Download Express Talk Business VoIP Softphone

Gọi điện thoại từ máy tính

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 416 Download Express Talk Business VoIP Softphone - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Express Talk Business VoIP Softphone cho phép bạn thực hiện cuộc gọi video VoIP nhâm nhi cho người sử dụng từ máy tính tới máy tính ở bất cứ nơi nào trên thế giới.
 

> X Lite
> Express Talk VoIP Softphone


Express Talk Business VoIP Softphone cho phép bạn thực hiện cuộc gọi video VoIP nhâm nhi cho người sử dụng từ máy tính tới máy tính ở bất cứ nơi nào trên thế giới.


Express Talk Business VoIP Softphone

Express Talk Business VoIP Softphone - Gọi điện thoại từ máy tính


Gọi máy tính đến máy tính miễn phí, tất cả những gì bạn cần là Express Talk Business VoIP Softphone cài đặt trên mỗi máy tính, webcam cộng với một micrô và loa. Điều này dễ sử dụng softphone cho phép bạn nhìn thấy và nói chuyện với gia đình và bạn bè trên khắp thế giới miễn phí. Nâng cấp lên các bản kinh doanh cho 6 dòng, ghi âm cuộc gọi và nhiều hơn nữa.

Các tính năng của Express Talk Business VoIP Softphone:

 • Hỗ trợ máy tính đến điện thoại qua một SIP gateway VoIP provider.Supports người gọi hiển thị số và khai thác gỗ.
 • Express Talk Business VoIP Softphone bao gồm một cuốn sách điện thoại với cấu hình quay số nhanh chóng, tích hợp với Microsoft Address Book, và hỗ trợ số điện thoại khẩn cấp gọi số (như 911, 999, 000).
 • Bao gồm nén dữ liệu (GSM, ulaw, alaw, PCM, và G726), echo hủy bỏ, giảm tiếng ồn, và tiếng ồn thoải mái.

Thu Hương


Download Express Talk Business VoIP Softphone có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Express Talk Business VoIP Softphone cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Express Talk Business VoIP Softphone để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Express Talk Business VoIP Softphone chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Express Talk Business VoIP Softphone đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • VoipBuster 4.14

  VoipBuster cho phép bạn thực hiện cuộc gọi từ máy tính tới điện thoại, hoặc các cuộc gọi video với chất lượng âm thanh khá tốt. Phần mềm này cũng giúp nhắn tin, gửi các dữ liệu, chia sẻ hình ảnh...

 • Skype 3.8

  Skype 3.8 thực hiện cuộc gọi từ máy tính của bạn đến máy tính người khác. Và chất lượng âm thanh tuyệt vời bạn có thể giữ cho nó chạy cả ngày.

 • X Lite

  Phần mềm X Lite có thể liên tục chuyển tiếp từ một môi trường điện thoại cứng truyền thống vào thế giới của Voice over IP.

 • Express Talk VoIP Softphone

  Express Talk VoIP Softphone là phần mềm hoạt động như một điện thoại để cho phép bạn thực hiện cuộc gọi từ máy tính của bạn tới máy tính của người khác dù bạn ở bất kỳ nơi đâu.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Các chức năng Skype mà bạn chưa biết

  Bài viết này chúng tôi xin giới thiệu các chức năng Skype mà bạn chưa biết nhằm giúp bạn hiểu rõ hơn về tiện ích đa năng có thể gọi điện giữa các máy tính với nhau, chat,

 • Bốn chức năng chính của skype 5.11 beta

  Skype là một phần mềm gọi điện thoại cho phép mọi người lên mạng Internet nói chuyện với nhau với chất lượng âm thanh không hề kém điện thoại thông

 • Hướng dẫn cài đặt phần mềm X Lite

  Như bạn đã biết X Lite là một phần mềm hỗ trợ gọi điện qua Internet. Bài viết này hướng dẫn cài đặt phần mềm X Lite giúp bạn có thể gọi điện qua internet một cách đơn giản và dễ dàng.

 • Những thủ thuật hay cho Skype

  Hiện nay skype còn có nhiều tính năng mới tích hợp nhiều ứng dụng khác và có nhiều ứng dụng hỗ trợ đăng nhập nhiều tài khoản Skype trên cùng một máy

 • Những phần mềm tạo ebook cho máy tính và điện thoại tốt nhất

  Tổng hợp những phần mềm tạo ebook cho máy tính và điện thoại tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để tạo những ebook, tạo chí thuộc quyền sở hữu của

 • Ra mắt Skype phiên bản mới cho Windows và Mac

  Mới đây, Microsoft đã chính thúc phát hành Skype phiên bản mới cho người dùng của Windows và Mac. Bạn có thể yên tâm trò chuyện cả ngày với phần mềm được cải tiến

 • 5 ứng dụng hữu ích cho máy tính

  Máy tính của bạn chứa rấ nhiều phần mềm nhưng không phải phần mềm nào cũng tốt, có những phần mềm làm máy tính của bạn trở nên ì ạch. Bài viết đưới đây sẽ giới thiệu đến bạn 5 phần mềm nhỏ gọn mà hữu ích với máy tính của bạn.

 • Tạo hình nền thư pháp đẹp cho máy tính, điện thoại, facebook

  Việc tạo hình nền thư pháp cho máy tính theo ý của bạn sẽ không còn quá khó khăn, với sự hỗ trợ của các phần mềm miễn

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT