Danh mục download

Tin tức công nghệ

Error Repair Professional 4.5.0.0 - Tự động tìm và sửa lỗi hệ thống

11758 lượt download | 12663 lượt xem

 

Phát hành:Repairsoft Đánh giá:  
Ngày: 03/12/2014 3:09:56 CH Dung lượng: 798 KB
 Yêu cầu: Windows 95/98/Me/NT/2000/XP/Vista

Download

Error Repair Professional tự động dò tìm các vấn đề trên hệ thống và sữa chữa chúng. Chương trình có khả năng phát hiện nhiều lỗi nặng, nhất là những lỗi gây ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất máy tính, cảnh báo kịp thời để người dùng có biện pháp khắc phục.
Phần mềm máy tính, tự động, hệ thống, error, chương trình, sửa chữa máy tính
 


 

Error Repair Professional: Hãy giữ máy tính của bạn hoạt động trơn tru bằng cách sử dụng Error Repair Professional quét, nhận diện, xóa bỏ và sửa cá lỗi trong máy bạn chỉ bằng một cú kich chuột. Với một vài thao tác đơn giản, chương trình sẽ quét toàn bộ registry của bạn để tìm các mục vô giá trị và cung cấp danh sách các lỗi registry nó tìm thấy. Sau đó bạn có thể lựa chọn mục cần sửa hoặc cho tự động sửa tất cả lỗi.

 

Error Repair Professional 4.2.3

Giao diện phần mềm Error Repair Professional

 

Error Repair Professional làm việc hoàn toàn tự động, không đòi hỏi bạn phải có kiến thức sâu về hệ thống để sử dụng. Tất cả công việc bạn cần làm là mở chương trình lên, đánh dấu chọn vào các mục cần quét, nhấn nút Scan Your PC Now và đợi trong giây lát. Sau khi chương trình quét xong, bạn sẽ được thông báo số lỗi của từng mục, và bây giờ bạn nhấn nút Repair Errors Now để sửa chữa. 

 

 

 

 

 

Theo Error Repair Professional

Độ an toàn của Error Repair Professional 4.5.0.0 - Tự động tìm và sửa lỗi hệ thống:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Error Repair Professional 4.5.0.0 - Tự động tìm và sửa lỗi hệ thống mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Error Repair Professional 4.5.0.0 - Tự động tìm và sửa lỗi hệ thống về sử dụng.

Từ khóa:tìm lỗi hệ thống, tự động dò tìm lỗi máy tính, sữa lỗi máy tính, error, repair, professional, professional 4.5.0.0, error repair, tự động tìm và sửa lỗi hệ thống

Các phần mềm khác của Repairsoft:

Bình luận


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Error Repair Professional 4.5.0.0 - Tự động tìm và sửa lỗi hệ thống chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm Error Repair Professional 4.5.0.0 - Tự động tìm và sửa lỗi hệ thống bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT