Error Repair Professional 4.5.0.0

Tự động tìm và sửa lỗi hệ thống

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 11758 Download Error Repair Professional 4.5.0.0 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Error Repair Professional tự động dò tìm các vấn đề trên hệ thống và sữa chữa chúng. Chương trình có khả năng phát hiện nhiều lỗi nặng, nhất là những lỗi gây ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất máy tính, cảnh báo kịp thời để người dùng có biện pháp khắc phục.
 


 

Error Repair Professional: Hãy giữ máy tính của bạn hoạt động trơn tru bằng cách sử dụng Error Repair Professional quét, nhận diện, xóa bỏ và sửa cá lỗi trong máy bạn chỉ bằng một cú kich chuột. Với một vài thao tác đơn giản, chương trình sẽ quét toàn bộ registry của bạn để tìm các mục vô giá trị và cung cấp danh sách các lỗi registry nó tìm thấy. Sau đó bạn có thể lựa chọn mục cần sửa hoặc cho tự động sửa tất cả lỗi.

 

Error Repair Professional 4.2.3

Giao diện phần mềm Error Repair Professional

 

Error Repair Professional làm việc hoàn toàn tự động, không đòi hỏi bạn phải có kiến thức sâu về hệ thống để sử dụng. Tất cả công việc bạn cần làm là mở chương trình lên, đánh dấu chọn vào các mục cần quét, nhấn nút Scan Your PC Now và đợi trong giây lát. Sau khi chương trình quét xong, bạn sẽ được thông báo số lỗi của từng mục, và bây giờ bạn nhấn nút Repair Errors Now để sửa chữa. 

 

 

 

 

 

Theo Error Repair Professional


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Error Repair Professional 4.5.0.0

Hãy giữ máy tính của bạn hoạt động trơn tru bằng cách sử dụng Error Repair Professional quét, nhận diện, xóa bỏ và sửa cá lỗi trong máy bạn chỉ bằng một cú kich chuột. Với một vài thao tác đơn giản, chương trình sẽ quét toàn bộ registry của bạn để tìm các mục vô giá trị và cung cấp danh sách các lỗi registry nó tìm thấy. Sau đó bạn có thể lựa chọn mục cần sửa hoặc cho tự động sửa tất cả lỗi.


Máy tính của bạn ngày càng trở nên chậm chạp và xuất hiện khá nhiều thông báo lỗi? Rất có thể là do quần thể kiến trúc của Registry đang bị mất cân bằng, bị đảo lộn hoặc bị phá vỡ. Tuy nhiên, bạn lại không biết nên bắt đầu khắc phục sự cố từ đâu? Đó là chưa tính đến chuyện nếu sửa không khéo, thì “bệnh” của PC càng trở nên trầm trọng hơn! Tại sao bạn không thử nhờ ERP làm hộ. Đây là một công cụ khá mạnh, có thể nhận diện và sửa lỗi hầu như tất cả những rắc rối thường gặp ở Registry – trái tim của hệ điều hành. Ưu điểm của tiện ích này so với những giải pháp cùng họ đó là năng lực và tốc độ xử lý, cho phép quét lỗi toàn diện hoặc cục bộ và tự động sao lưu dự phòng dữ liệu hệ thống trước khi tiến hành sửa lỗi. Ngoài ra, ERP còn giúp bạn biết nhanh những thông tin hữu ích về hệ thống máy tính, đặc biệt là thời lượng sử dụng PC từ lúc khởi động cho đến thời điểm hiện tại. Với ERP, máy tính của bạn sẽ được tối ưu hóa đến mức tối đa và theo cách an toàn nhất.


Error Repair Professional làm việc hoàn toàn tự động, không đòi hỏi bạn phải có kiến thức sâu về hệ thống để sử dụng. Tất cả công việc bạn cần làm là mở chương trình lên, đánh dấu chọn vào các mục cần quét, nhấn nút Scan Your PC Now và đợi trong giây lát. Sau khi chương trình quét xong, bạn sẽ được thông báo số lỗi của từng mục, và bây giờ bạn nhấn nút Repair Errors Now để sửa chữa

Độ an toàn của Error Repair Professional 4.5.0.0

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Error Repair Professional 4.5.0.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Error Repair Professional 4.5.0.0 để sử dụng.

 •  

  1580 Download

   

  System Checkup là phần mềm đánh giá “sức đề kháng” của máy tính, giúp người dùng hiểu rõ tình trạng của hệ thống về các vấn đề bảo mật, an ninh, tối ưu hóa, lỗi phần mềm, cảnh báo những hỏng hóc, những xung đột

  2.11 MB

  Download

 •  

  12636 Download

   

  Comodo Registry Cleaner giúp bạn tìm kiếm, dọn dẹp file rác, sửa các lỗi trên Registry để tối ưu cho hệ thống. Phần mềm này còn giúp xóa các tập tin lưu tạm thời, lịch sử truy cập internet, cookies, bộ nhớ cache, ... trên trình duyệt, giải phóng bộ nhớ và tăng tốc hệ thống

  3.11 MB

  Download

 •  

  9045 Download

   

  Error Repair Professional 4.2.3 - các máy tính đều có những lỗi ẩn rất khó phát hiện, và một khi bạn thấy được những lỗi này thì đã quá muộn để sửa chữa. Chính vì vậy hãy để cho Error Repair Professional dò tìm và khắc phục các lỗi giúp bạn.

  798 KB

  Download

 •  

  5077 Download

   

  Glary Utilities Pro cung cấp bộ công cụ hệ thống và tiện ích để sửa lỗi, tăng tốc độ, duy trì hiệu suất và bảo vệ máy tính của bạn. Phần mềm này còn có khả năng dọn dẹp tập tin rác, quét hệ thống theo lịch trình, quản lý các ứng dụng khởi động cùng windows.

  6.10 M

  Download

 •  

  11281 Download

   

  BootVis sẽ giúp bạn kiểm tra tình trạng máy tính, kiểm tra các thành phần và sữa lỗi hệ thống. Chương trình sẽ giúp máy tính chạy nhanh hơn, đồng thời hoạt động với hiệu suất tốt hơn.

  967 KB

  Download

 •  

  75 Download

   

  Iolo System Mechanic Professional 14.5.0.345 giúp bạn tìm và sửa các lỗi xảy ra với hệ điều hành giúp máy tính được ổn định hơn. Phần mềm cũng giúp gỡ các ứng dụng lỗi thời, dọn dẹp file rác, tối ưu hóa chức năng của ổ đĩa, tăng tốc cho máy tính.

  68,2 MB

  Download

 •  

  781 Download

   

  Super AntiSpyware Professional cung cấp các công cụ quét hệ thống theo lịch trình, nhằm ngăn chặn các mối đe dọa từ virus và nhiều phần tử độc hại. Ngoài ra, ứng dụng này còn giúp bạn sửa chữa hệ thống để giải quyết hậu quả của virus gây ra.

  21.67 MB

  Download

 •  

  1391 Download

   

  Speed Optimizer Pro là ứng dụng cung cấp đến người dùng máy tính các công cụ để tối ưu hóa hệ thống bao gồm: tăng tốc kết nối Internet, tối ưu bộ nhớ Ram, quản lý các ứng dụng khởi động cùng Widows. Người dùng cũng có thể xem tất cả thông tin liên quan đến hệ thống của mình, sử dụng các tính năng dọn dẹp ổ cứng,registry, sửa chữa các phím tắt không hợp lệ, bảo trì hệ thống, sắp xếp ổ đĩa, mã hóa, chia nhỏ, giải mã các tập tin...

  5.6 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Error Repair Professional 4.5.0.0 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Error Repair Professional 4.5.0.0 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT