Error Repair Professional 4.2.3

sửa lỗi Windows

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 9045 Download Error Repair Professional 4.2.3 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Error Repair Professional 4.2.3 - các máy tính đều có những lỗi ẩn rất khó phát hiện, và một khi bạn thấy được những lỗi này thì đã quá muộn để sửa chữa. Chính vì vậy hãy để cho Error Repair Professional dò tìm và khắc phục các lỗi giúp bạn.
 


 

Error Repair Professional 4.2.3: Hãy giữ máy tính của bạn hoạt động trơn tru bằng cách sử dụng Error Repair Professional quét, nhận diện, xóa bỏ và sửa cá lỗi trong máy bạn chỉ bằng một cú kich chuột. Với một vài thao tác đơn giản, chương trình sẽ quét toàn bộ registry của bạn để tìm các mục vô giá trị và cung cấp danh sách các lỗi registry nó tìm thấy. Sau đó bạn có thể lựa chọn mục cần sửa hoặc cho tự động sửa tất cả lỗi.

 

Error Repair Professional 4.2.3

Giao diện phần mềm Error Repair Professional 4.2.3

 

Error Repair Professional 4.2.3 làm việc hoàn toàn tự động, không đòi hỏi bạn phải có kiến thức sâu về hệ thống để sử dụng. Tất cả công việc bạn cần làm là mở chương trình lên, đánh dấu chọn vào các mục cần quét, nhấn nút Scan Your PC Now và đợi trong giây lát. Sau khi chương trình quét xong, bạn sẽ được thông báo số lỗi của từng mục, và bây giờ bạn nhấn nút Repair Errors Now để sửa chữa. 

 

 

 

 

 

Theo Error Repair Professional


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Error Repair Professional 4.2.3

Hãy giữ máy tính của bạn hoạt động trơn tru bằng cách sử dụng Error Repair Professional 4.2.3 quét, nhận diện, xóa bỏ và sửa cá lỗi trong máy bạn chỉ bằng một cú kich chuột. Với một vài thao tác đơn giản, chương trình sẽ quét toàn bộ registry của bạn để tìm các mục vô giá trị và cung cấp danh sách các lỗi registry nó tìm thấy. Sau đó bạn có thể lựa chọn mục cần sửa hoặc cho tự động sửa tất cả lỗi.


Máy tính của bạn ngày càng trở nên chậm chạp và xuất hiện khá nhiều thông báo lỗi? Rất có thể là do quần thể kiến trúc của Registry đang bị mất cân bằng, bị đảo lộn hoặc bị phá vỡ. Tuy nhiên, bạn lại không biết nên bắt đầu khắc phục sự cố từ đâu? Đó là chưa tính đến chuyện nếu sửa không khéo, thì “bệnh” của PC càng trở nên trầm trọng hơn! Tại sao bạn không thử nhờ ERP làm hộ. Đây là một công cụ khá mạnh, có thể nhận diện và sửa lỗi hầu như tất cả những rắc rối thường gặp ở Registry – trái tim của hệ điều hành. Ưu điểm của tiện ích này so với những giải pháp cùng họ đó là năng lực và tốc độ xử lý, cho phép quét lỗi toàn diện hoặc cục bộ và tự động sao lưu dự phòng dữ liệu hệ thống trước khi tiến hành sửa lỗi. Ngoài ra, ERP còn giúp bạn biết nhanh những thông tin hữu ích về hệ thống máy tính, đặc biệt là thời lượng sử dụng PC từ lúc khởi động cho đến thời điểm hiện tại. Với ERP, máy tính của bạn sẽ được tối ưu hóa đến mức tối đa và theo cách an toàn nhất.


Error Repair Professional 4.2.3 làm việc hoàn toàn tự động, không đòi hỏi bạn phải có kiến thức sâu về hệ thống để sử dụng. Tất cả công việc bạn cần làm là mở chương trình lên, đánh dấu chọn vào các mục cần quét, nhấn nút Scan Your PC Now và đợi trong giây lát. Sau khi chương trình quét xong, bạn sẽ được thông báo số lỗi của từng mục, và bây giờ bạn nhấn nút Repair Errors Now để sửa chữa

Độ an toàn của Error Repair Professional 4.2.3

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Error Repair Professional 4.2.3 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Error Repair Professional 4.2.3 để sử dụng.

 •  

  497 Download

   

  Simnet Registry Repair 2011 3.0.1.4 là một công cụ mạnh mẽ cho Windows cho phép bạn quét và sửa chữa Registry một cách dễ dàng.

  711 KB

  Download

 •  

  3070 Download

   

  Complete Internet Repair 1.2.8.1283 là một chương trình mà bạn có thể sử dụng để sửa chữa các vấn đề phần mềm phổ biến liên quan đến mạng Internet.

  967 KB

  Download

 •  

  5687 Download

   

  Advanced Zip Repair- Bạn không thể nào giải nén đuợc một file Zip có chứa nhiều dữ liệu quan trọng? Bạn đã tải hoàn tất một file nén Zip về từ mạng nhưng vẫn không thể bung ra để sử dụng? Điều này chứng tỏ rằng đã xuất hiện lỗi trong quá trình nén hoặc tải về file Zip.

  788 KB

  Download

 •  

  44026 Download

   

  XP Repair Pro giúp bạn phát hiện nhanh chóng các sự cố trên phiên bản Window đời cũ - Win XP, đồng thời khắc phúc chúng ngay lập tức cho bạn.

  6.25 MB

  Download

 •  

  3405 Download

   

  Advanced BKF Repair sẽ quét toàn bộ file BKF và khôi phục lại dữ liệu của bạn ở mức tối đa nhất nhằm giảm thiệu sự mất mát khi lỗi file. Download Advanced BKF Repair để thử nghiệm.

  1,3 MB

  Download

 •  

  448 Download

   

  Connectivity Fixer là công cụ dùng để kiểm soát quá trình kết nối Internet đồng thời tự động sửa lỗi kết nối thường gặp, vì thế bạn có thể lướt Internet liên tục mà không sợ ngắt quãng.

  1.42 MB

  Download

 •  

  12640 Download

   

  Advanced RAR Repair có khả năng sữa chữa và khôi phục những tập tin nén RAR bị lỗi, dò những chỗ hư và phục hồi các file nhanh chóng, hạn chế tối đa sự mất mát dữ liệu. Phần mềm này còn cho phép phục hồi file đã bị chia nhỏ thành các part, hoặc một file đơn.

  752 KB

  Download

 •  

  163 Download

   

  Reimage sẽ quét và phát hiện tất cả các lỗi trên hệ điều hành của bạn. Trước tiên, Reimage sẽ quét sơ bộ để phát hiện tất cả các lỗi trên máy tính, sau đó các công cụ sửa chữa sẽ loại bỏ và thay thế các tập tin bị hư hỏng trong quá trình quét.

  255.24 KB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Error Repair Professional 4.2.3 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Error Repair Professional 4.2.3 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

talking tom IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in taiapk.me zalo tubemate

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT