Danh mục download

Tin tức công nghệ

Encore - Phần mềm soạn nhạc, tải miễn phí

14175 lượt download | 17013 lượt xem

 

Phát hành:GVOX Đánh giá:  
Ngày: 4/16/2013 11:45:28 AM Dung lượng: 53.5 MB
 Yêu cầu: Mọi Windows

Download

Phần mềm soạn nhạc Encore sử dụng những kỹ năng cơ bản của một bản nhạc để giúp bạn có thể nghe và hoàn thành trọn vẹn bản nhạc theo đúng nhịp điệu tiết tấu để từ đó giúp bạn có thể nâng cấp thêm bản nhạc của mình bằng các công cụ khác như phối khí.
Phần mềm encore 5.0.2, soạn nhạc, bản nhạc, tiết tấu, phối khí, encore
 

Bạn có một bản nhạc vừa sáng tác ra và muốn ghi lại để có thể nghe một cách hoàn chỉnh giai điệu của bài hát đó. Điều này sẽ khó có thể thực hiện tốt nếu như bạn ghi nó ra giấy nhưng bây giờ bạn có thể làm được điều này vì chương trình tôi giới thiệu sau đây sẽ giúp bạn lưu lại những giai điệu bạn vừa sáng tác và nghe lại chúng một cách hòan chỉnh bằng chiếc loa vi tính của bạn.

Phần mềm soạn nhạc Encore sử dụng những kỹ năng cơ bản của một bản nhạc để giúp bạn có thể nghe và hoàn thành trọn vẹn bản nhạc theo đúng nhịp điệu tiết tấu để từ đó giúp bạn có thể nâng cấp thêm bản nhạc của mình bằng các công cụ khác như phối khí. Chương trình
Encore sử dụng tiếng anh và giao diện rất đơn giản nên bạn sẽ không khó khăn gì trong khi làm việc với nó. Sau khi soạn được 1 bản nhạc hoàn chỉnh rồi, bạn có thể in nó ra hay có thể lưu nó lại dưới dạng file midi để tiện sử dụng trong các trình nghe nhạc.

Encore là phần mềm chủ yếu hỗ trợ viết nốt nhạc và giai điệu cơ bản của bài hát nên nó sẽ không hỗ trợ được những chức năng như lồng nhạc, tăng chỉnh tần số, mix, phối, trộn nhạc. Nếu muốn các bạn có thể tìm và sử dụng thêm những phần mềm hỗ trợ cho nó để có một bản nhạc hay hơn.

 

Encore
Phần mềm soạn nhạc Encore
 
 

Độ an toàn của Encore - Phần mềm soạn nhạc, tải miễn phí:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Encore - Phần mềm soạn nhạc, tải miễn phí mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Encore - Phần mềm soạn nhạc, tải miễn phí về sử dụng.

Từ khóa:encore, tiết tấu nhạc, phối khí nhạc, soạn nhạc, tải miễn phí, phần mềm soạn nhạc, soạn các bản nhạc

Các phần mềm khác của GVOX:

Bình luận


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Encore - Phần mềm soạn nhạc, tải miễn phí chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm Encore - Phần mềm soạn nhạc, tải miễn phí bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang