Encore 5.0.4 Build 858

Hỗ trợ soạn nhạc chất lượng cao

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 18427 Download Encore 5.0.4 Build 858 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Encore hỗ trợ viết nốt nhạc và giai điệu cơ bản của bài hát, lưu lại những giai điệu bạn vừa sáng tác. Phần mềm sẽ lưu các bản nhạc dưới dạng file midi để tiện sử dụng trong các trình nghe nhạc.
 

Bạn có một bản nhạc vừa sáng tác ra và muốn ghi lại để có thể nghe một cách hoàn chỉnh giai điệu của bài hát đó. Điều này sẽ khó có thể thực hiện tốt nếu như bạn ghi nó ra giấy nhưng bây giờ bạn có thể làm được điều này vì chương trình tôi giới thiệu sau đây sẽ giúp bạn lưu lại những giai điệu bạn vừa sáng tác và nghe lại chúng một cách hòan chỉnh bằng chiếc loa vi tính của bạn.

Phần mềm soạn nhạc Encore sử dụng những kỹ năng cơ bản của một bản nhạc để giúp bạn có thể nghe và hoàn thành trọn vẹn bản nhạc theo đúng nhịp điệu tiết tấu để từ đó giúp bạn có thể nâng cấp thêm bản nhạc của mình bằng các công cụ khác như phối khí. Chương trình
Encore sử dụng tiếng anh và giao diện rất đơn giản nên bạn sẽ không khó khăn gì trong khi làm việc với nó. Sau khi soạn được 1 bản nhạc hoàn chỉnh rồi, bạn có thể in nó ra hay có thể lưu nó lại dưới dạng file midi để tiện sử dụng trong các trình nghe nhạc.

Encore là phần mềm chủ yếu hỗ trợ viết nốt nhạc và giai điệu cơ bản của bài hát nên nó sẽ không hỗ trợ được những chức năng như lồng nhạc, tăng chỉnh tần số, mix, phối, trộn nhạc. Nếu muốn các bạn có thể tìm và sử dụng thêm những phần mềm hỗ trợ cho nó để có một bản nhạc hay hơn.

 

Encore
Phần mềm soạn nhạc Encore
 
 

Hướng dẫn kỹ thuật

Download Encore 5.0.4 Build 858

Trong số các chương trình viết nhạc, Encore là chương trình có tính năng trình diễn rất tiện lợi, với 11 thanh công cụ trong Palette để soạn nhạc (Notes, Clefs, Graphics, Tools, Dynamics, Marks1, Marks2, Symbols, Guitar, Expressions, Color), nhiều tính năng mạnh mẽ của Encore như: phát ra âm thanh nốt vừa tạo, vạch nhịp sẵn, giữ nhịp, và chỉnh phách liên tục, thu âm Record. Hỗ trợ các file (ENC, MUS, MTO, MID, MFF, MTS).

Encore cho bạn cây đàn keyboard ảo giúp soạn nhạc dễ dàng hơn. Qua các cổng, bạn có thể kết nối được với các thiết bị như: nhạc cụ (MIDI Setup), các thiết bị thu âm (Record Setup), các thiết bị sao chép (Transcription Setup).

Ngoài ra bạn có thể trang trí thêm cho bản nhạc của mình Text Elements (tiêu đề chính, lời chỉ dẫn, tên tác giả, header và footer). Encore sẽ giúp người soạn nhạc dễ dàng hơn trong công việc, bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin khác của Encore tại trang Web gvox.com

Bạn có 1 bản nhạc vừa sáng tác ra và muốn ghi lại để có thể nghe 1 cách hoàn chỉnh giai điệu của bài hát đó. Điều này sẽ khó có thể thực hiện tốt nếu như bạn viết bản nhạc ra giấy nhưng bây giờ bạn có thể làm được điều này vì chương trình Encore sẽ giúp bạn lưu lại những giai điệu bạn vừa sáng tác và nghe lại chúng hoàn chỉnh bằng chiếc loa vi tính của bạn.


Phần mềm Encore 4.5.5 sử dụng những ký năng cơ bản của 1 bản nhạc để giúp bạn có thể nghe và hoàn thành trọn vẹn bản nhạc theo đúng nhịp điệu tiết tấu để từ đó giúp bạn có thể nâng cấp thêm bản nhạc của mình bằng các công cụ khác như phối khí….Chương trình Encore sử dụng tiếng anh và giao diện rất đơn giản nên bạn sẽ không gặp khó khăn trong khi làm việc với nó. Sau khi soạn được một bản nhạc hoàn chỉnh, bạn có thể in nó ra hay có thể lưu nó lại dưới dạng file midi để tiện sử dụng trong các trình nghe nhạc.Vì đây là phần mềm chủ yếu hỗ trợ viết nốt nhạc và giai điệu cơ bản của bài hát nên nó sẽ ko hỗ trợ được những chức năng như lồng nhạc, tăng chỉnh tần số, mix, phối, trộn nhạc. Nếu muốn thầy cô có thể tìm và sử dụng thêm những phần mềm hỗ trợ cho Encore để có một bản nhạc hay hơn.

Hiện nay phần mềm chép nhạc Encore đã được dùng khá rộng rãi và phổ biến đối với tất cả các nhạc sĩ, những nhạc công, giáo viên dạy nhạc trong các trường phổ thông. Phần mềm này khá gọn nhẹ, đạt hiệu quả cao trong sáng tác, giảng dạy.


Hy vọng những bài viết sẽ giúp các bạn tìm hiểu thêm về phần mềm và đưa nó vào ứng dụng trong công tác một cách hiệu quả nhất

 

Độ an toàn của Encore 5.0.4 Build 858

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Encore 5.0.4 Build 858 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Encore 5.0.4 Build 858 để sử dụng.

 1. Phương Nguyễn bình luận:

  Encore 5.0.2 + Key
  http://adf.ly/9400829/encore-502
  Click "SKIP AD" to see a link.

 •  

  27761 Download

   

  Media Player Classic - Home Cinema hỗ trợ phát nhiều tập tin nhạc và Video, chơi các loại đĩa VCD, DVD, SVCD trên máy tính hay hiện phụ đề dưới các ngôn ngữ khác nhau. Ngoài ra, người dùng có thể thu lại các chương trình đang xem

  4.9 MB

  Download

 •  

  4105 Download

   

  QuickTime 7.7.6 mang đến cho cả người dùng Windows và Mac công cụ thưởng thức video và nhạc số cực đỉnh, hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau. Chương trình cho phép tạo danh sách phát nhạc, tăng hoặc giảm tốc độ video, xem ở chế độ toàn màn hình...

  35,6 MB

  Download

 •  

  887 Download

   

  Easy Music Composer Free 9.68 là phần mềm dể dàng cho bạn soạn thảo nhạc. Chỉ cần một vài thao tác như lựa chọn nhạc cụ, tempo, hợp âm chính..chương trình sẽ tạo một đoạn nhạc MIDI theo các yêu cầu.

  3.2 MB

  Download

 •  

  1304 Download

   

  KMplayer là một phần mềm chơi media của Hàn Quốc thật siêu hạng, không có 1 đối thủ nào hỗ trợ nhiều định dạng media, audio codec đến thế, ngoài ra nó còn có chức năng playback đầy đủ các VCD/DVD. download KMPlayer cho máy tính của bạn ngay để trải nghiệm.

  673 KB

  Download

 •  

  15282 Download

   

  Mini MP3 là ứng dụng nghe nhạc xem phim trên máy tính với các ưu điểm như nhỏ gọn, hỗ trợ nhiều định dạng, xem phim nghe nhạc với chất lượng khá tốt. Ứng dụng này còn cho phép thiết lập danh sách nghe nhạc, phát ngẫu nhiên hoặc tùy chọn các tập tin.

  45.3 KB

  Download

 •  

  5434 Download

   

  MP3 Free Downloader 3.0.5.8 giúp bạn tải về máy tính những bản nhạc MP3 từ nhiều nguồn trên Internet với tốc độ nhanh và chất lượng tốt nhất. Phần mềm này còn hỗ trợ tìm kiếm các bài hát, cập nhật những bản hit mới nhất và chia sẻ chúng đến bạn bè.

  7.01 MB

  Download

 •  

  898 Download

   

  GetNhacSo cho phép người dùng vừa nghe nhạc vừa có thể tải Album nhạc MP3 chất lượng cao từ nhiều dịch vụ chia sẻ nhạc trực tuyến như Zing MP3, NhacSo, NhacCuaTui . Ứng dụng có tốc độ tải nhanh, tích hợp khả năng chuyển dữ liệu đang tải sang phần mềm hỗ trợ download IDM để tải về nhanh hơn

  58KB

  Download

 •  

  1475787 Download

   

  KMPlayer giúp bạn thưởng thức những bài nhạc hay, những bộ phim hấp dẫn với chất lượng âm thanh và hình ảnh vượt trội khi so sánh với nhiều ứng dụng tương tự khác. Phần mềm này hỗ trợ rất nhiều định dạng video, audio khác nhau, phát video và nhạc HD, xem các loại đĩa VCD/DVD với phong phú các loại codec.

  30.68 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Encore 5.0.4 Build 858 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Encore 5.0.4 Build 858 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT