Em tập tô màu

Giúp bé tập tô

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 12135 Download Em tập tô màu - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Em tập tô màu là bộ chương trình mô phỏng học vẽ và tô màu cho khối mẫu giáo và tiểu học. Với hơn 600 bức tranh nghệ thuật về thiên nhiên, phong cảnh, động vật phong phú đa dạng, các em sẽ có những giây phút thoải mái để phát huy khả năng sáng tạo, trí óc
 

 

Em tập tô màu là bộ chương trình mô phỏng học vẽ và tô màu cho khối mẫu giáo và tiểu học. Với hơn 600 bức tranh nghệ thuật về thiên nhiên, phong cảnh, động vật phong phú đa dạng, các em sẽ có những giây phút thoải mái để phát huy khả năng sáng tạo, trí óc tưởng tượng bằng những nét vẽ ngộ nghĩnh trên máy tính.

 

Em tập tô màu

Giao diện phần mềm Em tập tô màu

 

Ngoài ra có thêm phần thế giới cổ tích, các tranh đẹp cho từng truyện. Các pác cũng có thể in các hình mẫu có sẵn trong thư mục Freely và Samples để cho các bé tô thực tế luôn. Phần mềm Em tập tô màu  không cần cài đặt, sau khi giải nén vào ổ cứng chạy file ColoringBook.exe là được.

 

Em tập tô màu

 

Coloring Book - Em tập tô màu có trên 500 mẫu tranh theo nhiều chủ đề khác nhau để cho các em học sinh mẫu giáo và tiểu học tập tô màu. Với giao diện hoàn bằng bằng tiếng Việt rất đơn giản cùng màu sắc sinh động, các em nhỏ sẽ nhanh chóng làm quen và sử dụng thành thạo chương trình Coloring Book này. Để tô màu thì các em chỉ cần bấm chọn mẫu tranh yêu thích. Sau đó, các em bấm chọn màu sắc trong bảng màu rồi bấm vào chỗ cần tô màu trên bức tranh để thêm màu cho bức tranh.
Sau khi tô màu xong, các em có thể lưu tranh vừa tô màu vào máy tính hoặc in trực tiếp ra máy in.

Chương trình Em tập tô màu tương thích với mọi Windows. Bản dùng thử (có hạn chế chức năng) được cung cấp miễn phí tại website: http://www.vnschool.net/download/Coloring.exe (2,36 MB).

Tổng hợp


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Em tập tô màu

Ưu điểm của phần mềm Em tập tô màu là hoàn toàn miễn phí, giao diện sinh động phù hợp với trẻ em và hoàn toàn bằng tiếng Việt tạo sự dễ dàng hơn trong các thao tác sử dụng. Chương trình hỗ trợ 2 tùy chọn là “Tô Màu Tự Do” và “Tô Màu Theo Mẫu”. Với tùy chọn “Tô Màu Tự Do”, các em sẽ chọn các bức ảnh mẫu mà chương trình cho sẵn, thực hiện các thao tác chọn màu và tô màu vào các vùng trên bức ảnh.


Sau khi tô xong, có thể bấm vào biểu tượng hình đĩa mềm để lưu tác phẩm lại dưới các định dạng hình ảnh. Đối với tùy chọn “Tô Màu Theo Mẫu”, các thao tác tô màu cũng thực hiện như trên, tuy nhiên các em phải tô màu theo các hình ảnh cho sẵn trước. Điều này giúp cho trẻ phát triển khả năng quan sát và thêm một chút sáng tạo trong các tác phẩm của mình Em tập tô màu .


Một điều cần lưu ý là phiên bản miễn phí Em tập tô màu  chỉ cung cấp khoảng 20 tấm ảnh mẫu cho từng tùy chọn. Tuy nhiên bạn có thể khắc phục bằng cách vào thư mục cài đặt của chương trình (mặc định là C:\Program Files\School@net\Coloring) và vào các thư mục Freely hoặc Samples, sau đó copy thêm các bức ảnh mà bạn có trên máy vào các thư mục này để thư viện ảnh trở nên phong phú và sinh động hơn.
 

Độ an toàn của Em tập tô màu

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Em tập tô màu mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Em tập tô màu để sử dụng.

 •  

  95 Download

   

  Color by Numbers - Animals là một cuốn sách màu vô cùng lý thú thu hút được sự quan tâm của hầu hết trẻ nhỏ.

  30.83 MB

  Download

 •  

  67 Download

   

  Color by Numbers - Animals là một cuốn sách màu vô cùng lý thú thu hút được sự quan tâm của hầu hết trẻ nhỏ.

  31.17 MB

  Download

 •  

  204 Download

   

  Cô gái nào không ước mơ lớn lên sẽ được làm một công chúa? Được mặc váy đẹp và thay đổi nhiều kiểu tóc, đó là điều nhiều cô gái trẻ mơ mộng.

  25.34 MB

  Download

 •  

  91 Download

   

  Tứ quái TKKG là bộ truyện trinh thám về 1 nhóm thiếu niên 4 người bao gồm Peter Carsten (biệt danh là Tarzan), Karl Vierstein, Willi Sauerlich và Gaby Glockner của tác giả Rolf Kalmuczak, với bút danh Stefan Wolf.

  155.03 KB

  Download

 •  

  113 Download

   

  Ai cũng biết rằng trò tiêu khiển thú vị nhất đối với hầu hết các bé trai là những loại đồ chơi khác nhau như: ô tô đua, máy bay, tàu ngầm,

  32.6 MB

  Download

 •  

  42 Download

   

  Ai cũng biết rằng trò tiêu khiển thú vị nhất đối với hầu hết các bé trai là những loại đồ chơi khác nhau như: ô tô đua, máy bay, tàu ngầm,

  32.1 MB

  Download

 •  

  348 Download

   

  Đố vui - Cái gì? là phần mềm - trò chơi có trong CD Việt Games 10.1.

  19.36 MB

  Download

 •  

  868 Download

   

  Đố vui Con gì là phần mềm giành cho trẻ một trò chơi có trong CD Việt Games 10.1. Đây là trò chơi quan sát tranh và trả lời câu hỏi con gì có trong bức tranh này.

  289 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Em tập tô màu chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Em tập tô màu đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT