Efficient WMA MP3 Converter

Chuyển đổi audio, trích xuất nhạc từ Video

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 14587 Download Efficient WMA MP3 Converter - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Efficient WMA MP3 Converter cho phép bạn thực hiện chuyển đổi các định dạng âm thanh hay trích xuất âm thanh từ Video. Ưu điểm của phần mềm là chuyển đổi nhanh, hồ trợ chuyển hàng loạt với hàng chục định dạng khác nhau.
 

 

Hiện nay có rất nhiều các phần mềm chuyên dụng để thực hiện việc chuyển đổi qua lại giữa các định dạng audio và trích xuất âm thanh từ các tập tin video.

 

Efficient WMA MP3 Converter

Phan mem doi duoi WMA sang MP3

 

Nhưng đa số các phần mềm miễn phí hoặc thu phí gần như chỉ thực hiện một chức năng hoặc là chuyển đổi qua lại giữa các định dạng audio hoặc trích xuất âm thanh từ các tập tin video mà thôi. Thế nhưng với Efficient WMA MP3 Converter  thì bạn có thể thực hiện cả hai công việc trên cùng một lúc. Được thiết kế với giao diện rất đơn giản, với khả năng tùy biến cao các tham số nén âm thanh như Samplerate, Channels, Bitrate, Variable, Quality... sẽ giúp quyết định được chất lượng âm thanh đầu ra. Với khả năng hỗ trợ tới 38 định dạng audio và video thông dụng như: MP3, MP2, MP4, AVI, WMA, WMV, FLV, OGG, APE, FLAC, VOB, 3GP, WAV, AAC, AC3, M4A, NUT... nên sẽ có nhiều lựa chọn hơn trong việc chuyển đổi. Đặc biệt hơn, chương trình Efficient WMA MP3 Converter hỗ trợ chuyển đổi cùng lúc hàng loạt các tập tin audio và video khác nhau định dạng về cùng một định dạng audio thống nhất, kèm theo khả năng chuyển đổi luôn tất cả các thông tin có trong các bài hát sang định dạng đích.

 

 Tổng hợp


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Efficient WMA MP3 Converter

Efficient WMA MP3 Converter chuyển đổi đuôi WMA sang MP3 hỗ trợ tới 38 định dạng audio và video thông dụng như: MP3, MP2, MP4, AVI, WMA, WMV, FLV, OGG, APE, FLAC, VOB, 3GP, WAV, AAC, AC3, M4A, NUT... nên sẽ có nhiều lựa chọn hơn trong việc chuyển đổi

 

Với phần mềm Efficient WMA MP3 Converter chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn

Độ an toàn của Efficient WMA MP3 Converter

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Efficient WMA MP3 Converter mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Efficient WMA MP3 Converter để sử dụng.

 •  

  755 Download

   

  SMConverter là một phần mềm miễn phí hoàn toàn và gọn nhẹ và đơn giản để chuyển đổi các file âm thanh và video sang các định dạng khác chỉ với một cú nhấp chuột.

  8.5 MB

  Download

 •  

  3237 Download

   

  American Video Converter Platinum 1.2.2.605 giải pháp tất cả trong một cho việc chuyển đổi video có thể giúp người dùng thực hiện chuyển đổi video và chỉnh sửa đơn giản phim một cách dễ dàng và nhanh chóng

  16.86 MB

  Download

 •  

  1205 Download

   

  American Audio Converter 1.2.2.505 chuyển đổi video sang MP3 và âm thanh sang MP3, OGG hoặc bất kỳ định dạng âm thanh nào khác.

  16.66 MB

  Download

 •  

  351 Download

   

  Power Audio Extractor là phần mềm được sử dụng để xuất âm thanh từ video và lưu chúng thành các định dạng như: WMA, MP3, WMA, OGG, AAC, M4A, FLAC và MP2.

  4.50 MB

  Download

 •  

  5485 Download

   

  Easy-Data Mediaplayer 1.3.0.0 là trình đa phương tiện miễn phí “có một không hai” vì được tích hợp nhiều tính năng xử lý video chuyên nghiệp: chuyển đổi định dạng, cắt ghép, trích xuất âm thanh từ một bộ phim, lồng nhạc, làm phim.

  9 MB

  Download

 •  

  43697 Download

   

  FormatFactory hỗ trợ chuyển đổi nhiều định dạng âm thanh và Video, với tốc độ nhanh chóng, tùy chọn chỉnh sửa định dạng đầu ra.

  40.22 MB

  Download

 •  

  6712 Download

   

  Phần mềm Audio/Video to Exe 1.5.3 sẽ giúp bạn chuyển đổi giữa các định dạng âm thanh và video cũng như trích xuất âm thanh từ các video.

  2.36 MB

  Download

 •  

  3214 Download

   

  APE2CDA giúp người dùng chuyển đổi đuôi tập tin âm thanh APE sang định dạng WAV. Đặc biệt bạn còn có thể điều chỉnh kích thước âm thanh, tỉ lệ bit, tốc độ khung hình, ... trên các tập tin âm thanh đầu ra.

  3.51 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Efficient WMA MP3 Converter chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Efficient WMA MP3 Converter đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Đáp án bắt chữ IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT