Efficient WMA MP3 Converter

Chuyển đổi audio, trích xuất nhạc từ Video

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 18963 Download Efficient WMA MP3 Converter - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Efficient WMA MP3 Converter cho phép bạn thực hiện chuyển đổi các định dạng âm thanh hay trích xuất âm thanh từ Video. Ưu điểm của phần mềm là chuyển đổi nhanh, hồ trợ chuyển hàng loạt với hàng chục định dạng khác nhau.
 

 

Hiện nay có rất nhiều các phần mềm chuyên dụng để thực hiện việc chuyển đổi qua lại giữa các định dạng audio và trích xuất âm thanh từ các tập tin video.

 

Efficient WMA MP3 Converter

Phan mem doi duoi WMA sang MP3

 

Nhưng đa số các phần mềm miễn phí hoặc thu phí gần như chỉ thực hiện một chức năng hoặc là chuyển đổi qua lại giữa các định dạng audio hoặc trích xuất âm thanh từ các tập tin video mà thôi. Thế nhưng với Efficient WMA MP3 Converter  thì bạn có thể thực hiện cả hai công việc trên cùng một lúc. Được thiết kế với giao diện rất đơn giản, với khả năng tùy biến cao các tham số nén âm thanh như Samplerate, Channels, Bitrate, Variable, Quality... sẽ giúp quyết định được chất lượng âm thanh đầu ra. Với khả năng hỗ trợ tới 38 định dạng audio và video thông dụng như: MP3, MP2, MP4, AVI, WMA, WMV, FLV, OGG, APE, FLAC, VOB, 3GP, WAV, AAC, AC3, M4A, NUT... nên sẽ có nhiều lựa chọn hơn trong việc chuyển đổi. Đặc biệt hơn, chương trình Efficient WMA MP3 Converter hỗ trợ chuyển đổi cùng lúc hàng loạt các tập tin audio và video khác nhau định dạng về cùng một định dạng audio thống nhất, kèm theo khả năng chuyển đổi luôn tất cả các thông tin có trong các bài hát sang định dạng đích.

 

 Tổng hợp


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Efficient WMA MP3 Converter

Efficient WMA MP3 Converter chuyển đổi đuôi WMA sang MP3 hỗ trợ tới 38 định dạng audio và video thông dụng như: MP3, MP2, MP4, AVI, WMA, WMV, FLV, OGG, APE, FLAC, VOB, 3GP, WAV, AAC, AC3, M4A, NUT... nên sẽ có nhiều lựa chọn hơn trong việc chuyển đổi

 

Với phần mềm Efficient WMA MP3 Converter chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn

Độ an toàn của Efficient WMA MP3 Converter

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Efficient WMA MP3 Converter mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Efficient WMA MP3 Converter để sử dụng.

 •  

  1243 Download

   

  4Videosoft DVD Audio Extractor có khả năng trích xuất âm thanh từ đĩa DVD, thư mục DVD hay tập tin ảnh ISO và chuyển đổi chúng sang các định dạng thông dụng như WMA, WAV, OGG, MP2, M4A, MP3, FLAC, AU, AMR, AIFF, AC3... Người dùng có thể thiết lập các thông số cho âm thanh đầu ra như Audio Encoder, Sample Rate, Channels, Bitrate... Phần mềm có ưu điểm là chuyển đổi nhanh, chất lượng, sử dụng các tập tin chuyển đổi cho nhiều thiết bị đầu ra như máy nghe nhạc, điện thoại di động.

  23.9 MB

  Download

 •  

  235 Download

   

  MediAvatar Audio Converter Pro cung cấp cho người sử dụng các giải pháp chuyển đổi âm thanh tốt nhất để chuyển đổi qua lại giữa các định dạng âm thanh khác nhau,trích xuất audio từ video HD, video thông thường, rip đĩa CD và ghi CD nhạc từ các tập tin âm

  26.36 MB

  Download

 •  

  9356 Download

   

  All Converter có khả năng chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng Video và âm nhạc, ví như MP3 sang WAV, MP3 sang WMA, MP3 sang OGG, MP3 sang VQF, WAV sang MP3, WAV sang WMA,... Phần mềm có tốc độ chuyển đổi nhanh, tạo các tập tin đầu ra tương thích với nhiều loại thiết bị di động

  6.69 MB

  Download

 •  

  595 Download

   

  Freemake Audio Converter hỗ trợ người dùng chuyển đổi hầu hết các định dạng Video, hoặc trích xuất âm thanh từ Video với tốc độ nhanh và chất lượng tốt nhất. Phần mềm này còn cho phép gửi các tập tin âm thanh Mp3 và M4A trực tiếp tới iTunes để đồng bộ chúng với các thiết bị iOS.

  922 KB

  Download

 •  

  12388 Download

   

  Oxelon có khả năng chuyển đổi các định dạng video và âm thanh như: AC3, AAC, AIFF, AMR, AU, FLAC...3GP, 3G2, ASF, AVI, DV, DVD MPEG2, FFM, FLV, GIF, MOV... Phần mềm hỗ trợ chuyển đổi tập tin hàng loạt với tốc độ nhanh chóng, được phép thiết lập các thông số đầu ra.

  3.11 MB

  Download

 •  

  1107 Download

   

  uSeesoft Audio Converter for Mac là phần mềm giúp trích âm thanh từ nhiều tập tin video khác nhau hoặc giúp người dùng chuyển đổi các định dạng âm thanh trên máy Mac.

  16.7 MB

  Download

 •  

  13795 Download

   

  Any Audio Converter là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi giữa nhiều định dạng audio khác nhau, hoặc trích xuất âm thanh từ các video trong đĩa CD/DVD. Phần mềm có tốc độ chuyển đổi nhanh, giữ nguyên chất lượng âm thanh của file gốc, tạo đầu ra tương thích với các loại thiết bị di động khác nhau như: iPad, iPod, iPhone, PSP…

  13.27 MB

  Download

 •  

  755 Download

   

  SMConverter là một phần mềm miễn phí hoàn toàn và gọn nhẹ và đơn giản để chuyển đổi các file âm thanh và video sang các định dạng khác chỉ với một cú nhấp chuột.

  8.5 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Efficient WMA MP3 Converter chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Efficient WMA MP3 Converter đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT