Download Efficient WMA MP3 Converter

Chuyển đổi audio, trích xuất nhạc từ Video

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 18963 Download Efficient WMA MP3 Converter - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Efficient WMA MP3 Converter cho phép bạn thực hiện chuyển đổi các định dạng âm thanh hay trích xuất âm thanh từ Video. Ưu điểm của phần mềm là chuyển đổi nhanh, hồ trợ chuyển hàng loạt với hàng chục định dạng khác nhau.
 

 

Hiện nay có rất nhiều các phần mềm chuyên dụng để thực hiện việc chuyển đổi qua lại giữa các định dạng audio và trích xuất âm thanh từ các tập tin video.

 

Efficient WMA MP3 Converter

Phan mem doi duoi WMA sang MP3

 

Nhưng đa số các phần mềm miễn phí hoặc thu phí gần như chỉ thực hiện một chức năng hoặc là chuyển đổi qua lại giữa các định dạng audio hoặc trích xuất âm thanh từ các tập tin video mà thôi. Thế nhưng với Efficient WMA MP3 Converter  thì bạn có thể thực hiện cả hai công việc trên cùng một lúc. Được thiết kế với giao diện rất đơn giản, với khả năng tùy biến cao các tham số nén âm thanh như Samplerate, Channels, Bitrate, Variable, Quality... sẽ giúp quyết định được chất lượng âm thanh đầu ra. Với khả năng hỗ trợ tới 38 định dạng audio và video thông dụng như: MP3, MP2, MP4, AVI, WMA, WMV, FLV, OGG, APE, FLAC, VOB, 3GP, WAV, AAC, AC3, M4A, NUT... nên sẽ có nhiều lựa chọn hơn trong việc chuyển đổi. Đặc biệt hơn, chương trình Efficient WMA MP3 Converter hỗ trợ chuyển đổi cùng lúc hàng loạt các tập tin audio và video khác nhau định dạng về cùng một định dạng audio thống nhất, kèm theo khả năng chuyển đổi luôn tất cả các thông tin có trong các bài hát sang định dạng đích.

 

 Tổng hợp


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Efficient WMA MP3 Converter

Efficient WMA MP3 Converter chuyển đổi đuôi WMA sang MP3 hỗ trợ tới 38 định dạng audio và video thông dụng như: MP3, MP2, MP4, AVI, WMA, WMV, FLV, OGG, APE, FLAC, VOB, 3GP, WAV, AAC, AC3, M4A, NUT... nên sẽ có nhiều lựa chọn hơn trong việc chuyển đổi

 

Với phần mềm Efficient WMA MP3 Converter chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn

Download Efficient WMA MP3 Converter có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Efficient WMA MP3 Converter cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Efficient WMA MP3 Converter để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Efficient WMA MP3 Converter chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Efficient WMA MP Converter đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • GoldWave 6.24 phần mềm tách, chỉnh sửa âm thanh làm Beat Karaoke

  GoldWave là công cụ xử lý âm thanh đa chức năng có tính phí mạnh mẽ nhất hiện nay. GoldWave giúp bạn chuyển đổi qua lại trên hầu hết các định dạng nhạc hiện nay, đồng thời nó cũng có khả năng chơi nhạc, ghi âm, tinh chỉnh âm thanh, khắc phục lỗi...

 • Free MP4 MP3 Converter

  Free MP4 MP3 Converter là một trình giải nén, chuyển đổi trích xuất âm thanh từ video âm thanh mạnh mẽ. Nó cho phép nén MPEG -4 Part 10 ( H.264 / MPEG -4 AVC ) , MPEG -4 Part 2 video sang MP3 một cách dễ dàng, bạn có thể tải Free MP4 MP3 Converter để giải nén, chuyển đổi trích xuất âm thanh từ video miễn phí.

 • EZ CD Audio Converter 3.0.6.1

  EZ CD Audio Converter 3.0.6.1 có khả năng chuyển đổi các tập tin âm thanh, trích xuất âm thanh từ đĩa hay ghi đĩa cd hoặc dvd. Phần mềm cung cấp các phương pháp kéo thả hàng loạt, hỗ trợ nhiều định dạng tập tin khác nhau, thêm tính năng cắt file âm thanh và tùy chỉnh đầu ra.

 • Switch Sound File Converter 4.79

  Switch Sound File Converter 4.79 có khả năng chuyển đổi nhiều định dạng âm thanh khác nhau với tốc độ nhanh và chất lượng đầu ra tốt. Phần mềm này cũng cho phép trích xuất âm thanh từ DVD, truy cập vào cơ sở dữ liệu trực tuyến để thêm thông tin bài hát.

 • Any Audio Converter 4.0.6

  Any Audio Converter là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi giữa nhiều định dạng audio khác nhau, hoặc trích xuất âm thanh từ các video trong đĩa CD/DVD. Phần mềm có tốc độ chuyển đổi nhanh, giữ nguyên chất lượng âm thanh của file gốc, tạo đầu ra tương thích với các loại thiết bị di động khác nhau như: iPad, iPod, iPhone, PSP…

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT