Ebook từ điển tiếng anh bằng hình ảnh

sách ngoại ngữ

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 4478 Download Ebook từ điển tiếng anh bằng hình ảnh - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Quyển từ điển này bao gồm rất nhiều từ mới với hình ảnh minh họa giúp bạn có thể học và hiểu dễ hơn, bạn có thể tự học và đạt kết quả với quyển từ điển tự học tiếng anh này
 

 

Đây là quyển tự điển Tiếng anh bằng hình ảnh, được trình bày theo từng chủ đề. Mỗi chủ đề sẽ có các từ vựng liên quan với các chủ đề đó và kèm theo nghĩa tiếng việt ở bên dưới mỗi từ. Quyển sách này rất thích hợp cho những bạn muốn học từ vựng tiếng anh để nâng cao vốn từ của mình.

 

tu dien tieng anh bang hinh anh

Từ điển tiếng anh bằng hình ảnh

 

Chủ đề phong phú từ thông tin cá nhân và đồ dùng trong nhà đến môi trường, năng lượng và khám phá không gian.

Từ điển này giúp người học nắm được từ vựng và chủ đề gần gũi với cuộc sống. Những câu hỏi thảo luận khuyến khích người học cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm, suy nghĩ, ý kiến và thông tin về bản thân, văn hóa và đất nước mình.

Học từ vựng một cách sống động và hiệu quả về giao tiếp.

Hãy dùng thử và cảm nhận nhé!


Độ an toàn của Ebook từ điển tiếng anh bằng hình ảnh

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Ebook từ điển tiếng anh bằng hình ảnh mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Ebook từ điển tiếng anh bằng hình ảnh để sử dụng.

 •  

  252840 Download

   

  Mutidictionary V8.0 chương trình tứ điển A-Viet, Việt-Anh khá hay vốn từ lớn nhưng dung lượng không lớn có thể cài trên tất cả các hệ điều hành và các dòng máy từ thấp đến cao. Giao diện dễ thao tác với menu tiếng Việt

  45.1 MB

  Download

 •  

  16721 Download

   

  WordWeb là ứng dụng tra từ điển hỗ trợ cho những người đang học ngoại ngữ với khả năng tra từ ngay trên văn bản đang xem. Phần mềm này có tốc độ hiển thị kết quả nhanh, chính xác, tra từ đồng nghĩa, trái nghĩa...

  18.07 MB

  Download

 •  

  68538 Download

   

  KOOL Dictionary 2010 là phần mềm từ điển Anh Việt Anh thế hệ mới, linh hoạt, nhiều tính năng, có khả năng tùy biến cao cũng như mở rộng dễ dàng. Nhờ khả năng mở rộng, dữ liệu của KOOL Dictionary lên tới gần 1,000,000 từ.

  18 MB

  Download

 •  

  17155 Download

   

  Learn Chinese Character chứa kho từ vựng phong phú, cùng với các bài học luyện nghe phát âm và luyện viết. Ứng dụng sẽ giúp bạn tra từ và đối chiếu 2 ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Hoa dễ dàng hơn.

  14.7 MB

  Download

 •  

  11270 Download

   

  Vikrant Chavan Dictionary là một trong những bộ từ điển tốt nhất cho bạn vì lượng từ vựng lên đến 100.000 từ và hoàn toàn miễn phí.

  880 KB

  Download

 •  

  14380 Download

   

  Telenor Dictionary for Mobile là ứng dụng từ điển dành cho điện thoại, với hàng trăm nghìn mục từ khác nhau. tiện ích này cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan đến từ được tra như: từ loại của từ, giải nghĩa từ, từ đồng nghĩa và các từ phát sinh liên quan...

  886 KB

  Download

 •  

  52615 Download

   

  Oxford Advanced Learner's Dictionary 8th Edition là bộ từ điển phong phú của nhà phát hành Oxford với kho từ vừng đa dạng, từ những từ cơ bản đến các thuật ngữ chuyên ngành.

  507 MB

  Download

 •  

  7553 Download

   

  Cuốn sách này xoay quanh những mẫu thư thương mại, cám ơn, đặt phòng ở khách sạn, hẹn gặp, hoãn lại và huỷ bỏ cuộc hẹn… nhằm giúp các bạn có trong tay một cuốn sách mẫu quý giá để tham khảo và tự tin hơn khi viết một lá thư trong công việc. Sau mỗi phần đều có phần từ vựng và những câu chuẩn để các bạn tham khảo.

  40 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Ebook từ điển tiếng anh bằng hình ảnh chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Ebook từ điển tiếng anh bằng hình ảnh đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT