Ebook sữa chữa phần cứng máy tính cơ bản

sách tin học

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 3165 Download Ebook sữa chữa phần cứng máy tính cơ bản - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Bạn sử dụng máy tính nhưng không biết sữa chữa phần cứng của nó như thế nào, mỗi lần đi bảo trì lại mất rất nhiều thời gian và công sức, cuốn sách này muốn giới thiệu đến các bạn cách sữa chữa một số lỗi phần cứng cơ bản
 

 

Cuốn sách giới thiệu về những công cụ hay sử dụng để bạn có thể sắm cho mình một bộ sửa máy tính như thế

 

sua chua phan cung may tinh co ban

Sữa chữa phần cứng máy tính cơ bản

 

Giới thiệu về các lỗi thường gặp khi bạn sử dụng máy tính, nguyên nhân gây ra những lỗi đó và hướng dẫn bạn cách khắc phục

 

Tài liệu hướng dẫn các bạn cụ thể các lỗi và cách khắc phục, đi kèm hình ảnh minh họa giúp bạn có thể vừa đọc vừa thực hành với máy tính của mình

 

Để có thể tìm hiểu thêm chi tiết bạn có thể download tài liệu về máy của mình hoàn toàn miễn phí

 


Độ an toàn của Ebook sữa chữa phần cứng máy tính cơ bản

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Ebook sữa chữa phần cứng máy tính cơ bản mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Ebook sữa chữa phần cứng máy tính cơ bản để sử dụng.

 •  

  9356 Download

   

  Fresh Diagnose cung cấp đến người dùng các thông tin về phần cứng, phần mềm của hệ thống bao gồm ổ đĩa cứng, ổ đĩa quang màn hình hiển thị, phân vùng, ổ đĩa logic, bàn phím, chuột, hệ cơ sở dữ liệu...Những thông tin này cũng sẽ giúp bạn biết được trạng thái hiện thời của các thành phần trên máy tính

  2.09 MB

  Download

 •  

  1580 Download

   

  Advanced Registry Doctor Pro 8.8 có khả năng quét, chuẩn đoán và sửa chữa registry, ngăn chặn những trục trặc và đổ vỡ đến có thể, đồng thời cải thiện đáng kể tốc độ loading và thực thi của máy tính.

  5.04 MB

  Download

 •  

  44020 Download

   

  Giáo trình bảo trì máy tính và cài đặt phần mềm - Ebook là tài liệu sách điện tử cung cấp cho bạn các hướng dẫn về chăm sóc máy tính, cài đặt phần mềm, bảo trì ổ cứng hiệu quả.

  398.57 KB

  Download

 •  

  655 Download

   

  Download AVG Rescue USB - AVG Rescue USB là một bộ công cụ mạnh mẽ trong việc cứu hộ và sửa chữa các máy tính bị “nhiễm bệnh”. Nó cung cấp các tiện ích thiết yếu cho những người quản lý hệ thống và các chuyên gia IT khác.

  92.3 MB

  Download

 •  

  15683 Download

   

  Với Hmonitor, người dùng máy tính có thể xem các thông tin chi tiết về phần cứng như BIOS, CPU, tốc độ, nhà sản xuất. Phần mềm này cũng cho phép theo dõi nhiệt độ CPU, trạng thái mainboard để có sự điều chỉnh kịp thời

  1.19 MB

  Download

 •  

  521 Download

   

  Portable HWMonitor là phiên bản di động của phần mềm HWMonitor, theo dõi "sức khỏe" của phần cứng máy tính: điện áp, tốc độ quạt, nhiệt độ.

  503 KB

  Download

 •  

  3214 Download

   

  ChrisPC Win Experience Index là phần mềm kiểm tra hiệu suất của máy tính với việc kiểm tra thông tin bộ xử lý CPU, RAM, ổ cứng, card đồ họa. phần mềm kiểm tra và tính toán hiển thị xếp hạng của máy tính.

  1 MB

  Download

 •  

  2255 Download

   

  UBCD4Win là một một tiện ích tạo đĩa khởi động Windows XP từ đĩa CD, kèm theo các trình cần thiết cho quá trình chuẩn đoán, đánh giá, phục hồi, sửa chữa máy tính.

  218 KB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Ebook sữa chữa phần cứng máy tính cơ bản chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Ebook sữa chữa phần cứng máy tính cơ bản đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT