Download Ebook phấn hoa lầu xanh

tiểu thuyết tình cảm

  • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 9690 Download Ebook phấn hoa lầu xanh - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Nổi tiếng với những tiểu thuyết tình cảm đậm chất thành thị và chân thực, nhưng Tào Đình lại chọn bối cảnh cổ trang cho tiểu thuyết mới nhất của mình như một bước đột phá. Ngay khi ra mắt tại Trung Quốc," Phấn hoa lầu xanh" đã là một hiện tượng trên thị trường sách khi bán rất chạy và được cả độc giả lẫn giới phê bình đánh giá cao. Tiểu thuyết là câu chuyện tự thuật về cuộc đời của một cô gái tài sắc vẹn toàn thời Bắc Tống mang tên Sở Sở.
 

Phấn hoa lầu xanh” là câu chuyện tự thuật về cuộc đời của một cô gái tài sắc vẹn toàn thời Bắc Tống mang tên Sở Sở. Cuộc đời người con gái ấy đã gợi rất nhiều suy nghĩ cho độc giả về sự mong manh của những kiếp người, của hạnh phúc và cả cái chết.

 

phan hoa lau xanh

Truyện phấn hoa lầu xanh Tào Đình


Ngụy Sở Sở là một tiểu thư xinh đẹp,dịu dàng, con gái một hào lý có tiếng trong vùng. Ngay từ nhỏ, nàng đã bị buộc phải bó chân cho dị dạng và được dạy dỗ đủ cầm kỳ thi họa theo đúng quan niệm về nữ giới ngày xưa. Năm 15 tuổi, Sở Sở mang theo mối tình thanh xuân thầm kín của mình với người anh họ về nhà chồng - người đã được cha nàng chọn lựa.

Bất hạnh thay, tướng công của nàng lại là một kẻ ham vui, luôn thích tìm hứng thú ở bên ngoài mà bỏ bê người vợ của mình. Cuộc sống của nàng trong những năm tháng ở nhà chồng là một chuỗi ngày cô đơn, buồn tủi.

Không những thế, người chồng bạc bẽo còn quay lưng phản bội lại nàng ngay khi vừa mới đầu gối tay ấp với nàng đêm hôm trước. Tất cả chỉ bởi cô vợ bé, vì vội vàng đi tìm tướng công, đã không may bị trượt chân ngã và xảy thai đứa con trai đầu lòng, cũng là đứa cháu đích tôn chưa kịp chào đời của nhà họ Ngô, ngay trước cửa phòng nàng.

Sau ba năm bị giam trong thâm cung góc viên nhà họ Ngô, Sở Sở bị đem trả về nhà mẹ đẻ vì tướng công của nàng chuẩn bị lấy vợ mới. Đúng lúc ấy, nàng gặp lại người anh họ ngày xưa mình thầm yêu.

Hai người đã thề non hẹn biển và cùng nhau trốn tới thành Tô Châu xa xôi. Thế nhưng, sau một đêm ân ái mặn nồng nơi quán trọ, buổi sáng tỉnh dậy, Sở Sở thấy mình đang ở trong Ngọc Hương Lầu - một lầu xanh nổi tiếng của thành Tô Châu. Anh họ - người mà nàng nguyện theo suốt đời, người mà nàng trao gửi cả sinh mạng và tình yêu chân thành của một người con gái - đã bán nàng cho kỹ viện với giá một trăm lượng bạc.

Tại đây, qua tay bao người đàn ông, nàng đã nếm đủ mọi dư vị của sự chờ đợi, khát khao, hy vọng, và cũng chịu không biết bao nhiêu là tủi nhục. Từ một cô gái tài sắc vẹn toàn với thân phận của một tiểu thư cành vàng lá ngọc, nay Sở Sở đã trở thành một kỹ nữ thành thạo đủ các ngón nghề nơi chốn bán thân xác và mua tiếng cười…

Câu chuyện là bức tranh rõ nét, nhiều thần sắc về một xã hội bị những lễ giáo phong kiến ràng buộc. Ở đó, người con gái không có quyền tự do lựa chọn cuộc sống cho mình, không có quyền phản kháng lại số mệnh. Nó đã biến một tiểu thư con nhà gia giáo trở thành một kỹ nữ thạo nghề, và lại khiến cô phải bẽ bàng khi gặp lại chính chồng cũ nơi kỹ viện, để rồi sau tất cả, người con gái ấy đã phải dùng dao tự đâm vào bụng để kết thúc cuộc đời mình.

Đây là lần đầu tiên nhà văn Tào Đình chọn bối cảnh cổ trang cho tiểu thuyết của mình. Dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng cái tên Tào Đình đã không còn quá xa lạ với khán giả Trung Quốc cũng như Việt Nam. Thông qua các tác phẩm văn học đậm tính chân thực mà vẫn đầy chất lãng mạn, bay bổng, cùng với phong cách viết sinh động, tài năng của Tào Đình đã được rất nhiều độc giả nhận xét và đánh giá cao.
 


Download Ebook phấn hoa lầu xanh có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Ebook phấn hoa lầu xanh cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Ebook phấn hoa lầu xanh để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Ebook phấn hoa lầu xanh chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Ebook phấn hoa lầu xanh đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

  • Ebook thiên thần sa ngã

    Thiên thần sa ngã mang đến những câu chuyện rất thật, những cái nhìn hết sức rõ nét về một thế hệ trẻ say mê “dịch chuyển” trong xã hội Trung Quốc hiện đại. Và đâu đó, hình ảnh những thanh niên trẻ của xã hội chúng ta cũng được khắc họa khá rõ ràng.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT