Ebook Marketing căn bản

kinh doanh

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 2915 Download Ebook Marketing căn bản - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Cuốn sách Marketing căn bản giới thiệu với quý vị những điều cơ bản nhất về marketing, giúp bạn có thể hiểu hơn về lĩnh vực này, từ đó rút ra những kinh nghiệm quý báu để có thể thực hiện công việc của mình
 

 

Marketing là một dạng hoạt động của con người nhằm thỏa mãn những nhu cầu, mong muốn của họ thông qua trao đổi về một loại sản phẩm – dịch vụ nào đó trên thị trường.

 

Marketing can ban

Marketing căn bản, những kiến thức marketing

 

Trong khái niệm Marketing, điều quan trọng đầu tiên mang tính quyết định thành hay bại trong kinh doanh của các doanh nghiệp là phải nghiên cứu nhu cầu, mong muốn và yêu cầu cũng như hành vi mua hàng của khách hàng, sau đó tiến hành sản xuất sản phẩm – dịch vụ phù hợp trước khi đem ra tiêu thụ trên thị trường thông qua các hoạt động trao đổi và giao dịch.

 

Trong thời đại của nền kinh tế thị trường hội nhập toàn cầu, các lý thuyết kinh tế hiện đại ngày càng trở thành tài sản chung của nhân loại và được sử dụng phổ biến trong đời sống kinh tế - xã hội của các quốc gia. Khoa học marketing là một trong những lý thuyết kinh tế hiện đại gắn liền với nền kinh tế thị trường.

ở Việt Nam, từ khi chuyển sang nền kinh tế thị trường mở cửa, hội nhập và cạnh tranh cho đến nay, lý thuyết marketing đã được các doanh nghiệp, các tổ chức sử dụng nhằm đề xuất các giải pháp chính yếu giải quyết các mục tiêu của kinh doanh và tổ chức. Trong các trường đại học và cao đẳng, đặc biệt là khối ngành kinh tế và quản trị kinh doanh, môn khoa học này ngày càng chiếm vị trí quan trọng trong cơ cấu chương trình đào tạo của nhà trường.

 


Độ an toàn của Ebook Marketing căn bản

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Ebook Marketing căn bản mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Ebook Marketing căn bản để sử dụng.

 •  

  3522 Download

   

  Guitar là một loại nhạc cụ dùng trong âm nhạc, nó được sử dụng khá phổ biến, để phục vụ cho các bạn sinh viên ngành âm nhạc và những người thích chơi guitar xin giới thiệu tới các bạn cuốn giáo trình guitar với những hướng dẫn về guitar căn bản

  13

  Download

 •  

  49106 Download

   

  Giáo trình Corel Draw - Tài liệu này giúp bạn tìm hiểu cách sử dụng Corel DRAW và rèn luyện những kỹ năng đồ họa căn bản.

  4.54 MB

  Download

 •  

  2225 Download

   

  Tìm hiểu về chiến lược marketing cho sản phẩm omo để có thể đúc kết những kinh nghiệm khi marketing cho sản phẩm của bạn, bạn sẽ thấy được những điều rất bổ ích sau khi đọc xong cuốn sách này

  3 MB

  Download

 •  

  5324 Download

   

  Bạn muốn kinh doanh tốt nhưng bạn chưa có chiến lược kinh doanh như thế nào để có lãi suất cao nhất, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn tài liệu phân tích chiến lược marketin của Cocacola để bạn tham khảo thêm

  5 MB

  Download

 •  

  49393 Download

   

  Marketing skills - Nghệ thuật giao tiếp - Ebook sẽ hướng dẫn bạn những kỹ năng và nghệ thuật trong giao tiếp và Marketing sao cho vừa lòng người nghe, người nhận.

  322.37 KB

  Download

 •  

  3905 Download

   

  Với phần mềm Floorplanner, Bạn sẽ không lo ngại khi muốn tự tay thiết kế, trang trí căn phòng riêng theo ý thích nhưng lại không am hiểu mấy công việc của một kiến trúc sư. Sử dụng trang web Floorplanner.com có thể giúp chúng ta và hoàn toàn miễn phí.

  B

  Download

 •  

  2572 Download

   

  1and1Mail là phần mềm email marketing gọn nhẹ và hiệu quả nhất dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ để gửi email với số lượng lớn. Chỉ trong vài phút, email của bạn sẽ được gửi tới khách hàng với phương thức chuyên nghiệp và thu hút. Download 1and1Mail để thử nghiệm.

  3,4 MB

  Download

 •  

  1017 Download

   

  RedCrab 4.47.00 là một chiếc máy tính khoa học chứa chương trình soạn thảo công thức trên màn hình.

  1.9 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Ebook Marketing căn bản chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Ebook Marketing căn bản đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT