Ebook giáo trình AutoCad 2004

thiết kế kỹ thuật

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 5934 Download Ebook giáo trình AutoCad 2004 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Phần mềm AutoCad là phần mềm thiết kế kỹ thuật cho nghành cơ khí và xây dựng, khả năng vẽ chính xác là ưu thế của autocad. Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn cuốn sách giáo trình autocad 2004 nhằm giúp cho các bạn sinh viên và những bạn đã đi làm tham khảo thêm để sử dụng phần mềm này một cách tốt nhất
 

AutoCad là chương trình thiết kế vẽ kỹ thuật xây dựng, Cơ khí, Kiến trúc,... AutoCad là công cụ hỗ trợ đắc lực  sẽ giúp cán bộ kỹ thuật, kỹ thuật viên, công nhân kỹ thuật ……hoàn thành các tác phẩm thiết kế của mình. Đây là chương trình học thiết kế trực tiếp trên máy tính nên độ chính xác của nó là rất cao, năng xuất làm việc nhanh , hiệu quả và trao đổi dữ liệu rất dễ dàng.

 

giao trinh autocad 2004

 

Giáo trình gồm 14 chương:

Chương 1: Giới thiệu chung về Autocad

Chương 2: Các lệnh về file

Chương 3: Hệ tọa độ và các phương thức truy bắt điểm

Chương 4: Các thiết lập vẽ cơ bản

Chương 5: Các lệnh vẽ cơ bản

Chương 6: Các lệnh hiệu chỉnh căn bản

Chương 7: Các lệnh hiệu chỉnh tạo hình

Chương 8: Các lệnh biến đổi và sao chép hình

Chương 9: Quản lý bản vẽ theo lớp, đường nét và màu

Chương 10: Hình cắt mặt cắt và vẽ ký hiệu vật liệu

Chương 11: Nhập và hiệu chỉnh văn bản

Chương 12: Ghi và hiệu chỉnh kích thước

Chương 13: Tạo khối và ghi khối

Chương 14: In bản vẽ

 


Độ an toàn của Ebook giáo trình AutoCad 2004

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Ebook giáo trình AutoCad 2004 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Ebook giáo trình AutoCad 2004 để sử dụng.

 •  

  18251 Download

   

  Giáo trình tự động hóa thiết kế cầu đường - Phần I: Mở đầu, Phần II: Lập trình trên ứng dụng nền, Chương I: Khái niệm, Chương II: Tổng quan về VBA

  9.94 MB

  Download

 •  

  4116 Download

   

  TurboViewer for iOS là trình đọc bản vẽ Autocad 2D và 3D trên iPhone và iPad, với TurboViewer for iOS bạn có thể dễ dàng xem bản vẽ ở mọi nơi mà không cần sự giúp đỡ của máy tính.

  45.9MB

  Download

 •  

  198803 Download

   

  Sản phẩm phần mềm Autocad 2009 trợ giúp bạn sáng tạo và phát triển những ý tưởng thiết kế như chưa bao giờ có trước đây

  1,147 MB

  Download

 •  

  33952 Download

   

  Amethyst DWG-2-DWG là một chương trình ứng dụng Windows mạnh mẽ, cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng chuyển đổi hàng loạt file AutoCAD DWG và DXF vào các phiên bản khác của AutoCAD file.

  11.6 MB

  Download

 •  

  595 Download

   

  AutoCAD Drawing Viewer là ứng dụng hỗ trợ biên tập và chỉnh sửa các file AutoCAD (DWG), các bản vẽ sau khi đã qua chỉnh sửa được lưu dưới định dạng văn bản PDF hoặc các file hình ảnh JPG.

  255 KB

  Download

 •  

  1042 Download

   

  Bạn thiết kế được một sản phẩm rất ăn ý trên AutoCad tuy nhiên sau đó một vấn đề khá đau đầu đặt ra cho bạn: bản quyền và bảo vệ file này như thế nào cho hiệu quả?

  7.9 MB

  Download

 •  

  336 Download

   

  SmartLock là một công cụ hữu ích để bảo vệ tập tin, các thiết kế, khóa file dwg AutoCAD của bạn để không cho người khác sửa đổi hoặc sao chép thiết kế đó, cũng như bảo vệ tài sản trí tuệ của bạn. SmartLock là cách dễ nhất để khóa các tập tin dwg của bạn.

  10.6 MB

  Download

 •  

  41561 Download

   

  AutoCAD hỗ trợ cho các kỹ sư, kiến trúc sư thiết kế quan tâm nhiều đến AutoCAD thực hiện các công việc thiết kế đồ họa dễ dàng hơn.

  2.91 GB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Ebook giáo trình AutoCad 2004 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Ebook giáo trình AutoCad 2004 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT