Ebook Cuốn theo chiều gió

Margaret Mitchell

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 5891 Download Ebook Cuốn theo chiều gió - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Cuốn theo chiều gió là tiểu thuyết rất nổi tiếng của tác giả Mỹ Margaret Mitchell, xuất bản năm 1936 và được giải Pulitzer năm 1937. Tác phẩm này kể câu chuyện của một người phụ nữ có cá tính mạnh mẽ ở miền nam Hoa Kỳ tên là Scarlett O’Hara và những khó nhọc mà nàng cùng với bạn bè, gia đình và các người yêu đã trải qua tại miền nam Hoa Kỳ trong Nội chiến Hoa Kỳ và Thời kì tái thiết. Đồng thời nó kể câu chuyện tình yêu kết tinh giữa Scarlett O’Hara và Rhett Butler.
 

Tác phẩm lấy bối cảnh miền Nam nước Mỹ trước cuộc nội chiến, một thế giới với những đồn điền bông vải sang cả trải dài bất tận theo những mộng mơ của một xã hội thượng lưu quý phái. Tiểu thuyết mở đầu vào tháng 4 năm 1861 bằng cảnh nhân vật chính của truyện, Scarlett O’Hara đang ngồi tại đồn điền Tara nhà mình ở hạt Clayton, Georgia cùng tán gẫu với 2 anh em sinh đôi Brent và Stuart Tarleton sống ở đồn điền kế bên.

cuon theo chieu gio

Cuốn theo chiều gió - Margaret Mitchell


Qua cuộc nói chuyện này, Scarleett biết rằng người nàng thầm yêu từ lâu, Ashley Wilkes chuẩn bị đính hôn với cô em họ là Melanie Hamilton ở Atlanta. Scarlett choáng váng khi nghe tin đó và cuộc nói chuyện cũng kết thúc. Nàng vội vã đi tìm cha mình, Gerald O’Hara, để xác minh lại câu chuyện và cha nàng khuyên nếu nàng và Ashley lấy nhau sẽ là một điều tồi tệ và nàng nên lấy một trong hai anh em sinh đôi trên.

Scarlett cho rằng Ashley có ý định đính hôn vì chàng không biết nàng đã yêu mình. Nàng quyết định trong buổi tiệc ngoài trời tại trại Twelve Oaks sẽ thổ lộ tình yêu với chàng và cùng chàng trốn đi. Nhưng mọi thứ không theo kế hoạch của Scarlett: Ashley ân cần với nàng nhưng nói rằng chàng vẫn sẽ cưới Melanie. Vị khách không mời trong buổi tiệc, Rhett Butler, người vô tình lắng nghe toàn bộ câu chuyện buông lời trêu chọc Scarlett làm nàng nổi điên, điều này lại ngẫu nhiên quyến rũ Rhett.

Trong cơn tức giận cùng với việc nghe lén Honey Wilkes, vợ chưa cưới của Charles Hamilton nói xấu mình, Scarlett đã nhận lời lấy Charles Hamilton vừa làm Ashley ghen vừa trả thù Honey. Buổi tiệc kết thúc cũng là lúc có tin cuộc Nội chiến Hoa Kỳ nổ ra và các chàng trai phải đi nhập ngũ.

 

Cuốn Theo Chiều Gió có sức hấp dẫn mãnh liệt giới trẻ Mỹ cũng như thanh niên toàn thế giới vì đây là cuốn tiểu thuyết tình yêu đặc sắc. Lạ kỳ thay, trong chiến tranh và những năm hậu chiến vô cùng gian khổ, tình yêu lại luôn luôn chói ngời, trở thành động lực giúp cho con người vượt qua chết chóc, đói khổ và sự hèn hạ…

 

Không chỉ có tình yêu trai gái, Cuốn Theo Chiều Gió còn là bài ca của tình yêu quê hương đất nước, tình tương thân tương ái. Ba năm sau khi tiểu thuyết Cuốn Theo Chiều Gió ra đời, bộ phim cùng tên dựng theo tác phẩm của Margaret Mitchell được công chiếu đã trở thành sự kiện lớn, thành niềm tự hào của điện ảnh Mỹ.


Độ an toàn của Ebook Cuốn theo chiều gió

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Ebook Cuốn theo chiều gió mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Ebook Cuốn theo chiều gió để sử dụng.

 •  

  19945 Download

   

  Smart Recorder cung cấp tính năng ghi âm các cuộc đàm thoại trên hệ điều hành Symbian với khả năng ghi âm cuộc gọi ở cả hai chiều gọi đi và gọi đến. Các file ghi âm sẽ được lưu trên bộ nhớ máy tính và bạn có thể nghe lại ngay sau đó.

  512 KB

  Download

 •  

  13435 Download

   

  After The End là game bắn sung 3d diễn ra trong không gian ba chiều viễn tưởng, nhiệm vụ là giải thoát hành tinh từ điềm báo trong một cơn ác mộng. Game có hàng chục cấp độ chơi, kho vữ khí đa dạng trên nền độ họa 3d đẹp mắt

  20.3 MB

  Download

 •  

  1655 Download

   

  TaskTracker 1.2 tự động theo dõi tập tin, theo dõi tài liệu văn phòng, jpg, gif, và các định dạng hình ảnh khác, mp3, wma, và các tập tin âm nhạc khác - và nhiều nhiều loại tài liệu khác bạn làm việc với trên một cơ sở hàng ngày.

  580 KB

  Download

 •  

  61 Download

   

  CD Assistant cung cấp cho người dùng một cách miễn phí để theo dõi bộ sưu tập CD. Bao gồm hỗ trợ dành cho Gracenote CDDB2 với wizard rất dễ sử dụng, nhưng chóng gia tăng và định vị VCR

  10.84 MB

  Download

 •  

  710 Download

   

  Documeron là một chương trình miễn phí có chức năng tương tự như trình đơn Documents trong nút Start của Windows được bổ sung rất nhiều tiện ích có chiều sâu. Documeron sẽ theo dõi và lưu lại tất cả những tập tin đã được truy xuất

  867 KB

  Download

 •  

  7072 Download

   

  Artlantis Studio là ứng dụng phần mềm độc đáo được thiết kế chuyên biệt cho các kiến trúc sư và các nhà thiết kế, rất lý tưởng cho việc tạo các bản dựng hình 3 chiều chất lượng cao, các ảnh cuộn QuickTime VR, các đối tượng và hình động nhanh chóng và dễ dàng.

  269.54 MB

  Download

 •  

  3717 Download

   

  Stereogram Magician 3.21 là phần mềm tạo ảnh lập thể dạng 3D đánh lừa mắt người nhìn. Stereogram Magician là công cụ mạnh mà lại dễ dùng để tạo ra ảnh lập thể.

  2.84 MB

  Download

 •  

  3180 Download

   

  FreeRip 4.5.2 là một trình ứng dụng miễn phí cho phép dễ dàng lưu âm thanh lại thành tập tin nén trên đĩa trực tiếp từ CD nhạc của bạn

  1.63 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Ebook Cuốn theo chiều gió chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Ebook Cuốn theo chiều gió đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT