Danh mục download

Tin tức công nghệ

Ebook cách chăm sóc gà chọi gà đá - ky thuật nuôi gà

6931 lượt download | 7464 lượt xem

 

Phát hành:download123.vn Đánh giá:  
Ngày: 19/04/2013 11:45:28 SA Dung lượng: 308 KB
 Yêu cầu: định dạng PDF

Download

Gà chọi là môn thể thao mà rất nhiều người yêu thích, để có một con gà đá tốt bạn cũng phải chú ý rất nhiều trong kỹ thuật chăm sóc để chú gà của bạn khỏe mạnh, vì vậy xin giới thiệu với các bạn cuốn sách cách chăm sóc gà chọi để các bạn có thêm kiến thức về nuôi gà chọi
Phần mềm
 

 

Cách chăm sóc gà chọi:Chọn được gà ưng ý rồi nhưng nếu không nuôi đúng cách, huấn luyện không bài bản thì cũng chẳng nên gà chọi. Nhiều dân chơi gà ví von: chăm gà chẳng khác chăm một đứa con!

Nhiều dân chơi gà ví von: chăm gà chọi chẳng khác chăm một đứa con!

 

cach cham soc ga choi

Cách chăm sóc gà chọi


Theo truyền thống, gà chọi được nuôi dưỡng bằng thức ăn tự nhiên dạng nguyên, bao gồm: lúa, gạo, ngũ cốc, giun, dế, động vật thuỷ sinh, côn trùng cây cỏ,… Ngày nay, người ta sử dụng thức ăn hỗn hợp công nghiệp để cho gà con ăn ở giai đoạn theo mẹ. Sau 1.5 tháng tuổi cho thêm lúa, gạo, cơm, ngô, lươn, thịt bò, lòng đỏ trứng, rau, giá,.... Khi tăng lượng lúa thì rút dần cám công nghiệp, đến khi tách mẹ thì cho ăn hoàn toàn bằng lúa.

 

Quản lý, huấn luyện gà chọi thi đấu

Quá trình tuyển chọn và huấn luyện gà thi đấu cũng rất công phu. Thông thường, gà con được nuôi chung cả ổ và theo mẹ đến 2,5 - 3 tháng tuổi. Sau khi tách mẹ vẫn được nhốt chung, cho đến 4 - 5 tháng tuổi thì tách riêng trống, mái. Gà trống lúc này được nhốt riêng mỗi con một ô, không cho các con trống thấy mặt nhau để tránh mổ và đá bậy.

Khi gà đã gáy rõ tiếng thì bắt đầu cắt lông ở các vùng đầu, cổ, ức, đùi nhằm bộc lộ da ở các vùng này. Đồng thời cắt tai, tích.

Khi gà đã đến tuổi chọi thì phải được "luyện võ", cho đá "dợt" với gà cùng "lò" và dùng một con gà khác nhử trên không để tập thế đá. Nếu có được một con gà chuyên cắn lưng, đá ngực hoặc đâm đùi, xỏ đĩa thì chẳng còn gì bằng! Cho gà đá thử 1 - 5 trận, xem con nào có khả năng đá hay thì giữ lại huấn luyện tiếp, hoặc không thì bán hoặc giết thịt.

Với cuốn sách cách cách chăm sóc gà chọi hy vọng các bạn sẽ có những kinh nghiệm cho riêng mình để có thể nuôi được một chú gà chọi tốt, chúc các bạn thành công

 

Độ an toàn của Ebook cách chăm sóc gà chọi gà đá - ky thuật nuôi gà:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Ebook cách chăm sóc gà chọi gà đá - ky thuật nuôi gà mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Ebook cách chăm sóc gà chọi gà đá - ky thuật nuôi gà về sử dụng.

Từ khóa:nuôi gà chọi lấy thịt, ebook cách, phương pháp nuôi gà chọi, nuôi gà chọi, hướng dẫn nuôi gà đá, cách nuôi gà chọi, ebook, kỹ thuật nuôi gà chọi, ky thuật nuôi gà, hướng dẫn nuôi gà chọi, cách chăm sóc gà chọi, nuôi gà đá, chăm sóc gà chọi lấy thịt

Các phần mềm khác của download123.vn:

Bình luận


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Ebook cách chăm sóc gà chọi gà đá - ky thuật nuôi gà chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm Ebook cách chăm sóc gà chọi gà đá - ky thuật nuôi gà bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT