Ebook 800 mẹo vặt trong cuộc sống

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 4226 Download Ebook 800 mẹo vặt trong cuộc sống - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Trong cuộc sống có những mẹo mà giúp ích cho các bạn rất nhiều mà đôi khi bạn không biết nên làm thế nào, xin giới thiệu với các bạn cuốn sách 800 mẹo vặt trong cuộc sống để các bạn thành người phụ nữ đảm đang của gia đình
 

 

Mỗi ngày đều có những vấn đề nho nhỏ mà chúng ta thường không có nhiều thời gian để giải quyết. Giờ đây, nhờ có internet mà chúng ta được biết thêm rằng trên thế giới, đã có nhiều người tìm ra các giải quyết cực kì thông minh và đơn giản cho những vấn đề nhỏ đó của chúng ta.

 

800 meo vat trong cuoc song

800 mẹo vặt trong cuộc sống


Cuốn sách 800 mẹo vặt trong cuộc sống gồm những mẹo về bí quyết chế biến,bảo quản lương thực,thực phẩm,thức ăn,bí quyết giữ gìn,bảo quản vật dụng gia đình,những mẹo vặt ứng dụng trong cuộc sống hằng ngày,...

Cuốn sách gồm có các chương:

Chương 1 : Nấu nướng.

Chương 2 : Hoa quả và đồ uống.
Chương 3 : Quần áo, Giày dép, Tất và đồ Trang sức.
Chương 4 : Đồ dùng gia đình.
Chương 5 : Đồ điện gia dụng.
Chương 6 : Vệ sinh gia đình.
Chương 7 : Các phương pháp chữa bệnh thông thường.
Chương 8 : Chăm sóc sắc đẹp.
Chương 9 : Văn phòng phẩm.
Chương 10: Chăm sóc hoa, chim cảnh, cá cảnh.
 


Độ an toàn của Ebook 800 mẹo vặt trong cuộc sống

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Ebook 800 mẹo vặt trong cuộc sống mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Ebook 800 mẹo vặt trong cuộc sống để sử dụng.

 •  

  22180 Download

   

  "Cẩm nang mẹo vặt y khoa thực dụng" được đúc kết từ những tài liệu y khoa mới nhất, ghi lại kinh nghiệm chẩn trị của hơn 600 bác sĩ chuyên khoa trên khắp thế giới.

  148.81 KB

  Download

 •  

  1267 Download

   

  The Sims 3 thuộc series The Sims game mô phỏng cuộc sống với lối chơi trải nghiệm nhiều thú vị và độc đáo. Game mô tả lại một cuộc sống hoàn toàn mới với mọi tình tiết đều diễn ra như chúng ta thấy ngoài đời thực.

  117.2MB

  Download

 •  

  112436 Download

   

  Giới thiệu và hướng dẫn đầy đủ các hàm và công thức các hàm cơ bản trong excel, từ công thức đơn giản đến phức tạp sẽ giúp bạn học tốt excel

  282.86 KB

  Download

 •  

  25865 Download

   

  Đây là tài liệu cung cấp cho bạn một số mẹo trong lập trình ngôn ngữ Java, ASP, PHP, v.v... rất thích hợp cho dân IT

  485.16 KB

  Download

 •  

  2390 Download

   

  Actual Transparent Window sẽ đem lại cho bạn sự ngạc nhiên lẫn thích thú bằng cách làm cửa sổ của những ứng dụng chạy trong Windows trở nên vô hình chỉ với vài thao tác đơn giản.

  3.28 MB

  Download

 •  

  3187 Download

   

  WindVisible 1.0 (WV 1.0) là một chương trình nhỏ gọn không cần cài đặt, cho phép bạn làm trong suốt bất kỳ cửa sổ nào để vừa làm việc với nó đồng thời lại có thể xem nội dung trong cửa sổ bên dưới, chẳng hạn như soạn thảo văn bản và xem thông tin tra cứu trong cửa sổ duyệt web.

  100 KB

  Download

 •  

  138 Download

   

  Falco Texture Maker là phần mềm sử dụng bất kỳ hình ảnh để tạo ra hình ảnh thu nhỏ. Nếu bạn không có trong tâm trạng để vẽ?

  8.54 MB

  Download

 •  

  583 Download

   

  IM Video Chat là phần mềm gửi tin nhắn và video trong mạng LAN quy mô nhỏ, trung bình và lớn. Ứng dụng IM Video Chat là một sự thay thế lý tưởng cho các phần mềm gửi tin nhắn trên Internet tại các công ty, tại nhà, ký túc xá.

  406.84 KB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Ebook 800 mẹo vặt trong cuộc sống chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Ebook 800 mẹo vặt trong cuộc sống đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT