EasyBCD 2.0.1

Phần mềm dùng để chỉnh sửa menu boot một cách dễ dàng

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 30695 Download EasyBCD 2.0.1 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

EasyBCD - Từ lâu người dùng Windows XP có thể thay đổi cách XP khởi động trong các hệ thống khởi động, chỉ đơn thuần là thực hiện một số thay đổi và sau đó chỉnh sửa file boot.ini
 

 

Với Windows Vista, phương pháp này không còn tác dụng, tuy nhiên một phần mềm EasyBCD đến từ NeoSmart Technologies đã cho phép bạn thay đổi tất cả các thiết lập quan trọng trên máy tính đa khởi động. Chương trình EasyBCD miễn phí này có công cụ khắc phục sự cố, chỉnh sửa file và chuẩn đoán tốt có thể giúp bạn khôi phục từ một hệ thống đã bị hỏng. Một lời khuyên ở đây là, bạn cần phải làm quen với các menu đa khởi động trước khi sử dụng chương trình này để tránh làm hỏng hệ thống. EasyBCD

 

EasyBCD

Chương trình EasyBCD


Hướng dẫn kỹ thuật

Download EasyBCD 2.0.1

EasyBCD là NeoSmart Technologies câu trả lời đoạt giải thưởng nhiều việc kiểm soát của bộ nạp khởi động của bạn. EasyBCD mở rộng và tân trang Windows Vista / Windows 7 BCD bộ nạp khởi động, và với EasyBCD, hầu như bất cứ điều gì có thể. Thiết lập và cấu hình dual-boot giữa Windows 7, Windows Vista, các phiên bản cũ của Windows như XP & 2003, Linux, Ubuntu, BSD, và Mac OS X là một khoe. Bạn chỉ cần trỏ và bấm và EasyBCD hiện phần còn lại. EasyBCD là miễn phí cho tất cả các sử dụng cá nhân, phi thương mại. Đối với non-private/commercial/for-profit sử dụng, xin vui lòng mua một giấy phép từ cửa hàng trực tuyến của chúng tôi .

EasyBCD là hướng cho người sử dụng tất cả các loại. Cho dù bạn chỉ muốn thêm một mục vào phân vùng XP cũ của bạn hoặc muốn tạo ra một bản sao cho mục đích thử nghiệm, nếu bạn đang quan tâm đến gỡ lỗi hạt nhân Windows hoặc gấp bảy lần-khởi động hệ thống thử nghiệm của bạn hoạt động 7, EasyBCD là chìa khóa.

   

Khởi động vào XP/Vista/7/Ubuntu/OS X và nhiều hơn nữa!
   

Khởi động từ USB, Network, hình ảnh ISO, ổ cứng ảo (VHD), WinPE, và nhiều hơn nữa!
   

Sửa chữa các bộ nạp khởi động Windows, thay đổi ổ đĩa khởi động của bạn, tạo một USB khởi động, và nhiều hơn nữa!
   

Đổi tên các mục, mục tiêu thiết lập mặc định khởi động, thay đổi thời gian chờ BCD, ẩn menu khởi động, và nhiều hơn nữa!
   

Tạo trình khởi động tùy chỉnh của bạn, ẩn các ổ đĩa khi khởi động, sao lưu và khôi phục lại cấu hình, và nhiều hơn nữa!

Độ an toàn của EasyBCD 2.0.1

Chúng tôi đã phân tích phiên bản EasyBCD 2.0.1 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download EasyBCD 2.0.1 để sử dụng.

 •  

  60 Download

   

  BatchTouch cung cấp cho người dùng cách dễ dàng để thay đổi ngày tạo và/hoặc chỉnh sửa rất nhiều file và folder trong cùng lúc

  4.7 MB

  Download

 •  

  4118 Download

   

  SweetCam for iOS là một phần mềm chỉnh sửa ảnh cho iphone chất lượng cao, với SweetCam for iOS 1.0 bạn có thể chỉnh sửa ảnh chân dung và thỏa sức thể hiện trí tưởng tượng bay bổng trên những khuôn hình với công cụ chỉnh sửa ảnh này.

  4MB

  Download

 •  

  8026 Download

   

  Pinnacle Video Spin có thể không phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều người bởi quá chuyên nghiệp, nhưng Pinnacle VideoSpin là một tiện ích biên tập video miễn phí mới dựa trên nền tảng Studio.

  149 MB

  Download

 •  

  5290 Download

   

  Vơi Picture Doctor 1.6 thì việc chia sẻ ảnh trên mạng đã trở nên rất phổ biến, nhưng thật là tệ hại ảnh nhận bị lỗi. Giờ thì điều đó đã không còn là vấn đề vì phần mềm Picture Doctor có thể phục hồi 90% bức ảnh bị lỗi, giúp bạn xóa tan những bực bội không đáng có.

  698 KB

  Download

 •  

  0 Download

   

  Free Editor 2.0.1.0 là phần mềm chỉnh sửa file đa năng, nó có khả năng chỉnh sửa nhiều file nhất gồm file cho dữ liệu như file word, file excel. chs file ảnh hay một số file thực thi như file .exe, dll. download Free Editor 2.0.1.0 để sở hữu phần mềm chỉnh sửa file đa chức năng miễn phí nào

  34.8 MB

  Download

 •  

  3666 Download

   

  Download WUndelete Pro - WUndelete Pro là phần mềm hữu ích, giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng khôi phục những dữ liệu đã mất. Sử dụng WUndelete Pro để trải nghiệm

  1,6 MB

  Download

 •  

  4176 Download

   

  Free Opener cho phép người dùng xem, chỉnh sửa và in nhiều loại tập tin khác nhau mà không cần phải tải về các phần mềm chuyên ngành. Free Opener hỗ trợ hơn 70 định dạng file khác nhau bao gồm: PDF, DOC, AVI, DOCX, ZIP, JAR, XML, HTML, SWF, 7Z, PHP, XLSX...

  20.38 MB

  Download

 •  

  367 Download

   

  My Autoplay Standard Edition là một phần mềm giúp bạn tạo và chỉnh sửa menu autoplay, thuyết trình tương tác, ứng dụng đa phương tiện và các phần mềm tùy biến chỉ trong vài phút mà không cần bất kì kinh nghiệm về lập trình nào.

  28.3 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản EasyBCD 2.0.1 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download EasyBCD 2.0.1 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Đáp án bắt chữ IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT