Easy YouTube Downloader 1.0

Hỗ trợ download

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 7073 Easy YouTube Downloader 1.0 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Easy YouTube Downloader 1.0 một phần mềm giúp bạn download video từ Youtube, các trang web chia sẻ video với chất lượng tùy chọn và chuyển đổi chúng sang nhiều định dạng khác nhau. Download miễn phí.
 

Easy YouTube Downloader 1.0 một phần mềm giúp bạn tải về các video của Youtube, các trang web chia sẻ video với chất lượng tùy chọn và chuyển đổi chúng sang nhiều định dạng khác nhau...

Easy YouTube Downloader 1.0 là một chương trình miễn phí, dễ sử dụng cho việc tải xuống các video từ Youtube và 15 trang web chia sẻ video khác, và chuyển đổi chúng sang 14 định dạng audio và video phổ biến, bao gồm iPhone, iPod, PSP, cell phone, AVI, MP3,...

Sử dụng chương trình Easy YouTube Downloader 1.0 rất dễ, bạn chỉ cần nhập một URL Youtube, chọn định dạng file và tên file để lưu, sau đó click "Start Download". easy youtube video downloader bạn cũng có thể thiết lập chất lượng video đến Normal hoặc High Quality (nếu phiên bản High Quality sẵn có trên Youtube).

Chương trình Easy YouTube Downloader 1.0 có thể chuyển đổi video được tải xuống sang những định dạng: 3G2, 3GP, ASF, AVI, FLV, MOV, MP3, MP4, MPEG, OGG, RM, SWF, VOB, WAV.

 

Theo Tổng Hợp


Hướng dẫn kỹ thuật

Easy YouTube Downloader 1.0

Easy YouTube Downloader 1.0 là một chương trình miễn phí để tải video từ YouTube và 15 trang web chia sẻ video khác, và chuyển đổi âm thanh phổ biến 14 và các định dạng video, bao gồm cả iPod, iPhone, PSP, điện thoại di động, AVI, MP3.

Sử dụng chương trình Easy YouTube Downloader 1.0 là dễ dàng như vào YouTube URL, chọn định dạng tập tin và tên tập tin để tiết kiệm, và nhấn vào Bắt đầu Tải về.

Bạn cũng có thể thiết lập chất lượng video chất lượng bình thường hoặc cao (nếu một phiên bản chất lượng cao có sẵn tại YouTube).

Bạn có thể download Easy YouTube Downloader 1.0 miễn phí tại đường link trên.

 

Easy YouTube Downloader 1.0 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Easy YouTube Downloader 1.0 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Easy YouTube Downloader 1.0 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Easy YouTube Downloader 1.0 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Easy YouTube Downloader . đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Easy Service Optimizer

  Easy Service Optimizer là phần mềm hỗ trợ tăng tốc máy tính nhanh chóng và mạnh mẽ, người dùng có thể sử dụng Easy Service Optimizer để tối ưu hệ điều hành của mình khi sử dụng.

 • DriverEasy

  DriverEasy là phần mềm có khả năng tự động dò tìm và đưa ra các bạn Driver mới nhất cho máy tính và thiết bị. Ngoài ra chương trình còn hỗ trợ nhiều tính năng như tạo bạn backup, phục hồi... các driver sẵn có của máy tính. Hiện tại bạn đã có thể download Driver Easy 4.9.1.41094 về máy tính để sử dụng.

 • Easy Translator 10.5.0.0

  Easy Translator 10.5.0.0 có khả năng chuyển đổi giữa nhiều ngôn ngữ khác nhau trên thế giới với tốc độ dịch thuật nhanh, chính xác. Phần mềm hỗ trợ dịch nội dung Web, thư, chat, và email khi bạn làm việc với các đối tác nước ngoài.

 • Super Easy Video Converter 3.0.5019

  Super Easy Video Converter 3.0.5019 hỗ trợ chuyển đổi qua lại giữa các định dạng video với tốc độ nhanh và đảm bảo chất lượng đầu ra. Bạn có thể thiết lập các chế độ khi xem phim như điều chỉnh tỷ lệ khung hình, độ phân giải, âm lượng....

 • Easy MP3 Downloader 4.6.8.2

  Easy MP3 Downloader 4.6.8.2 cho phép bạn nghe và tải về các bản nhạc MP3 từ nhiều trang web với tốc độ nhanh chóng. Bạn có thể tải cùng lúc nhiều tập tin với chế độ an toàn, chỉnh sửa các thông tin nhạc dễ dàng sau khi tải về.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT