Easy YouTube Downloader 1.0

Hỗ trợ download

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 7073 Easy YouTube Downloader 1.0 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Easy YouTube Downloader 1.0 một phần mềm giúp bạn download video từ Youtube, các trang web chia sẻ video với chất lượng tùy chọn và chuyển đổi chúng sang nhiều định dạng khác nhau. Download miễn phí.
 

Easy YouTube Downloader 1.0 một phần mềm giúp bạn tải về các video của Youtube, các trang web chia sẻ video với chất lượng tùy chọn và chuyển đổi chúng sang nhiều định dạng khác nhau...

Easy YouTube Downloader 1.0 là một chương trình miễn phí, dễ sử dụng cho việc tải xuống các video từ Youtube và 15 trang web chia sẻ video khác, và chuyển đổi chúng sang 14 định dạng audio và video phổ biến, bao gồm iPhone, iPod, PSP, cell phone, AVI, MP3,...

Sử dụng chương trình Easy YouTube Downloader 1.0 rất dễ, bạn chỉ cần nhập một URL Youtube, chọn định dạng file và tên file để lưu, sau đó click "Start Download". easy youtube video downloader bạn cũng có thể thiết lập chất lượng video đến Normal hoặc High Quality (nếu phiên bản High Quality sẵn có trên Youtube).

Chương trình Easy YouTube Downloader 1.0 có thể chuyển đổi video được tải xuống sang những định dạng: 3G2, 3GP, ASF, AVI, FLV, MOV, MP3, MP4, MPEG, OGG, RM, SWF, VOB, WAV.

 

Theo Tổng Hợp


Hướng dẫn kỹ thuật

Easy YouTube Downloader 1.0

Easy YouTube Downloader 1.0 là một chương trình miễn phí để tải video từ YouTube và 15 trang web chia sẻ video khác, và chuyển đổi âm thanh phổ biến 14 và các định dạng video, bao gồm cả iPod, iPhone, PSP, điện thoại di động, AVI, MP3.

Sử dụng chương trình Easy YouTube Downloader 1.0 là dễ dàng như vào YouTube URL, chọn định dạng tập tin và tên tập tin để tiết kiệm, và nhấn vào Bắt đầu Tải về.

Bạn cũng có thể thiết lập chất lượng video chất lượng bình thường hoặc cao (nếu một phiên bản chất lượng cao có sẵn tại YouTube).

Bạn có thể download Easy YouTube Downloader 1.0 miễn phí tại đường link trên.

 

Độ an toàn của Easy YouTube Downloader 1.0

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Easy YouTube Downloader 1.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Easy YouTube Downloader 1.0 để sử dụng.

 •  

  4777 Download

   

  KickYouTube là một dịch vụ trực tuyến miễn phí giúp bạn có thể tải nhanh nhiều định dạng video clip từ YouTube để xem ngay trên điện thoại của mình.

  B

  Download

 •  

  1165 Download

   

  YouTube Downloader Accelerator Pro là một phần mềm cho phép bạn có thể download nhiều video từ Youtube về và lưu nhiều video từ YouTube cùng một lúc.

  309.5 KB

  Download

 •  

  8829 Download

   

  uSeesoft Free YouTube Downloader có khả năng tải về các video từ youtube với tốc độ nhanh chóng, tải về cùng lúc nhiều video. Phần mềm giúp chuyển đổi các Video sang các định dạng video hoặc audio thông dụng hơn.

  6.08 MB

  Download

 •  

  747 Download

   

  Download iSkysoft Free Video Downloader for Mac, iSkysoft Free Video Downloader for Mac cho phép người dùng Mac nhanh chóng và dễ dàng download các đoạn video từ YouTube

  8.4 MB

  Download

 •  

  278 Download

   

  Free YouTube Video Downloader là phần mềm miễn phí giúp bạn tải video từ YouTube với tốc độ rất nhanh và xem các tập tin FLV với máy nghe nhạc độc lập.

  568 KB

  Download

 •  

  2454 Download

   

  Free YouTube to DVD Converter 3.12.54.128 cho phép người dùng tải về các video từ Youtube, sau đó ghi trực tiếp Video vào đĩa DVD từ danh sách nhạc cá nhân, danh sách theo các nghệ sĩ, video theo thể loại phim, video từ bảng xếp hạng YouTube... Ngoài ra, nó còn giúp người dùng chuyển đổi các định dạng video.

  18.1 MB

  Download

 •  

  5332 Download

   

  YTD Video Downloader 5.3.1 cho phép bạn tải video từ nhiều nguồn trên Internet với tốc độ nhanh chóng. Người dùng cũng được phép chuyển đổi các video đầu ra để sử dụng cho các thiết bị di động hay nghe trên máy tính. Các Video có thể được phát trực tiếp sau khi tải về với trình xem video được tích hợp.

  11.1 MB

  Download

 •  

  9535 Download

   

  ConvexSoft YouTube Downloader cho phép bạn tải về các Video từ Youtube với tốc độ nhanh chóng, quá trình tải và lưu được xử lý hoàn toàn tự động. Sau khi tải về, người dùng có thể chuyển đổi sang các Video thông dụng hơn, chơi được trên máy tính và các thiết bị di động

  5.32 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Easy YouTube Downloader 1.0 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Easy YouTube Downloader 1.0 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT