Easy PC Firewall 1.1.2

Tường lửa cho máy tính

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 4824 Download Easy PC Firewall 1.1.2 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Ứng dụng Easy PC Firewall 1.1.2 đã được xây dựng là một sản phẩm mới chống lại sự tấn công của virus, trojans, intruders, hacker, cracker và nhiều tính năng khác. Với phần mềm này bạn có thể an tâm và thoải mái khi sử dụng để lướt web cũng như sử dụng máy tính.
 

 

Easy PC Firewall 1.1.2- Các máy tính dễ dàng ứng dụng Firewall được thiết kế để có một sản phẩm mới để bảo vệ máy tính của bạn chống lại virusses, trojans, những kẻ xâm nhập, hacker, bánh quy giòn và nhiều hơn nữa! Với Firewall PC dễ dàng, bạn sẽ cảm thấy rất an toàn khi bạn duyệt internet, hoặc chỉ sử dụng máy tính.

 

Easy PC Firewall 1.1.2

Giao diện phần mềm Easy PC Firewall 1.1.2

 

 

Dưới đây là một số tính năng chính của "Easy Firewall PC":· Nó là rất dễ dàng để sử dụng cho mọi lứa tuổi
· Có KHÔNG giấy phép hàng năm cần thiết
Chúng tôi là up-to-ngày bao gồm cả các bản vá lỗi và sửa lỗi
Easy PC Firewall sử dụng hệ điều hành Microsoft công cụ bảo mật tốt hơn
· Tích hợp cổng chặn, thêm bất kỳ số cổng vào danh sách cho bảo mật cao
· NO chi phí ẩn hoặc lừa đảo khác
· Chúng tôi làm cho chắc chắn rằng sự riêng tư của bạn được ẩn


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Easy PC Firewall 1.1.2

Hạn chế Easy PC Firewall 1.1.2:

· 30 ngày dùng thử
· Nag màn hình

 

Người dùng nên chú ý trong khi cài đặt ứng dụng này hỗ trợ quảng cáo:

· Tạo các phím tắt menu máy tính để bàn hoặc bắt đầu cho các hạng mục không liên quan đến chức năng của chương trình

 

Độ an toàn của Easy PC Firewall 1.1.2

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Easy PC Firewall 1.1.2 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Easy PC Firewall 1.1.2 để sử dụng.

 •  

  10120 Download

   

  MCS Firewall là ứng dụng tường lửa bảo vệ cho hệ thống của bạn trước sự xâm nhập của virus, gián điệp và các phần mềm độc hại. Phần mềm này cũng sẽ ngăn chặn việc truyền tải dữ liệu trái phép, các sửa đổi không mong muốn.

  2.63 MB

  Download

 •  

  201 Download

   

  Comodo Firewall giúp ngăn chặn virus, malware, worm, trojan, hacker xâm nhập và gây hại đến máy tính của bạn. Phần mềm tích hợp tường lửa cùng công nghệ bảo mật tiên tiến mang đến hiệu quả bảo vệ tốt nhất cho người dùng.

  34.3 MB

  Download

 •  

  1863 Download

   

  Comodo Firewall đóng chặt hệ thống của bạn chống lại các cuộc tấn công nội bộ như trojan, virus, phần mềm độc hại và các cuộc tấn công của tin tặc bên ngoài. download Comodo Firewall dử dụng để bảo vệ hệ thống của bạn tốt nhất

  81,89 MB

  Download

 •  

  2493 Download

   

  Wallix Pro 3.2 Firewall ngăn chặn những kẻ xâm nhập truy cập vào máy tính của bạn. Nó tự động phát hiện và chặn các cuộc tấn công thông qua một sự kiểm tra toàn diện

  3.34 MB

  Download

 •  

  23736 Download

   

  Filseclab Personal Firewall Professional Edition cung cấp chức năng bảo vệ bảo mật hơn cho máy tính của bạn, ngăn chặn mọi tấn công từ virus, worm, trojan, adware/spyware. Ứng dụng có này tích hợp những công nghệ tiên tiến để giữ cho hệ thống của bạn luôn được an toàn.

  4.04 MB

  Download

 •  

  6326 Download

   

  Phần mềm Sygate Personal Firewall 5.6.2808 dễ dùng, thích hợp cho người dùng 'nghiệp dư' vì có thể làm việc không cần cấu hình, nhưng cũng có các thiết lập bảo vệ 'cao cấp'.

  8.8 MB

  Download

 •  

  1735 Download

   

  Prisma Firewall là phần mềm bảo vệ máy tính của bạn khỏi những người "nghịch" máy tính.

  2.94 MB

  Download

 •  

  4220 Download

   

  Comodo Personal Firewall là một trong những tường lửa cá nhân hữu hiệu và thông minh nhất. Bức tường lửa này mới được trình làng vào tháng 3 năm 2006 này nhưng đã nhanh chóng được nhiều người biết đến do chất lượng cao phù hợp cho sử dụng cá nhân lẫn mạng

  7.7 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Easy PC Firewall 1.1.2 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Easy PC Firewall 1.1.2 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT