Easy GIF Animator 5.1

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 248 Download Easy GIF Animator 5.1 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Những ai yêu thích loại hình ảnh nhấp nháy vui mắt sẽ có thể sáng tạo cho mình nhiều tác phẩm riêng với công cụ của hãng Blumentals Software.
 

Chương trình có giao diện đơn giản và thân thiện với người sử dụng.


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Easy GIF Animator 5.1

Để tạo ảnh động, điều đầu tiên bạn cần làm là chuẩn bị cho mình một số tấm ảnh cùng chủ đề và có kích thước giống nhau. Ảnh động càng mềm khi các động tác càng liền mạch. Chương trình hỗ trợ các tập tin ảnh theo định dạng .jpg, .jpeg, .bmp, .ico, .emf, .wmf.

Sau đó, bạn nhấn vào mục Frame > Insert và chọn các tấm ảnh đã tạo. Những ảnh tĩnh này sẽ xuất hiện ở cột trái. Khi bạn nhấn chuột vào ảnh nào, bạn có thể chỉnh sửa và chọn rất nhiều hiệu ứng cho nó bằng các công cụ vẽ, tô màu, tạo chữ... ở bên cạnh. Với các công cụ này, bạn cũng có thể vẽ hình ngay trên chương trình.

Khi đã hiệu chỉnh xong, bạn có thể chạy thử bằng cách nhấn vào mũi tên xanh (Animate và Preview) ở trên thanh menu rồi lưu giữ tập tin dưới định dạng .gif.

Theo VnExpress 

Độ an toàn của Easy GIF Animator 5.1

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Easy GIF Animator 5.1 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Easy GIF Animator 5.1 để sử dụng.

 •  

  2223 Download

   

  AutoStitch 2.2 cho phép bạn ghép nhiều hình ảnh lại với nhau để tạo nên một bức tranh hoàn chỉnh. Phần mềm đặc biệt rất hữu dụng với những người thích chụp tranh phong cảnh, với khả năng tạo ra những hình ảnh với không gian rộng lớn, hùng vĩ.

  1.1 MB

  Download

 •  

  223 Download

   

  Maker Gallery Instant là một công giúp bạn dễ dàng tạo album ảnh chuyên nghiệp để trình diễn trên trang web chỉ với một vài cú click chuột.

  4.9 MB

  Download

 •  

  10915 Download

   

  MotionGIF giúp người dùng thiết kế ảnh động để tạo banner, chèn trang web bằng các công cụ vector, các mẫu ảnh sẵn có. Phần mềm tích hợp nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh như phóng to/ thu nhỏ, chức năng Undo/Redo, chèn liên kết, văn bản,...

  5.25 B

  Download

 •  

  89 Download

   

  Tạo các file ảnh của bất kì ổ đĩa nào (ổ USB, đĩa mềm, ổ đĩa cứng,...). Lưu lại file ảnh theo định dạng nén, không nén hoặc file thực thi exe bằng cách sử dụng một giao diện như wizard.

  1.54 MB

  Download

 •  

  1362 Download

   

  SimplyIcon 1.1 là một công cụ nhỏ gọn và hoàn toàn miễn phí, giao diện đơn giản, chỉ cần vài thao tác là bạn đã có ngay icon từ các tập tin ảnh yêu thích.

  521 KB

  Download

 •  

  1623 Download

   

  Loonapic là trang dựng ảnh của bạn theo các khuôn mẫu có sẵn. Đặt biệt, bạn có thể tạo ra dạng ảnh động *.gif một cách dễ dàng. Truy cập vào địa chỉ trên, chọn loại hình hiệu ứng cần thực hiện.

  B

  Download

 •  

  3225 Download

   

  PhotoOnWeb 0.9.3.5 là một phần mềm miễn phí để tạo album ảnh trực tuyến. Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng xuất bản hình ảnh trên web và chia sẻ với bạn bè và gia đình một cách nhanh chóng.

  9 MB

  Download

 •  

  3654 Download

   

  Panolapse hỗ trợ người dùng tạo hiệu ứng chuyển động cho trình diễn ảnh của người dùng tạo cảm giác thú vị mỗi lần xem ảnh. Đây là chương trình tạo ảnh 3D từ những bức ảnh thông thường với chức năng phóng to thu nhỏ các điểm ảnh với độ phân giải cao, đồng thời trích xuất các bức ảnh đã được tạo hiệu ứng.

  36.5 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Easy GIF Animator 5.1 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Easy GIF Animator 5.1 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT