Easy Banner Creator 2.4

Tạo banner động cho website

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 9678 Download Easy Banner Creator 2.4 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Easy Banner Creator cho phép người dùng thiết kế các banner động để trang trí cho website với nhiều kích cỡ và nhiều hiệu ứng sinh động. Ngoài ra, người dùng có thể tạo các chú thích bằng văn bản trên banner, tùy chỉnh màu sắc, phông chữ, kích cỡ, màu bóng và độ sâu....sau đó xuất khẩu lên web dễ dàng.
 

 

Easy Banner Creator là một công cụ dễ dàng sử dụng cho phép bạn tạo ra các banner tĩnh hay động trong một vài giây mà không cần đến một chút kỹ năng đồ họa nào. Chiếc banner mà bạn tạo ra sẽ làm cho website của bạn trở nên sống động hơn và hấp dẫn hơn.

 

Easy Banner Creator 2.0

Giao diện phần mềm Easy Banner Creator


    Chương trình các tính năng:


    Tạo ra các biểu ngữ động và tĩnh với tiêu chuẩn hoặc bất kỳ kích cỡ;
    - Xác định phong cách của nền điền: Màu sắc, Gradient, Hình ảnh;
    - Suports định dạng ảnh phổ biến như: BMP, JPEG (JPG), GIF, PNG, PCX, PSD, ICO và Windows Metafiles;
    - Cho biết thêm, xóa, hoán đổi các yếu tố biểu ngữ: văn bản và hình ảnh (bao gồm cả các hình GIF động);
    - Xây dựng hình ảnh động trên cơ sở của chạy nhiều yếu tố và các hiệu ứng văn bản (thay đổi màu, thay đổi kích thước, mờ dần và teletype) hoặc hiệu ứng hình ảnh (mờ dần);
    - Định nghĩa văn bản (văn bản nhiều dòng) bởi các thông số: màu sắc, font chữ, kích thước, màu sắc bóng và chiều sâu;
    - Xác định các thông số hình ảnh: kích thước và minh bạch;
    - Bộ vị trí của hình ảnh động hoặc yếu tố tĩnh;
    - Sử dụng các bộ sưu tập hình ảnh;
    - Xác định các thông số hình ảnh động cho mỗi yếu tố đang chạy hướng, khoảng thời gian (bắt đầu và ngăn chặn các giá trị từ 0% đến 100%);
    Xác định các thông số hình ảnh động cho banner tạo ra: số lượng các khung hình, sự chậm trễ;
    - Tối ưu hóa kích thước của file GIF được tạo ra và displayes kích thước của nó trên thanh trạng thái;
    - Xuất khẩu tạo ra các biểu ngữ để GIF tập tin;
    - Tạo ra các liên kết HTML;
    - Tiết kiệm hình ảnh của tập tin GIF là một tập hợp các JPEG hoặc PNG tập tin;
    - Tiết kiệm kịch bản phim hoạt hình trong EBC-các tập tin.

    Thay đổi gần đây Easy Banner Creator :

    64 bit - khả năng tương thích;
    Bộ sưu tập hình ảnh mới cho kiểu phần tử "hình ảnh".

    Hạn chế trong phiên bản Easy Banner Creator:

    - Đó là không thể để lưu biểu ngữ cho file GIF.


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Easy Banner Creator 2.4

Nhà xuất bản Mô tả :Easy Banner Creator thêm tác động đến các trang web của bạn với chất lượng hàng đầu vẫn còn và văn bản hoạt hình 3D và đồ họa, chẳng hạn như tiêu đề, tiêu đề, các nút và các biểu tượng. Hoàn hảo cho các trang web, mailshots, tiêu đề phim và các khoản tín dụng và thuyết trình.

Với Easy Banner Creator bạn có thể tạo ra một loạt bất tận của đồ họa 3D từ các phông chữ TrueType hoặc nhập khẩu hình 2D, với các điều khiển đơn giản để làm thay đổi extrude, ánh sáng, góc xiên, màu sắc và kết cấu, bóng, cỡ chữ và loại. Và có cả một loạt các khả năng hình ảnh động bao gồm cả trình tự có nhiều trang và thậm chí cả động bảo vệ màn hình 3D. Hơn nữa nó rất đơn giản để sử dụng mà bạn sẽ tạo ra sự chú ý lấy tiêu đề 3D trong vài phút.

Độ an toàn của Easy Banner Creator 2.4

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Easy Banner Creator 2.4 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Easy Banner Creator 2.4 để sử dụng.

 •  

  12930 Download

   

  Anim-FX cung cấp cho người dùng một thư viện với khá nhiều templates có sẵn cho công việc tạo hiệu ứng cho Flash, thiết kế thành các banner để tải lên trang Web cho bạn. Với công cụ hỗ trợ này, bạn không cần nhiều kỹ năng phức tạp mà vẫn có được những sản phẩm ưng ý

  1.45 MB

  Download

 •  

  5825 Download

   

  Flash Banner Creator 1.50 là một công cụ dễ sử dụng dùng để tạo ra các slideshow banner. Với Flash Banner Creator 1.50, bạn có thể tạo các slideshow banner flash động với vẻ rất chuyên nghiệp chỉ trong vài phút.

  15.02 MB

  Download

 •  

  1295 Download

   

  SWFBanner 1.1 là công cụ tạo Banner theo kiểu Flash nhấp nháy với rất nhiều các hiệu ứng đẹp mắt, công việc thực hiện nhanh chóng chỉ trong vài phút.

  1.34 MB

  Download

 •  

  10120 Download

   

  Sothink SWF Easy cung cấp đến bạn nhiều công cụ hữu ích để tạo tập tin Flash từ ảnh động đến các banner để tích hợp vào trang Web. Phần mềm tích hợp hơn 80 mẫu Banner được thiết kế sẵn, hơn 60 hiệu ứng Flash động cùng nhiều tính năng thú vị khác.

  25.64 MB

  Download

 •  

  25005 Download

   

  Aleo Flash Intro Banner Maker dành cho những bạn đam mê Flash và mong có một ngày, chính tay mình tạo lên một "video flash" đặc sắc. Phần mềm sẽ giúp bạn biến ước mơ của mình thành hiện thực.

  4.2 MB

  Download

 •  

  494 Download

   

  Flash Intro and Banner Maker là một công cụ Flash giúp bạn tạo Flash intros, banner quảng cáo một cách dễ dàng và nhanh chóng.

  4.10 MB

  Download

 •  

  746 Download

   

  Real DRAW Pro là chương trình giúp bạn tạo ra các trang web hoặc đồ họa một cách chuyên nghiệp từ hình ảnh của bạn, banner đến các trang web tương ứng.

  32.54 MB

  Download

 •  

  6792 Download

   

  KoolMoves có khả năng hình ảnh động cuốn hút với tùy biến các hiệu ứng chữ, nút bấm và ảnh trang trí sử dụng trong việc thiết kế Website. Người dùng có thể sử dụng các mẫu tạo sẵn hay tự thiết kế theo phong cách riêng.

  6.18 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Easy Banner Creator 2.4 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Easy Banner Creator 2.4 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in tubemate

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT