Danh mục download

Tin tức công nghệ

Phần mềm lồng nhạc vào video Download DVD PixPlay

91559 lượt download | 98602 lượt xem

 

Phát hành:Xequte Software Đánh giá:  
Ngày: 14/04/2013 11:44:38 SA Dung lượng: 8.28 MB
 Yêu cầu: Windows 98/Me/2000/XP/Vista/7

Download

Phần mềm lồng nhạc vào video DVD PixPlay có khả năng lồng nhạc vào những tấm hình, những đoạn videoclip kèm theo chức năng tự động trích xuất ra thành một file video để có thể xem được trên mọi đầu đĩa thông dụng. Download DVD PixPlay để tự kiểm nghiệm.
Phần mềm dvd pixplay 6.18, lồng nhạc vào hình ảnh và videoclip
 

 

DVD PixPlay là một tiện ích thú vị được thiết kế để làm việc với những hình ảnh bạn có trên máy tính của bạn.

Khi bạn muốn thưởng thức những hình ảnh mà bạn đã thực hiện với một máy ảnh kỹ thuật số, hoặc bạn đã quét để bạn có thể có hình ảnh trong máy tính của bạn, bạn sử dụng bất cứ điều gì xem các công cụ bạn có trong tầm tay, nhưng điều này cũng giống như xem hình ảnh trong cách cũ thời.

 

Download DVD PixPlay

Download DVD PixPlay - Lồng nhạc vào hình ảnh hay videoclipVới phần mềm lồng nhạc vào video DVD PixPlay, bạn có thể cuộc sống hơi thở mới vào hình ảnh yêu thích của bạn, vì nó cho phép bạn tạo ra các slide mà sau này có thể được chuyển đổi sang định dạng video, và được yêu thích trên bất kỳ cầu thủ nhà.

Những ngày lễ tết đã vừa qua đi, trong thời gian này chắc hẳn các bạn đã chụp được rất nhiều hình ảnh và quay những đoạn video clip với những kỷ niệm đẹp bên gia đình, bạn bè nhưng lại cảm thấy hơi tiếc vì những tấm hình và các đoạn video đó hơi tẻ nhạt. Để tạo ấn tượng và dành tặng cho bạn bè mình những món quà độc đáo này, xin mời bạn hãy thử sử dụng chương trình Download DVD PixPlay.

Điểm rất ấn tượng của phan mem long nhac vao video DVD PixPlay là nó có khả năng lồng nhạc vào những tấm hình, những đoạn videoclip kèm theo chức năng tự động trích xuất ra thành một file video để có thể xem được trên mọi đầu đĩa thông dụng.

Tạo đĩa DVD, VCD, hoặc sideshows Hình ảnh từ các bức ảnh, video, và âm nhạc - và ghi trực tiếp vào một đĩa. Gia đình và bạn bè của bạn có thể chơi đĩa sideshow của bạn trên TV của họ với một đầu DVD, hoặc trên máy tính của họ. Với DVD PixPlay, bạn sẽ tạo đĩa cá nhân hoá được như dễ sử dụng như là một đĩa DVD thông thường. Với hơn 40 hiệu ứng hình ảnh chuyển động và 160 hiệu ứng chuyển tiếp, bạn có thể gửi cho bạn bè của bạn và các vật lưu niệm gia đình rằng họ sẽ yêu mến mãi mãi.


Các tính năng của DVD PixPlay:

* Xem những bức ảnh số và video ưa thích của bạn trên TV hay trên máy tính dưới dạng auto-playing lideshow
* Thêm vào nhạc nền hay tiếng của bạn dưới dạng những lời bình luận
* Tai phan mem lam hinh nhac thêm những shape và clip art vào những bức ảnh của bạn (chẳng hạn như  mũ của ông già noel, những mẩu đối thoại)
* Thêm sự  sinh động cho những slide show của bạn với hơn 40 hiệu ứng chuyển động và 160 hiệu ứng đổi cảnh
* Sử dụng được bất cứ  loại file nào: file ảnh (JPEG, GIF, BMP, PNG…),ảnh thô từ camera (CRW, NEF…), common sounds (MP3, WMA, WAV…) or video files (AVI, MPEG…)
* Burn trực tiếp tới một đĩa CD, DVD hoặc Blu-ray disk  (để chơi trên hầu hết đầu DVD, VCD và máy tính)
* Dễ dàng tạo một DVD menu và burn multiple slideshow lên một đĩa đơn
* Dễ dàng tạo tiêu đề, trang chữ
* Bạn cũng có thể xuất video files (AVI, MPEG…) tới đĩa VCD hoặc DVD
* Chuyển đổi định dạng các bản trình chiếu PowerPoint để có thể chơi được trên đầu DVD
* Lấy ảnh trực tiếp từ  camera kỹ thuật số hoặc máy quét
* Xem slide show trước khi burn
* Thêm tiêu đề cho những bức hình của bạn, hoặc tự động thêm chú giải từ  Smart Pix, MegaView, Picasa, PhotoShop…
* Chỉnh sửa photo mạnh mẽ, bao gồm crop, loại bỏ mắt đỏ và tự động xoay lật những tấm hình từ camera
* Định dạng của file xuất: DVD, VCD, SVCD, XVCD, XSVCD, MPEG, MP4, WMV, AVI
 

Tổng Hợp

Độ an toàn của Phần mềm lồng nhạc vào video Download DVD PixPlay:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Phần mềm lồng nhạc vào video Download DVD PixPlay mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Phần mềm lồng nhạc vào video Download DVD PixPlay về sử dụng.

Từ khóa:dvd, video, dvd pixplay 6.18, dvd pixplay mới nhất, ghép nhạc vào video clip, lồng nhạc vào video, lồng nhạc vào hình ảnh, dvd pixplay, phần mềm

Các phần mềm khác của Xequte Software:

Bình luận

  1. Pham Tien Chuc bình luận:

    Sau khi tai chuong trinh ve , toi mo ra khong duoc ,chi hien len cai khung dvd pixplay


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Phần mềm lồng nhạc vào video Download DVD PixPlay chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm Phần mềm lồng nhạc vào video Download DVD PixPlay bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT