Phần mềm lồng nhạc vào video Download DVD PixPlay

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 91559 Phần mềm lồng nhạc vào video Download DVD PixPlay - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Phần mềm lồng nhạc vào video DVD PixPlay có khả năng lồng nhạc vào những tấm hình, những đoạn videoclip kèm theo chức năng tự động trích xuất ra thành một file video để có thể xem được trên mọi đầu đĩa thông dụng. Download DVD PixPlay để tự kiểm nghiệm.
 

 

DVD PixPlay là một tiện ích thú vị được thiết kế để làm việc với những hình ảnh bạn có trên máy tính của bạn.

Khi bạn muốn thưởng thức những hình ảnh mà bạn đã thực hiện với một máy ảnh kỹ thuật số, hoặc bạn đã quét để bạn có thể có hình ảnh trong máy tính của bạn, bạn sử dụng bất cứ điều gì xem các công cụ bạn có trong tầm tay, nhưng điều này cũng giống như xem hình ảnh trong cách cũ thời.

 

Download DVD PixPlay

Download DVD PixPlay - Lồng nhạc vào hình ảnh hay videoclipVới phần mềm lồng nhạc vào video DVD PixPlay, bạn có thể cuộc sống hơi thở mới vào hình ảnh yêu thích của bạn, vì nó cho phép bạn tạo ra các slide mà sau này có thể được chuyển đổi sang định dạng video, và được yêu thích trên bất kỳ cầu thủ nhà.

Những ngày lễ tết đã vừa qua đi, trong thời gian này chắc hẳn các bạn đã chụp được rất nhiều hình ảnh và quay những đoạn video clip với những kỷ niệm đẹp bên gia đình, bạn bè nhưng lại cảm thấy hơi tiếc vì những tấm hình và các đoạn video đó hơi tẻ nhạt. Để tạo ấn tượng và dành tặng cho bạn bè mình những món quà độc đáo này, xin mời bạn hãy thử sử dụng chương trình Download DVD PixPlay.

Điểm rất ấn tượng của phan mem long nhac vao video DVD PixPlay là nó có khả năng lồng nhạc vào những tấm hình, những đoạn videoclip kèm theo chức năng tự động trích xuất ra thành một file video để có thể xem được trên mọi đầu đĩa thông dụng.

Tạo đĩa DVD, VCD, hoặc sideshows Hình ảnh từ các bức ảnh, video, và âm nhạc - và ghi trực tiếp vào một đĩa. Gia đình và bạn bè của bạn có thể chơi đĩa sideshow của bạn trên TV của họ với một đầu DVD, hoặc trên máy tính của họ. Với DVD PixPlay, bạn sẽ tạo đĩa cá nhân hoá được như dễ sử dụng như là một đĩa DVD thông thường. Với hơn 40 hiệu ứng hình ảnh chuyển động và 160 hiệu ứng chuyển tiếp, bạn có thể gửi cho bạn bè của bạn và các vật lưu niệm gia đình rằng họ sẽ yêu mến mãi mãi.


Các tính năng của DVD PixPlay:

* Xem những bức ảnh số và video ưa thích của bạn trên TV hay trên máy tính dưới dạng auto-playing lideshow
* Thêm vào nhạc nền hay tiếng của bạn dưới dạng những lời bình luận
* Tai phan mem lam hinh nhac thêm những shape và clip art vào những bức ảnh của bạn (chẳng hạn như  mũ của ông già noel, những mẩu đối thoại)
* Thêm sự  sinh động cho những slide show của bạn với hơn 40 hiệu ứng chuyển động và 160 hiệu ứng đổi cảnh
* Sử dụng được bất cứ  loại file nào: file ảnh (JPEG, GIF, BMP, PNG…),ảnh thô từ camera (CRW, NEF…), common sounds (MP3, WMA, WAV…) or video files (AVI, MPEG…)
* Burn trực tiếp tới một đĩa CD, DVD hoặc Blu-ray disk  (để chơi trên hầu hết đầu DVD, VCD và máy tính)
* Dễ dàng tạo một DVD menu và burn multiple slideshow lên một đĩa đơn
* Dễ dàng tạo tiêu đề, trang chữ
* Bạn cũng có thể xuất video files (AVI, MPEG…) tới đĩa VCD hoặc DVD
* Chuyển đổi định dạng các bản trình chiếu PowerPoint để có thể chơi được trên đầu DVD
* Lấy ảnh trực tiếp từ  camera kỹ thuật số hoặc máy quét
* Xem slide show trước khi burn
* Thêm tiêu đề cho những bức hình của bạn, hoặc tự động thêm chú giải từ  Smart Pix, MegaView, Picasa, PhotoShop…
* Chỉnh sửa photo mạnh mẽ, bao gồm crop, loại bỏ mắt đỏ và tự động xoay lật những tấm hình từ camera
* Định dạng của file xuất: DVD, VCD, SVCD, XVCD, XSVCD, MPEG, MP4, WMV, AVI
 

Tổng Hợp


Hướng dẫn kỹ thuật

Phần mềm lồng nhạc vào video Download DVD PixPlay

Hướng dẫn sử dụng DVD PixPlay

 

1. Khởi tạo chương trình DVD PixPlay

Bạn hãy click vào biểu tượng làm việc chính của phần mềm lồng nhạc vào video DVD PixPlay ở ngoài deskop, trong cửa sổ vừa xuất hiện bạn hãy nhấn tuỳ mục Create a new slideshow project rồi nhấn Ok để vào được giao diện chính của chương trình.

2. Chèn hình ảnh và video clip cần tạo

DVD PixPlay - Tại giao diện làm việc chính, bạn hãy nhấn vào tuỳ chọn Add Image rồi tìm đến những tấm hình (*.jpg, *.jpeg, *.bmp, *.gif…) hoặc những đoạn video clip (*.mpg, *.avi, *.wmv….) rồi đánh dấu chọn trước những tập tin cần lấy cuối cùng bấm vào tuỳ chọn Add Selected để đưa tất cả các file đã chọn vào khung trình diễn chính của chương trình.

3. Tạo các hiệu ứng cho hình và sắp xếp trật tự ưu tiên

Bấm vào tuỳ chọn Title Frame để tạo chèn thêm những khung hình mới cho các bức ảnh, chương trình hỗ trợ rất nhiều khung frame đẹp mắt được chia thành các hủ để riêng biệt hoặc nhấn vào tuỳ chọn Add Text để tạo thêm các hiệu ứng chữ cho các tấm hình, để sắp xếp lại trật tự ưu tiên trình diễn cho các bức ảnh hoặc các video clip bạn hãy nhấn vào file cần làm rồi bấm vào tuỳ chọn Promote để đi lên hoặc Demote để di chuyển xuống phía dưới.

4. Thiết kế trình diễn cho ảnh và video clip

Click chuột vào một file trong khung trình diễn rồi xác định thời gian cho ảnh hoặc video clip được thể hiện trước tùy mục Default display time, thiết lập màu nền cho file trình diễn trong mục Background color, tạo một hiệu ứng khi chuyển cảnh trong mục Transition. Sau đó thực hiện tương tự cho các file còn lại.

5. Lồng nhạc cho hình ảnh hoặc video clip bằng DVD PixPlay.

Bạn hãy nhìn qua bảng hộp thoại bên phải cửa sổ làm việc của chương trình, tại thẻ Slideshow properties bạn hãy nhấn vào biểu tượng hình “nốt nhạc” ở phía sau tuỳ mục Background Music.

Trong cửa sổ vừa xuất hiện, hãy nhấn vào tuỳ chọn Add Sound File… rồi tìm đến những bản nhạc (*.mp3, *.wav..) mà bạn muốn làm nhạc nền trong suốt quá trình trình diễn hoặc bạn cũng có thể tự mình thu âm lại chính giọng hát của mình (nếu bạn tin tưởng vào khả năng ca hát của mình) khi nhấn vào tuỳ chọn Record now.

Để nghe thử một bản nhạc bất kỳ, bạn hãy click chọn vào bài hát rồi nhấn vào nút Play Sound File. Cuối cùng nhấn Ok để chấp nhận các thông số vừa mới thay đổi.

6. Xem trước nội dung trình chiếu trước ghi xuất file

Để an toàn hơn bạn nên xem trước kết quả file trước ghi xuất xưởng, đễ thực hiện bạn hãy nhấn vào tuỳ Preview rồi xem xét xem còn thiếu sót gì hay không để còn chỉnh sửa kịp thời khi tai phan mem lam hinh nhac

7. Xuất File Trình Chiếu

Nhấn vào tuỳ chọn Burn Disk, tại cửa sổ select a slideshow format bạn hãy chọn định dạng đĩa mà mình muốn xuất ra (VCD, SVCD, DVD…) rồi nhấn nút Next, tại cửa sổ Television Type bạn hãy chọn hệ máy đầu đĩa mà mình đang sử dụng (NTSC, PAL) rồi nhấn tiết nút Next.

Tại cửa sổ select your output method nó sẽ cho phép bạn có 2 sự lựa chọn để xuất trực tiếp ra đĩa CD (copy … to CD/DVD) hoặc xuất ra file video lưu trên máy (Filename), chọn xong hãy nhấn vào tuỳ chọn Finish để chương trình thực hiện đúng theo yêu cầu của bạn.

 

Phần mềm lồng nhạc vào video Download DVD PixPlay có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Phần mềm lồng nhạc vào video Download DVD PixPlay cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Phần mềm lồng nhạc vào video Download DVD PixPlay để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Phần mềm lồng nhạc vào video Download DVD PixPlay chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Phần mềm lồng nhạc vào video Download DVD PixPlay đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • DVDFab Passkey 9.1.9.6

  DVDFab Passkey 9.1.9.6 là ứng dụng giúp bạn gỡ bỏ lớp mã hóa và các công nghệ bảo vệ đĩa, để xem các video bình thường trên máy tính. Bạn cũng có thể sao chép nội dung đĩa DVD trên máy tính hoặc chuyển chúng trên các thiết bị khác.

 • DVDFab Platinum 9.1.9.6

  DVDFab Platinum 9.1.9.6 sao chép, chuyển đổi và ghi lại các tập tin DVD của bạn với các chế độ sao chép phong phú như: toàn đĩa, phim chính, các phần, cá nhân, nhân bản, hợp nhất và DVD dữ liệu. Phần mềm còn hỗ trợ sao chép DVD sang các thiết bị khác như Generic, iPod, PSP, điện thoại di động, PVP, PDA. Ưu điểm của tiện ích này là bỏ qua các công nghệ bảo vệ chống sao chép trên đĩa.

 • EMDB 2.33

  EMDB 2.33 là ứng dụng quản lý phim ảnh trên máy tính của bạn, có khả năng tìm kiếm tất cả thông tin một cách đầy đủ về một bộ phim. Bạn có thể xem chi tiết về kỹ thuật phim, cốt truyện, thể loại phim....xuất khẩu dữ liệu dưới dạng TXT, CSV và HTML.

 • KMPlayer 3.9.1.135

  KMPlayer 3.9.1.135 giúp bạn thưởng thức những bài nhạc hay, những bộ phim hấp dẫn với chất lượng âm thanh và hình ảnh vượt trội khi so sánh với nhiều ứng dụng tương tự khác. Phần mềm này hỗ trợ rất nhiều định dạng video, audio khác nhau, phát video và nhạc HD, xem các loại đĩa VCD/DVD với phong phú các loại codec.

 • Ashampoo Burning Studio 15.0.4

  Ashampoo Burning Studio 15.0.4 hỗ trợ ghi đĩa CD, DVD và Blu-ray từ các bản nhạc và dữ liệu, rất nhanh chóng và dễ dàng. Ứng dụng này cũng giúp sao lưu và phục hồi với Multi-disc trên các đĩa CDs, DVDs và Blu-ray, tạo các file nén sao lưu với mật mã bảo vệ. Người dùng cũng có thể thiết lập các thuộc tính riêng của đĩa

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Hướng dẫn lồng nhạc vào video bằng phần mềm DVD PixPlay

  Hướng dẫn lồng nhạc vào video với hướng dẫn sử dụng phần mềm DVD PixPlay giúp bạn có thể lồng được những bài hát yêu thích vào video giúp cho video thêm sinh động

 • Phần mềm ghép nhạc vào ảnh

  Tự mình tạo những bức ảnh đẹp lung linh kèm những bản nhạc yêu thích sẽ không còn quá khó khăn với những người không chuyên nghiệp. Với sự hỗ trợ của các phần mềm này, bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản là đã có thể thu được thành

 • Phần mềm ghép nhạc vào video cho Android

  Sử dụng phần mềm phù hợp sẽ giúp việc chỉnh sửa video trên điện thoại Android trở nên dễ dàng, nhanh chóng và đem lại thành phẩm theo đúng ý thích của người dùng. Dưới đây là một số phần mềm giúp bạn thực hiện việc chỉnh sửa dễ dàng

 • Phần mềm ghép nhạc vào video miễn phí

  Sử dụng những phần mềm ghép nhạc vào video sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian, và thao tác nhanh hơn. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu một số phần mềm ghép nhạc vào video miễn phí để các bạn tham khảo

 • Các bước sử dụng iTunes cơ bản

  Itunes là trình quản lí nhạc hữu hiệu dành cho Iphone, để sử dụng phần mềm này tốt nhất cho chiếc iPhone cuẩ bạn hãy làm theo những thao tác dưới

 • Ghép ảnh dễ dàng và nhanh chóng với FotoMix

  Giờ đây bạn không cần phải sử dụng một phần mềm chuyên nghiệp như Photoshop mới có thể thực hiện cắt, ghép ảnh nữa. Phần mềm FotoMix sẽ cho phép bạn thực hiện điều đó một cách nhanh chóng và dễ

 • Phần mềm ghép ảnh miễn phí Fotowall

  Phần mềm ghép ảnh miễn phí Fotowall giúp bạn cắt ghép hình ảnh, thêm hiệu ứng câu chữ (text), thêm ảnh từ Internet, sắp xếp, thêm hiệu ứng một cách cực kỳ dễ dàng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn sử dụng phần mềm tiện ích

 • Ghép ảnh nghệ thuật dễ dàng và không tốn kém với Magic Photo

  Ghép ảnh nghệ thuật dễ dàng và không tốn kém với Magic Photo. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng phần mềm này một cách nhanh

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT