Phần mềm lồng nhạc vào video Download DVD PixPlay

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 91559 Phần mềm lồng nhạc vào video Download DVD PixPlay - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Phần mềm lồng nhạc vào video DVD PixPlay có khả năng lồng nhạc vào những tấm hình, những đoạn videoclip kèm theo chức năng tự động trích xuất ra thành một file video để có thể xem được trên mọi đầu đĩa thông dụng. Download DVD PixPlay để tự kiểm nghiệm.
 

 

DVD PixPlay là một tiện ích thú vị được thiết kế để làm việc với những hình ảnh bạn có trên máy tính của bạn.

Khi bạn muốn thưởng thức những hình ảnh mà bạn đã thực hiện với một máy ảnh kỹ thuật số, hoặc bạn đã quét để bạn có thể có hình ảnh trong máy tính của bạn, bạn sử dụng bất cứ điều gì xem các công cụ bạn có trong tầm tay, nhưng điều này cũng giống như xem hình ảnh trong cách cũ thời.

 

Download DVD PixPlay

Download DVD PixPlay - Lồng nhạc vào hình ảnh hay videoclipVới phần mềm lồng nhạc vào video DVD PixPlay, bạn có thể cuộc sống hơi thở mới vào hình ảnh yêu thích của bạn, vì nó cho phép bạn tạo ra các slide mà sau này có thể được chuyển đổi sang định dạng video, và được yêu thích trên bất kỳ cầu thủ nhà.

Những ngày lễ tết đã vừa qua đi, trong thời gian này chắc hẳn các bạn đã chụp được rất nhiều hình ảnh và quay những đoạn video clip với những kỷ niệm đẹp bên gia đình, bạn bè nhưng lại cảm thấy hơi tiếc vì những tấm hình và các đoạn video đó hơi tẻ nhạt. Để tạo ấn tượng và dành tặng cho bạn bè mình những món quà độc đáo này, xin mời bạn hãy thử sử dụng chương trình Download DVD PixPlay.

Điểm rất ấn tượng của phan mem long nhac vao video DVD PixPlay là nó có khả năng lồng nhạc vào những tấm hình, những đoạn videoclip kèm theo chức năng tự động trích xuất ra thành một file video để có thể xem được trên mọi đầu đĩa thông dụng.

Tạo đĩa DVD, VCD, hoặc sideshows Hình ảnh từ các bức ảnh, video, và âm nhạc - và ghi trực tiếp vào một đĩa. Gia đình và bạn bè của bạn có thể chơi đĩa sideshow của bạn trên TV của họ với một đầu DVD, hoặc trên máy tính của họ. Với DVD PixPlay, bạn sẽ tạo đĩa cá nhân hoá được như dễ sử dụng như là một đĩa DVD thông thường. Với hơn 40 hiệu ứng hình ảnh chuyển động và 160 hiệu ứng chuyển tiếp, bạn có thể gửi cho bạn bè của bạn và các vật lưu niệm gia đình rằng họ sẽ yêu mến mãi mãi.


Các tính năng của DVD PixPlay:

* Xem những bức ảnh số và video ưa thích của bạn trên TV hay trên máy tính dưới dạng auto-playing lideshow
* Thêm vào nhạc nền hay tiếng của bạn dưới dạng những lời bình luận
* Tai phan mem lam hinh nhac thêm những shape và clip art vào những bức ảnh của bạn (chẳng hạn như  mũ của ông già noel, những mẩu đối thoại)
* Thêm sự  sinh động cho những slide show của bạn với hơn 40 hiệu ứng chuyển động và 160 hiệu ứng đổi cảnh
* Sử dụng được bất cứ  loại file nào: file ảnh (JPEG, GIF, BMP, PNG…),ảnh thô từ camera (CRW, NEF…), common sounds (MP3, WMA, WAV…) or video files (AVI, MPEG…)
* Burn trực tiếp tới một đĩa CD, DVD hoặc Blu-ray disk  (để chơi trên hầu hết đầu DVD, VCD và máy tính)
* Dễ dàng tạo một DVD menu và burn multiple slideshow lên một đĩa đơn
* Dễ dàng tạo tiêu đề, trang chữ
* Bạn cũng có thể xuất video files (AVI, MPEG…) tới đĩa VCD hoặc DVD
* Chuyển đổi định dạng các bản trình chiếu PowerPoint để có thể chơi được trên đầu DVD
* Lấy ảnh trực tiếp từ  camera kỹ thuật số hoặc máy quét
* Xem slide show trước khi burn
* Thêm tiêu đề cho những bức hình của bạn, hoặc tự động thêm chú giải từ  Smart Pix, MegaView, Picasa, PhotoShop…
* Chỉnh sửa photo mạnh mẽ, bao gồm crop, loại bỏ mắt đỏ và tự động xoay lật những tấm hình từ camera
* Định dạng của file xuất: DVD, VCD, SVCD, XVCD, XSVCD, MPEG, MP4, WMV, AVI
 

Tổng Hợp


Hướng dẫn kỹ thuật

Phần mềm lồng nhạc vào video Download DVD PixPlay

Hướng dẫn sử dụng DVD PixPlay

 

1. Khởi tạo chương trình DVD PixPlay

Bạn hãy click vào biểu tượng làm việc chính của phần mềm lồng nhạc vào video DVD PixPlay ở ngoài deskop, trong cửa sổ vừa xuất hiện bạn hãy nhấn tuỳ mục Create a new slideshow project rồi nhấn Ok để vào được giao diện chính của chương trình.

2. Chèn hình ảnh và video clip cần tạo

DVD PixPlay - Tại giao diện làm việc chính, bạn hãy nhấn vào tuỳ chọn Add Image rồi tìm đến những tấm hình (*.jpg, *.jpeg, *.bmp, *.gif…) hoặc những đoạn video clip (*.mpg, *.avi, *.wmv….) rồi đánh dấu chọn trước những tập tin cần lấy cuối cùng bấm vào tuỳ chọn Add Selected để đưa tất cả các file đã chọn vào khung trình diễn chính của chương trình.

3. Tạo các hiệu ứng cho hình và sắp xếp trật tự ưu tiên

Bấm vào tuỳ chọn Title Frame để tạo chèn thêm những khung hình mới cho các bức ảnh, chương trình hỗ trợ rất nhiều khung frame đẹp mắt được chia thành các hủ để riêng biệt hoặc nhấn vào tuỳ chọn Add Text để tạo thêm các hiệu ứng chữ cho các tấm hình, để sắp xếp lại trật tự ưu tiên trình diễn cho các bức ảnh hoặc các video clip bạn hãy nhấn vào file cần làm rồi bấm vào tuỳ chọn Promote để đi lên hoặc Demote để di chuyển xuống phía dưới.

4. Thiết kế trình diễn cho ảnh và video clip

Click chuột vào một file trong khung trình diễn rồi xác định thời gian cho ảnh hoặc video clip được thể hiện trước tùy mục Default display time, thiết lập màu nền cho file trình diễn trong mục Background color, tạo một hiệu ứng khi chuyển cảnh trong mục Transition. Sau đó thực hiện tương tự cho các file còn lại.

5. Lồng nhạc cho hình ảnh hoặc video clip bằng DVD PixPlay.

Bạn hãy nhìn qua bảng hộp thoại bên phải cửa sổ làm việc của chương trình, tại thẻ Slideshow properties bạn hãy nhấn vào biểu tượng hình “nốt nhạc” ở phía sau tuỳ mục Background Music.

Trong cửa sổ vừa xuất hiện, hãy nhấn vào tuỳ chọn Add Sound File… rồi tìm đến những bản nhạc (*.mp3, *.wav..) mà bạn muốn làm nhạc nền trong suốt quá trình trình diễn hoặc bạn cũng có thể tự mình thu âm lại chính giọng hát của mình (nếu bạn tin tưởng vào khả năng ca hát của mình) khi nhấn vào tuỳ chọn Record now.

Để nghe thử một bản nhạc bất kỳ, bạn hãy click chọn vào bài hát rồi nhấn vào nút Play Sound File. Cuối cùng nhấn Ok để chấp nhận các thông số vừa mới thay đổi.

6. Xem trước nội dung trình chiếu trước ghi xuất file

Để an toàn hơn bạn nên xem trước kết quả file trước ghi xuất xưởng, đễ thực hiện bạn hãy nhấn vào tuỳ Preview rồi xem xét xem còn thiếu sót gì hay không để còn chỉnh sửa kịp thời khi tai phan mem lam hinh nhac

7. Xuất File Trình Chiếu

Nhấn vào tuỳ chọn Burn Disk, tại cửa sổ select a slideshow format bạn hãy chọn định dạng đĩa mà mình muốn xuất ra (VCD, SVCD, DVD…) rồi nhấn nút Next, tại cửa sổ Television Type bạn hãy chọn hệ máy đầu đĩa mà mình đang sử dụng (NTSC, PAL) rồi nhấn tiết nút Next.

Tại cửa sổ select your output method nó sẽ cho phép bạn có 2 sự lựa chọn để xuất trực tiếp ra đĩa CD (copy … to CD/DVD) hoặc xuất ra file video lưu trên máy (Filename), chọn xong hãy nhấn vào tuỳ chọn Finish để chương trình thực hiện đúng theo yêu cầu của bạn.

 

Độ an toàn của Phần mềm lồng nhạc vào video Download DVD PixPlay

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Phần mềm lồng nhạc vào video Download DVD PixPlay mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Phần mềm lồng nhạc vào video Download DVD PixPlay để sử dụng.

 1. Pham Tien Chuc bình luận:

  Sau khi tai chuong trinh ve , toi mo ra khong duoc ,chi hien len cai khung dvd pixplay

 •  

  2698 Download

   

  PodTrans Pro là công cụ hỗ trợ người dùng chuyển đổi các file nhạc, video, phim giữa máy tính và iPod. Đặc biệt bạn cũng có thể sử dụng tiện ích này để chuyển toàn bộ thư viện, dữ liệu trên iPod sang iTunes.

  14.5 MB

  Download

 •  

  10916 Download

   

  CopyTrans Manager là ứng dụng hỗ trợ toàn diện việc quản lý nhạc trên nhiều thiết bị khác nhau, dựa trên thông tin các bài hát và album. Người dùng cũng có thể chỉnh sửa các dữ liệu liên quan đến file nhạc, đồng bộ trên nhiều thiết bị khác nhau để bạn truy cập dễ dàng.

  5.73 MB

  Download

 •  

  2865 Download

   

  Appandora là phần mềm mang đến cho người dùng khả năng di chuyển và sao chép các tập tin dữ liệu giữa iPad, iPod, iPhone và máy tính. Đặc biệt, Appandora hỗ trợ các thiết bị đời mới như: iPhone 5, iPad 4, iPod touch 5G và iPad mini.

  16 MB

  Download

 •  

  12535 Download

   

  AV Video Morpher cung cấp nhiều tính năng xử lý âm thanh và video như: xem phim, nghe nhạc chất lượng cao, chụp ảnh từ phim đặc biệt là các công cụ chỉnh sửa lồng tiếng cho phim. Phần mềm hỗ trợ nhiều định dạng phim nhạc, nhiều hiệu ứng độc đáo cho âm thanh và video.

  11.4 MB

  Download

 •  

  685 Download

   

  Download PC iPod - Bạn cần một công cụ để dễ dàng di chuyển các file nhạc và phim của bạn từ máy tính sang iPod/iPhone? Bạn không biết làm thế nào để cho các file nhạc và video từ iPod trở lại vào máy tính?

  9 MB

  Download

 •  

  291 Download

   

  4Videosoft iPhone Mate kết hợp 5 phần mềm chuyên nghiệp và rất dễ sử dụng: 4Videosoft DVD to iPhone Converter, 4Videosoft iPhone Video Converter, 4Videosoft iPhone Transfer, 4Videosoft iPhone Manager SMS và 4Videosoft iPhone Ringtone Maker

  29.20 MB

  Download

 •  

  2228 Download

   

  iCoolsoft DVD Video Toolkit 3.1.06 Ngoài chuyển đổi định dạng video, trích nội dung đĩa phim DVD thành định dạng video tuỳ thích, iCoolsoft DVD Video Toolkit còn giúp bạn chuyển nhạc vào iPod và tạo nhạc chuông “không đụng hàng” cho iPhone.

  17.2 MB

  Download

 •  

  1852 Download

   

  Auto Collage Studio 3.27 (ACS) là chương trình đồ họa có chức năng rất hấp dẫn và thú vị, ACS cho phép bạn lồng hình ảnh của mình vào các hoạt cảnh “giống như thật”, lồng khung cho ảnh.

  11.4 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Phần mềm lồng nhạc vào video Download DVD PixPlay chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Phần mềm lồng nhạc vào video Download DVD PixPlay đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT