Download DVD PixPlay

Version 8.01Tạo video từ ảnh

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 91559 Download DVD PixPlay - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

DVD PixPlay là công cụ đơn giản để sử dụng hỗ trợ tạo ra DVD, VCD, các video trình diễn từ ảnh, nhạc, video sẵn có của bạn. Với hơn 50 hiệu ứng ảnh chuyển động và 180 hiệu ứng chuyển tiếp chắc chắn bạn và người thân sẽ hài lòng với sản phẩm mà mình vừa tạo ra.
 

DVD PixPlay được cung cấp cho người sử dụng máy tính, chương trình này cho phép người sử dụng máy tính nhanh chóng dễ dàng thực hiện thao tác chỉnh sửa nhạc, ghép nhạc, đọc các tập tin audio, video... Nó cũng hỗ trợ người sử dụng quản lý các tập tin đa phương tiện trên ổ cứng của máy tính một cách hiệu quả.

DVD PixPlay

Download DVD PixPlay - Lồng nhạc vào hình ảnh hay videoclip


DVD PixPlay cho phép các bạn đọc được các tập tin audio như MP3, MP2, WMA....một cách nhanh chóng với chất lượng âm thanh tốt, chương trình cũng cung cấp cho người sử dụng các tính năng để người dùng có thể thực hiện việc thiết kế tạo video từ các hình ảnh, các video và các tập tin hình ảnh một cách dễ dàng. Điểm đặc biệt của chương trình này là người sử dụng có thể tiến hành ghi các dữ liệu, ghi các tập tin audio video lên đĩa mềm, hỗ trợ xem, quản lý dữ liệu trên đĩa mềm một cách tốt nhất, một cách hiệu quả, DVD PixPlay còn cho phép người sử dụng chạy các tập tin video cung cấp hàng ngàn hiệu ứng chuyển đổi ảnh, chuyển đổi video khác nhau để người sử dụng lựa chọn, các bạn cũng có thể tiến hành thêm các đoạn văn bản, thêm các đoạn bình luận, thêm hình ảnh.... vào tập tin video đang xem, đang chỉnh sửa một cách đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng.Người sử dụng có thể xem các tập tin ảnh bằng cách thực hiện các trình chiếu các ảnh trên giao diên của chương trình. DVD PixPlay hỗ trợ chuyển đổi qua lại các định dạng video, audio nữa.

Nói chung, DVD PixPlay là một phần mềm biên tập video, audio mạnh mẽ trên máy tính, với chương trình này các bạn có thể dễ dàng  xem, thực hiện thao tác chỉnh sửa thiết kế các video từ các bức ảnh, hoặc hỗ trợ người sử dụng chỉnh sửa, thay đổi định dạng của các tập tin video, audio một cách dễ dàng và nhanh chóng. Người dùng cũng có thể sử dụng chương trình này để kết hợp các tập tin audio, các tập tin hình ảnh lại với nhau để thành một đoạn video

Các tính năng cơ bản của chương trình DVD PixPlay:

- Cho phép người sử dụng xem được các tập tin đa phương tiện như video, audio hình ảnh
- Hỗ trợ chỉnh sửa các tập tin video và audio
- Cho phép quản lý các tập tin đa phương tiện
- Cung cấp các tính năng để người sử dụng có thể thiết kế được video theo ý mình
- Có khả năng làm việc được trên nhiều phiên bản khác nhau của hệ điều hành windows

Tổng Hợp


Hướng dẫn kỹ thuật

Download DVD PixPlay

Hướng dẫn sử dụng DVD PixPlay

 

1. Khởi tạo chương trình DVD PixPlay

Bạn hãy click vào biểu tượng làm việc chính của phần mềm lồng nhạc vào video DVD PixPlay ở ngoài deskop, trong cửa sổ vừa xuất hiện bạn hãy nhấn tuỳ mục Create a new slideshow project rồi nhấn Ok để vào được giao diện chính của chương trình.

2. Chèn hình ảnh và video clip cần tạo

DVD PixPlay - Tại giao diện làm việc chính, bạn hãy nhấn vào tuỳ chọn Add Image rồi tìm đến những tấm hình (*.jpg, *.jpeg, *.bmp, *.gif…) hoặc những đoạn video clip (*.mpg, *.avi, *.wmv….) rồi đánh dấu chọn trước những tập tin cần lấy cuối cùng bấm vào tuỳ chọn Add Selected để đưa tất cả các file đã chọn vào khung trình diễn chính của chương trình.

3. Tạo các hiệu ứng cho hình và sắp xếp trật tự ưu tiên

Bấm vào tuỳ chọn Title Frame để tạo chèn thêm những khung hình mới cho các bức ảnh, chương trình hỗ trợ rất nhiều khung frame đẹp mắt được chia thành các hủ để riêng biệt hoặc nhấn vào tuỳ chọn Add Text để tạo thêm các hiệu ứng chữ cho các tấm hình, để sắp xếp lại trật tự ưu tiên trình diễn cho các bức ảnh hoặc các video clip bạn hãy nhấn vào file cần làm rồi bấm vào tuỳ chọn Promote để đi lên hoặc Demote để di chuyển xuống phía dưới.

4. Thiết kế trình diễn cho ảnh và video clip

Click chuột vào một file trong khung trình diễn rồi xác định thời gian cho ảnh hoặc video clip được thể hiện trước tùy mục Default display time, thiết lập màu nền cho file trình diễn trong mục Background color, tạo một hiệu ứng khi chuyển cảnh trong mục Transition. Sau đó thực hiện tương tự cho các file còn lại.

5. Lồng nhạc cho hình ảnh hoặc video clip bằng DVD PixPlay.

Bạn hãy nhìn qua bảng hộp thoại bên phải cửa sổ làm việc của chương trình, tại thẻ Slideshow properties bạn hãy nhấn vào biểu tượng hình “nốt nhạc” ở phía sau tuỳ mục Background Music.

Trong cửa sổ vừa xuất hiện, hãy nhấn vào tuỳ chọn Add Sound File… rồi tìm đến những bản nhạc (*.mp3, *.wav..) mà bạn muốn làm nhạc nền trong suốt quá trình trình diễn hoặc bạn cũng có thể tự mình thu âm lại chính giọng hát của mình (nếu bạn tin tưởng vào khả năng ca hát của mình) khi nhấn vào tuỳ chọn Record now.

Để nghe thử một bản nhạc bất kỳ, bạn hãy click chọn vào bài hát rồi nhấn vào nút Play Sound File. Cuối cùng nhấn Ok để chấp nhận các thông số vừa mới thay đổi.

6. Xem trước nội dung trình chiếu trước ghi xuất file

Để an toàn hơn bạn nên xem trước kết quả file trước ghi xuất xưởng, đễ thực hiện bạn hãy nhấn vào tuỳ Preview rồi xem xét xem còn thiếu sót gì hay không để còn chỉnh sửa kịp thời khi tai phan mem lam hinh nhac

7. Xuất File Trình Chiếu

Nhấn vào tuỳ chọn Burn Disk, tại cửa sổ select a slideshow format bạn hãy chọn định dạng đĩa mà mình muốn xuất ra (VCD, SVCD, DVD…) rồi nhấn nút Next, tại cửa sổ Television Type bạn hãy chọn hệ máy đầu đĩa mà mình đang sử dụng (NTSC, PAL) rồi nhấn tiết nút Next.

Tại cửa sổ select your output method nó sẽ cho phép bạn có 2 sự lựa chọn để xuất trực tiếp ra đĩa CD (copy … to CD/DVD) hoặc xuất ra file video lưu trên máy (Filename), chọn xong hãy nhấn vào tuỳ chọn Finish để chương trình thực hiện đúng theo yêu cầu của bạn.

 

Download DVD PixPlay có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định DVD PixPlay cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download DVD PixPlay để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản DVD PixPlay chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download DVD PixPlay đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • CyberLink Power2Go 9 Platinum

  CyberLink Power2Go 9 Platinum hay còn gọi là Power2Go 9 Platinum - phần mềm hỗ trợ người dùng ghi đĩa CD/DVD/Blu-ray mạnh mẽ. Khi tải CyberLink Power2Go 9 Platinum bạn có thể ghi dữ liệu, đĩa nhạc, đĩa phim... với chất lượng cao một cách nhanh chóng.

 • CDRWIN 10

  CDRWIN 10 là công cụ cho phéo người dùng có thể ghi, sao chép đĩa CD/DVD/Blu-ray một cách nhanh chóng và mạnh mẽ. Hiện CDRWIN 10 được đánh giá cao ở giao diện người dùng, cách sử dụng cũng như khả năng ghi, sao chép đĩa CD/DVD/Blu-ray mạnh mẽ.

 • BlackBox ISO Burner

  BlackBox ISO Burner là phần mềm hỗ trợ ghi file ISO ra đĩa hiệu quả. Người dùng hoàn toàn có thể tải BlackBox ISO Burner để ghi đĩa cài win, ghi đĩa phim, ghi đồ án ra đĩa... một cách thuận tiện. Hiện BlackBox ISO Burner được đánh giá rất cao về giao diện người dùng và khả năng ghi đĩa hiệu quả.

 • Leawo Bluray Player

  Leawo Blu-ray Player là phần mềm hỗ trợ chơi đĩa Blu-ray, DVD và video phổ biến được phát triển cho người dùng hiện nay, hiện download123.vn đã cập nhật phiên bản mới của phần mềm này bạn có thể download Leawo Blu-ray Player để sử dụng.

 • WonderFox DVD Video Converter

  WonderFox DVD Video Converter là phần mềm hỗ trợ người dùng chuyển đổi và trích xuất video nhanh chóng. Khi tải WonderFox DVD Video Converter ngươi dùng có thể chuyển đổi hầu hết các định dạng video hiện có cũng như dễ dàng trích xuất chúng sang các thiết bị khác.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Hướng dẫn lồng nhạc vào video bằng phần mềm DVD PixPlay

  Hướng dẫn lồng nhạc vào video với hướng dẫn sử dụng phần mềm DVD PixPlay giúp bạn có thể lồng được những bài hát yêu thích vào video giúp cho video thêm sinh động

 • Phần mềm ghép nhạc vào ảnh

  Với sự hỗ trợ của những phần mềm ghép nhạc vào ảnh bạn sẽ tự tay mình tạo ra những bức ảnh đẹp lung linh kèm những bản nhạc yêu thích sẽ không còn quá khó khăn thậm chí là với những người không chuyên nghiệp. Vậy sử dụng phần mềm nào để

 • Phần mềm ghép nhạc vào video cho Android

  Sử dụng phần mềm phù hợp sẽ giúp việc chỉnh sửa video trên điện thoại Android trở nên dễ dàng, nhanh chóng và đem lại thành phẩm theo đúng ý thích của người dùng. Dưới đây là một số phần mềm giúp bạn thực hiện việc chỉnh sửa dễ dàng

 • Phần mềm ghép nhạc vào video miễn phí

  Sử dụng những phần mềm ghép nhạc vào video sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian, và thao tác nhanh hơn. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu một số phần mềm ghép nhạc vào video miễn phí để các bạn tham khảo

 • Ghép ảnh dễ dàng và nhanh chóng với FotoMix

  Giờ đây bạn không cần phải sử dụng một phần mềm chuyên nghiệp như Photoshop mới có thể thực hiện cắt, ghép ảnh nữa. Phần mềm FotoMix sẽ cho phép bạn thực hiện điều đó một cách nhanh chóng và dễ

 • Ghép ảnh nghệ thuật dễ dàng và không tốn kém với Magic Photo

  Ghép ảnh nghệ thuật dễ dàng và không tốn kém với Magic Photo. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng phần mềm này một cách nhanh

 • Phần mềm ghép ảnh miễn phí Fotowall

  Phần mềm ghép ảnh miễn phí Fotowall giúp bạn cắt ghép hình ảnh, thêm hiệu ứng câu chữ (text), thêm ảnh từ Internet, sắp xếp, thêm hiệu ứng một cách cực kỳ dễ dàng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn sử dụng phần mềm tiện ích

 • Các bước sử dụng iTunes cơ bản

  Itunes là trình quản lí nhạc hữu hiệu dành cho Iphone, để sử dụng phần mềm này tốt nhất cho chiếc iPhone cuẩ bạn hãy làm theo những thao tác dưới

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT