Danh mục download

Tin tức công nghệ

DriverEasy 4.9.0 - Gỡ bỏ driver lỗi thời, cập nhật driver mới nhất

141545 lượt download | 152433 lượt xem

 

Phát hành:DriverEasy Đánh giá:  
Ngày: 19/01/2015 9:48:29 SA Dung lượng: 2.9 MB
 Yêu cầu: Windows XP/Vista/7, .NET Framework 2.0

Download

DriverEasy 4.9.0 có khả năng tự động dò tìm các Driver lỗi thời trên máy tính, nhận diện các driver lỗi thời để loại bỏ chúng. Phần mềm này đồng thời cũng cung cấp cho bạn những driver mới nhất cho các phần cứng máy tính.
Phần mềm drivereasy 3.10.0.26694, driver easy, tự động nhận dạng, tìm driver, tải driver
 
Driver Easy có khả năng tìm và gỡ bỏ các Driver máy tính đã cũ, tự động tải về những Driver mới nhất cho bạn từ nhà phát hành. Những Driver lỗi thời là nguyên nhân gây những lỗi thường xuyên xảy ra với máy tính của bạn như treo máy, khởi động chậm, xung đột giữa các chương trình, âm thanh loa bị rè và nhiễu....chưa kể đến việc giảm hiệu suất và tuổi thọ của máy tính, cản trở tốc độ truy cập Internet. Việc bạn cần làm là dọn dẹp lại máy tính bằng Driver Easy giúp hệ thống máy tính hoạt động ổn định hơn. 
 
Driver Easy mang đến giải pháp đơn giản nhất cho bạn để tối ưu cho toàn bộ Driver của máy tính, đồng thời xác định chính xác các trình điều khiển của những thiết bị chưa được biết đến và cập nhật phiên bản driver mới nhất. Bên cạnh đó, phần mềm này cũng mang đến chế độ sao lưu và phục hồi an toàn nhằm tạo các bản dự phòng dữ liệu để bạn sử dụng lại khi cần thiết. Không những gỡ bỏ Driver lỗi thời, tiện ích này còn cung cấp tính năng trích xuất, phân tích và tự động cài đặt cac Driver mới. Giờ đây bạn cũng có thể tải và cài đặt Windows Update nhanh hơn bao giờ hết.
 
 
 

DriverEasy

Giao diện phần mềm DriverEasy

Ưu điểm của Driver Easy là liên tục cập nhật cơ sở dữ liệu mới nhất để bạn có thể tìm thấy bất cứ driver nào cần, khắc phục những lỗi thường gặp trên máy tính. Hiếm có công cụ này có khả năng quét nhanh và triệt để như phần mềm nay, cùng một lúc nó có thể phát hiện hơn 1 triệu Driver khác nhau cho các thiết bị phần cứng, một con số đáng phải ngưỡng mộ. Sau khi quét xong, ứng dụng sẽ hiển thị số Driver được quét và thời gian hoàn thành để người dùng đối chiếu. Nhiều công cụ tối ưu hệ thống cho phép bạn tối ưu hóa cho toàn bộ các chức năng của máy tính.
 
Đồng thời, trong khi vệ sinh máy tính, bạn cũng sẽ được cung cấp các thông tin liên quan đến hệ thống như: hệ điều hành, bộ nhớ RAM, bộ xử lý, bo mạch chủ, màn hình máy tính, card mạng, card âm thanh... Tính năng này giúp bạn đánh giá tình trạng hiện thời về hoạt động của hệ thống để có những giải pháp nâng cấp. Phiên bản mới nhất của ứng dụng đã được thay đổi một chút ít về giao diện người dùng để thao tác dễ dàng hơn và tăng tốc độ tải cũng như cài đặt Driver. Driver Easy thực sự là tiện ích mà bạn nên sở hữu trong bộ sưu tập các phần mềm hỗ trợ máy tính của mình.
 
Các tính năng chính của Driver Easy:
 
- Tùy chọn gỡ bỏ cài đặt của Driver.
- Tự động cài đặt phiên bản Driver mới nhất cho các chương trình.
- Làm tăng hiệu suất làm việc của hệ thống máy tính.
- Kiểm tra các kết quả được tìm thấy cũng như kích thước của từng file Driver.
- Cho phép xem thông tin của hệ thống máy tính, hệ điều hành, bộ nhớ RAM...
- Xem dữ liệu về phần cứng : card màn hình, màn hình máy tính, card mạng, card âm thanh...
- Tùy chọn ngôn ngữ giao diện.
- Tự động cập nhật phiên bản mới.
 
 

Hướng dẫn sử dụng DriverEasy :

 

Sau khi khởi động, bạn bấm nút Scan Now để chương trình nhận dạng tất cả thiết bị trong máy tính.

Quá trình này diễn ra khá nhanh, đến khi hoàn tất, danh sách những thiết bị có driver đã “quá đát” (Out of date drivers), hoặc chưa được cài đặt driver (Device with no driver) sẽ xuất hiện phía trên cùng danh sách, phía bên trái có gắn kèm biểu tượng chữ x màu đỏ.
 

Trong khi đó, những thiết bị không cần nâng cấp driver sẽ nằm phía dưới và có biểu tượng biểu tượng dấu phẩy màu xanh phía trái để bạn dễ phân biệt.

 

 

DriverEasy


Danh sách những thiết bị dùng phiên bản driver “quá đát”

Sau khi duyệt qua danh sách, bạn bấm nút Get Drivers để chương trình tìm driver cho các thiết bị chưa cài driver, cũng như phiên bản driver mới hơn cho các thiết bị cần nâng cấp driver.

 

DriverEasy
Tải driver mới nhất cho thiết bị

Trong cửa sổ hiện ra rất nhanh sau đó, bạn lần lượt bấm nút Download bên phải tên từng thiết bị để tải về file cài đặt driver. Tốc độ tải không nhanh như khi tải driver trực tiếp từ website của nhà sản xuất thiết bị bằng trình tăng tốc download, song cũng không thua kém là bao.

Tải xong, bạn bấm nút Install (nay đã có hiệu lực) bên phải nút Download để cài đặt driver cho thiết bị tương ứng. Lúc cài xong, nếu thấy thông điệp yêu cầu khởi động lại máy, bạn khoan thực hiện theo (đánh dấu tùy chọn No, I will restart this computer later) mà nên tiếp tục tải về và cài driver cho các thiết bị khác đến khi nào cài xong hết driver cho toàn bộ thiết bị thì khởi động lại máy một lần cũng được.

 

DriverEasy
Thông điệp yêu cầu khởi động lại máy lúc cài xong driver cho một thiết bị

 

Những thiết bị ngoại vi được hỗ trợ:

    -Audio Driver
    -Sound Card, Audio Card, AC’97, High Definition Audio
    -Printer Driver
    -Inkjet Printer, Laser Printer, Impact Printer
    -Modem Driver
    -33.6K Modem, 56K Modem, V.92 Modem, External Modem, PCI Modem, USB Modem
    -Video Driver
    -Video Card, Graphic Card, Radeon Driver, GeForce Driver
    -Scanner Driver
    -USB Scanner, Flatbed Scanner, TWAIN Driver
    -PCI Driver
    -PCI Card Driver, PCI Audio Card, PCI-E Video Card
    -Ethernet Driver
    -Ethernet Card, Lan Card, Network Card, NIC Card
    -Chipset Driver
    -Intel Chipset, AMD Chipset, nForce Chipset, VIA Chipset, SIS Chipset
    -Bluetooth Driver
    -Bluetooth Dongle, USB Bluetooth, Bluetooth Adapter, Bluetooth Device
    -USB Driver
    -USB 2.0, USB Device, USB Controller, USB Adapter, USB Wireless
    -Wireless Driver
    -Wireless Lan, Wireless Adapter, Wireless USB Device, Wireless Card
    -CD/DVD-ROM Driver
    -CD-ROM, DVD-ROM, BD-ROM, DVD±RW, DVD±R, DVD-RAM
 

Tổng Hợp

Độ an toàn của DriverEasy 4.9.0 - Gỡ bỏ driver lỗi thời, cập nhật driver mới nhất:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản DriverEasy 4.9.0 - Gỡ bỏ driver lỗi thời, cập nhật driver mới nhất mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download DriverEasy 4.9.0 - Gỡ bỏ driver lỗi thời, cập nhật driver mới nhất về sử dụng.

Từ khóa:tự động tìm driver, tự động cài driver, cài driver tự động, driver máy tính, driver laptop, tìm driver cho máy, cài driver âm thanh, cài driver card màn hình, drivereasy, drivereasy 4.7.4, cập nhật tự động driver cho máy tính, drivereasy 4.7.5, drivereasy 4.7.6, drivereasy 4.7.7, drivereasy 4.7.8, gỡ bỏ driver lỗi thời, cập nhật driver mới nhất, drivereasy 4.7.9, drivereasy 4.7.10, drivereasy 4.8.0, drivereasy 4.8.0.16909, drivereasy 4.9.0

Các phần mềm khác của DriverEasy:

Bình luận

  1. alciu bình luận:

    Download DriverEasy 4.6.7 Patch http://rtknowmore.blogspot.com/2014/04/drivereasy-professional-46715798-incl.html


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản DriverEasy 4.9.0 - Gỡ bỏ driver lỗi thời, cập nhật driver mới nhất chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm DriverEasy 4.9.0 - Gỡ bỏ driver lỗi thời, cập nhật driver mới nhất bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT