Download DriverEasy

Version 4.9.1.41094, Tìm, cập nhật driver mới nhất

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 141545 Download DriverEasy - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

DriverEasy là phần mềm có khả năng tự động dò tìm và đưa ra các bạn Driver mới nhất cho máy tính và thiết bị. Ngoài ra chương trình còn hỗ trợ nhiều tính năng như tạo bạn backup, phục hồi... các driver sẵn có của máy tính. Hiện tại bạn đã có thể download Driver Easy 4.9.1.41094 về máy tính để sử dụng.
 

DriverEasy được cung cấp cho người sử dụng máy tính chạy hệ điều hành windows, chương trình này có tính năng chính là hỗ trợ người dùng nhanh chóng dễ dàng thực hiện thao tác tìm kiếm các dữ liệu tìm kiếm trình điều khiển cho máy tính, cho hệ điều hành mà bạn đang sử dụng một cách nhanh nhất, chính xác nhất. DriverEasy sẽ giúp bạn tự động quét thông tin phần cứng của máy tính sau đó cho phép người sử dụng thực hiện thao tác tìm kiếm, cập nhật tải và cài đặt các trình điều khiển tương ứng một cách nhanh chóng, đơn giản, dễ dàng.

 

DriverEasy

Giao diện phần mềm DriverEasy

DriverEasy cũng hỗ trợ người sử dụng quản lý các trình điều khiển phần cứng, cho phép người sử dụng xem được các thông tin của phần cứng như tên phần cứng, nhà sản xuất phần cứng với độ tin cậy cao, các bạn cũng có thể biết được trình điều khiển dùng cho phần cứng đí là gì, nó cũng sẽ hiện thị thông tin chi tiết của các trình điều khiển phần mềm cài đặt vào máy tính, nếu có bản cập nhật của chương trình đó, DriverEasy sẽ đưa ra gợi ý nhằm giúp người dùng tải về các trình điểu khiển đó, điểm đặc biệt là chương trình này còn cho phép người dùng gỡ bỏ các trình điều khiển không phù hợp, tự động tải và cài đặt các trình điều khiển mới một cách nhanh chóng, dễ dàng, với sự trợ giúp của chương trình DriverEasy  máy tính của bạn sẽ hoạt động trơn tru đúng tính năng hơn, hạn chế được tốt nhất các lỗi về phần cứng từ đó đảm bảo tuổi thọ cho các thiết bị của máy tính, chương trình này cũng cho phép bạn xem các thông tin của máy tính của bạn như hệ điều hành đang sử dụng, dung lượng bộ nhớ RAM, bộ xử lý, bo mạch chủ, màn hình máy tính, card mạng, card âm thanh... và các thông tin khác nữa với độ chính xác cao.


Nhìn chung, việc cài đặt và tìm kiếm trình điều khiển máy tính sẽ trở nên nhanh chóng và đơn giản hơn nếu bạn sử dụng chương trình DriverEasy, nó cho phép bạn nhanh chóng tìm kiếm và tải về các trình điểu khiển tương thích với máy tính và phiên bản hệ điều hành của bạn hiện đang sử dụng, các bạn cũng có thể thiết lập để chương trình này tự động tải về máy tính các trình điều khiển mới, thiết lập chế độ tự động cập nhật chương trình để khỏi mất công thao tác.

Bên cạnh Driver Easy hiện nay còn có nhiều công cụ khác hiện nay cũng hỗ trợ các bạn dò tìm và cập nhật driver tự động cho máy tính như  3DP Chip. Driver Booster, Driver Detective... Bạn có thể lựa chọn download Driver Easy. download 3DP Chip,... để trải nghiệm và tìm ra được bản phù hợp nhất với mình.

Một số tính năng chính của chương trình DriverEasy:


- Hỗ trợ người sử dụng xem được trình điều khiển phần cứng đang sử dụng
- Cho phép tìm kiếm, tải về các trình điểu khiển cần thiết cho máy tính
- Cung cấp giải pháp hoàn hảo để gỡ bỏ các trình điều khiển không cần thiết, không hợp khỏi máy tính
- Đảm bảo sự an toàn, cũng như tuổi thọ của các phần cứng trong máy tính
- Cho phép tự động cập nhật phần mềm điều khiển phần cứng
- Hỗ trợ dọn dẹp, tối ưu, nâng hiệu suất của máy tính

 

Hướng dẫn sử dụng DriverEasy :

 

Sau khi khởi động, bạn bấm nút Scan Now để chương trình nhận dạng tất cả thiết bị trong máy tính.

Quá trình này diễn ra khá nhanh, đến khi hoàn tất, danh sách những thiết bị có driver đã “quá đát” (Out of date drivers), hoặc chưa được cài đặt driver (Device with no driver) sẽ xuất hiện phía trên cùng danh sách, phía bên trái có gắn kèm biểu tượng chữ x màu đỏ.
 

Trong khi đó, những thiết bị không cần nâng cấp driver sẽ nằm phía dưới và có biểu tượng biểu tượng dấu phẩy màu xanh phía trái để bạn dễ phân biệt.

DriverEasy


Danh sách những thiết bị dùng phiên bản driver “quá đát”

Sau khi duyệt qua danh sách, bạn bấm nút Get Drivers để chương trình tìm driver cho các thiết bị chưa cài driver, cũng như phiên bản driver mới hơn cho các thiết bị cần nâng cấp driver.

DriverEasy
Tải driver mới nhất cho thiết bị

Trong cửa sổ hiện ra rất nhanh sau đó, bạn lần lượt bấm nút Download bên phải tên từng thiết bị để tải về file cài đặt driver. Tốc độ tải không nhanh như khi tải driver trực tiếp từ website của nhà sản xuất thiết bị bằng trình tăng tốc download, song cũng không thua kém là bao.

Tải xong, bạn bấm nút Install (nay đã có hiệu lực) bên phải nút Download để cài đặt driver cho thiết bị tương ứng. Lúc cài xong, nếu thấy thông điệp yêu cầu khởi động lại máy, bạn khoan thực hiện theo (đánh dấu tùy chọn No, I will restart this computer later) mà nên tiếp tục tải về và cài driver cho các thiết bị khác đến khi nào cài xong hết driver cho toàn bộ thiết bị thì khởi động lại máy một lần cũng được.

 

DriverEasy
Thông điệp yêu cầu khởi động lại máy lúc cài xong driver cho một thiết bị

Những thiết bị ngoại vi được hỗ trợ:

    -Audio Driver
    -Sound Card, Audio Card, AC’97, High Definition Audio
    -Printer Driver
    -Inkjet Printer, Laser Printer, Impact Printer
    -Modem Driver
    -33.6K Modem, 56K Modem, V.92 Modem, External Modem, PCI Modem, USB Modem
    -Video Driver
    -Video Card, Graphic Card, Radeon Driver, GeForce Driver
    -Scanner Driver
    -USB Scanner, Flatbed Scanner, TWAIN Driver
    -PCI Driver
    -PCI Card Driver, PCI Audio Card, PCI-E Video Card
    -Ethernet Driver
    -Ethernet Card, Lan Card, Network Card, NIC Card
    -Chipset Driver
    -Intel Chipset, AMD Chipset, nForce Chipset, VIA Chipset, SIS Chipset
    -Bluetooth Driver
    -Bluetooth Dongle, USB Bluetooth, Bluetooth Adapter, Bluetooth Device
    -USB Driver
    -USB 2.0, USB Device, USB Controller, USB Adapter, USB Wireless
    -Wireless Driver
    -Wireless Lan, Wireless Adapter, Wireless USB Device, Wireless Card
    -CD/DVD-ROM Driver
    -CD-ROM, DVD-ROM, BD-ROM, DVD±RW, DVD±R, DVD-RAM
 

Tổng Hợp


Download DriverEasy có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định DriverEasy cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download DriverEasy để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản DriverEasy chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download DriverEasy đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • 3DP Chip 15.04

  3DP Chip 3DP Chip là phần mềm tự động dò tìm những driver còn thiếu trên máy tính giúp bạn nhanh chóng nhận biết, tải về và cập nhật chúng một cách nhanh nhất.

 • Driver Booster Free

  Driver Booster Free 2.3.1.0 có khả năng quét và tự động tìm ra những Driver lỗi thời trên máy tính của bạn để gỡ bỏ chúng ra. Đồng thời, phần mềm sẽ giúp bạn cập nhật và tải về những Driver mới nhất. Các Driver cũng cũng sẽ có một bản sao lưu để khôi phục lại khi cần thiết.

 • DriverMax 7.55.0.1097

  DriverMax 7.55.0.1097 giúp bạn sao lưu lại những Driver của các thiết bị phần cứng trên máy tính để có thể dễ dàng phục hồi lại sau những sự cố. Bạn có thể lựa chọn các định dạng sao lưu, di chuyển, sao chép hoặc xóa bỏ các tập tin sao lưu này.

 • SlimDrivers 2.2.45206

  SlimDrivers 2.2.45206 có khả năng quét máy tính, tìm kiếm và liệt kê theo danh sách những driver đã cũ trên máy tính để bạn có thể gỡ bỏ chúng. Ứng dụng này cũng hỗ trợ cập nhật những driver mới nhất cho hệ thống, tăng hiệu suất và tính ổn định cho máy tính

 • Wise Drivers 2.0

  Wise Drivers có khả năng quét máy tính, tìm các drier lỗi thời và thay thế bằng các phiên bản mới nhất cho máy tính của bạn. Phần mềm còn hỗ trợ khắc phục các lỗi driver hệ thống, giúp máy tính hoạt động ổn định hơn.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Hướng dẫn cập nhật Driver bằng Driver Easy

  Driver Easy là phần mềm tự động tìm kiếm và cập nhật Driver cho máy tính của bạn, bài viết dưới dây sẽ hướng dẫn cập nhật driver bằng Driver

 • Driver Easy phần mềm tự động cập nhật và dò tìm Driver

  DriverEasy là phần mềm cho tự động dò và cài đặt driver trên bất kỳ máy tính của thương hiệu nào chạy win 7. Cài đặt đầy đủ driver cho máy mà không cần dùng đến đĩa driver, chương trình tự động cài đặt driver chỉ bằng vài cái nhấp

 • Sử dụng Driver Booster để cập nhật Driver cho máy tính

  Driver Booster là một trong những ứng dụng cập nhật Driver tốt nhất cho máy tính theo đánh giá của nhiều người dùng.

 • Quét máy tính và tìm Driver với Driver Booster

  Driver Booster có chức năng quét và thông báo các cập nhật mới cho driver thiết bị trên máy tính. Với ứng dụng này, hệ thống của bạn sẽ luôn luôn có được những driver mới nhất và hoạt động với hiệu suất tốt nhất.

 • Cách cập nhật Driver cho máy tính bằng DriverEasy

  Hấu hết những lỗi phần cứng trên máy tính là do Driver không tương thích. Xác suất cao là do máy tính của bạn có quá nhiều driver đã cũ, lỗi thời, không còn phù hợp. Bạn nên sử dụng những phần mềm như DriverEasy để cập nhật driver mới nhất

 • Hướng dẫn cài đặt Driver Easy

  Việc cài đặt driver cho máy tính sau khi cài win là việc rất cần thiết vì Driver Easy là phần mềm điều khiển để cho máy tính hoạt động tốt hơn, thao tác đơn giản, dễ sử

 • Sử dụng Driver Easy hiệu quả nhất

  Sử dụng Driver Easy rất hữu ích cho máy tính của bạn. Đặc biệt với những người sử dụng máy tính quá cổ, thao tác đơn giản,dễ

 • Sao lưu Driver bằng DriverEasy

  DriverEasy nổi tiếng với chức năng cập nhật Driver cho máy tính, giúp bạn có được những trình điều khiển mới nhất. Ngoài ra, phần mềm này còn giúp bạn sao lưu các Driver cũ để tiện khôi phục lại khi cần

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT