Danh mục download

Tin tức công nghệ

Driver Updater Pro 4.1.5.2 - Tìm kiếm Driver bị mất

12265 lượt download | 13209 lượt xem

 

Phát hành:XPC Tools Đánh giá:  
Ngày: 18/11/2014 11:25:16 SA Dung lượng: 2.65 MB
 Yêu cầu: Windows XP/Vista

Download

Driver Updater Pro cho phép bạn tìm kiếm lại driver bị mất, đồng thời cập nhật phiên bản mới nhất của các driver này nhằm đảm bảo cho máy tính hoạt động với tốc độ nhanh nhất.
Phần mềm driver, cd, update, máy tính, pc
 

 

Driver Updater Pro - Nếu không may bạn đã mất Driver CD , việc tìm kiếm sẽ khó khăn và cần nhiều thì giờ hơn, nhưng với Driver Updater Pro bạn có thể giải quyết được vấn đề trên. Mỗi người sử dụng máy tính đều cần dùng tới driver, dù ít hay nhiều, trong khi sử dụng máy tính. Đa số những người sử dụng thật sự đều chán ngấy với những công đoạn rườm rà trong việc update bằng tay. Và còn rất nhiều bất tiện khi chưa update driver, khiến cho bạn không thể chơi game một cách mượt mà, thậm chí không thể soạn thảo văn bản bằng công cụ soạn thảo hiện đại,...

 

Driver Updater Pro 2.2.6

Driver Updater Pro - Phần mềm tìm lại Driver

 

Driver Updater Pro là một công cụ có thể tinh chỉnh hệ thống của bạn bằng cách phát hiện, cập nhật và sửa chữa các trình điều khiển.

Trong quá trình cài đặt, chương trình cung cấp để cài đặt Hỏi Thanh công cụ, Hãy hỏi nhà cung cấp dịch vụ tìm kiếm mặc định của bạn, và thiết lập Ask.com làm trang chủ của bạn.

Khi bạn lần đầu tiên khởi tạo các chương trình, Driver Updater Pro thực hiện một quá trình quét tự động trên các trình điều khiển hệ thống của bạn, và cung cấp cho bạn các thông báo của bất kỳ vấn đề họ có thể có.

Tuy nhiên, để cài đặt hoặc cập nhật các trình điều khiển, bạn phải mua phiên bản đầy đủ của Driver Updater Pro

Driver Updater Pro có Giao diện người dùng đơn giản để làm theo. Có bốn phần chính - Cập nhật, yêu cầu, sao lưu, và quét miễn phí.

Driver Updater Pro cho phép bạn chọn trình điều khiển từ máy tính của bạn và sao lưu chúng trước khi thay đổi thuộc tính của họ, chỉ trong trường hợp cập nhật đi sai. Bạn có thể xem thông tin về các nhà cung cấp trình điều khiển, phiên bản, ngày, và hệ điều hành.

Nhưng sao lưu trình điều khiển là một tính năng chỉ có sẵn trong phiên bản đầy đủ của sản phẩm.

Vì vậy, về cơ bản tất cả các bạn có thể làm trong Driver Updater Pro là quét máy tính của bạn thiếu, trình điều khiển bị hỏng, hoặc cũ. Và nếu bạn muốn cập nhật mà không cần sử dụng phần mềm này, chỉ cần nhìn chúng mình.

Chương trình Driver Updater Pro sử dụng một lượng vừa phải tài nguyên CPU và bộ nhớ.

Tất cả trong tất cả, nó là rất đáng thất vọng để xem làm thế nào hạn chế thử nghiệm này, bởi vì chúng ta có thể không thực sự biết sản phẩm này hoạt động hay không. Mặt khác, giá phiên bản đầy đủ không phải là nhiều.

Dưới đây là một số tính năng chính của "UpdateMyDrivers (trước đây là lái xe Updater Pro)":

· Truy cập đến hơn 5.000.000 trình điều khiển thiết bị
Rất thông minh động cơ tìm thấy trình điều khiển cũ
Quét tốc độ cao với kết quả chi tiết
· Hỗ trợ đầy đủ cho Windows Vista và Windows XP
· Giao diện người dùng thân thiện và đơn giản
· Cải thiện hiệu năng hệ thống và ổn định

Yêu cầu hệ thống khi cài Driver Updater Pro:

· Truy cập Internet
· Intel Pentium 3/4 hoặc AMD Athlon xử lý với 500 hoặc cao hơn MHz
· 32 MB RAM (128 MB RAM hoặc nhiều hơn)
· 20 MB miễn phí không gian đĩa cứng (dùng 30 Mb)
· Card đồ họa chế độ 800x600 với 16-bit màu sắc (1024x768 với 32-bit màu sắc được đề nghị)

 

 

Theo tổng hợp

 

Độ an toàn của Driver Updater Pro 4.1.5.2 - Tìm kiếm Driver bị mất:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Driver Updater Pro 4.1.5.2 - Tìm kiếm Driver bị mất mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Driver Updater Pro 4.1.5.2 - Tìm kiếm Driver bị mất về sử dụng.

Từ khóa:tìm lại driver, tìm kiếm driver bị mất, cập nhật driver, driver, updater, pro, pro 4.1.5.2, driver updater

Các phần mềm khác của XPC Tools:

Bình luận


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Driver Updater Pro 4.1.5.2 - Tìm kiếm Driver bị mất chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm Driver Updater Pro 4.1.5.2 - Tìm kiếm Driver bị mất bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT