Download Driver Updater Pro 4.1.5.2

Tìm kiếm Driver bị mất

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 12265 Download Driver Updater Pro 4.1.5.2 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Driver Updater Pro cho phép bạn tìm kiếm lại driver bị mất, đồng thời cập nhật phiên bản mới nhất của các driver này nhằm đảm bảo cho máy tính hoạt động với tốc độ nhanh nhất.
 

 

Driver Updater Pro - Nếu không may bạn đã mất Driver CD , việc tìm kiếm sẽ khó khăn và cần nhiều thì giờ hơn, nhưng với Driver Updater Pro bạn có thể giải quyết được vấn đề trên. Mỗi người sử dụng máy tính đều cần dùng tới driver, dù ít hay nhiều, trong khi sử dụng máy tính. Đa số những người sử dụng thật sự đều chán ngấy với những công đoạn rườm rà trong việc update bằng tay. Và còn rất nhiều bất tiện khi chưa update driver, khiến cho bạn không thể chơi game một cách mượt mà, thậm chí không thể soạn thảo văn bản bằng công cụ soạn thảo hiện đại,...

 

Driver Updater Pro 2.2.6

Driver Updater Pro - Phần mềm tìm lại Driver

 

Driver Updater Pro là một công cụ có thể tinh chỉnh hệ thống của bạn bằng cách phát hiện, cập nhật và sửa chữa các trình điều khiển.

Trong quá trình cài đặt, chương trình cung cấp để cài đặt Hỏi Thanh công cụ, Hãy hỏi nhà cung cấp dịch vụ tìm kiếm mặc định của bạn, và thiết lập Ask.com làm trang chủ của bạn.

Khi bạn lần đầu tiên khởi tạo các chương trình, Driver Updater Pro thực hiện một quá trình quét tự động trên các trình điều khiển hệ thống của bạn, và cung cấp cho bạn các thông báo của bất kỳ vấn đề họ có thể có.

Tuy nhiên, để cài đặt hoặc cập nhật các trình điều khiển, bạn phải mua phiên bản đầy đủ của Driver Updater Pro

Driver Updater Pro có Giao diện người dùng đơn giản để làm theo. Có bốn phần chính - Cập nhật, yêu cầu, sao lưu, và quét miễn phí.

Driver Updater Pro cho phép bạn chọn trình điều khiển từ máy tính của bạn và sao lưu chúng trước khi thay đổi thuộc tính của họ, chỉ trong trường hợp cập nhật đi sai. Bạn có thể xem thông tin về các nhà cung cấp trình điều khiển, phiên bản, ngày, và hệ điều hành.

Nhưng sao lưu trình điều khiển là một tính năng chỉ có sẵn trong phiên bản đầy đủ của sản phẩm.

Vì vậy, về cơ bản tất cả các bạn có thể làm trong Driver Updater Pro là quét máy tính của bạn thiếu, trình điều khiển bị hỏng, hoặc cũ. Và nếu bạn muốn cập nhật mà không cần sử dụng phần mềm này, chỉ cần nhìn chúng mình.

Chương trình Driver Updater Pro sử dụng một lượng vừa phải tài nguyên CPU và bộ nhớ.

Tất cả trong tất cả, nó là rất đáng thất vọng để xem làm thế nào hạn chế thử nghiệm này, bởi vì chúng ta có thể không thực sự biết sản phẩm này hoạt động hay không. Mặt khác, giá phiên bản đầy đủ không phải là nhiều.

Dưới đây là một số tính năng chính của "UpdateMyDrivers (trước đây là lái xe Updater Pro)":

· Truy cập đến hơn 5.000.000 trình điều khiển thiết bị
Rất thông minh động cơ tìm thấy trình điều khiển cũ
Quét tốc độ cao với kết quả chi tiết
· Hỗ trợ đầy đủ cho Windows Vista và Windows XP
· Giao diện người dùng thân thiện và đơn giản
· Cải thiện hiệu năng hệ thống và ổn định

Yêu cầu hệ thống khi cài Driver Updater Pro:

· Truy cập Internet
· Intel Pentium 3/4 hoặc AMD Athlon xử lý với 500 hoặc cao hơn MHz
· 32 MB RAM (128 MB RAM hoặc nhiều hơn)
· 20 MB miễn phí không gian đĩa cứng (dùng 30 Mb)
· Card đồ họa chế độ 800x600 với 16-bit màu sắc (1024x768 với 32-bit màu sắc được đề nghị)

 

 

Theo tổng hợp

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Driver Updater Pro 4.1.5.2

Nhanh chóng quét hệ thống của bạn cho out-of-date trình điều khiển với chương trình này sử dụng dễ dàng. Giao diện thuật sĩ dựa trên Driver Updater Pro cần hướng dẫn rất ít. Người mới vào nghề sẽ tìm thấy các ứng dụng gần như nỗ lực để sử dụng. Người sử dụng chuyên gia sẽ như tốc độ quét của chương trình, nhưng có thể muốn thêm một chút thông tin và tính linh hoạt.

Ngày bắt đầu, ứng dụng sẽ hiển thị lựa chọn bộ vi xử lý, bộ nhớ, và hệ thống thông tin điều hành. Tất cả đó là yêu cầu của người sử dụng nhấn nút Scan Now. Tiện ích một cách nhanh chóng quét hệ thống để liệt kê tất cả các trình điều khiển. Mỗi người lái xe được liệt kê theo chuyên mục với các biểu tượng cho thông tin bổ sung, cập nhật tình trạng, và một liên kết để tải về một bản cập nhật nếu cần thiết. Các thông tin có sẵn cho mỗi driver khác nhau, nhưng hầu hết cung cấp ít hơn các nhà sản xuất tên, tên lái xe, và phiên bản. Với một cú nhấp chuột, người dùng có thể lựa chọn để xem các trình điều khiển chỉ cần cập nhật. Liên kết để cập nhật trình điều khiển được vô hiệu hóa trong demoware của chương trình.

Nhưng kỳ lạ, Driver Updater Pro không sử dụng hệ thống ngày và thời gian, nhưng là cố định trên một múi giờ châu Âu. Driver Updater Pro 2.2.6 quá xấu chương trình không cho phép một download duy nhất để cho phép người dùng kiểm tra chức năng đó, nhưng nếu không ứng dụng này rất đơn giản hoá việc tìm kiếm trình điều khiển cần cập nhật.

Driver Updater Pro là một trình điều khiển công cụ quản lý chuyên nghiệp các tính năng quản lý lái xe và chẩn đoán phần cứng. Driver Updater Pro cung cấp chức năng thiết thực như cập nhật trình điều khiển. Nếu bạn thường xuyên cài đặt lại hệ điều hành của bạn, bạn có thể không quên những kinh nghiệm thương đau của việc tìm kiếm tất cả các xung quanh cho tất cả các loại trình điều khiển
 

Download Driver Updater Pro 4.1.5.2 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Driver Updater Pro 4.1.5.2 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Driver Updater Pro 4.1.5.2 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Driver Updater Pro 4.1.5.2 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Driver Updater Pro ... đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • DriverMax 7.55.0.1097

  DriverMax 7.55.0.1097 giúp bạn sao lưu lại những Driver của các thiết bị phần cứng trên máy tính để có thể dễ dàng phục hồi lại sau những sự cố. Bạn có thể lựa chọn các định dạng sao lưu, di chuyển, sao chép hoặc xóa bỏ các tập tin sao lưu này.

 • Driver Magician Lite 4.100

  Driver Magician Lite cho phép bạn tạo các bản sao lưu an toàn cho trình điều khiển của phần cứng máy tính, sau đó có thể khôi phục lại khi cần. Ứng dụng này còn có khả năng tìm kiếm các trình điều khiển mới nhất cho phần cứng.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Quét máy tính và tìm Driver với Driver Booster

  Driver Booster có chức năng quét và thông báo các cập nhật mới cho driver thiết bị trên máy tính. Với ứng dụng này, hệ thống của bạn sẽ luôn luôn có được những driver mới nhất và hoạt động với hiệu suất tốt nhất.

 • Sử dụng Driver Booster để cập nhật Driver cho máy tính

  Driver Booster là một trong những ứng dụng cập nhật Driver tốt nhất cho máy tính theo đánh giá của nhiều người dùng.

 • Hướng dẫn cập nhật Driver bằng Driver Easy

  Driver Easy là phần mềm tự động tìm kiếm và cập nhật Driver cho máy tính của bạn, bài viết dưới dây sẽ hướng dẫn cập nhật driver bằng Driver

 • Driver Easy phần mềm tự động cập nhật và dò tìm Driver

  DriverEasy là phần mềm cho tự động dò và cài đặt driver trên bất kỳ máy tính của thương hiệu nào chạy win 7. Cài đặt đầy đủ driver cho máy mà không cần dùng đến đĩa driver, chương trình tự động cài đặt driver chỉ bằng vài cái nhấp

 • Cách cập nhật Driver cho máy tính bằng DriverEasy

  Hấu hết những lỗi phần cứng trên máy tính là do Driver không tương thích. Xác suất cao là do máy tính của bạn có quá nhiều driver đã cũ, lỗi thời, không còn phù hợp. Bạn nên sử dụng những phần mềm như DriverEasy để cập nhật driver mới nhất

 • Sao lưu Driver bằng DriverEasy

  DriverEasy nổi tiếng với chức năng cập nhật Driver cho máy tính, giúp bạn có được những trình điều khiển mới nhất. Ngoài ra, phần mềm này còn giúp bạn sao lưu các Driver cũ để tiện khôi phục lại khi cần

 • Hướng dẫn cài đặt Driver Easy

  Việc cài đặt driver cho máy tính sau khi cài win là việc rất cần thiết vì Driver Easy là phần mềm điều khiển để cho máy tính hoạt động tốt hơn, thao tác đơn giản, dễ sử

 • Những lưu ý khi bạn cập nhật Driver máy tính

  Driver là trình điểu khiển máy tính của bạn, để đảm bảo bạn cập nhật Driver không bị lỗi, bạn nên tuân thủ những quy tắc dưới

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT