Danh mục download

Tin tức công nghệ

Driver Sweeper - Phần mềm xoá bỏ driver

6841 lượt download | 7368 lượt xem

 

Phát hành:Phyxion Đánh giá:  
Ngày: 19/03/2013 11:45:28 SA Dung lượng: 4.58 MB
 Yêu cầu: Windows 2000/XP/2003/Vista/7

Download

Driver Sweeper 2.9.0 là một công cụ miễn phí cho phép bạn xoá bỏ các driver cũ trên máy tính của bạn.
Phần mềm driver sweeper 2.9.0, xoá bỏ driver cũ, máy tính, driver, hệ thống, phyxion
 

 

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một cách để loại bỏ các trình điều khiển từ máy tính của bạn, rất có thể là Driver Sweeper sẽ trở thành một trong những người bạn tốt nhất của bạn.

Ứng dụng Driver Sweeper này được cho là để giúp bạn loại bỏ các trình điều khiển một cách an toàn, mà không lãng phí thời gian của bạn, và quan trọng hơn, mà không để lại các tập tin không cần thiết trên các ổ đĩa cứng.

 

Driver Sweeper

Giao diện phần mềm Driver SweeperĐối phó với trình điều khiển luôn luôn là một nhiệm vụ đầy thử thách kể từ khi nó đặt hệ thống điều hành có nguy cơ, nhưng Driver Sweeper làm cho nó dễ dàng như vậy mà ngay cả đứa trẻ của bạn có thể làm việc với nó.

Chương trình Driver Sweeper tự động quét máy tính cho các trình điều khiển và cho phép bạn phân tích chúng và loại bỏ tất cả các tập tin trong một phút.

Quá trình quét đi lòng đam mê nhanh chóng, trong khi quá trình loại bỏ có thể mất một vài phút tùy thuộc vào số lượng dữ liệu bị xóa.

Như mọi khi, để tạo bản sao lưu trước khi chơi với Sweeper trình điều khiển, mặc dù các ứng dụng đi kèm với một tính năng khôi phục lại, bạn có thể không tự tạo ra một bản sao lưu.

Ngoài ra, khi lựa chọn các trình điều khiển mà bạn muốn phân tích, không có tùy chọn để chọn tất cả các mục tự động, bạn chỉ cần có để kiểm tra từng cá nhân.

Khác hơn thế, Driver Sweeper hoạt động khá ổn, nó không làm chậm máy tính ở tất cả và tương thích với tất cả các phiên bản Windows ra khỏi đó.

Theo kết luận, bạn sẽ được ở bên an toàn bằng cách sử dụng Sweeper lái xe, nhưng một số cải tiến ở đây và ở đó sẽ chỉ làm cho nó hấp dẫn hơn rất nhiều.

Việc xoá bỏ các driver cũ khá quan trọng vì đôi khi chúng có thể gây ra các vấn đề về tương thích. Bạn có thể sẽ cần đến nó mỗi khi cần phải cập nhật những driver mới cho hệ thống.

 

Các tính năng Driver Sweeper như sau:

* Quét và xóa các trình điều khiển sao lưu hoặc cài đặt trên hệ thống của bạn.
* Xem trình điều khiển các tập tin để loại bỏ.
* Desktop biểu tượng sao lưu và phục hồi.
* Tạo các bộ lọc tùy chỉnh cho các driver khác hoặc để mở rộng các bộ lọc hiện hành.

 

Yêu cầu:

· NET Framework 3.0

 

Có gì mới trong phiên bản này:


New:

· Nhập Realtek - LAN làm sạch.


Cập nhật:


Phát hiện các mục có thể được thiết Cải thiện đăng ký.
· Cải thiện AMD - Hiển thị làm sạch.
· Cải thiện NVIDIA - Hiển thị làm sạch.

 

Độ an toàn của Driver Sweeper - Phần mềm xoá bỏ driver:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Driver Sweeper - Phần mềm xoá bỏ driver mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Driver Sweeper - Phần mềm xoá bỏ driver về sử dụng.

Từ khóa:driver sweeper 3.2, driver sweeper 3, driver sweeper dọn dẹp driver cũ, phần mềm xoá bỏ driver, driversweeper, xoá bỏ driver cũ, driver sweeper, driver, sweeper

Các phần mềm khác của Phyxion:

Bình luận


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Driver Sweeper - Phần mềm xoá bỏ driver chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm Driver Sweeper - Phần mềm xoá bỏ driver bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT