Download Driver Sweeper

Phần mềm xoá bỏ driver

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 6841 Download Driver Sweeper - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Driver Sweeper 2.9.0 là một công cụ miễn phí cho phép bạn xoá bỏ các driver cũ trên máy tính của bạn.
 

 

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một cách để loại bỏ các trình điều khiển từ máy tính của bạn, rất có thể là Driver Sweeper sẽ trở thành một trong những người bạn tốt nhất của bạn.

Ứng dụng Driver Sweeper này được cho là để giúp bạn loại bỏ các trình điều khiển một cách an toàn, mà không lãng phí thời gian của bạn, và quan trọng hơn, mà không để lại các tập tin không cần thiết trên các ổ đĩa cứng.

 

Driver Sweeper

Giao diện phần mềm Driver SweeperĐối phó với trình điều khiển luôn luôn là một nhiệm vụ đầy thử thách kể từ khi nó đặt hệ thống điều hành có nguy cơ, nhưng Driver Sweeper làm cho nó dễ dàng như vậy mà ngay cả đứa trẻ của bạn có thể làm việc với nó.

Chương trình Driver Sweeper tự động quét máy tính cho các trình điều khiển và cho phép bạn phân tích chúng và loại bỏ tất cả các tập tin trong một phút.

Quá trình quét đi lòng đam mê nhanh chóng, trong khi quá trình loại bỏ có thể mất một vài phút tùy thuộc vào số lượng dữ liệu bị xóa.

Như mọi khi, để tạo bản sao lưu trước khi chơi với Sweeper trình điều khiển, mặc dù các ứng dụng đi kèm với một tính năng khôi phục lại, bạn có thể không tự tạo ra một bản sao lưu.

Ngoài ra, khi lựa chọn các trình điều khiển mà bạn muốn phân tích, không có tùy chọn để chọn tất cả các mục tự động, bạn chỉ cần có để kiểm tra từng cá nhân.

Khác hơn thế, Driver Sweeper hoạt động khá ổn, nó không làm chậm máy tính ở tất cả và tương thích với tất cả các phiên bản Windows ra khỏi đó.

Theo kết luận, bạn sẽ được ở bên an toàn bằng cách sử dụng Sweeper lái xe, nhưng một số cải tiến ở đây và ở đó sẽ chỉ làm cho nó hấp dẫn hơn rất nhiều.

Việc xoá bỏ các driver cũ khá quan trọng vì đôi khi chúng có thể gây ra các vấn đề về tương thích. Bạn có thể sẽ cần đến nó mỗi khi cần phải cập nhật những driver mới cho hệ thống.

 

Các tính năng Driver Sweeper như sau:

* Quét và xóa các trình điều khiển sao lưu hoặc cài đặt trên hệ thống của bạn.
* Xem trình điều khiển các tập tin để loại bỏ.
* Desktop biểu tượng sao lưu và phục hồi.
* Tạo các bộ lọc tùy chỉnh cho các driver khác hoặc để mở rộng các bộ lọc hiện hành.

 

Yêu cầu:

· NET Framework 3.0

 

Có gì mới trong phiên bản này:


New:

· Nhập Realtek - LAN làm sạch.


Cập nhật:


Phát hiện các mục có thể được thiết Cải thiện đăng ký.
· Cải thiện AMD - Hiển thị làm sạch.
· Cải thiện NVIDIA - Hiển thị làm sạch.

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Driver Sweeper

 

Làm thế nào để sử dụng Driver Sweeper ?


Có hai phương pháp để sử dụng trình điều khiển Driver Sweeper.
Cả hai phương pháp đạt được các kết quả tương tự. Phương pháp này luôn luôn có thể để làm sạch tất cả các file.

Phương pháp Driver Sweeper này sẽ xóa các tập tin còn lại sau khi khởi động lại (nếu xóa không thành công). Bạn có thể làm sạch các trình điều khiển của bạn theo cách này:

    Sử dụng chương trình cài đặt chính thức (s) của người lái xe (s), bạn muốn gỡ bỏ cài đặt.
    Khởi động lại máy tính của bạn trong chế độ Safe Mode.
    Chạy Driver Sweeper và chọn những gì để làm sạch.
    Phân tích danh sách tất cả các mục có thể loại bỏ, làm sạch loại bỏ các mục chọn.
    Trình điều khiển có thể được lựa chọn cho cùng một quá trình làm sạch.

Những gì nó có thể được sử dụng cho?
Các hỗ trợ trình điều khiển hiện nay là NVIDIA (Display and Chipset), ATI (Display), Creative (Sound) Realtek (Sound), Ageia (PhysX) và Microsoft (chuột).

Tất cả các thiết lập được lưu trong một tập tin này. Không có gì được tạo ra trong registry, do đó, nó có thể sử dụng nó như một chương trình di động. Đăng nhập tập tin có thể được lưu vào ổ cứng của máy và được xem như là tốt. Bạn có thể tìm thấy các bản ghi dưới trình đơn Tools.

Trình điều khiển hỗ trợ Sweeper / diễn đàn thảo luận có thể được tìm thấy ở đây .


Tải về:

    -Click vào link để Tải xuống (cửa sổ cài đặt)


 Yêu cầu hệ thống:


    -Guru3D - trình điều khiển Sweeper hoàn toàn được thử nghiệm trên Windows 2000, XP và Vista. Cả hai phiên bản 32-bit và 64-bit được hỗ trợ.

 

Download Driver Sweeper có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Driver Sweeper cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Driver Sweeper để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Driver Sweeper chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Driver Sweeper đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

  THỦ THUẬT LIÊN QUAN

  • Driver Easy phần mềm tự động cập nhật và dò tìm Driver

   DriverEasy là phần mềm cho tự động dò và cài đặt driver trên bất kỳ máy tính của thương hiệu nào chạy win 7. Cài đặt đầy đủ driver cho máy mà không cần dùng đến đĩa driver, chương trình tự động cài đặt driver chỉ bằng vài cái nhấp

  • Hướng dẫn cập nhật Driver bằng Driver Easy

   Driver Easy là phần mềm tự động tìm kiếm và cập nhật Driver cho máy tính của bạn, bài viết dưới dây sẽ hướng dẫn cập nhật driver bằng Driver

  • Sao lưu Driver bằng DriverEasy

   DriverEasy nổi tiếng với chức năng cập nhật Driver cho máy tính, giúp bạn có được những trình điều khiển mới nhất. Ngoài ra, phần mềm này còn giúp bạn sao lưu các Driver cũ để tiện khôi phục lại khi cần

  • Hướng dẫn cài đặt Driver Easy

   Việc cài đặt driver cho máy tính sau khi cài win là việc rất cần thiết vì Driver Easy là phần mềm điều khiển để cho máy tính hoạt động tốt hơn, thao tác đơn giản, dễ sử

  • Quét máy tính và tìm Driver với Driver Booster

   Driver Booster có chức năng quét và thông báo các cập nhật mới cho driver thiết bị trên máy tính. Với ứng dụng này, hệ thống của bạn sẽ luôn luôn có được những driver mới nhất và hoạt động với hiệu suất tốt nhất.

  • Sử dụng Driver Booster để cập nhật Driver cho máy tính

   Driver Booster là một trong những ứng dụng cập nhật Driver tốt nhất cho máy tính theo đánh giá của nhiều người dùng.

  • Sử dụng Driver Easy hiệu quả nhất

   Sử dụng Driver Easy rất hữu ích cho máy tính của bạn. Đặc biệt với những người sử dụng máy tính quá cổ, thao tác đơn giản,dễ

  • Cách cập nhật Driver cho máy tính bằng DriverEasy

   Hấu hết những lỗi phần cứng trên máy tính là do Driver không tương thích. Xác suất cao là do máy tính của bạn có quá nhiều driver đã cũ, lỗi thời, không còn phù hợp. Bạn nên sử dụng những phần mềm như DriverEasy để cập nhật driver mới nhất

  Quảng cáo và tài trợ

   

  Lên đầu trang

  Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT