Danh mục download

Tin tức công nghệ

Winrar 5.10 - Nén và giải nén, giảm dung lượng file hiệu quả

3697650 lượt download | 4806953 lượt xem

 

Phát hành:RARLAB Đánh giá:  
Ngày: 6/12/2014 9:04:29 AM Dung lượng: 1.38 M
 Yêu cầu: Windows 2000/XP/2003/Vista/Server 2008/7

Download

 
WinRAR được xem là bảo bối của bất cứ người dùng máy tính nào với chức năng nén và giải nén nhiều định dạng file khác nhau, tích hợp thêm chức năng kiểm tra virus các file nén, khắc phục và sữa chữa các lỗi file trong quá trình nén và giải nén. Có thể nói rằng, ít có ứng dụng nào qua thời gian và sự cạnh tranh của nhiều công cụ mới xuất hiện và vẫn được người dùng tin tưởng và ưa chuộng như WinRAR.
Phần mềm winrar 4.0.1, winrar (32-bit), download winrar, phần mềm nén, download win rar, download rar, down winrar, down load winrar, phần mềm giải nén
 

Với WinRAR, người dùng có thể giải nén các tập tin có dung lượng lớn để giảm kích thước của chúng, với mục đích gửi mail và upload lên các trang Web dễ dàng hơn, đồng thời giải nén hầu hết tất cả các định dạng file như RAR, ZIP, CAB, ARJ, LZH, ACE, TAR, GZip, UUE, ISO, BZIP2, Z và 7-Zip.... Ưu điểm của chúng là nén tập tin mà không làm ảnh hưởng tới chất lượng của chúng và giải nén với độ nhanh chóng, vượt trội hơn hẳn so với nhiều ứng dụng có cùng chức năng nén và giải nén hiện nay trên thị trường.

 

Download Winrar

Phần mềm nén, giải nén, định dạng nén Winrar

 

WinRAR hỗ trợ giải nén các tập tin ISO, rất hữu ích vơi các tập tin cài đặt chơi game mà bạn tải trên mạng về. Để tăng cường khả năng bảo mật, WinRAR cho phép bạn thiết lập mật khẩu bảo vệ File tữ chữ viết, ký tự, mà khó có công cụ nào có thể phá bỏ được. Đối với các tập tin bị hỏng dó quá trình tải về hoặc nén bị lỗi, ứng dụng này sẽ giúp bạn phục hồi chúng và trả về nguyên vẹn nội dung ban đầu cho bạn. Tỷ lệ nén có thể được nâng cáo đáng kể, đặc biệt với các file có dung lượng nhỏ.

Thoạt nhìn, bạn có thể sẽ nhàm chán một chút bởi giao diện của WinRAR không có thay đổi gì nhiều dù phiên bản đã được nâng cấp. Thế nhưng chỉ sau một vài thao tác sử dụng, bạn sẽ ngạc nhiên với tốc độ làm việc đáng kinh ngạc của nó và thấy rằng "Tốt gỗ hơn tốt nước sơn". Hơn nữa, các tương tác đồ họa tận dụng các menu và các dòng lệnh sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm được cách thức hoạt động của ứng dụng.

WinRAR phiên bản mới nhất bổ sung thêm tùy chọn định dạng file nén RAR5, tăng cường khả năng nén và tốc độ nén so với phiên bản cũ, giải nén tất cả các tập tin được mã hóa bằng những kỹ thuật tiên tiến. Người dùng có thể sử dụng thêm các lệnh để chỉnh sửa các tập tin nén để rút ngắn thời gian của các thao tác. WinRAR cũng bổ sung thêm nhiều ngôn ngữ mới để tăng số lượng người dùng và khẳng định thương hiệu đã được kiểm nghiệm với hàng triệu người dùng.

 

Download Winrar

Download winrar nhanh, gọn dễ sử dụng

Các tính năng chính của WinRAR:

- Nén và giải nén các tập tin
- Hỗ trợ nhiều định dạng
- Giải nén file ISO
- Tạo mật khẩu bảo vệ tập tin nén
- Nén và giải nén an toàn, tốc độ nhanh
- Khôi phục các tập tin bi lỗi
- Giao diện đơn giản và tương thích với nhiều hệ điều hành

Độ an toàn của Winrar 5.10 - Nén và giải nén, giảm dung lượng file hiệu quả:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Winrar 5.10 - Nén và giải nén, giảm dung lượng file hiệu quả mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Winrar 5.10 - Nén và giải nén, giảm dung lượng file hiệu quả về sử dụng.

Từ khóa:phần mềm winrar download, nén dung lượng file, 32 64, nén và giải nén file hiệu quả, winrar 2013, winrar 64 bit, nén và giải nén, winrar 32, nén file, winrip, winrar mới nhất, winrar 32 bit, tải winrar full, file zip, winrar miễn phí, giải nén file, giảm dung lượng file hiệu quả, bit, winrar, winrar 5.0, winrar 5.01, winrar 5.10 beta 4, winrar 5.10

Các phần mềm khác của RARLAB:

Bình luận

  1. nguyễn duy anh bình luận:

    Bài viết rất hay và hữu ích. xin cảm ơn tác giả, mong tiếp tục có những bài viết hữu ích nữa. Thân chào

  2. Hoa Tulip bình luận:

    Thủ thuật win 7 hay thật, lần sau có những thông tin hay như hướng dẫn Download Windows 7 bạn nhớ up lên cho mọi người nha. Thanks nhìu!


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Winrar 5.10 - Nén và giải nén, giảm dung lượng file hiệu quả chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm Winrar 5.10 - Nén và giải nén, giảm dung lượng file hiệu quả bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang