Danh mục download

Tin tức công nghệ

Winrar 5.10 Beta 1 - Nén và giải nén, giảm dung lượng file hiệu quả

3697650 lượt download | 4806953 lượt xem

 

Phát hành:RARLAB Đánh giá:  
Ngày: 3/20/2014 4:22:42 PM Dung lượng: 1.38 M
 Yêu cầu: Windows 2000/XP/2003/Vista/Server 2008/7

Download

 
WinRAR 5.10 Beta 1 là phần mềm nén và giải nén file hiệu quả với khả năng giải nén nhiều định dạng file, ngoài khả năng nén và giải nén WinRAR còn có khả năng bảo mật file rất tốt
Phần mềm winrar 4.0.1, winrar (32-bit), download winrar, phần mềm nén, download win rar, download rar, down winrar, down load winrar, phần mềm giải nén
 

Thông tin phần mềm Winrar:


Winrar là phần mềm giải nén, phiên bản winrar này tương thích với tất cả các phiên bản của windows: windows 7 (win 7), windows vista, windows xp... Định dạng nén mạnh nhất và phổ biến nhất hiện nay. Nó có khả năng nén nhỏ dữ liệu hơn nhiều so với định dạng ZIP thông thường. Bạn có thể download winrar full về máy và dùng phần mềm nén để nén nhỏ các file để tiện cho việc gửi email, hay truyền tải file qua internet.


Download Winrar

Phần mềm nén, giải nén, định dạng nén Winrar

Tải Winrar có nhiều chế độ nén thích hợp cho nhiều mục đích khác nhau: như chia nhỏ file nén ra thành nhiều phần, đặt mật khẩu cho file nén, tạo file nén tự bung, … Bạn có thể chọn mức độ nén khác nhau để thu được kích thước nén tối ưu.

Download Winrar có thể bổ xung dễ dàng nhiều theme mới để làm đẹp hơn, các theme này đều miễn phí và có thể tải Winrar ngay từ trang chủ.

Lợi ích phần mềm giải nén Winrar:


- Download winrar tiết kiệm không gian đĩa và chi phí truyền tải.

- Giải nén winrar hỗ trợ rar và ZIP, có thể giải nén CAB, ARJ, LZH, TAR, GZ, ACE, UUE, bz2, JAR, ISO, 7z, Z.

- Phần mềm nén Winrar có giao diện đồ họa tương tác sử dụng chuột và menu, cũng như giao diện dòng lệnh.

- Winrar dễ sử dụng, chế độ "Wizard" cho phép bạn truy cập nhanh đến chức năng lưu trữ cơ bản thông qua một câu hỏi đơn giản và câu trả lời. Điều này tránh sự nhầm lẫn trong giai đoạn mới sử dụng.

- Phần mềm nén Winrar sử dụng thuật toán mã hóa AES (Advanced Encryption Standard) 128 bit.

- Winrar hỗ trợ UDF 2.50, cho khả năng giải nén file ISO của đĩa Blu-ray. Hiển thị phiên bản UDF khi duyệt file ISO trên thanh địa chỉ Winrar.

- Winrar (32-bit) thiết lập sẵn các mật khẩu nén, giải nén thường dùng để sử dụng khi cần thiết.
- Winrar cho phép giải nén, định dạng nén theo nhóm file có chung mật khẩu.

- Phần mềm nén Winrar 4.0.1(32-bit) hiển thị quá trình nén, giải nén dưới Taskbar Windows 7.

- Download win rar để được hỗ trợ tốt bảng mã Unicode, giúp bạn đặt tên, chuyển đổi, tìm kiếm các file có dấu tiếng Việt.

- Winrar (32-bit) Giải nén thư mục theo đúng cấu trúc trong file nén.


Download Winrar

Download winrar nhanh, gọn dễ sử dụng

Sau khi cài đặt Win rar với những tùy chọn mặc định, mỗi khi ta click chuột phải vào một file bất kỳ trong cửa sổ Windows Explorer, ta sẽ thấy có thêm một số mục của Winrar trong context menu (popup menu).


Vì có nhiều thuật toán định dạng nén dữ liệu khác nhau nên cũng có nhiều loại chuẩn nén khác nhau, như: zip, rar, cab, arj, lzh, ace, 7z, tar, gz, uue, bz, jar, iso, z, …Winrar hỗ trợ nén theo hai chuẩn zip và rar, và hỗ trợ giải nén 14 chuẩn nén liệt kê ở trên.

Độ an toàn của Winrar 5.10 Beta 1 - Nén và giải nén, giảm dung lượng file hiệu quả:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Winrar 5.10 Beta 1 - Nén và giải nén, giảm dung lượng file hiệu quả mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Winrar 5.10 Beta 1 - Nén và giải nén, giảm dung lượng file hiệu quả về sử dụng.

Từ khóa:phần mềm winrar download, nén dung lượng file, 32 64, nén và giải nén file hiệu quả, winrar 2013, winrar 64 bit, nén và giải nén, winrar 32, nén file, winrip, winrar mới nhất, winrar 32 bit, tải winrar full, file zip, winrar miễn phí, giải nén file, giảm dung lượng file hiệu quả, bit, winrar, winrar 5.0, winrar 5.01, winrar 5.10

Các phần mềm khác của RARLAB:

Bình luận

  1. nguyễn duy anh bình luận:

    Bài viết rất hay và hữu ích. xin cảm ơn tác giả, mong tiếp tục có những bài viết hữu ích nữa. Thân chào

  2. Hoa Tulip bình luận:

    Thủ thuật win 7 hay thật, lần sau có những thông tin hay như hướng dẫn Download Windows 7 bạn nhớ up lên cho mọi người nha. Thanks nhìu!


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Winrar 5.10 Beta 1 - Nén và giải nén, giảm dung lượng file hiệu quả chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm Winrar 5.10 Beta 1 - Nén và giải nén, giảm dung lượng file hiệu quả bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang