Danh mục download

Tin tức công nghệ

Winrar 5.21 Beta 2 - Nén và giải nén nhiều định dạng, tốc độ nhanh và an toàn

4806945 lượt download | 5176710 lượt xem

 

Phát hành:RARLAB Đánh giá:  
Ngày: 27/03/2015 5:41:31 CH Dung lượng: 1.38 M
 Yêu cầu: Windows 2000/XP/2003/Vista/Server 2008/7

Download

Winrar 5.21 Beta 2 là ứng dụng nén và giải nén file nổi tiếng, giống như IDM hỗ trợ download mà bạn thường dùng trên máy tính. Phần mềm giúp nén và giải nén hầu hết các định dạng file, cung cấp nhiều chế độ nén, nén an toàn và giải nén cũng rất dễ dàng. Những dữ liệu của bạn sau khi nén sẽ giảm được đáng kể dung lượng, thuận lợi trong lưu trữ và chia sẻ, tuy nhiên chất lượng vẫn không hề bị ảnh hưởng.
Phần mềm winrar 4.0.1, winrar (32-bit), download winrar, phần mềm nén, download win rar, download rar, down winrar, down load winrar, phần mềm giải nén
 

WinRAR cho phép nén các dữ liệu của bạn sang các định dạng file như RAR, ZIP, CAB, ARJ, LZH, ACE, TAR, GZip, UUE, ISO, BZIP2, Z và 7-Zip đồng giải nén an toàn cho bạn. Phần mềm cung cấp tỷ lệ nén cao, nén nhanh kể cả với những dữ liệu có dung lượng lớn, nén nhiều tập tin cùng lúc giúp tiết kiệm thời gian mà vẫn không ảnh hưởng đến chất lượng. Ứng dụng này còn có khả năng giải nén các tập tin ISO được tải về từ Internet, đây là dạng dữ liệu thường được sử dụng để lưu các game có dung lượng cao hay các phần mềm nặng như chỉnh sửa ảnh, đồ họa. Sau khi giải nén, bạn có thể truy cập và xem các tài liệu như bình thường, rất ít trường hợp xảy ra lỗi.

 

Winrar

Phần mềm nén, giải nén, định dạng nén Winrar

 

WinRAR cho phép bạn thiết lập mật khẩu bảo vệ File tữ chữ viết, ký tự để bảo mật tài liệu và chống truy cập, được phép sử dụng đầy đủ các loại chữ cái và ký tự phức tạp để tạo mật khẩu. Do đó, khó có phần mềm nào có thể phá bỏ các loại password do Winrar tạo ra. Một ưu điểm của phần mềm này phải nói đến là khả năng phục hồi những file nén bị lỗi hay các quá trình nén bị hỏng. Ngoài ra, tiện ích này còn hỗ trợ sao lưu và kiểm tra các file lưu trữ, quét và kiếm tra virus của những file này trước khi giải nén.


WinRAR còn hỗ trợ bạn chia nhỏ các file nén sau khi nén, điều này rất cần thiết bị dữ liệu của bạn có dung lượng quá lớn dù đã nén, mục đích là tạo những file nén để chia sẻ trên mạng, đính kèm email. Trong quá trình nén hoặc giải nén, bạn có thể xem trước những tài liệu này để biết được tình trạng hiện thời của chúng. Không phải ngẫu nhiên mà WinRAR được nhiều người dùng lựa chọn khi so sánh về khả năng hỗ trợ định dạng, tốc độ nén, giải nén, các tính năng tương trợ cho web,... so với nhiều phần mềm tương tự. Hàng triệu người dùng đã không còn quan tâm đến giao diện xấu xí của nó và chỉ đánh giá các tính năng trên cả tuyệt vời.

WinRAR phiên bản mới nhất cho phép giải nén file lưu trữ TAR mà chứa các thư mục có phần tiêu đề mở rộng, thêm định dạng nén mới RAR5 với khả năng nén được đánh giá tốt hơn. Phần mềm cũng sửa các lỗi khi gõ lệnh command khi tạo file nén, xử lý quá trình giải nén đối với một số câu lệnh bị hiển thị sai tên. Đối với các thành phần không được đóng gói, WinRAR không tạo ra cấu trúc thư mục cần thiết để lưu trữ chúng. Bên cạnh đó, chương trình cũng có khả năng tạo ra thư mục trống có chứa các gói hoặc file đối với những thư mục sai đường dẫn, hoặc chứa ký tự đặc biệt.

 

Ngoài WinRAR, bạn có thể sử dụng thêm một số phần mềm tương tự như: 7 Zip, WinZip, Simplyzip, PeaZip

 

Winrar

Download winrar nhanh, gọn dễ sử dụng

Các tính năng chính của WinRAR:

- Nén và giải nén nhanh chóng
- Hỗ trợ nhiều định dạng
- Giải nén file ISO từ Internet
- Mã hóa và tạo mật khẩu bảo vệ file nén
- Khôi phục các tập tin bi lỗi
- Kiểm tra và xem trước dữ liệu trước khi nén, giải nén

Độ an toàn của Winrar 5.21 Beta 2 - Nén và giải nén nhiều định dạng, tốc độ nhanh và an toàn:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Winrar 5.21 Beta 2 - Nén và giải nén nhiều định dạng, tốc độ nhanh và an toàn mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Winrar 5.21 Beta 2 - Nén và giải nén nhiều định dạng, tốc độ nhanh và an toàn về sử dụng.

Từ khóa:nén file, giải nén file, công cụ nén file, giảm dung lượng, giảm dung lượng file, giảm kích thước file, giải nén rar, giải nén zip, giải mã file, ứng dụng winzip, ứng dụng 7 zip, winrar, winrar 5.10, nén và giải nén nhiều định dạng tập tin, winrar 5.11, winrar 5.20, 5.20 beta2, nén và giải nén nhanh, hỗ trợ nhiều định dạng, nén và giải nén nhiều định dạng, tốc độ nhanh và an toàn, winrar 5.21

Các phần mềm khác của RARLAB:

Bình luận

  1. nguyễn duy anh bình luận:

    Bài viết rất hay và hữu ích. xin cảm ơn tác giả, mong tiếp tục có những bài viết hữu ích nữa. Thân chào

  2. Hoa Tulip bình luận:

    Thủ thuật win 7 hay thật, lần sau có những thông tin hay như hướng dẫn Download Windows 7 bạn nhớ up lên cho mọi người nha. Thanks nhìu!


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Winrar 5.21 Beta 2 - Nén và giải nén nhiều định dạng, tốc độ nhanh và an toàn chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm Winrar 5.21 Beta 2 - Nén và giải nén nhiều định dạng, tốc độ nhanh và an toàn bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT