Winrar 5.20 Beta2

Nén và giải nén nhiều định dạng tập tin

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 3697650 Download Winrar 5.20 Beta2 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

WinRAR là ứng dụng nén và giải nén được đánh giá rất cao bởi người dùng máy tính với khả năng hỗ trợ nhiều định dạng File. Không những nén để bảo vệ dữ liệu, công cụ này còn hỗ trợ sữa chữa các tập tin hỏng. Phiên bản mới nhất WinRAR 5.10 nâng cao hỗ trợ cho file Zip và Zipx lưu trữ sử dụng, file 7z phân chia tài liệu lưu trữ cùng nhiều tính năng độc đáo khác.
 

WinRAR hỗ trợ nén hầu hết tất cả các định dạng file như RAR, ZIP, CAB, ARJ, LZH, ACE, TAR, GZip, UUE, ISO, BZIP2, Z và 7-Zip.... và giải nén an toàn những tập tin này với tốc độ nhanh. Phần mềm này có những tính năng mà rất nhiều công cụ hiện nay không hỗ trợ, đặc biệt là không làm ảnh hưởng đến chất lượng và nội dung các tập tin của bạn, do vậy dù trên thị trường xuất hiện nhiều ứng dụng mới mẻ nhưng nó vẫn được người dùng tin tưởng.

 

Winrar

Phần mềm nén, giải nén, định dạng nén Winrar

 

WinRAR hỗ trợ giải nén các tập tin ISO, rất hữu ích vơi các tập tin cài đặt chơi game mà bạn tải trên mạng về. Để tăng cường khả năng bảo mật, WinRAR cho phép bạn thiết lập mật khẩu bảo vệ File tữ chữ viết, ký tự, mà khó có công cụ nào có thể phá bỏ được. Đối với các tập tin bị hỏng dó quá trình tải về hoặc nén bị lỗi, ứng dụng này sẽ giúp bạn phục hồi chúng và trả về nguyên vẹn nội dung ban đầu cho bạn. Tỷ lệ nén có thể được nâng cáo đáng kể, đặc biệt với các file có dung lượng nhỏ.

Thoạt nhìn, bạn có thể sẽ nhàm chán một chút bởi giao diện của WinRAR không có thay đổi gì nhiều dù phiên bản đã được nâng cấp. Thế nhưng chỉ sau một vài thao tác sử dụng, bạn sẽ ngạc nhiên với tốc độ làm việc đáng kinh ngạc của nó và thấy rằng "Tốt gỗ hơn tốt nước sơn". Hơn nữa, các tương tác đồ họa tận dụng các menu và các dòng lệnh sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm được cách thức hoạt động của ứng dụng.

WinRAR phiên bản mới nhất bổ sung thêm tùy chọn định dạng file nén RAR5, tăng cường khả năng nén và tốc độ nén so với phiên bản cũ, giải nén tất cả các tập tin được mã hóa bằng những kỹ thuật tiên tiến. Người dùng có thể sử dụng thêm các lệnh để chỉnh sửa các tập tin nén để rút ngắn thời gian của các thao tác. WinRAR cũng bổ sung thêm nhiều ngôn ngữ mới để tăng số lượng người dùng và khẳng định thương hiệu đã được kiểm nghiệm với hàng triệu người dùng.

 

Winrar

Download winrar nhanh, gọn dễ sử dụng

Các tính năng chính của WinRAR:

- Nén và giải nén các tập tin
- Hỗ trợ nhiều định dạng
- Giải nén file ISO
- Tạo mật khẩu bảo vệ tập tin nén
- Nén và giải nén an toàn, tốc độ nhanh
- Khôi phục các tập tin bi lỗi
- Giao diện đơn giản và tương thích với nhiều hệ điều hành


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Winrar 5.20 Beta2

Hướng dẫn download winrar:

Click vào link download winrar -> Chọn Download for .. minutes ...secconds bên phải->install and dowload the file fast > z là xong .

Hướng dẫn cài đặt Winrar:


Tùy theo cấu hình máy mà bạn chọn phần mềm giải nén Winrar 32bit hay 64bit.


- Bản phần mềm giải nén winrar dành cho win32 bit thường thì máy có cấu hình bình thường. RAM dưới 4GB.
- Bản phần mềm giải nén winrar dành cho win64 bit thường thì máy có cấu hình cao. RAM trên 4GB.
(Muốn biết máy mình 32 bit hay 64 bit, nhấp chuột phải lên Desktop chọn Properties, vào thẻ Setting ! Nằm ở Color quality !)

 

Cách đặt mật khẩu cho file nén- Mở Winrar và chọn "Add".
- Chọn tab "Files" và bấm "Browse" để chọn những file bạn muốn nén.
- Chọn tab "Advanced" và bấm chọn "Set Password".
- Nhập mật khẩu bảo vệ cho file và bấm OK. Bấm tiếp OK để nén file.


Hướng dẫn nén file (hay thư mục):


Bước 1: Mở cửa sổ Windows Explorer, vào nơi chứa file (hay thư mục) cần nén rồi click chuột phải vào file (hay thư mục) này. Nếu ta muốn nén nhiều file vào một file nén, ta chỉ cần chọn cùng lúc các file này.

Bước 2: Khi context menu hiện ra, ta chọn “Add to archive …”


Download Winrar

Hướng dẫn phần mềm giải nén winrar full

Bước 3: Khi hộp thoại hiện ra, ta chọn dạng nén (rar hoặc ZIP, mặc định là rar) rồi click vào OK để bắt đầu quá trình nén.

Sau khi nén xong, ta sẽ nhận được một file nén có đuôi là rar (nếu chọn dạng nén rar) hoặc có đuôi là ZIP (nếu chọn dạng nén ZIP) nằm trong cùng thư mục với file (hay thư mục) được nén. Nếu file nén nhận được có kích thước nằm trong quy định của NCCDV thì ta có thể upload nó, còn không thì ta cần chia nhỏ nó trước khi upload.


Hướng dẫn giải nén file:

Bước 1: Mở cửa sổ Windows Explorer, vào nơi chứa file nén rồi click chuột phải vào file này
Bước 2: Khi context menu hiện ra, ta chọn “Extract files …”
Bước 3: Khi hộp thoại hiện ra, ta chọn một thư mục để chứa kết quả giải nén (nếu tên thư mục chưa có, nó sẽ được tạo ra), rồi click vào OK để bắt đầu quá trình giải nén. Nếu file nén có đặt password thì trước khi giải nén, Winrar sẽ yêu cầu ta nhập password. Ta cần nhập chính xác password để giải nén. Ngược lại, file sẽ không được giải nén thành công.


Một vài lưu ý khi nén và giải nén file với winrar:


- Thông thường khi upload nhiều file cùng lúc (chẳng hạn những file của một đĩa nhạc), ta nên nén tất cả các file này lại thành một file nén duy nhất rồi upload file nén này.

- Phan mem Winrar hỗ trợ việc đặt password trong lúc nén file. Nếu ta dùng password cho file nén thì phải cung cấp password này cho người download để họ có thể giải nén file thành công

- Phần mềm Winrar còn hỗ trợ vừa nén vừa chia nhỏ file. Nếu người upload sử dụng Winrar để vừa nén vừa chia nhỏ file, thì người download cần download đủ các phần và để trong cùng một thư mục. Sau đó chỉ cần giải nén phần đầu tiên là Winrar sẽ tự động tìm các phần còn lại để ghép lại và giải nén.

- Nếu dùng Windows XP, ta có thể giải nén những file nén dạng ZIP mà không cần đến Tải Winrar. Cách làm như sau: double click vào file zip, copy nội dung của file zip, sau đó paste vào một thư mục có sẵn, Windows sẽ tự động giải nén và đặt kết quả vào trong thư mục này

- Nếu gặp thông báo “The archieve is either in unknown format or damaged” hay “No archives found” khi giải nén file, có nghĩa là file nén đã bị hư. Việc file nén bị hư có thể là do down load winrar không thành công hoặc do người nén file bị sai. Nếu là trường hợp hai thì ta cần thông báo lại với người đã nén file này.

 

Tự động chạy chương trình từ file nén tự bung

Để file nén bằng Winrar có thể tự giải nén và sau đó tự động kích hoạt chương trình thì bạn làm theo các bước dưới đây:

1. Bạn cần phải download winrar portable (chương trình có thể chạy trên bất cứ máy nào mà không cần cài đặt vào Windows) và tất cả các file của chương trình này đều cùng nằm trong một thư mục, thí dụ: totalcmd.

2. Bạn chạy download Winrar rồi dùng khung địa chỉ để tìm (browse) đến thư mục của chương trình totalcmd. Sau đó, bạn bấm phím phải chuột vào thư mục này rồi chọn lệnh Add files to archive. Trong bảng General, bạn đặt tên file nén sẽ tạo ra là totalcmd_sfx.exe > đánh dấu chọn mục Create SFX archive, sau đó chọn bảng Advanced và bấm nút SFX options.

3. Trong bảng General của hộp thoại Advanced SFX options, bạn gõ đường dẫn đến nơi lưu thư mục totalcmd khi giải nén tại ô Path to extract và gõ đường dẫn cùng với tên file chương trình cần kích hoạt sau khi giải nén xong vào ô Run after extraction.

4. Bạn chọn tiếp bảng Modes, bấm chuột chọn mục Hide all trong phần Silent mode (để cho ẩn tất cả các hộp thoại trong quá trình giải nén) và chọn mục Skip existing files để Winrar chỉ chép những file chưa có khi giải nén (giảm thời gian chờ giải nén khi chạy file này nhiều lần). Cuối cùng, bấm OK 2 lần để đóng hộp thoại và cho Winrar tiến hành nén file.

5. Trong trường hợp bạn muốn cài đặt chương trình winrar vào Windows thì cần download winrar win 7, bạn hãy làm giống bước 1 và 3. Riêng bước 2, bạn chọn lại đường dẫn cho thư mục chương trình tại ô Path to extract và bỏ trống mục Run after extraction. Sau đó, bạn chọn tiếp bảng Advanced, bấm nút Add Shortcut để tự động tạo biểu tượng cho chương trình này trên desktop. Trong hộp thoại Add shortcut, bạn chọn Desktop rồi gõ đường dẫn đến file chạy của chương trình vào ô Source file name, chỉ định thư mục làm việc mặc định của chương trình khi chạy tại ô Destination folder, đặt tên biểu tượng tại ô Shortcut name. Cuối cùng, bấm nút OK 3 lần để tiến hành tạo file nén tự giải nén và cài đặt chương trình.


Chúc các bạn thành công!

Độ an toàn của Winrar 5.20 Beta2

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Winrar 5.20 Beta2 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Winrar 5.20 Beta2 để sử dụng.

 1. nguyễn duy anh bình luận:

  Bài viết rất hay và hữu ích. xin cảm ơn tác giả, mong tiếp tục có những bài viết hữu ích nữa. Thân chào

 2. Hoa Tulip bình luận:

  Thủ thuật win 7 hay thật, lần sau có những thông tin hay như hướng dẫn Download Windows 7 bạn nhớ up lên cho mọi người nha. Thanks nhìu!

 •  

  12978 Download

   

  Với phần mềm Unrar Extract and Recover,bạn không những nén và giải nén được những dữ liệu thông thường mà còn đối với cả những tập tin được bảo vệ bằng mật khẩu.

  2.4 MB

  Download

 •  

  14928 Download

   

  PowerZip cho phép nén và giải nén rất nhiều định dạng file nén hiện nay, bao gồm Zip, RAR, GZ, TAR, ACE, LHZ, JAR, … kể cả các định dạng dành cho Unix.

  2.34 MB

  Download

 •  

  1637 Download

   

  JustZipIt tích hợp vào trình đơn phải chuột vì thế chỉ cần nhấp phải vào tập tin náo đó trong Windows là bạn có thể nén và giải nén.

  367 KB

  Download

 •  

  4120 Download

   

  Winrar 3.0 khả năng để xử lý không RAR lưu trữ định dạng, nén ZIP và giải nén, hỗ trợ cho các tên tập tin dài, tự giải nén lưu trữ lập trình (SFX), sửa chữa tài liệu lưu trữ bị hư hỏng

  1.54MB

  Download

 •  

  9417 Download

   

  PowerArchiver có khả năng nén và giải nén nhiều định dạng tập tin khác nhau, như ZIP, CAB, LHA (LZH), TAR, tar.gz, tar.bz2... Phần mềm sẽ tự động tạo ra một bản sao lưu cho các dữ liệu và phục hồi dễ dàng khi hệ thống bị lỗi hay hỏng hóc.

  9.7 MB

  Download

 •  

  2400 Download

   

  WinImp 1.21 là tiện ích giải nén các file ZIP, ARJ, RAR, TAR cũng như các file ở định dạng nén cao hơn như file IMP. Ngoài khả năng kéo thả cũng như tạo các file tự bung tùy biến, WinImp có thể nén nhiều file cùng lúc với độ nén cao.

  313 KB

  Download

 •  

  7857 Download

   

  IZArc2Go là phiên bản di động của IZArc. Chỉ cần thả nó vào bất kỳ ổ USB Flash, bạn sẽ có trong tay một tiện ích với đầy đủ các chức năng lưu trữ dù bạn đi bất cứ nơi đâu. Với IZArc2Go, bạn không cần phải cài đặt bất cứ thứ gì trên đĩa cứng của máy tính.

  3.72 MB

  Download

 •  

  1452 Download

   

  # 7Z 0.9.1 32 bit là một ứng dụng để nén và giải nén file mạnh mẽ cho Windows. Nhỏ gọn, đơn giản, dễ sử dụng là những gì # 7Z mang lại.

  898 KB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Winrar 5.20 Beta2 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Winrar 5.20 Beta2 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

talking tom IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT