Winrar 5.20 Beta 4

Nén và giải nén nhanh, hỗ trợ nhiều định dạng

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 4806945 Download Winrar 5.20 Beta 4 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

WinRAR là ứng dụng nén và giải nén file nổi tiếng, giống như IDM hỗ trợ download mà bạn thường dùng trên máy tính. Phần mềm giúp nén và giải nén hầu hết các định dạng file, cung cấp nhiều chế độ nén, nén an toàn và giải nén cũng rất dễ dàng. Những dữ liệu của bạn sau khi nén sẽ giảm được đáng kể dung lượng, thuận lợi trong lưu trữ và chia sẻ, tuy nhiên chất lượng vẫn không hề bị ảnh hưởng.
 

WinRAR cho phép nén các dữ liệu của bạn sang các định dạng file như RAR, ZIP, CAB, ARJ, LZH, ACE, TAR, GZip, UUE, ISO, BZIP2, Z và 7-Zip đồng giải nén an toàn cho bạn. Phần mềm cung cấp tỷ lệ nén cao, nén nhanh kể cả với những dữ liệu có dung lượng lớn, nén nhiều tập tin cùng lúc giúp tiết kiệm thời gian mà vẫn không ảnh hưởng đến chất lượng. Ứng dụng này còn có khả năng giải nén các tập tin ISO được tải về từ Internet, đây là dạng dữ liệu thường được sử dụng để lưu các game có dung lượng cao hay các phần mềm nặng như chỉnh sửa ảnh, đồ họa. Sau khi giải nén, bạn có thể truy cập và xem các tài liệu như bình thường, rất ít trường hợp xảy ra lỗi.

 

Winrar

Phần mềm nén, giải nén, định dạng nén Winrar

 

WinRAR cho phép bạn thiết lập mật khẩu bảo vệ File tữ chữ viết, ký tự để bảo mật tài liệu và chống truy cập, được phép sử dụng đầy đủ các loại chữ cái và ký tự phức tạp để tạo mật khẩu. Do đó, khó có phần mềm nào có thể phá bỏ các loại password do Winrar tạo ra. Một ưu điểm của phần mềm này phải nói đến là khả năng phục hồi những file nén bị lỗi hay các quá trình nén bị hỏng. Ngoài ra, tiện ích này còn hỗ trợ sao lưu và kiểm tra các file lưu trữ, quét và kiếm tra virus của những file này trước khi giải nén.


WinRAR còn hỗ trợ bạn chia nhỏ các file nén sau khi nén, điều này rất cần thiết bị dữ liệu của bạn có dung lượng quá lớn dù đã nén, mục đích là tạo những file nén để chia sẻ trên mạng, đính kèm email. Trong quá trình nén hoặc giải nén, bạn có thể xem trước những tài liệu này để biết được tình trạng hiện thời của chúng. Không phải ngẫu nhiên mà WinRAR được nhiều người dùng lựa chọn khi so sánh về khả năng hỗ trợ định dạng, tốc độ nén, giải nén, các tính năng tương trợ cho web,... so với nhiều phần mềm tương tự. Hàng triệu người dùng đã không còn quan tâm đến giao diện xấu xí của nó và chỉ đánh giá các tính năng trên cả tuyệt vời.

WinRAR phiên bản mới nhất cho phép giải nén file lưu trữ TAR mà chứa các thư mục có phần tiêu đề mở rộng, thêm định dạng nén mới RAR5 với khả năng nén được đánh giá tốt hơn. Phần mềm cũng sửa các lỗi khi gõ lệnh command khi tạo file nén, xử lý quá trình giải nén đối với một số câu lệnh bị hiển thị sai tên. Đối với các thành phần không được đóng gói, WinRAR không tạo ra cấu trúc thư mục cần thiết để lưu trữ chúng. Bên cạnh đó, chương trình cũng có khả năng tạo ra thư mục trống có chứa các gói hoặc file đối với những thư mục sai đường dẫn, hoặc chứa ký tự đặc biệt.

 

Winrar

Download winrar nhanh, gọn dễ sử dụng

Các tính năng chính của WinRAR:

- Nén và giải nén nhanh chóng
- Hỗ trợ nhiều định dạng
- Giải nén file ISO từ Internet
- Mã hóa và tạo mật khẩu bảo vệ file nén
- Khôi phục các tập tin bi lỗi
- Kiểm tra và xem trước dữ liệu trước khi nén, giải nén


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Winrar 5.20 Beta 4

Hướng dẫn download winrar:

Click vào link download winrar -> Chọn Download for .. minutes ...secconds bên phải->install and dowload the file fast > z là xong .

Hướng dẫn cài đặt Winrar:


Tùy theo cấu hình máy mà bạn chọn phần mềm giải nén Winrar 32bit hay 64bit.


- Bản phần mềm giải nén winrar dành cho win32 bit thường thì máy có cấu hình bình thường. RAM dưới 4GB.
- Bản phần mềm giải nén winrar dành cho win64 bit thường thì máy có cấu hình cao. RAM trên 4GB.
(Muốn biết máy mình 32 bit hay 64 bit, nhấp chuột phải lên Desktop chọn Properties, vào thẻ Setting ! Nằm ở Color quality !)

 

Cách đặt mật khẩu cho file nén- Mở Winrar và chọn "Add".
- Chọn tab "Files" và bấm "Browse" để chọn những file bạn muốn nén.
- Chọn tab "Advanced" và bấm chọn "Set Password".
- Nhập mật khẩu bảo vệ cho file và bấm OK. Bấm tiếp OK để nén file.


Hướng dẫn nén file (hay thư mục):


Bước 1: Mở cửa sổ Windows Explorer, vào nơi chứa file (hay thư mục) cần nén rồi click chuột phải vào file (hay thư mục) này. Nếu ta muốn nén nhiều file vào một file nén, ta chỉ cần chọn cùng lúc các file này.

Bước 2: Khi context menu hiện ra, ta chọn “Add to archive …”


Download Winrar

Hướng dẫn phần mềm giải nén winrar full

Bước 3: Khi hộp thoại hiện ra, ta chọn dạng nén (rar hoặc ZIP, mặc định là rar) rồi click vào OK để bắt đầu quá trình nén.

Sau khi nén xong, ta sẽ nhận được một file nén có đuôi là rar (nếu chọn dạng nén rar) hoặc có đuôi là ZIP (nếu chọn dạng nén ZIP) nằm trong cùng thư mục với file (hay thư mục) được nén. Nếu file nén nhận được có kích thước nằm trong quy định của NCCDV thì ta có thể upload nó, còn không thì ta cần chia nhỏ nó trước khi upload.


Hướng dẫn giải nén file:

Bước 1: Mở cửa sổ Windows Explorer, vào nơi chứa file nén rồi click chuột phải vào file này
Bước 2: Khi context menu hiện ra, ta chọn “Extract files …”
Bước 3: Khi hộp thoại hiện ra, ta chọn một thư mục để chứa kết quả giải nén (nếu tên thư mục chưa có, nó sẽ được tạo ra), rồi click vào OK để bắt đầu quá trình giải nén. Nếu file nén có đặt password thì trước khi giải nén, Winrar sẽ yêu cầu ta nhập password. Ta cần nhập chính xác password để giải nén. Ngược lại, file sẽ không được giải nén thành công.


Một vài lưu ý khi nén và giải nén file với winrar:


- Thông thường khi upload nhiều file cùng lúc (chẳng hạn những file của một đĩa nhạc), ta nên nén tất cả các file này lại thành một file nén duy nhất rồi upload file nén này.

- Phan mem Winrar hỗ trợ việc đặt password trong lúc nén file. Nếu ta dùng password cho file nén thì phải cung cấp password này cho người download để họ có thể giải nén file thành công

- Phần mềm Winrar còn hỗ trợ vừa nén vừa chia nhỏ file. Nếu người upload sử dụng Winrar để vừa nén vừa chia nhỏ file, thì người download cần download đủ các phần và để trong cùng một thư mục. Sau đó chỉ cần giải nén phần đầu tiên là Winrar sẽ tự động tìm các phần còn lại để ghép lại và giải nén.

- Nếu dùng Windows XP, ta có thể giải nén những file nén dạng ZIP mà không cần đến Tải Winrar. Cách làm như sau: double click vào file zip, copy nội dung của file zip, sau đó paste vào một thư mục có sẵn, Windows sẽ tự động giải nén và đặt kết quả vào trong thư mục này

- Nếu gặp thông báo “The archieve is either in unknown format or damaged” hay “No archives found” khi giải nén file, có nghĩa là file nén đã bị hư. Việc file nén bị hư có thể là do down load winrar không thành công hoặc do người nén file bị sai. Nếu là trường hợp hai thì ta cần thông báo lại với người đã nén file này.

 

Tự động chạy chương trình từ file nén tự bung

Để file nén bằng Winrar có thể tự giải nén và sau đó tự động kích hoạt chương trình thì bạn làm theo các bước dưới đây:

1. Bạn cần phải download winrar portable (chương trình có thể chạy trên bất cứ máy nào mà không cần cài đặt vào Windows) và tất cả các file của chương trình này đều cùng nằm trong một thư mục, thí dụ: totalcmd.

2. Bạn chạy download Winrar rồi dùng khung địa chỉ để tìm (browse) đến thư mục của chương trình totalcmd. Sau đó, bạn bấm phím phải chuột vào thư mục này rồi chọn lệnh Add files to archive. Trong bảng General, bạn đặt tên file nén sẽ tạo ra là totalcmd_sfx.exe > đánh dấu chọn mục Create SFX archive, sau đó chọn bảng Advanced và bấm nút SFX options.

3. Trong bảng General của hộp thoại Advanced SFX options, bạn gõ đường dẫn đến nơi lưu thư mục totalcmd khi giải nén tại ô Path to extract và gõ đường dẫn cùng với tên file chương trình cần kích hoạt sau khi giải nén xong vào ô Run after extraction.

4. Bạn chọn tiếp bảng Modes, bấm chuột chọn mục Hide all trong phần Silent mode (để cho ẩn tất cả các hộp thoại trong quá trình giải nén) và chọn mục Skip existing files để Winrar chỉ chép những file chưa có khi giải nén (giảm thời gian chờ giải nén khi chạy file này nhiều lần). Cuối cùng, bấm OK 2 lần để đóng hộp thoại và cho Winrar tiến hành nén file.

5. Trong trường hợp bạn muốn cài đặt chương trình winrar vào Windows thì cần download winrar win 7, bạn hãy làm giống bước 1 và 3. Riêng bước 2, bạn chọn lại đường dẫn cho thư mục chương trình tại ô Path to extract và bỏ trống mục Run after extraction. Sau đó, bạn chọn tiếp bảng Advanced, bấm nút Add Shortcut để tự động tạo biểu tượng cho chương trình này trên desktop. Trong hộp thoại Add shortcut, bạn chọn Desktop rồi gõ đường dẫn đến file chạy của chương trình vào ô Source file name, chỉ định thư mục làm việc mặc định của chương trình khi chạy tại ô Destination folder, đặt tên biểu tượng tại ô Shortcut name. Cuối cùng, bấm nút OK 3 lần để tiến hành tạo file nén tự giải nén và cài đặt chương trình.


Chúc các bạn thành công!

Độ an toàn của Winrar 5.20 Beta 4

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Winrar 5.20 Beta 4 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Winrar 5.20 Beta 4 để sử dụng.

 1. nguyễn duy anh bình luận:

  Bài viết rất hay và hữu ích. xin cảm ơn tác giả, mong tiếp tục có những bài viết hữu ích nữa. Thân chào

 2. Hoa Tulip bình luận:

  Thủ thuật win 7 hay thật, lần sau có những thông tin hay như hướng dẫn Download Windows 7 bạn nhớ up lên cho mọi người nha. Thanks nhìu!

 •  

  2325 Download

   

  File Optimizer hỗ trợ nén nhiều định dạng tập tin với mục đích giảm dung lượng để dễ dàng lưu trữ hay chia sẻ. Ứng dụng này cho phép nén nhiều tập tin cùng lúc với tốc độ nhanh, không làm ảnh hưởng đến nội dung và chất lượng tập tin, sử dụng chế độ nén tương ứng với từng định dạng file.

  5.8MB

  Download

 •  

  9417 Download

   

  PowerArchiver có khả năng nén và giải nén nhiều định dạng tập tin khác nhau, như ZIP, CAB, LHA (LZH), TAR, tar.gz, tar.bz2... Phần mềm sẽ tự động tạo ra một bản sao lưu cho các dữ liệu và phục hồi dễ dàng khi hệ thống bị lỗi hay hỏng hóc.

  9.7 MB

  Download

 •  

  2400 Download

   

  WinImp 1.21 là tiện ích giải nén các file ZIP, ARJ, RAR, TAR cũng như các file ở định dạng nén cao hơn như file IMP. Ngoài khả năng kéo thả cũng như tạo các file tự bung tùy biến, WinImp có thể nén nhiều file cùng lúc với độ nén cao.

  313 KB

  Download

 •  

  55635 Download

   

  KGB Archiver hỗ trợ nén và giải nén nhanh chóng các tập tin cho bạn, tương thích với nhiều định dạng. Ứng dụng có tốc độ làm việc nhanh và đảm bảo chất lượng file.

  874 KB

  Download

 •  

  1637 Download

   

  JustZipIt tích hợp vào trình đơn phải chuột vì thế chỉ cần nhấp phải vào tập tin náo đó trong Windows là bạn có thể nén và giải nén.

  367 KB

  Download

 •  

  12978 Download

   

  Với phần mềm Unrar Extract and Recover,bạn không những nén và giải nén được những dữ liệu thông thường mà còn đối với cả những tập tin được bảo vệ bằng mật khẩu. Điều này rất có lợi khi bạn đặt mật khẩu dài để bảo vệ tập tin nhưng chẳng may không nhớ để mở lại dữ liệu.

  2.4 MB

  Download

 •  

  7857 Download

   

  IZArc2Go là phiên bản di động của IZArc. Chỉ cần thả nó vào bất kỳ ổ USB Flash, bạn sẽ có trong tay một tiện ích với đầy đủ các chức năng lưu trữ dù bạn đi bất cứ nơi đâu. Với IZArc2Go, bạn không cần phải cài đặt bất cứ thứ gì trên đĩa cứng của máy tính.

  3.72 MB

  Download

 •  

  4120 Download

   

  Winrar 3.0 khả năng để xử lý không RAR lưu trữ định dạng, nén ZIP và giải nén, hỗ trợ cho các tên tập tin dài, tự giải nén lưu trữ lập trình (SFX), sửa chữa tài liệu lưu trữ bị hư hỏng

  1.54MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Winrar 5.20 Beta 4 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Winrar 5.20 Beta 4 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in tubemate

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT