Winrar 5.10 Beta 1

Nén và giải nén, giảm dung lượng file hiệu quả

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 3697650 Download Winrar 5.10 Beta 1 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

WinRAR 5.10 Beta 1 là phần mềm nén và giải nén file hiệu quả với khả năng giải nén nhiều định dạng file, ngoài khả năng nén và giải nén WinRAR còn có khả năng bảo mật file rất tốt
 

Thông tin phần mềm Winrar:


Winrar là phần mềm giải nén, phiên bản winrar này tương thích với tất cả các phiên bản của windows: windows 7 (win 7), windows vista, windows xp... Định dạng nén mạnh nhất và phổ biến nhất hiện nay. Nó có khả năng nén nhỏ dữ liệu hơn nhiều so với định dạng ZIP thông thường. Bạn có thể download winrar full về máy và dùng phần mềm nén để nén nhỏ các file để tiện cho việc gửi email, hay truyền tải file qua internet.


Download Winrar

Phần mềm nén, giải nén, định dạng nén Winrar

Tải Winrar có nhiều chế độ nén thích hợp cho nhiều mục đích khác nhau: như chia nhỏ file nén ra thành nhiều phần, đặt mật khẩu cho file nén, tạo file nén tự bung, … Bạn có thể chọn mức độ nén khác nhau để thu được kích thước nén tối ưu.

Download Winrar có thể bổ xung dễ dàng nhiều theme mới để làm đẹp hơn, các theme này đều miễn phí và có thể tải Winrar ngay từ trang chủ.

Lợi ích phần mềm giải nén Winrar:


- Download winrar tiết kiệm không gian đĩa và chi phí truyền tải.

- Giải nén winrar hỗ trợ rar và ZIP, có thể giải nén CAB, ARJ, LZH, TAR, GZ, ACE, UUE, bz2, JAR, ISO, 7z, Z.

- Phần mềm nén Winrar có giao diện đồ họa tương tác sử dụng chuột và menu, cũng như giao diện dòng lệnh.

- Winrar dễ sử dụng, chế độ "Wizard" cho phép bạn truy cập nhanh đến chức năng lưu trữ cơ bản thông qua một câu hỏi đơn giản và câu trả lời. Điều này tránh sự nhầm lẫn trong giai đoạn mới sử dụng.

- Phần mềm nén Winrar sử dụng thuật toán mã hóa AES (Advanced Encryption Standard) 128 bit.

- Winrar hỗ trợ UDF 2.50, cho khả năng giải nén file ISO của đĩa Blu-ray. Hiển thị phiên bản UDF khi duyệt file ISO trên thanh địa chỉ Winrar.

- Winrar (32-bit) thiết lập sẵn các mật khẩu nén, giải nén thường dùng để sử dụng khi cần thiết.
- Winrar cho phép giải nén, định dạng nén theo nhóm file có chung mật khẩu.

- Phần mềm nén Winrar 4.0.1(32-bit) hiển thị quá trình nén, giải nén dưới Taskbar Windows 7.

- Download win rar để được hỗ trợ tốt bảng mã Unicode, giúp bạn đặt tên, chuyển đổi, tìm kiếm các file có dấu tiếng Việt.

- Winrar (32-bit) Giải nén thư mục theo đúng cấu trúc trong file nén.


Download Winrar

Download winrar nhanh, gọn dễ sử dụng

Sau khi cài đặt Win rar với những tùy chọn mặc định, mỗi khi ta click chuột phải vào một file bất kỳ trong cửa sổ Windows Explorer, ta sẽ thấy có thêm một số mục của Winrar trong context menu (popup menu).


Vì có nhiều thuật toán định dạng nén dữ liệu khác nhau nên cũng có nhiều loại chuẩn nén khác nhau, như: zip, rar, cab, arj, lzh, ace, 7z, tar, gz, uue, bz, jar, iso, z, …Winrar hỗ trợ nén theo hai chuẩn zip và rar, và hỗ trợ giải nén 14 chuẩn nén liệt kê ở trên.


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Winrar 5.10 Beta 1

Hướng dẫn download winrar:

Click vào link download winrar -> Chọn Download for .. minutes ...secconds bên phải->install and dowload the file fast > z là xong .

Hướng dẫn cài đặt Winrar:


Tùy theo cấu hình máy mà bạn chọn phần mềm giải nén Winrar 32bit hay 64bit.


- Bản phần mềm giải nén winrar dành cho win32 bit thường thì máy có cấu hình bình thường. RAM dưới 4GB.
- Bản phần mềm giải nén winrar dành cho win64 bit thường thì máy có cấu hình cao. RAM trên 4GB.
(Muốn biết máy mình 32 bit hay 64 bit, nhấp chuột phải lên Desktop chọn Properties, vào thẻ Setting ! Nằm ở Color quality !)

 

Cách đặt mật khẩu cho file nén- Mở Winrar và chọn "Add".
- Chọn tab "Files" và bấm "Browse" để chọn những file bạn muốn nén.
- Chọn tab "Advanced" và bấm chọn "Set Password".
- Nhập mật khẩu bảo vệ cho file và bấm OK. Bấm tiếp OK để nén file.


Hướng dẫn nén file (hay thư mục):


Bước 1: Mở cửa sổ Windows Explorer, vào nơi chứa file (hay thư mục) cần nén rồi click chuột phải vào file (hay thư mục) này. Nếu ta muốn nén nhiều file vào một file nén, ta chỉ cần chọn cùng lúc các file này.

Bước 2: Khi context menu hiện ra, ta chọn “Add to archive …”


Download Winrar

Hướng dẫn phần mềm giải nén winrar full

Bước 3: Khi hộp thoại hiện ra, ta chọn dạng nén (rar hoặc ZIP, mặc định là rar) rồi click vào OK để bắt đầu quá trình nén.

Sau khi nén xong, ta sẽ nhận được một file nén có đuôi là rar (nếu chọn dạng nén rar) hoặc có đuôi là ZIP (nếu chọn dạng nén ZIP) nằm trong cùng thư mục với file (hay thư mục) được nén. Nếu file nén nhận được có kích thước nằm trong quy định của NCCDV thì ta có thể upload nó, còn không thì ta cần chia nhỏ nó trước khi upload.


Hướng dẫn giải nén file:

Bước 1: Mở cửa sổ Windows Explorer, vào nơi chứa file nén rồi click chuột phải vào file này
Bước 2: Khi context menu hiện ra, ta chọn “Extract files …”
Bước 3: Khi hộp thoại hiện ra, ta chọn một thư mục để chứa kết quả giải nén (nếu tên thư mục chưa có, nó sẽ được tạo ra), rồi click vào OK để bắt đầu quá trình giải nén. Nếu file nén có đặt password thì trước khi giải nén, Winrar sẽ yêu cầu ta nhập password. Ta cần nhập chính xác password để giải nén. Ngược lại, file sẽ không được giải nén thành công.


Một vài lưu ý khi nén và giải nén file với winrar:


- Thông thường khi upload nhiều file cùng lúc (chẳng hạn những file của một đĩa nhạc), ta nên nén tất cả các file này lại thành một file nén duy nhất rồi upload file nén này.

- Phan mem Winrar hỗ trợ việc đặt password trong lúc nén file. Nếu ta dùng password cho file nén thì phải cung cấp password này cho người download để họ có thể giải nén file thành công

- Phần mềm Winrar còn hỗ trợ vừa nén vừa chia nhỏ file. Nếu người upload sử dụng Winrar để vừa nén vừa chia nhỏ file, thì người download cần download đủ các phần và để trong cùng một thư mục. Sau đó chỉ cần giải nén phần đầu tiên là Winrar sẽ tự động tìm các phần còn lại để ghép lại và giải nén.

- Nếu dùng Windows XP, ta có thể giải nén những file nén dạng ZIP mà không cần đến Tải Winrar. Cách làm như sau: double click vào file zip, copy nội dung của file zip, sau đó paste vào một thư mục có sẵn, Windows sẽ tự động giải nén và đặt kết quả vào trong thư mục này

- Nếu gặp thông báo “The archieve is either in unknown format or damaged” hay “No archives found” khi giải nén file, có nghĩa là file nén đã bị hư. Việc file nén bị hư có thể là do down load winrar không thành công hoặc do người nén file bị sai. Nếu là trường hợp hai thì ta cần thông báo lại với người đã nén file này.

 

Tự động chạy chương trình từ file nén tự bung

Để file nén bằng Winrar có thể tự giải nén và sau đó tự động kích hoạt chương trình thì bạn làm theo các bước dưới đây:

1. Bạn cần phải download winrar portable (chương trình có thể chạy trên bất cứ máy nào mà không cần cài đặt vào Windows) và tất cả các file của chương trình này đều cùng nằm trong một thư mục, thí dụ: totalcmd.

2. Bạn chạy download Winrar rồi dùng khung địa chỉ để tìm (browse) đến thư mục của chương trình totalcmd. Sau đó, bạn bấm phím phải chuột vào thư mục này rồi chọn lệnh Add files to archive. Trong bảng General, bạn đặt tên file nén sẽ tạo ra là totalcmd_sfx.exe > đánh dấu chọn mục Create SFX archive, sau đó chọn bảng Advanced và bấm nút SFX options.

3. Trong bảng General của hộp thoại Advanced SFX options, bạn gõ đường dẫn đến nơi lưu thư mục totalcmd khi giải nén tại ô Path to extract và gõ đường dẫn cùng với tên file chương trình cần kích hoạt sau khi giải nén xong vào ô Run after extraction.

4. Bạn chọn tiếp bảng Modes, bấm chuột chọn mục Hide all trong phần Silent mode (để cho ẩn tất cả các hộp thoại trong quá trình giải nén) và chọn mục Skip existing files để Winrar chỉ chép những file chưa có khi giải nén (giảm thời gian chờ giải nén khi chạy file này nhiều lần). Cuối cùng, bấm OK 2 lần để đóng hộp thoại và cho Winrar tiến hành nén file.

5. Trong trường hợp bạn muốn cài đặt chương trình winrar vào Windows thì cần download winrar win 7, bạn hãy làm giống bước 1 và 3. Riêng bước 2, bạn chọn lại đường dẫn cho thư mục chương trình tại ô Path to extract và bỏ trống mục Run after extraction. Sau đó, bạn chọn tiếp bảng Advanced, bấm nút Add Shortcut để tự động tạo biểu tượng cho chương trình này trên desktop. Trong hộp thoại Add shortcut, bạn chọn Desktop rồi gõ đường dẫn đến file chạy của chương trình vào ô Source file name, chỉ định thư mục làm việc mặc định của chương trình khi chạy tại ô Destination folder, đặt tên biểu tượng tại ô Shortcut name. Cuối cùng, bấm nút OK 3 lần để tiến hành tạo file nén tự giải nén và cài đặt chương trình.


Chúc các bạn thành công!

Độ an toàn của Winrar 5.10 Beta 1

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Winrar 5.10 Beta 1 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Winrar 5.10 Beta 1 để sử dụng.

 1. nguyễn duy anh bình luận:

  Bài viết rất hay và hữu ích. xin cảm ơn tác giả, mong tiếp tục có những bài viết hữu ích nữa. Thân chào

 2. Hoa Tulip bình luận:

  Thủ thuật win 7 hay thật, lần sau có những thông tin hay như hướng dẫn Download Windows 7 bạn nhớ up lên cho mọi người nha. Thanks nhìu!

 •  

  322245 Download

   

  WinRAR 3.93 là phần mềm nén/giải nén phổ biến và tốt nhất hiện nay. Tuy sinh sau người anh em là WinZip nhưng hiện nay WinRAR đã hoàn toàn qua mặt WinZip về chất lượng nén file và tính dễ sử dụng.

  1.3 MB

  Download

 •  

  4117 Download

   

  WinRAR 3.61 là một 32-bit Windows phiên bản của RAR Archiver, nén RAR và quản lý lưu trữ. RAR file thường có thể nén nội dung bởi 8 phần trăm đến 15% nhiều hơn các tập tin ZIP có thể

  1.54

  Download

 •  

  4125 Download

   

  WinRAR 32 bit là ứng dụng giải nén file hữu ích và được ưa chuộng nhất hiện nay, nó có khả năng thay thế tất cả các công cụ nén khác, hỗ trợ hầu các định dạng nén: RAR, ZIP, CAB, ARJ, LZH, ACE, TAR, GZip, UUE, ISO, BZIP2, Z và 7-Zip

  1.44MB

  Download

 •  

  1293 Download

   

  Winrar là tiện ích khá phổ biến với khả năng giải nén file hiệu quả, được sử dụng trên mọi hệ điều hành windows 32 bit và 64 bit

  1.84 Mb

  Download

 •  

  4122 Download

   

  Winrar 4.20 64 bit là một phần mềm nén file và giải nén file, có thể giải nén CAB, ARJ, LZH, TAR, GZ, ACE, UUE, BZ2, JAR, ISO, 7Z, Z lưu trữ.

  1.57MB

  Download

 •  

  275583 Download

   

  WinRAR 3.80 là phần mềm nén/giải nén phổ biến và tốt nhất hiện nay. Tuy sinh sau người anh em là WinZip nhưng hiện nay WinRAR đã hoàn toàn qua mặt WinZip về chất lượng nén file và tính dễ sử dụng.

  1.18 MB

  Download

 •  

  4120 Download

   

  Winrar 3.0 khả năng để xử lý không RAR lưu trữ định dạng, nén ZIP và giải nén, hỗ trợ cho các tên tập tin dài, tự giải nén lưu trữ lập trình (SFX), sửa chữa tài liệu lưu trữ bị hư hỏng

  1.54MB

  Download

 •  

  4761 Download

   

  7-Zip 9.20 là trình quản lý tập tin nén nguồn mở với tỉ lệ nén hàng đầu cho các hệ thống Microsoft Windows. Chương trình hoạt động cả 2 chế độ dòng lệnh và giao diện đồ họa, cũng như tích hợp chặt chẽ với trình đơn ngữ cảnh Windows.

  1 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Winrar 5.10 Beta 1 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Winrar 5.10 Beta 1 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT