Winrar 5.21 Beta 2

Nén và giải nén nhiều định dạng, tốc độ nhanh và an toàn

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 4806945 Download Winrar 5.21 Beta 2 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Winrar 5.21 Beta 2 là ứng dụng nén và giải nén file nổi tiếng, giống như IDM hỗ trợ download mà bạn thường dùng trên máy tính. Phần mềm giúp nén và giải nén hầu hết các định dạng file, cung cấp nhiều chế độ nén, nén an toàn và giải nén cũng rất dễ dàng. Những dữ liệu của bạn sau khi nén sẽ giảm được đáng kể dung lượng, thuận lợi trong lưu trữ và chia sẻ, tuy nhiên chất lượng vẫn không hề bị ảnh hưởng.
 

WinRAR cho phép nén các dữ liệu của bạn sang các định dạng file như RAR, ZIP, CAB, ARJ, LZH, ACE, TAR, GZip, UUE, ISO, BZIP2, Z và 7-Zip đồng giải nén an toàn cho bạn. Phần mềm cung cấp tỷ lệ nén cao, nén nhanh kể cả với những dữ liệu có dung lượng lớn, nén nhiều tập tin cùng lúc giúp tiết kiệm thời gian mà vẫn không ảnh hưởng đến chất lượng. Ứng dụng này còn có khả năng giải nén các tập tin ISO được tải về từ Internet, đây là dạng dữ liệu thường được sử dụng để lưu các game có dung lượng cao hay các phần mềm nặng như chỉnh sửa ảnh, đồ họa. Sau khi giải nén, bạn có thể truy cập và xem các tài liệu như bình thường, rất ít trường hợp xảy ra lỗi.

 

Winrar

Phần mềm nén, giải nén, định dạng nén Winrar

 

WinRAR cho phép bạn thiết lập mật khẩu bảo vệ File tữ chữ viết, ký tự để bảo mật tài liệu và chống truy cập, được phép sử dụng đầy đủ các loại chữ cái và ký tự phức tạp để tạo mật khẩu. Do đó, khó có phần mềm nào có thể phá bỏ các loại password do Winrar tạo ra. Một ưu điểm của phần mềm này phải nói đến là khả năng phục hồi những file nén bị lỗi hay các quá trình nén bị hỏng. Ngoài ra, tiện ích này còn hỗ trợ sao lưu và kiểm tra các file lưu trữ, quét và kiếm tra virus của những file này trước khi giải nén.


WinRAR còn hỗ trợ bạn chia nhỏ các file nén sau khi nén, điều này rất cần thiết bị dữ liệu của bạn có dung lượng quá lớn dù đã nén, mục đích là tạo những file nén để chia sẻ trên mạng, đính kèm email. Trong quá trình nén hoặc giải nén, bạn có thể xem trước những tài liệu này để biết được tình trạng hiện thời của chúng. Không phải ngẫu nhiên mà WinRAR được nhiều người dùng lựa chọn khi so sánh về khả năng hỗ trợ định dạng, tốc độ nén, giải nén, các tính năng tương trợ cho web,... so với nhiều phần mềm tương tự. Hàng triệu người dùng đã không còn quan tâm đến giao diện xấu xí của nó và chỉ đánh giá các tính năng trên cả tuyệt vời.

WinRAR phiên bản mới nhất cho phép giải nén file lưu trữ TAR mà chứa các thư mục có phần tiêu đề mở rộng, thêm định dạng nén mới RAR5 với khả năng nén được đánh giá tốt hơn. Phần mềm cũng sửa các lỗi khi gõ lệnh command khi tạo file nén, xử lý quá trình giải nén đối với một số câu lệnh bị hiển thị sai tên. Đối với các thành phần không được đóng gói, WinRAR không tạo ra cấu trúc thư mục cần thiết để lưu trữ chúng. Bên cạnh đó, chương trình cũng có khả năng tạo ra thư mục trống có chứa các gói hoặc file đối với những thư mục sai đường dẫn, hoặc chứa ký tự đặc biệt.

 

Ngoài WinRAR, bạn có thể sử dụng thêm một số phần mềm tương tự như: 7 Zip, WinZip, Simplyzip, PeaZip

 

Winrar

Download winrar nhanh, gọn dễ sử dụng

Các tính năng chính của WinRAR:

- Nén và giải nén nhanh chóng
- Hỗ trợ nhiều định dạng
- Giải nén file ISO từ Internet
- Mã hóa và tạo mật khẩu bảo vệ file nén
- Khôi phục các tập tin bi lỗi
- Kiểm tra và xem trước dữ liệu trước khi nén, giải nén


Độ an toàn của Winrar 5.21 Beta 2

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Winrar 5.21 Beta 2 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Winrar 5.21 Beta 2 để sử dụng.

 1. nguyễn duy anh bình luận:

  Bài viết rất hay và hữu ích. xin cảm ơn tác giả, mong tiếp tục có những bài viết hữu ích nữa. Thân chào

 2. Hoa Tulip bình luận:

  Thủ thuật win 7 hay thật, lần sau có những thông tin hay như hướng dẫn Download Windows 7 bạn nhớ up lên cho mọi người nha. Thanks nhìu!

 •  

  14345 Download

   

  ALZip 8.51 trợ giúp bạn nén và giải nén đến 40 định dạng khác nhau. Phần mềm này còn có khả năng chia nhỏ các tập tin nén, khôi phục các file nén bị hỏng, mã hóa dữ liệu bằng thuật toán tiên tiến và bảo vệ bằng mật khẩu.

  9.57 MB

  Download

 •  

  2472 Download

   

  ZipGenius Suite Edition cho phép bạn nén và lưu tập tin với nhiều định dạng phổ biến như RAR, ARJ, ACE, CAB, SQX...Phần mềm giúp nén nhanh an toàn, làm giảm dung lượng file để dễ dàng chia sẻ và lưu trữ

  11.07 MB

  Download

 •  

  3120 Download

   

  WinImp 1.21 có khả năng giải nén các file ZIP, ARJ, RAR, TAR cũng như các file ở định dạng nén cao hơn như file IMP. Ứng dụng cho phép kéo thả các tập tin cũng như tạo các file tự bung tùy biến, đồng thời hỗ trợ nén nhiều file cùng lúc với độ nén cao.

  313 KB

  Download

 •  

  40618 Download

   

  IZArc 4.1.9 là phần mềm tiện ích nén tập tin với tốc độ nhanh và hỗ trợ nhiều định dạng nén khác nhau. Phần mềm còn hỗ trợ người dùng tạo file tự giải nén, sửa chữa tập tin zip bị hỏng và chuyển đổi giữa các định dạng với nhau

  4.61 M

  Download

 •  

  2128 Download

   

  JustZipIt có khả năng nén file dưới nhiều định dạng, sử dụng nhiều chế độ nén khác nhau, tích hợp vào trình đơn phải chuột nên tiện lợi khi sử dụng. Phần mềm còn giúp bạn giải nén file nhanh chóng và an toàn

  367 KB

  Download

 •  

  12242 Download

   

  PowerArchiver 15.0.41.1 có khả năng nén và giải nén nhiều định dạng tập tin khác nhau, như ZIP, CAB, LHA (LZH), TAR, tar.gz, tar.bz2... Phần mềm sẽ tự động tạo ra một bản sao lưu cho các dữ liệu và phục hồi dễ dàng khi hệ thống bị lỗi hay hỏng hóc.

  9.7 MB

  Download

 •  

  72325 Download

   

  KGB Archiver 1.2.1.24 hỗ trợ nén và giải nén nhanh chóng các tập tin cho bạn, tương thích với nhiều định dạng. Ứng dụng có tốc độ làm việc nhanh, sử dụng nhiều chế độ nén file, mã hóa an toàn và đảm bảo chất lượng file.

  874 KB

  Download

 •  

  3022 Download

   

  File Optimizer hỗ trợ nén nhiều định dạng tập tin với mục đích giảm dung lượng để dễ dàng lưu trữ hay chia sẻ. Ứng dụng này cho phép nén nhiều tập tin cùng lúc với tốc độ nhanh, không làm ảnh hưởng đến nội dung và chất lượng tập tin, sử dụng chế độ nén tương ứng với từng định dạng file.

  5.8MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Winrar 5.21 Beta 2 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Winrar 5.21 Beta 2 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in tubemate

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT