Download WinRAR

Nén, giải file trên PC

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 4806945 Download WinRAR - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Winrar ứng dụng hỗ trợ nén và giải nén file phổ biến nhất trên máy tính hiện nay. Với những thuật toán nén và giải nén hết sức ưu việt giúp bạn giảm kích thước dữ liệu đi đáng kể giúp thuận tiện cho việc lưu trữ hay chia sẻ qua internet. Hiện tại bạn đã có thể download Winrar 5.21 sử dụng miễn phí.
 

Winrar  là một trong những chương trình hỗ trợ người sử dụng máy tính chạy hệ điều hành Windows các phiên bản khác nhau có thể nhanh chóng, dễ dàng nén các dữ liệu lại thành một file duy nhất để dễ dàng quản lý, với Winrar các bạn có thể nén được hầu hết các dữ liệu khác nhau như các tập tin tài liệu, các tập tin đa phương tiện... thậm chí các bạn cũng có thể thực hiện nén dữ liệu của cả một phân vùng một ổ cứng với tốc độ nén nhanh. Ngoài ra Winrar còn hỗ trợ người sử dụng giải nén các dữ liệu đã nén một cách dễ dàng, đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả.
 

Winrar

Phần mềm nén, giải nén, định dạng nén Winrar

Winrar cho phép người sử dụng tích hợp sẵn vào menu phải chuột, cũng khá dễ thao tác và sử dụng, các bạn chỉ cần thực hiện thiết lập chọn các dữ liệu muốn nén sau đó kích vào biểu tượng winrar ở phải chuột và tiến hành nén dữ liệu, ở giao diện hiện ra các bạn có thể thực hiện thêm các tập tin muốn nén, thiết lập chế độ nén, thiết lập mật khẩu bảo vệ tập tin nén hay thực hiện thay đổi chất lượng định dạng, tên của file nén một cách đơn giản, nhanh chóng, một điều nữa là sử dụng chương trình này các bạn có thể tiết kiệm được các thao tác không cần thiết nhằm tiết kiệm thời gian cho bạn, Winrar hỗ trợ nén cả các dữ liệu có dữ liệu lớn trong thời gian ngắn nhất. Chương trình cung cấp cho người sử dụng nén file ở các định dạng như RAR, ZIP, CAB, ARJ, LZH, ACE, TAR, GZip, UUE, ISO, BZIP2, Z và 7-Zip... nó cũng hỗ trợ người sử dụng trực tiếp giải nén các dữ liệu vừa nén.

Nói chung, Winrar là một chương trình phần mềm vô cùng cần thiết đối với người sử dụng máy tính, nó là một giải pháp hoàn hảo để người dùng có thể tiến hành nén nhiều dữ liệu khác nhau để dễ dàng quản lý, nó cũng hỗ trợ người dùng tùy chỉnh dữ liệu nén, tùy chỉnh dung lượng cho từng file nén, hỗ trợ chia nhỏ file nén, hỗ trợ thiết lập an ninh cho file nén, hay cho phép người sử dụng xem các dữ liệu của file nén trước khi giải nén một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm một số phần mềm có tính năng tương tự chương trình winrar như phần mềm hỗ trợ nén và giải nén 7 Zip, WinZip, Simplyzip, PeaZip... tóm lại các phần mềm này đều có khả năng làm việc được trên máy tính chạy hệ điều hành windows các nền tảng và phiên bản khác nhau.

Ngoài WinRAR, bạn có thể sử dụng thêm một số phần mềm tương tự như: 7 Zip, WinZip, Simplyzip, PeaZip

Winrar

Download winrar nhanh, gọn dễ sử dụng

Các tính năng chính của WinRAR:

- Nén và giải nén nhanh chóng
- Hỗ trợ nhiều định dạng
- Giải nén file ISO từ Internet
- Mã hóa và tạo mật khẩu bảo vệ file nén
- Khôi phục các tập tin bi lỗi
- Kiểm tra và xem trước dữ liệu trước khi nén, giải nén


Hướng dẫn kỹ thuật

Download WinRAR

Cách nén thư mục, tập tin bằng Winrar


Click chuột phải lên thư mục hay file cần nén chọn Add to Archive.


Bạn có thể chọn kiểu nén ở mục Compressed method.
Ở chỗ Split to volumns bạn hãy nhập vào dung lượng file muốn tạo ra. Chú ý là con số nhập vào tính theo đơn vị là Byte cho nên bạn phải tính toán dung lượng nhập vào, giả sử tôi muốn tạo ra các file nén 30MB thì con số mà tôi phải nhập vào là: 30 x 1024 x 1024 = 31457280

cách nén file bằng winrar

cách nén file bằng winrar

Hoặc bạn có thể nhập m để thể hiện số MB, ví dụ 30m = 30MB:

cách nén file bằng winrar


Nhấn OK rồi đợi nó làm

Sau khi nó làm xong bạn sẽ thấy nó tạo ra các file .rar với dung lượng đúng 30MB.
Để hợp lại các file .rar này bạn đặt chúng vào trong một thư mục sau đó right click lên 1 file bất kì, chọn Extract here hoặc Extract to…. là xong.

 

Khắc phục lỗi corrupt khi giải nén bằng Winrar

 

Khi bạn giải nén file bằng Winrar có thể sẽ gặp nhiều lỗi, một trong số những lỗi đó là lỗi corrupt, hiện tại có 2 cách khắc phục lỗi này, các bạn cùng theo dõi nhé.

Thủ thuật 1:

1. Nhấp chuột phải vào Part001 > chọn Extract Files...
2. Chọn nơi lưu tập tin kết quả, đồng thời đánh dấu chọn vào mục Keep broken files.

giai nen bang winrar


3. Nhấp OK để bắt đầu lại quá trình giải nén và nhập File.

--> Giải thích: ở chế độ mặc định WinRAR sẽ tự loại bỏ các file bị lỗi trong quá trình giải nén và hợp nhất, chính vì thế trong các gói dữ liệu hợp nhất chỉ cần 1 gói bị lỗi thì WinRAR sẽ tự dừng lại tại vị trí đó và xóa đi những phần đã được giải nén thành công… dẫn đến việc quá trình nhập File bị thất bại và xuất hiện thông báo lỗi. Tuỳ chọn Keep broken files cho phép giữ lại các phần không bị lỗi của file đó nên khi giải nén WinRAR sẽ bỏ qua các lỗi gặp phải (cách này được dùng rất hiệu quả với những file dữ liệu dạng phim ảnh, nhạc hay Software có dung lượng lớn được chia ra nhiều phần và chia sẽ Online trên mạng…).

* Lưu ý: mặc dù khả năng thành công của phương pháp này rất cao, tuy nhiên do bỏ qua một số giai đoạn mà file bị lỗi Corrupt nên dẫn tới việc dữ liệu sau khi hợp nhất thành công bị mất bớt một số phân đoạn (đối với định dạng phim, nhạc) hay nghiêm trọng hơn là không thể tiếp tục cài đặt nữa (đối với các định dạng Install của phần mềm).

* Thủ thuật 2:

Sử dụng công cụ Repair có sẵn ở WinRAR, tuy nhiên phương pháp này yêu cầu khi cắt file người cắt phải đánh dấu vào mục Put recovery record (thiết lập này do người cắt file để chia sẽ dữ liệu quyết định và có xác suất thành công cực cao, bạn cũng nên tập có thói quen tốt này khi cắt file bằng Winrar để chia sẽ Online).

giai nen winrar


- Khi thực hiện việc giải nén và ghép nối WinRAR sẽ thông báo cho bạn biết file nào đang bị lỗi CRC, lúc này bạn xem tên của phần mấy bị lỗi, rồi mở file lỗi đó lên bằng Winrar chọn Tool > Repair archive.

giai nen winrar

download winrar

- Sau khi sửa xong WinRAR sẽ tạo ra một file mới, bạn đổi tên file đó cho giống file bị lỗi rồi xóa file bị lỗi đi, sau đó thực hiện giải nén lại. Cách này sử dụng được cho cả các file dạng thực thi (như .exe). Nếu việc sửa chữa không gặp vấn đề gì thì file sẽ được giải nén hoàn toàn đủ 100%.

Download WinRAR có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định WinRAR cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download WinRAR để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản WinRAR chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download WinRAR đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • NXPowerLite Desktop

  NXPowerLite Desktop là phần mềm hỗ trợ nén dung lượng file. Khi tải NXPowerLite Desktop bạn có thể nén dung lượng file Word, Excel, PowerPoint, file ảnh JPEG đến 80% mà chất lượng không chênh lệch quá nhiều soha game phát hành với file gốc.

 • 7 Zip

  7-Zip hay còn gọi là 7 Zip là một phần mền nén và giải nén mạnh mẽ được dùng phổ biến hiện nay. Là một phần mềm nén và giải nén chuyên nghiệp 7-Zip mang đến cho bạn tốc độ nén và giải nén mạnh mẽ bởi những thuật toán tiên tiến. Không chỉ vậy 7-Zip còn ấn tượng với người dùng bởi kích thước nhỏ gọn bạn dễ dàng tải và lưu trữ chúng nhanh chóng để sử dụng tại bất kỳ đâu.

 • PeaZip (32 bit)

  PeaZip 5.5.3 là trình nén tập tin hiệu quả, hỗ trợ nhiều định dạng. Ứng dụng hỗ trợ tạo ra những tập tin có kích thước phù hợp với thiết bị lưu trữ, tạo các file tự chạy và chia nhỏ các tập tin có dung lượng lớn.

 • InnoExtractor

  InnoExtractor 5.1.6.180 là ứng dụng mạnh mẽ với khả năng giải nén các tập tin thực thi cài đặt, gỡ bỏ những công nghệ mã hóa file để giúp bạn mở và trích xuất các dữ liệu. Trong quá trình giải nén, phần mềm sẽ hiển thị những thông tin liên quan đến thư mục như : tổng số các tệp tin, kích thước, phiên bản biên dịch, phương pháp nén, tình trạng mã hóa…

 • FileOptimizer 7.30.1206

  FileOptimizer 7.30.1206 có khả năng nén file để giảm dung lượng tập tin, giúp bạn có thể lưu trữ hay gửi tập tin tiện lợi hơn. Phần mềm này hỗ trợ cho nhiều định dạng file khác nhau, có chế độ nén riêng dành cho từng dạng file.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Winrar 4.20 giúp tăng tốc độ nén file và giải nén file siêu nhanh

  Winrar 4.20 giúp tăng tốc độ nén file và giải nén file siêu nhanh. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phần mềm tiện ích

 • 4 phần mềm hữu ích nén và giải nén nhanh nhất

  4 phần mềm hữu ích nén và giải nén nhanh nhất dưới đây sẽ giúp bạn giảm tải được phần nào công việc nén và giải nén phức

 • Thủ thuật để Winrar tự động giải nén

  Thủ thuật để Winrar tự động giải nén bạn không cần pahir mất công sức đi tìm file đã download về để giả nén giờ đây chỉ cần một thủ thuật nhỏ bạn hoàn toàn có thể yên tâm về file bạn muôn giải

 • Cách nén file bằng Winrar

  Đối với các file hay thư mục có dung lượng lớn, và bạn muốn nén lại với dung lượng phù hợp (để copy vào USB chẳng hạn) thì bạn có thể làm theo các bước

 • Hướng dẫn khắc phục lỗi corrupt khi giải nén bằng Winrar

  Winrar là phần mềm giải nén thông dụng, nhưng đôi khi bạn gặp phải những lỗi khi giải nén bằng phần mềm này. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi corrupt trên Winrar khi giải

 • Thủ thuật để file nén WinRar tự giải nén

  Winrar là một phần mềm nén và giải nén file chuyên nghiệp. Để thực hiện chức năng chính là nén và giải nén file cho winrar bạn có thể làm theo hướng dẫn của bài viết này

 • Tối ưu hóa quá trình giải nén của WinRar

  Winrar là trình nén file mạnh và rất phổ biến. Tuy vậy, không phải ai cũng biết sử dụng winrar một cách tối ưu. Nếu bạn đặt mặc định cho winrar theo các thông số dưới đây, winrar sẽ hoạt động tốt

 • WinRAR - Cứu dữ liệu trong file nén bị hỏng

  Bạn dùng Winrar hay một phần mềm nén file nào đó để nén dữ liệu nhưng chẳng may xảy ra lỗi trong quá trình làm việc. Bạn không biết cách khắc phục ra sao với dữ liệu có nguy cơ bị mất. Đừng lo lắng, WinRAR sẽ giúp bạn phục hồi dữ liệu các

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT