Download Windows 7 32 bit 64 bit

Tổng hợp các phiên bản của Win 7

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 5404 Download Windows 7 32 bit 64 bit - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Windows 7 là một hệ điều hành được phát triển bởi hãng Microsoft. Hệ điều hành này có thể chạy được trên máy tính laptop và để bàn, có khả năng tương thích được với nhiều phần cứng của các hãng sản xuất khác nhau. Bộ Windows 7 phổ thông cho người dùng hiện nay đã hỗ trợ cho các nền tảng tương ứng là 32 bit và 64 bit.
 

  Tổng hợp cách cài win 7 bằng đĩa CD, USB hình ảnh minh họa chi tiết


- Download Windows 7 Home Premium

- Download Windows 7 Ultimate

 - 64 bit : Windows 7 Home Premium 64 bit - 64 bit : Windows 7 Ultimate 64 bit

- 32 bit  :  Windows 7 Home Premium 32 bit 

 

- 32 bit :  Windows 7 Ultimate 32 bit 

- Download Windows 7 Professional

- Download Windows 7 Starter

- 64 bit :  Windows 7 Professional 64 bit - 64 bit : Windows 7 Starter 64 bit
- 32 bit :  Windows 7 Professional 32 bit  - 32 bit : Windows 7 Starter 32 bit

Notes:  Các bạn có thể Download các phiên bản Windows 7 kèm mã khi cài đặt ở dưới

Download Windows 7

Giao diện Windows 7 | Download Windows 7 để có giao diện đẹp nhất

Windows 7 32 bit 64 bit  có các phiên bản khác nhau như hệ điều hành windows 7 Starter, windows 7 Home Premium, windows 7 Professional, và windows 7 Ultimate, với nhiều phiên bản như vậy người dùng máy tính có thể thực hiện lựa chọn và sử dụng các hệ điều hành mình muốn một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng. Tùy từng loại máy mà người dùng sử dụng mà cài đặt các hệ điều hành khác nhau với bản windows 7 Ultimate thì sẽ có đầy đủ, tích hợp đầy đủ các công cụ của hệ điều hành windows 7, còn bản windows 7 Starter thì lại được lược bỏ một số ứng dụng, dịch vụ không cần thiết điều này giúp chạy được trên máy tính có cấu hình yếu, Windows 7 32 bit 64 bit cung cấp cho người dùng khoảng 8 phiên bản hệ điều hành và nền tảng khác nhau, việc cài đặt cũng khá đơn giản chỉ khác là người dùng sẽ phải tiến hành chọn lựa hệ điều hành muốn sử dụng trước khi thực hiện các thao tác khác, yêu cầu hệ thống của mỗi phiên bản khác nhau do đó bạn cần xem cấu hình máy tính của bạn trước khi quyết định chọn và cài đặt một hệ điều hành cho phù hợp nhất. Các bạn cũng có thể biết đến một số hệ điều hành khác, chúng cũng khá mạnh mẽ trong việc phát triển giao diện người dùng như hệ điều hành Linux, Kali Linux...

Nói chung lại, Windows 7 32 bit 64 bit là một trong những bộ công cụ hỗ trợ người sử dụng máy tính, các kỹ thuật viên máy tính có thể dễ dàng, nhanh chóng, cài đặt được các hệ điều hành mình mong muốn vào máy tính của bạn một cách dễ dàng, đơn giản và hiệu quả. Một điều nữa là khi cài đặt xong, bộ công cụ này còn cho phép người sử dụng sửa chữa cập nhật và nâng cấp, vá một số lỗi mà hệ điều hành bạn đang sử dụng gặp phải.

Một số tính năng chính của bộ công cụ Windows 7 32 bit 64 bit:

- Tích hợp sẵn nhiều phiên bản khác nhau của hệ điều hành windows 7
- Hỗ trợ người sử dụng chọn, thiết lập các tùy chỉnh để cài đặt hệ điều hành
- Cung cấp một giao diện cài đặt đơn giản
- Có khả năng hoạt động và tương thích với nhiều phần cứng của nhiều hãng sản xuất máy tính khác nhau

Sử dụng phím tắt trên bàn phím với Windows 7

Sử dụng chuột, bạn có thể tiến hành các thao tác kéo thả cửa sổ làm việc sang nhiều nơi để tối ưu các hoạt động với cửa sổ này. Nhưng sẽ nhanh hơn nếu bạn sử dụng phím tắt sẵn có từ bàn phím. Dưới đây là những phím tắt bạn cần biết khi Download Windows 7:

- Win+mũi tên trái hoặc Win+mũi tên phải: đưa cửa sổ dock của Windows 7 sang bên trái hoặc phải của màn hình.
- Win+mũi tên lên hoặc Win+mũi tên xuống: phóng to cửa sổ hoặc thu nhỏ/phục hồi lại cửa sổ.
- Win+M: thu nhỏ tất cả mọi thứ để về cửa sổ desktop.
- Alt+mũi tên lên, Alt+mũi tên trái hoặc Win+mũi tên phải: trở về thư mục mẹ, quay về thư mục trước cũng như tiến tới thư mục tiếp theo.
- Win+Home: khôi phục/thu nhỏ tất cả cửa sổ, trừ các cửa sổ đang hoạt động.

Alt+Win+phím số tương ứng với nhóm icon được gọi đến, bạn có thể bật hộp thoại hiển thị danh sách các tác vụ được thực hiện trên nhóm icon trước đó (thay cho thao tác click chuột phải lên nhóm icon cần hiển thị danh sách).

Tạo phím tắt cho chương trình với Windows 7

Bạn có thể tạo các phím tắt cho bàn phím bất kỳ chương trình nào trong Download Windows 7. Để thực hiện, click chuột phải vào biểu tượng của chương trình và chọn Properties. Tại cửa sổ TweetDeck Properties bạn chọn thẻ Shorcut, rồi tìm đến trường Shorcut key rồi click chuột vào ô trống tại đây và tiến hành đặt phím tắt cho chương trình đó.

Sắp xếp lại các biểu tượng trên thanh công cụ

Bạn có thể sắp xếp lại biểu tượng trên thanh công theo mong muốn bằng cách sử dụng phím Win+1, Win+2,… và thậm chí di chuyển chúng ra ngoài hoặc bên trong khay.

Thêm bất kỳ một thư mục vào danh sách yêu thích khi Download Windows 7

Bạn có thể tiến hành thêm bất cứ thư viện hoặc thư mục vào phần yêu thích trong Windows Explorer. Để thêm một thư mục, bạn truy cập thư mục đó trong cửa sổ Windows Explorer, bấm chuột phải vào mục Favorites ở cột bên trái và chọn Add current location to Favorites. Bây giờ bạn sẽ có thể truy cập nhanh vào các thư mục yêu thích của bạn trong hộp thoại Save As với đường dẫn File -> Save As.

Ghim thư mục yêu thích vào thanh taskbar khi Download Windows 7

Trong Download Windows 7, Click chuột phải, kẻo và thả thư mục yêu thích của bạn đến Windows Explorer trên thanh taskbar. Lúc này danh sách Jump Lists khi bạn click chuột phải vào biểu tượng Explorer trên thanh taskbar sẽ thấy thư mục đó hiện ra để truy cập nhanh chóng.

Ghim Control Panel vào thanh taskbar với Win 7

Bạn không thể ghim Control Panel vào thanh taskbar từ Start Menu hoặc bằng thao tác kéo thả. Tuy nhiên, bạn có thể thực hiện được cách này như sau: vào thư mục Control Panel, click chuột phải vào biểu tượng của chương trình trên taskbar, sau đó chọn lệnh Pin this program to taskbar là xong. Một lợi thế của việc thêm Control Panel vào danh sách Jump List là nó sẽ cho phép bạn truy cập nhanh vào các chức năng trong Control Panel từ đây một cách nhanh chóng.

Mở cửa sổ dòng lệnh Command Prompt trong thư mục bất kỳ khi Download Win 7

Khi bạn kết hợp giữa phím Shift trên bàn phím cùng việc click chuột phải vào một thư mục nào đó, bạn sẽ thấy có một lựa chọn là Open Command Window Here, lúc này bạn có thể dễ dàng mở cửa sổ dòng lệnh Command Window ngay từ thư mục đó dễ dàng.

Ngoài ra, tại danh sách trình đơn ngữ cảnh hiện ra như trên, bạn có thể dễ dàng xem được phần mở rộng của lựa chọn Send to hiện ra để bạn có thể tha hồ lựa chọn nơi muốn gửi thư mục này đến một thư mục nào đó trong danh sách hiện ra.

Điều chỉnh các font trên màn hình trên Windows 7

Một công cụ đáng giá vừa được Microsoft tích hợp trong Win 7 đó là ClearType tinh chỉnh phần hiển thị của các font trên màn hình để có thể chạy tốt hơn trên một màn hình LCD.

Để kích hoạt ClearType, bạn vào Start, gõ cttune.exe vào trong ô Search rồi nhấn Enter rồi đánh dấu chọn vào ô có tên Turn On Clear Type. Sau đó, click Next và theo những chỉ dẫn trên màn hình. Ở mỗi màn hình bạn sẽ được yêu cầu chọn các ô chữ phù hợp nhất trên màn hình của bạn. Khi đã hoàn tất, tất cả các font trên màn hình sẽ có những thiết lập như bạn mong muốn.

Thu được chính xác màu sắc trên màn hình

Nếu bạn là một nghệ sĩ hay một người thường xuyên làm việc với các màu sắc, việc sử dụng tùy chọn Calibrate Color trong Control Panel hoặc chạy dccw.exe trong hộp thoại Search của Start Menu là một lựa chọn đáng giá. Tại đây bạn có thể điều chỉnh các thông số gamma, độ sáng, độ tương phản và cân bằng các màu sắc để đảm bảo rằng các màu sắc được hiển thị một cách chính xác trên màn hình của bạn.

Tùy chỉnh cho nút Power khi download windows 7

Nếu bạn thường xuyên khởi động lại máy tính hơn là tắt máy thì bạn có thể thay đổi giá trị mặc định của nút Power từ Shutdown thành nút Restart, để khởi động lại máy thì bạn có thể thực hiện bằng cách sau: nhấp chuột phải vào Start, chọn Properties, tại tab Start Menu chọn trường Power button action, bạn nhấn vào nút xổ xuống rồi chọn lệnh là Restart (hoặc bất kỳ lựa chọn bạn hay sử dụng) và xác nhận là xong.

Truy cập Jump Lists từ nút trái của chuột

Jump Lists là danh sách hiện ra khi bạn nhấp chuột phải vào các biểu tượng icon trên thanh Taskbar. Tuy nhiên, với một máy tính xách tay hay một thiết bị đọc trang màn hình đa chạm thì có lẽ nếu sử dụng chuột trái sẽ tạo thuận tiện hơn. Để mở danh sách Jump Lists từ chuột trái, bạn nhấn vào nút chuột trái và kéo lên trên là xong.

Tùy chỉnh số lượng items trong Jump Lists và Start Menu

Nhấp chuột phải vào Start, chọn Properties, chọn Customize và chọn số lượng danh sách các items lưu trong Jump Lists và Start Menu tại các ô tương ứng tại đây.

Tìm kiếm thông tin Internet từ Start Menu

Để kích hoạt tính năng tìm kiếm thông tin Internet từ menu Start thông qua trình duyệt web mặc định của bạn, bạn có thể thực hiện như sau:

Tại menu Start, bạn điền lệnh GPEDIT.MSC vào ô Search và nhấn Enter để mở cửa sổ Group Policy Editor. Trong cột bên trái, bạn truy cập theo đường dẫn User Configuration -> Administrative Templates -> Start Menu and Taskbar rồi nhấp chuột phải vào mục Add Search Internet link to Start Menu và lựa chọn giá trị là Edit hoặc Enable trong menu ngữ cảnh hiện ra.

Đưa Videos vào Menu Start

Theo mặc định, Windows 7 sẽ không cung cấp cho bạn một liên kết đến thư mục Videos có sẵn trong Windows của bạn trong menu Start như những thư mục Pictures, Music… nhằm truy cập nhanh đến chúng. Nhưng bạn có thể thêm liên kết này bằng cách sau:

Bấm chuột phải vào Start, chọn Properties rồi bấm vào Customize. Trong phần Video ở dưới cùng, chọn hiển thị như là một liên kết. Tại đây bạn sẽ thấy button có tên Videos và điền vào đây lựa chọn Display as a link.

 


Nếu bạn yêu thích phong cách bóng bẩy và hào nhoáng khi Download Windows 7 nhưng lại không có điều kiện như cấu hình máy không đủ mạnh, hoặc đơn giản chỉ vì XP quá quen thuộc đến nỗi bạn không muốn… từ bỏ, thì bạn vẫn có thể mang giao diện tuyệt đẹp của Windows 7 đến hệ điều hành XP bằng tiện ích Seven Transformation Pack.

 
Seven Transformation Pack sẽ chuyển đổi giao diện của Windows XP thành Windows 7 và thậm chí còn giả lập thêm 1 số tính năng của Win7 để bạn có cảm giác y như đang sử dụng Win 7. Bạn sẽ không cần phải bỏ tiền ra mua bản quyền Windows 7 để có cảm giác sử dụng hệ điều hành này vì Seven Transformation Pack là phần mềm hoàn toàn miễn phí.

Download chương trình tại đây: Seven Transformation Pack (Chương trình chỉ dành cho Windows XP và Windows 2003, do giao diện của Windows 7 và Vista không có quá nhiều khác biệt)

Aero Snap là tính năng của Win 7 mà khi bạn kéo và thả 1 cửa sổ đang mở của Windows đến cạnh bên trái hay bên phải của màn hình thì nó sẽ tự động thay đổi kích cỡ của cửa sổ để khớp với 1 nửa của màn hình. Để trở về trạng thái bình thường, bạn chỉ việc đơn giản kéo và thả cửa sổ đó ra xa khỏi các cạnh của màn hình. Tính năng này thực sự hữu ích cho những ai sử dụng màn hình rộng bởi vì bạn có thể dễ dàng đặt 2 cửa sổ cạnh nhau để so sánh các nội dung bên trong chúng chỉ bẳng 1 cú kéo chuột.
 
Nếu đang sử dụng Windows hoặc XP, bạn có thể sử dụng tiện ích miễn phí AeroSnap để mang tính năng này đến với hệ điều hành của bạn. Download chương trình tại đây: AeroSnap (Chương trình yêu cầu cài đặt .NET Framework để sủ dụng, download tại đây)


Ở Windows XP hay Vista, khi đang làm việc và muốn mở file hoặc kích hoạt chương trình nào đó từ Desktop, bạn có thể click vào nút Show Desktop để thu nhỏ tất cả các cửa sổ đang mở và hiển thị màn hình Desktop. Nhưng với Windows 7, bạn có thể khiến các màn hình trở nên trong suốt, chỉ giữ lại các đường viền và bạn có thể nhanh chóng kích hoạt hoặc sử dụng các file từ Desktop.
 
Nếu cảm thấy tính năng này thú vị, bạn có thể mang nó đến với XP hoặc Vista bằng chương trình miễn phí AeroPeek.

Nếu ở trên, bạn có thể thu nhỏ toàn bộ cửa sổ bằng cách click vào nút Show Desktop. Nhưng trong trường hợp bạn muốn thủ nhỏ một vài cửa sổ và giữ lại 1 nhóm cửa sổ khác thì sao? Trong Windows 7, bạn có thể thực hiện chuyện này bằng cách click chuột và giữ thanh tiêu đề của bất kỳ cửa sổ nào đang mở, sau đó lắc nhẹ chuột, tất cả các cửa sổ còn lại sẽ bị thu gọn xuống thanh taskbar. Thực hiện động tác trên 1 lần nữa, các cửa sổ còn lại sẽ trở về hiện trạng như cũ.

 Sử dụng chương trình miễn phí Aero Shake để mang tính năng độc đáo trên sang Windows XP và Vista. Mặc dù nó sẽ không “mượt” như tính năng được tính hợp sẵn trong Windows 7, nhưng nó vẫn được xem là khá hữu ích. Download chương trình tại đây:  Aero Shake


Ngoài ra, bạn không chỉ bỏ vào đây những shortcut của các chương trình như trước mà bạn còn có thể bỏ vào đây các thư mục hoặc các file dữ liệu để có thể nhanh chóng truy cập và sử dụng chúng.
 


 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Windows 7 32 bit 64 bit

Cài đặt Windows 7


Windows 7 được thiết kế để cài đặt phiên bản Ultimate của hệ điều hành, mặc dù Microsoft có thể phát hành nhiều phiên bản của Win 7 như các phát hành của Windows Vista. Nếu bạn thích, bạn có thể “mở khóa” các phiên bản của hệ điều hành, thứ được ẩn trong ISO mà bạn đã download được. Ed Bott của ZDNet có chỉ ra cách thực hiện, bạn có thể mở thư mục nguồn (Sources), tìm file Ei.cfg, và xóa nó.

Khi bạn khởi chạy bộ cài đặt, chương trình sẽ hỏi bạn có thích online để download các nâng cấp và sau chương trình sẽ tìm các nâng cấp, Vista cũng có câu hỏi tương tự, kể cả trong XP. Tuy nhiên không cần thiết phải làm công việc đó ngay lúc này. Bạn hãy chấp nhận thỏa thuận đăng ký vào sẵn sàng cho việc cài đặt.

Bộ cài đặt Win 7 sẽ khởi động lại một hoặc hai lần và hỏi bạn các thông tin về mạng của mình. Khi kết thúc quá trình cài đặt, bạn có thể cấu hình desktop của mình, thiết lập các thư viện, nghe một vài bài nhạc với Play To, cũng như khai thác sử dụng các tính năng vượt trội khác của Win7.

Chúc các bạn thành công!

Download Windows 7 32 bit 64 bit có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Windows 7 32 bit 64 bit cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Windows 7 32 bit 64 bit để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Windows 7 32 bit 64 bit chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Windows bit bit đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Windows 7 Professional 32 bit, Win 7 Pro Full

  Bạn muốn trải nghiệm hệ điều hành Windows 7 đang được sử dụng rộng rãi hiện nay, bạn có thể download Windows 7 Professional 32 bitnày về và trải nghiệm

 • Windows 7 Professional 64 bit, Win 7 Professional Full

  Windows 7 Professional 64 bit là một đối tác thân cận của Microsoft, hiện đang cho phép người dùng tải miễn phí Windows 7 Professional 64 bit dưới dạng một file.exe và hai file.box.

 • Error Repair Professional 4.2.3

  Error Repair Professional 4.2.3 - các máy tính đều có những lỗi ẩn rất khó phát hiện, và một khi bạn thấy được những lỗi này thì đã quá muộn để sửa chữa. Chính vì vậy hãy để cho Error Repair Professional dò tìm và khắc phục các lỗi giúp bạn.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Lợi ích khi sử dụng Windows 7 bản quyền

  Sử dụng hệ điều hành Windows 7 bản quyền không những giúp máy tính chạy nhanh hơn, ổn định hơn mà còn thể hiện bạn là người tôn trọng luật pháp.

 • Microsoft có bỏ rơi Windows 7

  Windows 7 là hệ điều hành quen thuộc, được sử dụng rộng rãi, nhưng gần đây Microsoft có dấu hiệu bỏ rơi Windows

 • Điểm mới của Internet Explorer 10 trên Windows 7

  Hứa hẹn nhiều cải tiến của Microsoft để cạnh tranh với Firefox và Chrome. Microsoft đã cho ra mắt bản thử nghiệm của trình duyệt Internet Explorer 10 mới nhất của mình dành cho người dùng Windows 7, với các tính năng tương tự như phiên bản

 • 10 cách tăng tốc khởi động Windows 7 (P1)

  Máy tính của bạn chạy hệ điều hành Windows 7 nhưng nó khởi động rất lâu làm mất nhiều thời gian của bạn. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn 10 cách tăng tốc khởi động Windows

 • 10 cách tăng tốc khởi động Windows 7 (P2)

  Máy tính của bạn chạy hệ điều hành Windows 7 nhưng nó khởi động rất lâu làm mất nhiều thời gian của bạn. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn 10 cách tăng tốc khởi động Windows

 • Hướng dẫn active Win 7 với mọi phiên bản

  Bài này mình sẽ hướng dẫn active Windows 7 mọi phiên bản và build (Beta, RC, RTM Ultimate, Basic, Home Premium … cả 32-bit và 64-bit) bằng một tiện ích nhỏ nhưng hiệu

 • Windows 7 không bản quyền bị truy tìm trên Google

  Windows 7 là hệ điều hành không còn xa lạ gì với người sử dụng máy tính, nhưng gần đây các thông tin tìm kiếm trên Google hay Bing mang đến cho chúng ta khá nhiều thú vị về hệ điều hành này.

 • Thủ thuật mở theme ẩn trên Windows 7

  Khám phá 4 theme ẩn trên Windows 7 để có thêm cơ hội sử dụng những theme đẹp mắt hơn nữa. Với bộ theme này, máy tính của bạn sẽ thường xuyên được thay đổi và làm

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT