Windows 7, Win 7 Free 32 bit 64 bit

Tổng hợp các phiên bản của Win 7

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 5404 Download Windows 7, Win 7 Free 32 bit 64 bit - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Tổng hợp hệ điều hành Windows 7 32 bit 64 bit gồm 4 phiên bản khác nhau Windows 7 Starter, Home Premium, Professional, và Ultimate để người dùng lựa chọn được bản phù hợp. Bộ phần mềm này cũng đi kèm với các ứng dụng có sẵn cho hệ điều hành Win 7
 

  Tổng hợp cách cài win 7 bằng đĩa CD, USB hình ảnh minh họa chi tiết


- Download Windows 7 Home Premium

- Download Windows 7 Ultimate

 - 64 bit : Windows 7 Home Premium 64 bit - 64 bit : Windows 7 Ultimate 64 bit

- 32 bit  :  Windows 7 Home Premium 32 bit 

 

- 32 bit :  Windows 7 Ultimate 32 bit 

- Download Windows 7 Professional

- Download Windows 7 Starter

- 64 bit :  Windows 7 Professional 64 bit - 64 bit : Windows 7 Starter 64 bit
- 32 bit :  Windows 7 Professional 32 bit  - 32 bit : Windows 7 Starter 32 bit

 

Notes:  Các bạn có thể Download các phiên bản Windows 7 kèm mã khi cài đặt ở dưới


Download Windows 7

Giao diện Windows 7 | Download Windows 7 để có giao diện đẹp nhất


Sử dụng phím tắt trên bàn phím với Windows 7

Sử dụng chuột, bạn có thể tiến hành các thao tác kéo thả cửa sổ làm việc sang nhiều nơi để tối ưu các hoạt động với cửa sổ này. Nhưng sẽ nhanh hơn nếu bạn sử dụng phím tắt sẵn có từ bàn phím. Dưới đây là những phím tắt bạn cần biết khi Download Windows 7:

- Win+mũi tên trái hoặc Win+mũi tên phải: đưa cửa sổ dock của Windows 7 sang bên trái hoặc phải của màn hình.
- Win+mũi tên lên hoặc Win+mũi tên xuống: phóng to cửa sổ hoặc thu nhỏ/phục hồi lại cửa sổ.
- Win+M: thu nhỏ tất cả mọi thứ để về cửa sổ desktop.
- Alt+mũi tên lên, Alt+mũi tên trái hoặc Win+mũi tên phải: trở về thư mục mẹ, quay về thư mục trước cũng như tiến tới thư mục tiếp theo.
- Win+Home: khôi phục/thu nhỏ tất cả cửa sổ, trừ các cửa sổ đang hoạt động.

Alt+Win+phím số tương ứng với nhóm icon được gọi đến, bạn có thể bật hộp thoại hiển thị danh sách các tác vụ được thực hiện trên nhóm icon trước đó (thay cho thao tác click chuột phải lên nhóm icon cần hiển thị danh sách).

Tạo phím tắt cho chương trình với Windows 7

Bạn có thể tạo các phím tắt cho bàn phím bất kỳ chương trình nào trong Download Windows 7. Để thực hiện, click chuột phải vào biểu tượng của chương trình và chọn Properties. Tại cửa sổ TweetDeck Properties bạn chọn thẻ Shorcut, rồi tìm đến trường Shorcut key rồi click chuột vào ô trống tại đây và tiến hành đặt phím tắt cho chương trình đó.

Sắp xếp lại các biểu tượng trên thanh công cụ

Bạn có thể sắp xếp lại biểu tượng trên thanh công theo mong muốn bằng cách sử dụng phím Win+1, Win+2,… và thậm chí di chuyển chúng ra ngoài hoặc bên trong khay.

Thêm bất kỳ một thư mục vào danh sách yêu thích khi Download Windows 7

Bạn có thể tiến hành thêm bất cứ thư viện hoặc thư mục vào phần yêu thích trong Windows Explorer. Để thêm một thư mục, bạn truy cập thư mục đó trong cửa sổ Windows Explorer, bấm chuột phải vào mục Favorites ở cột bên trái và chọn Add current location to Favorites. Bây giờ bạn sẽ có thể truy cập nhanh vào các thư mục yêu thích của bạn trong hộp thoại Save As với đường dẫn File -> Save As.

Ghim thư mục yêu thích vào thanh taskbar khi Download Windows 7

Trong Download Windows 7, Click chuột phải, kẻo và thả thư mục yêu thích của bạn đến Windows Explorer trên thanh taskbar. Lúc này danh sách Jump Lists khi bạn click chuột phải vào biểu tượng Explorer trên thanh taskbar sẽ thấy thư mục đó hiện ra để truy cập nhanh chóng.

Ghim Control Panel vào thanh taskbar với Win 7

Bạn không thể ghim Control Panel vào thanh taskbar từ Start Menu hoặc bằng thao tác kéo thả. Tuy nhiên, bạn có thể thực hiện được cách này như sau: vào thư mục Control Panel, click chuột phải vào biểu tượng của chương trình trên taskbar, sau đó chọn lệnh Pin this program to taskbar là xong. Một lợi thế của việc thêm Control Panel vào danh sách Jump List là nó sẽ cho phép bạn truy cập nhanh vào các chức năng trong Control Panel từ đây một cách nhanh chóng.

Mở cửa sổ dòng lệnh Command Prompt trong thư mục bất kỳ khi Download Win 7

Khi bạn kết hợp giữa phím Shift trên bàn phím cùng việc click chuột phải vào một thư mục nào đó, bạn sẽ thấy có một lựa chọn là Open Command Window Here, lúc này bạn có thể dễ dàng mở cửa sổ dòng lệnh Command Window ngay từ thư mục đó dễ dàng.

Ngoài ra, tại danh sách trình đơn ngữ cảnh hiện ra như trên, bạn có thể dễ dàng xem được phần mở rộng của lựa chọn Send to hiện ra để bạn có thể tha hồ lựa chọn nơi muốn gửi thư mục này đến một thư mục nào đó trong danh sách hiện ra.

Điều chỉnh các font trên màn hình trên Windows 7

Một công cụ đáng giá vừa được Microsoft tích hợp trong Win 7 đó là ClearType tinh chỉnh phần hiển thị của các font trên màn hình để có thể chạy tốt hơn trên một màn hình LCD.

Để kích hoạt ClearType, bạn vào Start, gõ cttune.exe vào trong ô Search rồi nhấn Enter rồi đánh dấu chọn vào ô có tên Turn On Clear Type. Sau đó, click Next và theo những chỉ dẫn trên màn hình. Ở mỗi màn hình bạn sẽ được yêu cầu chọn các ô chữ phù hợp nhất trên màn hình của bạn. Khi đã hoàn tất, tất cả các font trên màn hình sẽ có những thiết lập như bạn mong muốn.

Thu được chính xác màu sắc trên màn hình

Nếu bạn là một nghệ sĩ hay một người thường xuyên làm việc với các màu sắc, việc sử dụng tùy chọn Calibrate Color trong Control Panel hoặc chạy dccw.exe trong hộp thoại Search của Start Menu là một lựa chọn đáng giá. Tại đây bạn có thể điều chỉnh các thông số gamma, độ sáng, độ tương phản và cân bằng các màu sắc để đảm bảo rằng các màu sắc được hiển thị một cách chính xác trên màn hình của bạn.

Tùy chỉnh cho nút Power khi download windows 7

Nếu bạn thường xuyên khởi động lại máy tính hơn là tắt máy thì bạn có thể thay đổi giá trị mặc định của nút Power từ Shutdown thành nút Restart, để khởi động lại máy thì bạn có thể thực hiện bằng cách sau: nhấp chuột phải vào Start, chọn Properties, tại tab Start Menu chọn trường Power button action, bạn nhấn vào nút xổ xuống rồi chọn lệnh là Restart (hoặc bất kỳ lựa chọn bạn hay sử dụng) và xác nhận là xong.

Truy cập Jump Lists từ nút trái của chuột

Jump Lists là danh sách hiện ra khi bạn nhấp chuột phải vào các biểu tượng icon trên thanh Taskbar. Tuy nhiên, với một máy tính xách tay hay một thiết bị đọc trang màn hình đa chạm thì có lẽ nếu sử dụng chuột trái sẽ tạo thuận tiện hơn. Để mở danh sách Jump Lists từ chuột trái, bạn nhấn vào nút chuột trái và kéo lên trên là xong.

Tùy chỉnh số lượng items trong Jump Lists và Start Menu

Nhấp chuột phải vào Start, chọn Properties, chọn Customize và chọn số lượng danh sách các items lưu trong Jump Lists và Start Menu tại các ô tương ứng tại đây.

Tìm kiếm thông tin Internet từ Start Menu

Để kích hoạt tính năng tìm kiếm thông tin Internet từ menu Start thông qua trình duyệt web mặc định của bạn, bạn có thể thực hiện như sau:

Tại menu Start, bạn điền lệnh GPEDIT.MSC vào ô Search và nhấn Enter để mở cửa sổ Group Policy Editor. Trong cột bên trái, bạn truy cập theo đường dẫn User Configuration -> Administrative Templates -> Start Menu and Taskbar rồi nhấp chuột phải vào mục Add Search Internet link to Start Menu và lựa chọn giá trị là Edit hoặc Enable trong menu ngữ cảnh hiện ra.

Đưa Videos vào Menu Start

Theo mặc định, Windows 7 sẽ không cung cấp cho bạn một liên kết đến thư mục Videos có sẵn trong Windows của bạn trong menu Start như những thư mục Pictures, Music… nhằm truy cập nhanh đến chúng. Nhưng bạn có thể thêm liên kết này bằng cách sau:

Bấm chuột phải vào Start, chọn Properties rồi bấm vào Customize. Trong phần Video ở dưới cùng, chọn hiển thị như là một liên kết. Tại đây bạn sẽ thấy button có tên Videos và điền vào đây lựa chọn Display as a link.

 


Nếu bạn yêu thích phong cách bóng bẩy và hào nhoáng khi Download Windows 7 nhưng lại không có điều kiện như cấu hình máy không đủ mạnh, hoặc đơn giản chỉ vì XP quá quen thuộc đến nỗi bạn không muốn… từ bỏ, thì bạn vẫn có thể mang giao diện tuyệt đẹp của Windows 7 đến hệ điều hành XP bằng tiện ích Seven Transformation Pack.

 
Seven Transformation Pack sẽ chuyển đổi giao diện của Windows XP thành Windows 7 và thậm chí còn giả lập thêm 1 số tính năng của Win7 để bạn có cảm giác y như đang sử dụng Win 7. Bạn sẽ không cần phải bỏ tiền ra mua bản quyền Windows 7 để có cảm giác sử dụng hệ điều hành này vì Seven Transformation Pack là phần mềm hoàn toàn miễn phí.

Download chương trình tại đây: Seven Transformation Pack (Chương trình chỉ dành cho Windows XP và Windows 2003, do giao diện của Windows 7 và Vista không có quá nhiều khác biệt)

Aero Snap là tính năng của Win 7 mà khi bạn kéo và thả 1 cửa sổ đang mở của Windows đến cạnh bên trái hay bên phải của màn hình thì nó sẽ tự động thay đổi kích cỡ của cửa sổ để khớp với 1 nửa của màn hình. Để trở về trạng thái bình thường, bạn chỉ việc đơn giản kéo và thả cửa sổ đó ra xa khỏi các cạnh của màn hình. Tính năng này thực sự hữu ích cho những ai sử dụng màn hình rộng bởi vì bạn có thể dễ dàng đặt 2 cửa sổ cạnh nhau để so sánh các nội dung bên trong chúng chỉ bẳng 1 cú kéo chuột.
 
Nếu đang sử dụng Windows hoặc XP, bạn có thể sử dụng tiện ích miễn phí AeroSnap để mang tính năng này đến với hệ điều hành của bạn. Download chương trình tại đây: AeroSnap (Chương trình yêu cầu cài đặt .NET Framework để sủ dụng, download tại đây)


Ở Windows XP hay Vista, khi đang làm việc và muốn mở file hoặc kích hoạt chương trình nào đó từ Desktop, bạn có thể click vào nút Show Desktop để thu nhỏ tất cả các cửa sổ đang mở và hiển thị màn hình Desktop. Nhưng với Windows 7, bạn có thể khiến các màn hình trở nên trong suốt, chỉ giữ lại các đường viền và bạn có thể nhanh chóng kích hoạt hoặc sử dụng các file từ Desktop.
 
Nếu cảm thấy tính năng này thú vị, bạn có thể mang nó đến với XP hoặc Vista bằng chương trình miễn phí AeroPeek.

Nếu ở trên, bạn có thể thu nhỏ toàn bộ cửa sổ bằng cách click vào nút Show Desktop. Nhưng trong trường hợp bạn muốn thủ nhỏ một vài cửa sổ và giữ lại 1 nhóm cửa sổ khác thì sao? Trong Windows 7, bạn có thể thực hiện chuyện này bằng cách click chuột và giữ thanh tiêu đề của bất kỳ cửa sổ nào đang mở, sau đó lắc nhẹ chuột, tất cả các cửa sổ còn lại sẽ bị thu gọn xuống thanh taskbar. Thực hiện động tác trên 1 lần nữa, các cửa sổ còn lại sẽ trở về hiện trạng như cũ.

 Sử dụng chương trình miễn phí Aero Shake để mang tính năng độc đáo trên sang Windows XP và Vista. Mặc dù nó sẽ không “mượt” như tính năng được tính hợp sẵn trong Windows 7, nhưng nó vẫn được xem là khá hữu ích. Download chương trình tại đây:  Aero Shake


Ngoài ra, bạn không chỉ bỏ vào đây những shortcut của các chương trình như trước mà bạn còn có thể bỏ vào đây các thư mục hoặc các file dữ liệu để có thể nhanh chóng truy cập và sử dụng chúng.
 


 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Windows 7, Win 7 Free 32 bit 64 bit

Cài đặt Windows 7


Windows 7 được thiết kế để cài đặt phiên bản Ultimate của hệ điều hành, mặc dù Microsoft có thể phát hành nhiều phiên bản của Win 7 như các phát hành của Windows Vista. Nếu bạn thích, bạn có thể “mở khóa” các phiên bản của hệ điều hành, thứ được ẩn trong ISO mà bạn đã download được. Ed Bott của ZDNet có chỉ ra cách thực hiện, bạn có thể mở thư mục nguồn (Sources), tìm file Ei.cfg, và xóa nó.

Khi bạn khởi chạy bộ cài đặt, chương trình sẽ hỏi bạn có thích online để download các nâng cấp và sau chương trình sẽ tìm các nâng cấp, Vista cũng có câu hỏi tương tự, kể cả trong XP. Tuy nhiên không cần thiết phải làm công việc đó ngay lúc này. Bạn hãy chấp nhận thỏa thuận đăng ký vào sẵn sàng cho việc cài đặt.

Bộ cài đặt Win 7 sẽ khởi động lại một hoặc hai lần và hỏi bạn các thông tin về mạng của mình. Khi kết thúc quá trình cài đặt, bạn có thể cấu hình desktop của mình, thiết lập các thư viện, nghe một vài bài nhạc với Play To, cũng như khai thác sử dụng các tính năng vượt trội khác của Win7.

Chúc các bạn thành công!

Độ an toàn của Windows 7, Win 7 Free 32 bit 64 bit

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Windows 7, Win 7 Free 32 bit 64 bit mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Windows 7, Win 7 Free 32 bit 64 bit để sử dụng.

 1. jax bình luận:

  dow về chắc là đã

 2. Nguyên Thắng bình luận:

  CẢM ƠN RẪT NHIỀU .download123.vn

 3. Nguyên Thắng bình luận:

  DOWNLOAD123.VN -that tuyet voi

 4. ken bình luận:

  sao down ve rui ma cai ko duoc voi phan mem ultraiso vay?

 5. pham lam ngoc hue bình luận:

  downs sao nhi tuj ko bjet lam

 6. kimle bình luận:

  chua bt j ca.

 7. kimle bình luận:

  chua bt j ca.

 •  

  2223 Download

   

  Service Pack 1 for Windows 7 (32 bit) của Windows là tập hợp những cập nhật, sửa lỗi và điều chỉnh… đã được Microsoft phát hành trước đó, được tập hợp thành một gói để giúp người dùng cập nhật những bản vá lỗi và nâng cấp mới nhất cho hê

  550 MB

  Download

 •  

  148650 Download

   

  Cuối cùng thì thời điểm 5/5 đã đến, Microsoft đã chính thức cung cấp người dùng địa chỉ tải của Windows 7 Release Candidate. Bạn có thể thực hiện theo các bước sau để tải cũng như nhận key kích hoạt của Windows 7 Release Candidate thoải mái

  2.55 G

  Download

 •  

  18906 Download

   

  Phiên bản dùng thử nghiệm Windows 7 của Microsoft chính thức ra mắt Windows 7 beta 64bit với nhiều tính năng vượt trộ cho người sử dụng. Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay Download Windows 7 beta 64bit về máy và thử nghiệm.

  3.3 GB

  Download

 •  

  3381 Download

   

  Giáng sinh sắp đến rồi bạn hãy thay áo mới cho màn hình máy tính của mình đi nào. Winter Wonderland là bộ theme của Win 7 được thiết kế đặc biệt dành cho Giáng sinh. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng những hình ảnh tuyệt vời của lễ giáng sinh.

  214 KB

  Download

 •  

  2176 Download

   

  Windows 7 Professional 64 bit là một đối tác thân cận của Microsoft, hiện đang cho phép người dùng tải miễn phí Windows 7 Professional 64 bit dưới dạng một file.exe và hai file.box.

  75.9 MB

  Download

 •  

  7025 Download

   

  Avatar Theme for Windows 7 Lấy ý tưởng từ bộ phim, bộ giao diện Avatar dành cho Windows 7 dưới đây, với hơn 20 hình nền chất lượng cao, cùng những biểu tượng các nhân vật trong phim và những trích đoạn âm thanh từ phim sẽ mang cho Windows 7 một phong cách hoàn toàn mới.

  10.6 MB

  Download

 •  

  6837 Download

   

  Window7 Theme Dream Flow - Những khu rừng xanh mướt một màu của cây hòa quyện cùng dòng suối róc rách chảy tạo nên một cảnh thật nên thơ, lãng mạn. Đó là những gì mà bộ Window7 Theme Dream Flow.

  617 KB

  Download

 •  

  517 Download

   

  Gói Giao diện Ngôn ngữ (LIP) của Windows cung cấp phiên bản được dịch một phần của các lĩnh vực được sử dụng rộng rãi nhất trong Windows.

  2.65 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Windows 7, Win 7 Free 32 bit 64 bit chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Windows 7, Win 7 Free 32 bit 64 bit đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT