Danh mục download

Tin tức công nghệ

Windows 8 Pro 32 bit - hệ điều hành win 8 32bit

2931 lượt download | 3157 lượt xem

 

Phát hành:Microsoft Đánh giá:  
Ngày: 04/08/2013 9:30:58 CH Dung lượng: 2.37Gb
 Yêu cầu: windows 8

Download

Windows 8 pro 32 bit tập trung hấp dẫn người dùng ngay từ giao diện đến các tính năng, ứng dụng mới. download windows 8 pro 32bit về để sử dụng những tính năng mới ưu việt và chiêm ngưỡng giao điện tuyệt đẹp của nó
Phần mềm
 

Nhũng tính năng nổi bật của Windows 8 pro 32 bit

Giao diện liền mạch cho cả desktop và tablet
Trong một blog, Sinofsky cũng khẳng định với người dùng rằng giao diện desktop và máy tính bảng (tablet) của Windows 8 sẽ hài hòa, giống nhau, người dùng sẽ có thể chuyển qua chuyển lại giữa hai giao diện mà không cảm thấy bỡ ngỡ.


Download Windows 8 pro 32 bit

Download Windows 8 pro 32 bit


Ứng dụng
Windows 8 sẽ mang lại nhiều ứng dụng mới (cùng với kho ứng dụng riêng của nó), nhưng có vẻ sẽ tương thích với các chương trình Windows 7.
Cảm ứng thân thiện
Hệ điều hành mới sẽ rất thân thiện với tính năng cảm ứng.
Thiết kế thẩm mỹ
Với Windows 8, Microsoft sử dụng thiết kế thẩm mỹ, tập trung vào các yếu tố chi tiết như các đề mục, lớp ngói sáng màu hơn, khác với thiết kế của Windows Vista và Windows 7.
ISO
Windows 8 sẽ dễ truy cập đến các nội dung của các file ISO (International Organization for Standardization) mà không cần phải burn đĩa hoặc phải tải, cài đặt thêm phần mềm. Chuẩn ISO cho phép nội dung đa phương tiện được chuyển qua chuyển lại giữa các hệ thống như laptop và đầu đĩa DVD.
VHD
Windows 8 cũng sẽ đơn giản hóa các thủ tục liên quan đến VHD (virtual hard disks - ổ đĩa cứng ảo), mội loại ổ cứng mới có thể sử dụng như một cách để lưu trữ file trên hệ thống của người dùng.
Windows Explorer
 

Độ an toàn của Windows 8 Pro 32 bit - hệ điều hành win 8 32bit:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Windows 8 Pro 32 bit - hệ điều hành win 8 32bit mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Windows 8 Pro 32 bit - hệ điều hành win 8 32bit về sử dụng.

Từ khóa:download windows 8 pro, tải windows 8 pro, phần mềm windows 8 pro, windows 8 pro, windows 8 pro 32bit, windows 8 pro 64 bit, windows 7, windows, phần mềm hệ thống, hệ thống windows, microsoft, pro, pro 32, bit, hệ điều hành win 8 32bit

Các phần mềm khác của Microsoft:

Bình luận


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Windows 8 Pro 32 bit - hệ điều hành win 8 32bit chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm Windows 8 Pro 32 bit - hệ điều hành win 8 32bit bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT