Virtual DJHome for PC

Phần mềm mix nhạc cho máy tính

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 2306 Download Virtual DJHome for PC - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Virtual DJHome for PC là phần mềm mix nhạc hiệu quả cho những ai muốn tự remix nhạc tại nhà với Mac. Bạn có thể download Virtual DJHome for PC để tự tạo cho mình những bản nhạc yêu thích.
 

 

Virtual DJHome for PC là một công cụ thuận tiện và hữu ích khi bạn muốn hòa trộn các bản nhạc và nó sẽ mang lại cho bạn một kết quả rất bất ngờ.

Virtual DJHome for PC

Virtual DJHome for PC - Phần mềm mix nhạc cho máy tính


Phần mềm cài đặt khá dễ dàng và không mất nhiều thời gian. Ngoài chế độ cài đặt mặc định, bạn có thể chọn một số chế độ khác. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của những người đã dùng, chế độ cài đặt mặc định thường ưu việt hơn

Có lẽ Virtual DJHome for PC phần mềm không có gì xa lạ đối với các anh em DJ hay những người đam mê nhạc Remix , thực sự Virtual DJ Home for Mac là là một chượng trình chơi nhạc tuyệt vời với các tính năng mà nó đang có.

Bạn có thể sử dụng nhiều giao diện khác nhau cho phù hợp với cả người mới bắt đầu đến người chuyên nghiệp, ghi lại hòa âm và ghi ra đĩa CD, rip DVD, vinyl rip, tạo đài radio Internet của riêng bạn, tự động hòa âm theo danh sách nhạc, sử dụng các hiệu ứng VST, hiển thị karaoke, và chơi DRMed tập tin như Yahoo !...
 Rất hữu ích cho những bạn đam mê Remix muốn tự mình vọc phá tại nhà để thư giản.

Virtual DJ hiện tại đang được sử dụng nhiều ở các quán trà, cafe, quán bar và hầu như nó được sử dụng hàng ngày bởi các DJ từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp trên cả thế giới.
 

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Virtual DJHome for PC

 

Một số đặc điểm của Virtual DJHome for PC:

Cung cấp rất nhiều hiệu ứng FreeFrame
    Không giới hạn số hiệu ứng phim đồng thời
    Plug-in chuyển tiếp phim tạo theo DJ.
    Cơ sở dữ liệu nhạc với tính năng tìm kiếm dễ dàng
    Duyệt nhạc theo dạng CoverFlow hoặc dạng chữ
    Tương thích với các danh sách nhạc iTunes
    Tương thích thẻ ID3
  Các plug-in hiệu ứng beat-aware (bao gồm : beatgrid, flippin, vocal remover, filter, flanger, backspin, brake,…)
    Tương thích với các hiệu ứng VST.
    Mix Video với cổng xuất TV (mix nhạc và/hay video clips !)
    Hỗ trợ đầy đủ các chức năng karaoke
  

Độ an toàn của Virtual DJHome for PC

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Virtual DJHome for PC mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Virtual DJHome for PC để sử dụng.

 •  

  5266 Download

   

  djDecks có khả năng nhận dạng bpm hàng đầu giúp bạn đồng bộ những bài hát.Việc thiết lập một điểm nhấn và chơi bài hát tại thời điểm đó chính xác như bạn muốn trở nên dễ dàng. Những bài hát trùng nhịp cũng được làm dễ dàng hơn bằng cách sử dụng bộ ghi â

  6.3 M

  Download

 •  

  5970 Download

   

  DJ Mixer Express for Win là ứng dụng tạo nhạc dj đơn giản dành cho hệ điều hành Windows cùng với các phiên bản trên Mac và Linux. Phần mềm có giao diện trực quan, tích hợp các công cụ tạo và chỉnh sửa nhạc dj hiệu quả, cho phép nghe trước các bản nhạc.

  3.2 MB

  Download

 •  

  4118 Download

   

  Free Music Download for iOS là phần mềm download nhạc dành cho iPhone, nó cho phép download nhạc miễn phí và hợp pháp cho chiếc iPhone và iPad.

  5MB

  Download

 •  

  3245 Download

   

  Flutter for Chrome là add on của Chrome có khả năng kiểm soát, điều khiển âm nhạc bằng những cử chỉ tay, tiện ích này cho phép bạn điều chỉnh nghe nhạc tốt hơn, như một ứng dụng thông minh trên trình duyệt của bạn.

  3.6 MB

  Download

 •  

  4117 Download

   

  Bubble Mix 3 in 1 for iPad là game bắn bóng cho iPad, một game cực hay và hoàn toàn miễn phí với 3 chức năng hấp dẫn.

  4.1MB

  Download

 •  

  231 Download

   

  ZumoCast biến máy tính của bạn trở thành một máy chủ media, giúp chúng có khả năng truyền nhạc, video và các file tới máy tính khác – hoặc thậm chí là cả các thiết bị như iPhone, iPod Touch hoặc iPad (hỗ trợ Android đang được triển khai).

  3.3 MB

  Download

 •  

  178 Download

   

  ZumoCast biến máy tính của bạn trở thành một máy chủ media, giúp chúng có khả năng truyền nhạc, video và các file tới máy tính khác – hoặc thậm chí là cả các thiết bị như iPhone, iPod Touch hoặc iPad (hỗ trợ Android đang được triển khai).

  23.8 MB

  Download

 •  

  4121 Download

   

  Smart Music Player for Android là một phần mềm nghe nhạc, ứng dụng nghe nhạc đơn giản cho Android và bạn có thể tìm hiểu những bài hát mà bạn thích.

  691KB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Virtual DJHome for PC chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Virtual DJHome for PC đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT