Danh mục download

Tin tức công nghệ

ViOlympic Offline - Luyện thi toán lớp 1 đến 9 không cần mạng

29122 lượt download | 3441 lượt xem

 

Phát hành:Violympic Đánh giá:  
Ngày: 09/11/2014 4:05:56 SA Dung lượng: 91 Mb
 Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Download

ViOlympic Offline là phần mềm giúp các bé có thể giải toán, luyện thi toán trên máy tính mà không cần có mạng internet, phần mềm có thể sử dụng tốt ở những vùng nông thôn xa chưa truy cập mạng internet
Phần mềm
 

ViOlympic offline luyện thi giải toán qua 35 vòng thi mà không cần kết nối mạng internet dành cho học sinh tiểu học và trung học cơ sở, sau khi cài đặt vào máy bạn có thể thoải mái cho học sinh hay con em mình ôn thi toán qua mức độ các vòng thi.

 

download ViOlympic Offline

download violympic offline, thi toán trên máy tính không cần mạng

 

Đặc điểm ưu việt nhất của ViOlympic offline đó là giải toán mà không cần sử dụng mạng vì vậy các giáo viên sẽ không cần lo lắng học sinh sẽ sử dụng mạng hay ở những vùng nông thôn chưa lắp được mạng internet vẫn có thể cho các em thi toán trên máy tính.

 

Các tính năng chính của ViOlympic offline

- Thi toán trên máy tính mà không cần sử dụng mạng internet.

- Đề thi từ lớp 1 đến lớp 9 cho các bạn lựa chọn

- Gồm nhiều vòng thi 35 vòng từ dễ đến khó.

- Giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng.

Độ an toàn của ViOlympic Offline - Luyện thi toán lớp 1 đến 9 không cần mạng:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản ViOlympic Offline - Luyện thi toán lớp 1 đến 9 không cần mạng mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download ViOlympic Offline - Luyện thi toán lớp 1 đến 9 không cần mạng về sử dụng.

Từ khóa:thi toán trên máy tính, offline, phần mềm violympic offline, luyện thi toán lớp 1 đến 9 không cần mạng, tải violympic offline, phần mềm thi toán trên máy tính, giải toán không cần mạng, violympic, violympic offline giải toán không cần mạng

Các phần mềm khác của Violympic:

Bình luận

  1. HUNGDAN bình luận:

    cho hỏi số serial và số key là ở chỗ nào mà hướng dẫn nói là chương trinh cung cấp ngay từ đầu. xin cảm ơn!


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản ViOlympic Offline - Luyện thi toán lớp 1 đến 9 không cần mạng chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm ViOlympic Offline - Luyện thi toán lớp 1 đến 9 không cần mạng bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang