Danh mục download

Tin tức công nghệ

ViOlympic Offline 2.0 - Luyện thi toán lớp 1 đến 9 offline

37858 lượt download | 40770 lượt xem

 

Phát hành:Violympic Đánh giá:  
Ngày: 12/12/2014 3:09:23 CH Dung lượng: 91 Mb
 Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Download

Violympic Offline là ứng dụng giúp các em học sinh ôn và luyện thi môn Toán trên máy tính mà không cần phải có mạng Internet, rất tiện lợi và hiệu quả. Phần mềm này cập nhật cơ sở dữ liệu phong phú với nội dung Toán học bám sát các đề thi Olympic từ lớp 1 đến lớp 9, giúp học sinh làm quen dần với các kỳ thi thực tế.
Phần mềm
 

Violympic Offline hỗ trợ các bậc giáo viên, phụ huynh và đặc biệt là các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 9 ôn luyện, học và thi môn Toán với 35 vòng thi với cơ sở dữ liệu và nội dung bám sát chương trình học. Đây là phần mềm có thể sử dụng mà không cần kết nối mạng Internet, đặc biệt hữu ích với những vùng nông thôn xa xôi chưa có điều kiện truy cập Internet. Các bài tập ôn luyện và các đề thi đều phong phú về các dạng Toán cũng như nhiều cấp độ từ dễ đến khó để người dùng lựa chọn.
 

 

download ViOlympic Offline

download violympic offline, thi toán trên máy tính không cần mạng

 

Violympic Offline là một phiên bản của trang Web giải toán qua mạng nổi tiếng violympic.vn đã được đông đảo các bạn trẻ truy cập và sử dụng trong suốt thời gian qua. Phần mềm offline ra đời giải quyết được vấn đề về kết nối mạng, giúp học sinh khắp các vùng miền đam mê Toán học nhưng không có điều kiện về Internet có thể tải và sử dụng ngay trên máy tính của mình. Điều này sẽ bồi dưỡng thêm những kỹ năng toán học cho học sinh phổ thông để các em học tốt chương trình sách giáo khoa và tham gia các kỳ thi với kết quả tốt nhất.

Violympic Offline có thời gian hạn định cho mỗi vòng thi để người dùng đánh giá được trình độ của mình cũng như tạo áp lực quen dần với việc thi cử. Tên người sử dụng sẽ được lưu lại cùng với tài khoản đã đăng ký, kèm theo bảng xếp hạng theo thứ tự điểm cao xuống thấp để các em học sinh có thể biết thêm được những người có cùng sở thích Toán học, giao lưu và học hỏi kinh nghiệm. Mặt khác, các kết quả thi đểu được lưu trữ hoặc in ấn trực tiếp từ chương trình để tham khảo sau này nếu cần thiết.

Khi công nghệ phát triển thì những ứng dụng hỗ trợ học tập ra đời cũng ngày một nhiều hơn, đã đóng góp một phần không nhỏ cho công việc học tập của các em học sinh. Những công cụ uy tín như Violympic đang ngày càng thu hút nhiều "fan hâm mộ" từ khắp nơi, là nơi hội tụ những người có cùng niềm đam mê với môn học đầy khó khăn thử thách như vô cùng thú vị như Toán học. Phần mềm này cũng hi vọng với phiên bản này sẽ tạo điều kiện học tập tốt hơn cho học sinh, đào tạo thêm những nhân tài cho đất nước.

Các tính năng chính của Violympic Offline:

- Phần mềm học và luyện thi toán Offline
- Không cần kết nối mạng Internet
- Luyện thi giải toán qua 35 vòng thi
- Đề thi từ lớp 1 đến lớp 9 cho các bạn lựa chọn
- Giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng.
- Bồi dường niềm đam mê toán học cho học sinh 

Độ an toàn của ViOlympic Offline 2.0 - Luyện thi toán lớp 1 đến 9 offline:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản ViOlympic Offline 2.0 - Luyện thi toán lớp 1 đến 9 offline mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download ViOlympic Offline 2.0 - Luyện thi toán lớp 1 đến 9 offline về sử dụng.

Từ khóa:thi toán trên máy tính, luyện thi toán offline, luyện thi toán lớp 1 đến 9 không cần mạng, tải violympic offline, phần mềm thi toán trên máy tính, giải toán không cần mạng, violympic, violympic offline giải toán không cần mạng, offline, offline 2.0, violympic offline, luyện thi toán lớp 1 đến 9 offline

Các phần mềm khác của Violympic:

Bình luận

  1. giang hoàng bình luận:

    chú cho cháu xin cái số serial và số key với ạ!!! cháu cảm ơn!

  2. HUNGDAN bình luận:

    cho hỏi số serial và số key là ở chỗ nào mà hướng dẫn nói là chương trinh cung cấp ngay từ đầu. xin cảm ơn!


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản ViOlympic Offline 2.0 - Luyện thi toán lớp 1 đến 9 offline chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm ViOlympic Offline 2.0 - Luyện thi toán lớp 1 đến 9 offline bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT