Download ViOlympic Offline

Version 2.0, Luyện thi toán lớp 1 đến 9 trên PC

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 37858 Download ViOlympic Offline - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Violympic Offline là ứng dụng hỗ trợ học môn toán rất hiện lợi hiện nay. Với nội dung Toán học bám sát các đề thi Olympic từ lớp 1 đến lớp 9, phần mềm giúp các em luyện thi giải tán 35 vòng không cần kết nối Internet.
 

Violympic Offline là một trong những chương trình hỗ trợ học tập tốt trên hệ điều hành windows, với chương trình này các bạn có thể dễ dàng nâng cao trình độ của mình về môn toán, chương trình cung cấp khá nhiều các bài toán từ cơ bản tới nâng cao, các bài toàn từ dạng khó tới dễ từ các dạng trong sách giáo khoa tới các bài toán nâng cao, thậm chí có cả bài toán đã từng chọn là đề thi quốc gia, đề thi đại học.... các bạn có thể thử sức mình, thực hiện thao tác kiểm tra năng lực, đánh giá năng lực của mình này trên máy tính.

download ViOlympic Offline

download violympic offline, thi toán trên máy tính không cần mạng

Chương trình này có thể hoạt động trên máy tính chạy hệ điều hành windows nền tảng 32bit và 64bit, các bạn có thể thực hiện chọn đề thi ở các dạng cơ bản, nâng cao của toán lớp 1 đến lớp 9, Violympic Offline sẽ là một tài liệu tham khảo bổ ích cho giáo viên, cho các em học sinh và cho phụ huynh tham khảo để hướng dẫn các em học tập, cũng như để các em nâng cao trình độ của mình về môn toán, một số tính năng khác là chương trình này còn hỗ trợ các em ghi lại các điểm số, đánh giá trình độ của các em một cách tốt nhất, chính xác nhất, các em có thể thực hiện phân lịch mỗi ngày thực hiện giải một hoặc nhiều bài toán từ đó có được một kiến thức tốt nhất, chương trình này được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho người sử dụng, với tính năng mạnh mẽ, nội dung quý báu mà chương trình cung cấp cho người sử dụng chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy hài lòng về các bố trí nội dụng, cũng như chất lượng các bài toán, nội dung của chương trình.


Tóm lại, Violympic Offline  là môt tài liệu ôn tập hữu ích đối với các bạn, nó được sử dụng ngay cả khi không có kết nối internet, khi cần thiết muốn cập nhật các bài toán mới, bạn có thể mở chương trình vào internet, để chương trình tự động cập nhật các bài toán mới một cách dễ dàng, đơn giản nhanh chóng. Nó là một giải pháp hoàn hảo để các em có thể tham khảo biết được các dạng đề thi Olympia, biết được độ khó cũng như cúc trúc của đề thi, nội dung của các đề thi, thực hiện làm toán để biết được trình độ hiện tại của mìnhMột số tính năng chính của chương trình Violympic Offline:


- Hỗ trợ người sử dụng học tập
- Cho phép các bạn làm để thi, làm toán trực tiếp trên máy tính
- Không cần kết nối mạng
- Tương thích trên nhiều phiên bản của hệ điều hành windows.
- Nội dung phong phú, nhiều để thi với các mức độ khác nhau


Hướng dẫn kỹ thuật

Download ViOlympic Offline

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Violympic Offline

Bước 1: Chạy Violympic Offline setup lúc này sẽ xuất hiện hộp thoại sau:

 

download violympic offline

 

Nhấn Next để tiếp tục

download violympic offline

 

Nhấn vào I Agree như hướng dẫn

 

download violympic offline

 

Tiếp tục Nhấn Next

 

download violympic offline

 

Sau khi cửa sổ tiếp theo xuất hiện ta ấn Install để cài đặt phần mềm

 

download violympic offline

 

Bạn cần chờ đợi một lúc cho chương trình copy các dữ liệu vào máy tính trong khi cài đặt

 

download violympic offline

 

Sau đó ấn Finish để kết thúc quá trình cài đặt

 

download violympic offline

 

Công việc cuối cùng của bạn giờ đây là điền số seri và key mà chương trình đáp ứng từ đầu và sử dụng nó

 

Chúc các bạn thành công !

 

Download ViOlympic Offline có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định ViOlympic Offline cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download ViOlympic Offline để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản ViOlympic Offline chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download ViOlympic Offline đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

  THỦ THUẬT LIÊN QUAN

  Quảng cáo và tài trợ

   

  Lên đầu trang

  Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT