Download Vietkey

Gõ tiếng Việt đơn giản, tiện lợi

  • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 1574482 Download Vietkey - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Vietkey là một trong số những bộ gõ tiếng Việt xuất hiện đầu tiên và được lựa chọn sử dụng khá phổ biến hiện nay với rất nhiều những tính năng cũng như những ưu điểm hữu ích của phần mềm. Vietkey với thiết kế gọn nhẹ, đơn giản và có khả năng gõ văn bản nhanh chóng, có khả năng thiết lập viết tắt cũng như những bảng mã và kiểu gõ đơn giản được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết bộ gõ tiếng Việt này và cài đặt sử dụng thích hợp nhất.
 

Đối với Vietkey sử dụng cho công việc văn phòng hay việc soạn thảo văn bản, học tập đem đến hiệu quả cao nhất. Hầu hết những người sử dụng máy tính hay laptop đều cài đặt phần mềm gõ tiếng việt, và Vietkey sẽ giúp bạn soạn thảo dễ dàng hơn cũng như có đầy đủ những tính năng hữu ích hỗ trợ tốt nhất cho công việc. Có rất nhiều những bộ gõ khác nhau, chính vì thế khi sử dụng bạn cần có những so sánh và đánh giá nhất định đối với từng bộ gõ và đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất, hầu hết đối với bất kỳ ai, việc sử dụng dễ dàng và có nhiều chức năng đáp ứng được nhu cầu sử dụng ngay cả với những người có ít hiểu biết về thiết bị đều có thể sử dụng được thì sẽ ưu tiên lựa chọn.

Với thiết kế đơn giản, giao diện thân thiện với người dùng, Vietkey được nhiều người ưa chuộng. Vietkey hỗ trợ rất nhiều những font chữ, và thích hợp với rất nhiều nước trên thế giới, có nhiều công cụ soạn thảo văn bản nhanh chóng và thông qua những phím tắt dễ nhớ và sử dụng chuyên nghiệp. Khi sử dụng Vietkey bạn hoàn toàn yên tâm về những ưu điểm của bộ gõ đồng thời đánh giá cao những tính năng, qua đó bạn có thể sử dụng bộ gõ để diễn đạt thông tin và thực hiện công việc của mình chính xác và rõ ràng nhất.

 

download vietkey

 

Vietkey vô cùng cần thiết khi bạn gõ văn bản tiếng Việt trong các ứng dụng văn phòng như Office 2003 giúp bạn tạo các văn bản nhanh hơn tiết kiệm thời gian hơn với nhiều bảng mã, nhiều kiểu gõ, các chức năng hỗ trợ gõ tắt, chuyển chữ thường sang chữ hoa, Office 2003 không có nhiều tính năng mới hiện đại nhưng sẽ là phù hợp với những ai yêu thích các phiên bản ứng dụng văn phòng truyền thống.

Khi sử dụng Vietkey bạn cần tiến hành cài đặt theo đúng với hướng dẫn sẽ có những bước cơ bản cho người dùng, bạn chỉ cần nắm bắt được những quy tắc của ứng dụng cũng như tích cực rèn luyện thao tác với các phím để mọi vấn đề trở nên thành thạo hơn qua đó bạn có thể sử dụng các tính năng gõ tắt, chuyển đỗi mã cùng với tăng tốc độ gõ văn bản lên rõ rệt. Không chỉ có Vietkey mà Unikey, những công cụ gõ tiếng Việt được sử dụng phổ biến sẽ đem lại hiệu quả công việc tố nhất, bạn có thể so sánh hai bộ gõ này để thấy được những tính năng và ưu điểm vượt trội của chúng, đưa ra sự lựa chọn chính xác nhất.

Không chỉ hỗ trợ cho công việc văn phòng, học tập hay gõ văn bản mà Vietkey còn hỗ trợ cho những cuộc trò chuyện, cùng với những ký tự đặc biệt trong từng bộ gõ sẽ tạo cho người dùng những trải nghiệm mới mẻ và thú vị hơn. Tùy thuộc vào cấu hình máy cùng với hệ điều hành khác nhau, bạn có thể tiến hành sử dụng và cài đặt bộ gõ hợp lý nhất theo từng dung lượng của phần mềm, đảm bảo đem lại hiệu quả sử dụng diễn ra tốt nhất.

Các tính năng chính của Vietkey được thể hiện khá rõ ràng thông qua từng ứng dụng như, là bộ gõ tiếng Việt đơn giản mà hiệu quả, có khả năng tương thích cao, dễ dàng đổi mã phông chữ và hỗ trợ nhiều bảng mã khác nhau. Vietkey dễ dàng thiết lập gõ tắt, các vấn đề này được thực hiện nhanh chóng và tùy trường hợp sử dụng đến. Với công cụ thông dụng này người dùng sẽ được sử dụng tiện lợi và thuần thục hơn, có những trường hợp cài đặt bị lỗi thì Vietkey cũng không quá phức tạp, chắc chắn bạn có thể giải quyết các vấn đề một cách đơn giản nhất.

Ngoài ra còn rất nhiều những ứng dụng cũng như bộ gõ tiếng Việt khác được sử dụng khá phổ biến hiện nay, bạn có thể tham khảo Vietkey cùng các bộ gõ khác chi tiết hơn trên Download123.vn. Các bạn hãy cùng tìm hiểu chi tiết và lựa chọn sử dụng sao cho phù hợp với mục đích cũng như nhu cầu công việc của mình, với những bộ gõ này giúp cho người dùng máy tính thực hiện công việc cũng như học tập và giải trí dễ dàng hơn. Chắc chắn Vietkey sẽ đem lại kết quả tốt nhất cho người dùng.


Download Vietkey có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Vietkey cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Vietkey để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Vietkey chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Vietkey đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

  • Vietkey 2007

    Vietkey 2007 là công cụ hỗ trợ gõ Tiếng Việt ra đời từ rất sớm. Đây từng được xem là phần mềm nhập ký tự tiếng Việt mạnh nhất chạy trên hệ điều hành Windows, hỗ trợ hầu hết các bảng mã thông dụng, các kiểu gõ tiếng Việt thông dụng, cũng như khả năng hỗ trợ nhập các ký tự ngoại ngữ khác như tiếng Pháp, tiếng Nga...

  • Download Vietkey 2011

    VietKey 2011 có 2 kiểu gõ tiếng Việt phổ thông là TELEX và VNI. Tải VietKey có nhiều cải tiến để việc gõ tiếng Việt thuận tiện nhất cho người dùng: Lặp dấu, cài đặt các tính năng thêm cho các phím Control và BackSpace, tự động phân biệt tiếng Anh và tiếng Việt ngay trong lúc đang gõ

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT