Utorrent

Hỗ trợ download

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 3549 Download Utorrent - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Utorrent là trình tải file torrent rất nhỏ gọn nhưng lại đầy đủ tính năng và mạnh mẽ không thua kém các công cụ khác. Đây là một những phẩn mềm nổi tiếng hỗ trợ download. Bạn có thể download Utorrent miễn phí để khám phá
 

Những cải tiến trong phiên bản µTorrent 3.4 build 30596

Tốc độ tải file nhanh hơn

+ uTorrent 3.4 Build 30596 chú trọng trong việc cải thiện tốc độ download file với tốc độ nhanh hơn, ổn định hơn

uTorrent 3 bổ sung thêm tính năng Prepare Stream cho phép bạn xem nội dung file torrent trước khi tải về. Sau khi bổ sung torrent vào uTorrent, bạn nhấn chuột lên file torrent muốn xem trước từ danh sách, nhấn nút Prepare Stream, chọn ứng dụng dùng để phát nội dung file torrent từ hộp thoại Select Player (khuyến cáo nên dùng VLC Media Player), rồi nhấn OK.

 

utorrent

 

Utorrent - Hỗ trợ download

Những ai nghiệm phim hoặc game chắc đều không thể không biết đến phần mềm utorrent này.

Đây là một những phẩn mềm nổi tiếng hỗ trợ download. Utorrent là trình tải file torrent rất nhỏ gọn nhưng lại đầy đủ tính năng và mạnh mẽ không thua kém các công cụ khác. Những thủ thuật nâng cao hiệu quả Utorrent sẽ giúp bạn làm việc tốt hơn với tác vụ tải file chia sẻ qua mạng.

uTorrent 3.2.1 có dung lượng 522 KB, tương thích với mọi Windows, tải về miễn phí tại đây.
Xem trước nội dung torrent

Lưu ý: Nếu một file torrent chứa cùng lúc nhiều file nhạc, phim, bạn cần chọn tiếp file cần xem trước từ hộp thoại Pick a file và nhấn OK.
Thử nghiệm thực tế cho thấy, chức năng Prepare Stream hoạt động chưa thật hiệu quả ở phiên bản uTorrent 3 ứng dụng thường xuyên bị treo và bắt buộc phải khởi động lại.

Tạo file torrent bằng cách kéo thả

uTorrent 3  bổ sung chức năng Drop files to share giúp bạn tạo và chia sẻ file torrent đơn giản như… “đang giỡn”. Bạn chỉ việc kéo thả nội dung muốn chia sẻ lên biểu tượng Drop files to share nằm bên dưới góc trái giao diện chính của chương trình.

Tại hộp thoại Add Message xuất hiện, bạn đặt tên cho file torrent tại mục Name, ghi chú nội dung file torrent tại mục Message, rồi nhấn Get Link. Chương trình sẽ tự động tạo file torrent và tải trực tiếp lên trang chia sẻ của uTorrent.
Xong, bạn sẽ nhận được một đường dẫn liên kết đến nội dung vừa chia sẻ (có dạng http://tinyurl.com/abc, trong đó abc là dãy ký tự được tạo ngẫu nhiên và duy nhất). Muốn tải về, người khác chỉ việc truy cập đường dẫn này, nhấn nút Download. Nếu máy người tải chưa có sẵn uTorrent, trình duyệt sẽ tự động tải uTorrent về máy, bạn cần cài đặt trước khi tải file torrent. Ngược lại, nếu đã có sẵn uTorrent, chương trình sẽ tự động tải file torrent ngay khi bạn nhấn nút Download.

Điều khiển từ xa uTorrent trên web

Hãng BitTorrent vừa giới thiệu bản uTorrent Web, giúp người dùng có thể quản lý việc tải file torrent trên client (máy có cài đặt phần mềm uTorrent) từ xa thông qua giao diện web.
Đầu tiên, bạn truy cập vào website https://falcon.utorrent.com, nhấn vào liên kết  Download the uTorrent Web client để tải về miễn phí phiên bản uTorrent Web và cài đặt trên client.
Tại giao diện chính của uTorrent, bạn nhấn vào biểu tượng  , đánh dấu vào ô Enable uTorrent Web Remote Access để kích hoạt tính năng điều khiển chương trình từ xa. Song song đó, bạn cần tạo tài khoản bằng cách nhập tên, mật khẩu vào hai ô Username, Password phía dưới rồi nhấn Apply. Chờ đến khi dòng Status hiển thị chữ Accessible đồng nghĩa tài khoản đã được tạo thành công

Khi di chuyển sang máy khác, bạn truy cập vào https://falcon.utorrent.com. Khi thấy hộp thông báo Move your mouse, bạn rê chuột từ trái sang phải để đến với màn hình đăng nhập Log In. Sau khi điền tên truy cập và mật khẩu đúng như đã thiết lập trên client, bạn nhấn Log In và chờ chút xíu để dịch vụ kết nối với client.
Giao diện uTorrent kèm theo danh sách các file đang tải sẽ được hiển thị đầy đủ trên web, bạn có thể tiến hành tải thêm file, hoặc ngừng việc tải file y như đang ngồi tại client!


Lưu ý: Để thực hiện việc điều khiển từ xa, bạn phải khởi động sẵn chương trình uTorrent trên client.
 
 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Utorrent

 

Một số tính năng thông thường của  uTorrent:

   Phục hồi nhanh chóng các dữ liệu đang thực thi bị gián.
     Hổ trợ UPnP(chỉ dành cho WinXP).
    Hỗ trợ nhiều cổng truyền dữ liệu phổ biến

    Cấp độ ưu tiên file
    Lên lịch phân luồng thiết lập sẵn
    Giới hạn tốc độ toàn cầu và cho mỗi file.
    Hổ trợ Trackerless (Mainline DHT).
     Địa phương hóa với nhiều ngôn ngữ khác nhau.
    Bộ nhớ sử dụng chỉ dưới 6 MB.
     Kích thước nhỏ gọn.
    Tải nhiều dữ liệu cùng 1 lúc
     Sử dụng phân luồng thông minh
    

Độ an toàn của Utorrent

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Utorrent mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Utorrent để sử dụng.

 •  

  3862 Download

   

  Noble Install Builder hỗ trợ người dùng cài đặt các ứng dụng trên hệ thống nhanh chóng và hiệu quả. Phần mềm sẽ thiết lập tự động và điều chỉnh thông số kỹ thuật để cài đặt các ứng dụng trên máy tính.

  4.4 MB

  Download

 •  

  4120 Download

   

  Ứng dụng Glee Karaoke for iOS giúp bạn có thể hát Karaoke trên iPhone với chất lượng âm thanh tuyệt với, nó sẽ biến giọng hát của bạn thành ngôi sao thực thụ.

  20.1MB

  Download

 •  

  2762 Download

   

  Công cụ 1 Click Fixer Plus gồm hai chức năng là hỗ trợ cài đặt hoặc gỡ bỏ một ứng dụng nào đó. Bạn dùng chức năng hỗ trợ cài đặt này để chương trình tự động nhận dạng các mục mà một chương trình được cài đặt, để sau đó nó có thể gỡ bỏ một cách an toàn và đầy đủ nhất.

  2.52 MB

  Download

 •  

  3129 Download

   

  Advanced Installer 11.8 giúp bạn tạo ra được những bộ cài đặt theo dịnh dạng mong muốn, đặt thuộc tính, cài trình phiên dịch .NET,cài driver ODBC... Với sự hỗ trợ của phần mềm này, bạn sẽ hoàn toàn kiểm soát được quá trình cài đặt các ứng dụng trên hệ thống

  47.76 MB

  Download

 •  

  2242 Download

   

  Guitar Pro 6.1 là chương trình phần mềm âm nhạc cung cấp tất cả các chức năng mà tất cả các nghệ sĩ guitar cần. Bạn nên download Guitar Pro 6.1 để có thể sử dụng tất cả các tính năng của phần mềm này.

  147 MB

  Download

 •  

  3420 Download

   

  1NET là phần mềm ngăn chặn mạng kết nối không dây không đáng tin cậy. Download 1NET để bảo vệ máy tính của bạn

  2,5 MB

  Download

 •  

  3961 Download

   

  CDXSmartView là một giải pháp mà sẽ xử lý ngay cả những yêu cầu của dự án phức tạp nhất. Không cần có cơ sở hạ tầng mạng lưới phức tạp được yêu cầu, mà sẽ triển khai và cập nhật các ứng dụng của bạn chạy ngay trên cổng 80 của web. Cập nhật CDXSmartview đơn giản như tải lên một tập mới đến các trang web.Download CDXSmartView đẻ thử nghiệm.

  424,1 KB

  Download

 •  

  3037 Download

   

  CDXStreamer là một cơ sở dữ liệu rộng lớn về các loại dữ liệu nhân khẩu học được cung cấp, bao gồm cả thu nhập và dân số hiện nay. Download CDXStreamer để trải nghiệm những tiện ích do CDXStreamer mang lại.

  9,2 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Utorrent chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Utorrent đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT