Download UniKey

Phần mềm gõ tiếng Việt trên máy tính

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 13590097 Download UniKey - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Download Unikey về máy tính để hỗ trợ gõ tiếng Việt, soạn thảo văn bản có dấu. Unikey hoàn toàn miễn phí và tương thích với nhiều hệ điều hành khác nhau như Windows 7, 8.1, win 10.
 
UniKey tích hợp phong phú các loại bảng mã Tiếng việt như : Unicode, TCVN3 (ABC), VNI Windows, VIQR, Vietnamese locale CP 1258, Unicode tổ hợp, UTP-8 Literal, NCR Decimal,... để bạn lựa chọn khi sử dụng kết hợp với những chương trình khác nhau.  Đồng thời, người dùng cũng có thể sử dụng 5 kiểu gõ khác nhau: Telex, VNI, VIQR, Microsoft và kiểu Tự định nghĩa.
 
UniKey cho phép người dùng sử dụng những kiểu chữ tiếng Việt khác nhau khi thực hiện đánh máy như gõ chữ cái có dấu, gõ tắt, viết chữ hoa… Phần mềm có khả năng kiểm tra lỗi chính tả khi bạn gõ những văn bản dài, kết hợp nhiều ngôn ngữ khác nhau. Điều này đặc biệt có ích vì bạn không thể rà soạt lại từng chữ với những tài liệu dài hàng trăm, thậm chí hàng nghìn trang.
 
Công cụ này cũng có khả năng chuyển đổi văn bản giữa chữ thường và chữ hoa, giữa không dấu và có dấu, khi sử dụng trong các công việc khác nhau hay để giảm kích thước tài liệu. Bạn cũng được phép gõ tắt, chuyển đổi giữa các nhóm font chữ khác nhau.
 
 

download unikey


Bảng điều khiển của phần mềm unikey khi chạy
trong Windows Vista 32-bit

 

 
UniKey 4.2 RC4 hỗ trợ đầy đủ các ứng dụng trên 2 phiên bản hệ điều hành mới nhất hiện nay là Windows 8 và Windows 8.1, kể cả bản riêng 32 bit và 64 bit. Trong quá trình soạn thảo văn bản, người dùng có thể chuyển đổi liên tục giữa các kiểu gõ tiếng Anh với tiếng Việt kèm theo các thông báo. Phần mềm kết hợp với các phím nóng và phương pháp gõ thông minh giúp bạn tiết kiệm được công sức và thời gian soạn thảo tài liệu.
 
 
UniKey có khả năng khởi động cùng Windows, chạy nhanh và có tính ổn định tương đối cao. Bạn có thể kích hoạt hoặc vô hiệu hóa tính năng này để không phải mất công bật mỗi khi cần sử dụng. UniKey khá nhỏ gọn, giao diện trực quan và các tùy chọn được sắp xếp khoa học, kèm theo các hướng dẫn sử dụng, tương thích với hầu hết các hệ điều hành.
 
Bạn có thể sử dụng thêm nhiều tính năng thú vị khác của phần mềm như gõ tự do, đặt dấu vào bất cứ vị trí nào trong một từ, tự động khôi phục phím với từ sai, cùng nhiều tùy chọn gõ tắt linh hoạt.
 
 
Các tính năng chính của UniKey:
 
- Hỗ trợ gõ tiếng Việt dễ dàng
- Hỗ trợ nhiều bảng tiếng Việt thông dụng
- Chuyển đổi văn bản giữa không dấu và có dấu, chữ thường và chữ hoa
- Tự động sửa lỗi chính tả khi gõ tiếng Việt
- Cho phép gõ tắt và gõ không dấu, có dấu
- Khởi động cùng Windows
- Hỗ trợ tốt cho tất cả các hệ điều hành

Độ an toàn của Download UniKey

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Download UniKey mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download UniKey để sử dụng.

 1. phan tuấn bình luận:

  đúng là cảm ơn anh long tài ba hơn người !
  Chúc anh luôn phong độ đỉnh cao !!!hèhè

 2. phan tuấn bình luận:

  đúng là cảm ơn anh long tài ba thật nhiều.
  Chúc anh luôn phong độ đỉnh cao !!!!hèhè

 3. NGUYEN the son bình luận:

  sao minh cung ko dao dc

 4. hungvi bình luận:

  tu ngay co unikey go thich hon vietkey nhieu, viet key hai bi treo ma chuc nang lai it, hoi dau con bat mua ban quyen chu ko mien phi nhu unikey, cam on a long nha

 5. hungvi bình luận:

  link chuan download nhanh ma, chi viec click vao link la no tai ve thoi ma, co gi dau nhi?

 6. Vũ Anh bình luận:

  sao không down được?? nháy chuột vào link là IDM tự tải về thôi!!!

 7. lenam bình luận:

  minh cung ko download unikey duoc, chan ge

 8. vo yen nhi bình luận:

  co the chi cho minh cach vao de download ko vay?sao minh vao mai ma ko dc vay?

 9. lyta bình luận:

  Phần mềm Unikey bản 64 bit sao mình download unikey mãi mà không được nhỉ

 •  

  1959 Download

   

  Unikey là ứng dụng gõ tiếng Việt trên máy tính hiệu quả với sự hỗ trợ nhiều kiểu gõ, nhiều loại bảng mã. Phần mềm cho phép chuyển đổi qua lại giữa các dạng văn bản chữ hoa, chữ thường, không dấu, có dấu, có khả năng gõ tắt, kiểm tra lỗi chính tả,...

  197 KB

  Download

 •  

  5362 Download

   

  Unikey là công cụ gõ tiếng Việt thông minh và tiện dụng trên máy tính và cả di động. Ứng dụng này giúp bạn gõ tắt linh hoạt, chuyển đổi văn bản có dấu sang không dấu, kiểm tra chính tả tự động trong các văn bản...

  374.88KB

  Download

 •  

  629219 Download

   

  UniKey Vista 2.0 là ứng dụng gõ tiếng Việt hiệu quả dành cho Windows Vista với nhiều tính năng gõ tiếng Việt như: tích hợp nhiều bảng mã, nhiễu kiểu gõ, cho phép gõ tắt, chuyện đổi các dạng văn bản. Phiên bản này có giao khá bắt mắt với người dùng.

  703.25 K

  Download

 •  

  4186 Download

   

  Unikey cho phép người dùng gõ tiếng Việt hiệu quả trên máy tính, sử dụng khi soạn thảo văn bản, chat với bạn bè. Ứng dụng cung cấp nhiều kiểu gõ, bảng mã, cho phép gõ tắt, kiểm tra lỗi chính tả, chuyển đổi văn bản có dấu sang không dấu, chữ hoa sang chữ thường và ngược lại...

  609 KB

  Download

 •  

  12960 Download

   

  GoTiengVietCF là ứng dụng hỗ trợ gõ tiếng Việt nhanh và hiệu quả trên Windows Mobile. Tiên ích này cung cấp nhiều bảng mã, nhiều kiểu gõ, cho phép gõ tắt, gợi ý từ, chuyển đổi các phụ âm, bảng mã...

  82.66 KB

  Download

 •  

  10328 Download

   

  BVKey là phần mềm hỗ trợ gõ tiếng Việt của tác giả Bùi Văn Kim giúp bạn gõ các văn bản dễ dàng và thuận tiện hơn. Ứng dụng tích hợp thêm rất nhiều kiểu gõ và bảng mã cho người sử dụng lựa chọn.

  1.67 MB

  Download

 •  

  1574482 Download

   

  VietKey cho phép bạn gõ tiếng Việt trên máy tính ở các trình soạn thảo văn bản, chat, tìm kiếm trên Internet.... Chương trình hỗ trợ nhiều kiểu gõ và bảng mã, gõ tắt, chuyển đổi chữ hoa sang chữ thường, tự động kiểm tra lỗi chính tả...

  557 KB

  Download

 •  

  57150 Download

   

  GoTiengVietFx là Chương trình Gõ Tiếng Việt vớ nhiều nhiều chức năng được tối ưu cho cả Windows và Windows Mobile.

  752 KB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Download UniKey chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download UniKey đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT