Download Ultra Video Joiner 6.3

Ghép video mạnh mẽ

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 804 Download Ultra Video Joiner 6.3 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Ultra Video Joiner là một chương trình chuyên nghiệp để ghép lại một số lượng không giới hạn các file video vào một video lớn. Bạn có thể download Ultra Video Joiner bản dùng thử để ghép các file mà bạn muốn.
 

 

Điểm mạnh của Video Joiner so với các công cụ khác, đó là khả năng hỗ trợ đa định dạng video (bao gồm cả định dạng MP4, sử dụng codec H264). Bên cạnh đó, nó còn cho phép bạn ráp nhiều file video có định dạng khác nhau vào làm một. Một điểm thú vị khác nơi phần mềm này, là bạn có thể sử dụng nó như một công cụ ráp nối (joiner) hay một bộ chuyển đổi định dạng (convert) riêng lẻ.

ultra video joiner

Download Ultra Video Joiner 6.3 - Ghép video mạnh mẽ


Joiner là một chương trình chuyên nghiệp để ghép lại một số lượng không giới hạn các file video vào một video lớn. Chương trình hỗ trợ các định dạng AVI, DivX, MPEG1, MPEG2, VOB, DAT, WMV, ASF, cho phép bạn chuyển đổi giữa các định dạng AVI, DivX, MPEG1, MPEG2, VOB, DAT, WMV, ASF, cho phép bạn cấu hình và chọn bộ giãi mã, kích thước, bitrate,số khung hình trên 1 giây, vv. Ultra Video Joiner không đòi hỏi bạn phải hiểu biết nhiều và kỹ năng.

Ultra Video Joiner có dung lượng khoảng 10 MB. Bạn có thể tải về bản cài đặt dùng thử ở đây.

Chú ý : Bạn chỉ nối  video được 50 % khi sử dụng bản dùng thử.

Tính năng chính của Ultra Video Joiner:

 Ultra Video Joiner để nối nhiều các tập tin MPEG1, MPEG2 . Rất nhiều bạn có thể cài đặt tweak để đạt được chất lượng cao.
Nối nhiều định dạng video khác. Kết hợp nhiều đoạn video và nối vào một trong các định dạng tập tin với các định dạng được hỗ trợ toàn diện của video như DVD, VCD, SVCD, AVI, Divx, MPEG, ASF, WMV.
Nối các tập tin video trực tiếp mà không cần mã hóa lại. Bạn có thể sử dụng Ultra Video joiner để nối nhiều AVI WMV MPEG MP4 flv clip trực tiếp mà không cần mã hóa lại.
AVI Joiner. Nối tập tin video AVI Divx. Bạn có thể sử dụng Ultra Video Joiner để nối nhiều AVI Divx các tệp tin với tốc độ chuyển đổi nhanh vì Tất cả các encoders / codec được tích hợp sẵn MPEG Joiner .
  


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Ultra Video Joiner 6.3

 

Hướng dẫn bạn có thể sử dụng Ultra Video Joiner để ghép nhiều video nhỏ.

Trước hết, để đưa các file vào danh sách chuyển đổi, bạn nhấn nút Add Files ( dấu + ), sau đó bấm chọn lần lượt các file mình muốn đưa vào (các file nằm trong danh sách hỗ trợ, sẽ tự động hiển thị cho bạn chọn), để chọn từng file riêng lẻ bạn giữ phím Ctrl khi chọn, để chọn toàn bộ file trong thư mục chỉ định, bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl+A. Sau đó, bấm nút open để hoàn tất bước này.

Trong giao diện xuất hiện, bạn sẽ thấy 5 thẻ chính:


Output Folder: Thư mục chứa file sau khi ráp (mặc định là C:\Outputfolder)

Output Format: Lựa chọn định dạng cuối cùng cho file sau khi ráp. Các định dạng hỗ trợ bao gồm: AVI, MPEG-1, MPEG-2, WMV, MP4, H.264, 3GP, VCD, SVCD,…và một số định dạng khác (BlackBerry, Apple, Sony,…), nếu cần đưa vào danh sách hỗ trợ, bạn chọn tùy chọn More Output Format.
 Video Quality: Lựa chọn chất lượng video (mặc định là Good) với các tùy chọn hỗ trợ sẵn: Low, Normal, Good, High,…(chất lượng video sẽ không cải thiện nhiều, nếu file video gốc có độ phân giải thấp, tùy chọn chất lượng cao hơn sẽ làm tăng kích thước file).
Width/Height:   Định kích thước file video (mặc định là Auto hay Original)
Aspect Ration: Mức độ co dãn (tùy chọn theo tỉ lệ TV:4:3 và dạng màn hình rộng Wide:16:9.

Trong số các đề thẻ này, ta quan tâm đến Output Format là nhiều nhất.

Chỉ thực hiện thao tác ráp nối, không chuyển đổi định dạng file: Cách này thường áp dụng cho các file được cắt ra từ một nguồn (Movies1.avi, Movies2.avi,…), do chúng thường có các thông số giống nhau.
 
Ưu điểm của cách làm này là nhanh chóng, tiện lợi  vì không cần chuyển sang một định dạng khác. Tuy nhiên, chỉ cần một trong các file ráp nối không trùng khớp  (về các thông số) thì chương trình sẽ báo lỗi
và không thực thi.

Để ráp các file video theo cách này, trong phần Outputformat bạn chọn chức năng Same as Original Video. Kế đến, đánh dấu chọn trước mỗi tên file cần ráp. Sau cùng, nhấn nút Join để thực hiện.

Chuyển đổi file từ nhiều định dạng, kích cỡ khác nhau làm một: Cách này xem như đã khắc phục nhược điểm của cách trên. Bạn có thể ráp nhiều file với các định dạng khác nhau mà không gặp trở ngại gì, chương trình sẽ tự động quy đổi chúng về cùng một định dạng, tuy nhiên thời gian chuyển đổi sẽ lâu hơn. Cách này thường được áp dụng nhiều khi ráp các file video với những nguồn khác nhau trên mạng. Cách thực hiện cũng tương tự như trên, nhưng sẽ là một trong các định dạng khác ngoài tùy chọn Same as original video.

Chỉ dùng chức năng chuyển đổi, không thực hiện ráp nối: Đây là một tính năng phụ khá hay của Aone nhưng ít ai để ý đến. Chức năng này kiêm nhiệm vụ là một bộ chuyển đổi (converter), nghĩa là bạn có thể sử dụng phần mềm này như một bộ chuyển đổi đa năng mà không cần sự hỗ trợ của bất kỳ phần mềm nào khác. Để thực hiện việc này, bạn hãy chọn vào một trong các định dạng xuất, nhưng mỗi lần bạn chỉ Add 1 files hay cách khác là bạn có thể add nhiều files nhưng mỗi lần chỉ click chọn để chuyển đổi từng file mà thôi. File xuất ra sẽ chứa đúng định dạng mà bạn đã chọn.

Độ an toàn của Download Ultra Video Joiner 6.3

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Download Ultra Video Joiner 6.3 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Ultra Video Joiner 6.3 để sử dụng.

 •  

  5688 Download

   

  Ultra DVD Ripper 3.2 là phần mềm rip DVD mạnh mẽ giúp rip phim DVD thành hầu hết những định dạng video/audio phổ biến như AVI, DivX, Xvid, MPEG, WMV, MP4, iPod, PSP, 3GP, MP3 v...v.

  5.29 MB

  Download

 •  

  6007 Download

   

  Chick Video Joiner 2.0.3 - bạn có nhiều các video clip riêng lẻ, nay muốn ghép nối các video đó lại và ghi lên đĩa để xem hoặc tiện cho việc lưu trữ. Chick Video Joiner 2.0.3 sẽ là một lựa chọn tốt để bạn có thể ghép nối video miễn phí, với giao diện đơn giản, sử dụng dễ dàng, chương trình sẽ giúp bạn ghép nhiều đoạn video rời thàn

  9.6 MB

  Download

 •  

  9971 Download

   

  Ultra Flash Video FLV Converter giúp bạn chuyển đổi các video sang dạng Flash gồm FLV và SWF với sự hỗ trợ phong phú các định dạng đầu vào. Bạn cũng có thể trích xuất âm thanh từ video, chuyển đổi các tập tin hàng loạt

  5.16 MB

  Download

 •  

  1697 Download

   

  CyberLink MediaShow Ultra Multilanguage có khả năng tạo đĩa video DVD từ nhiều định dạng khác nhau kể cả các định dạng trên máy ảnh, điện thoại di động, hỗ trợ kéo thả các đối tượng tiện lợi và dễ dàng... Phần mềm này cho phép bạn chỉnh sửa các video, thêm nhiều hiệu ứng độc đáo cho Video và quản lý các file ghi của mình

  244,4 B

  Download

 •  

  11975 Download

   

  Allok Video Joiner hỗ trợ ghép và nối các file video lại với nhau để dễ dàng lưu trữ và quản lý. Phần mềm này hỗ trợ các định dạng như AVI, Divx, XviD, MPEG, WMV, ASF, RM, MOV, 3GP, MP4...Chương trình còn cho phép bạn chép các video sang đĩa VCD/SVCD/DVD.

  8.58 MB

  Download

 •  

  9480 Download

   

  Ultra PSP Movie Converter giúp bạn chuyển đổi video sang các định dạng như AVI, WMV, DivX, XivD, MPG, MPEG, MP4,.. để sử dụng trên thiết bị PSP. Hoặc người dùng cũng có thể chuyển đổi các tập tin nhạc sang định dạng mp3.

  5.29 MB

  Download

 •  

  51262 Download

   

  Ultra Mobile 3GP Video Converter là chương trình chuyển đổi mạnh mẽ, giúp bạn chuyển đổi hầu hết những định dạng phổ biến để sử dụng cho các thiết bị khác nhau. Ứng dụng chuyển đổi nhanh và chất lượng.

  5.14 MB

  Download

 •  

  10103 Download

   

  Ease123 Video Joiner cho phép bạn ghép nối các file Video ở nhiều định dạng khác nhau thành một tập tin liền mạch. Phần mềm hỗ trợ xuất ra các định dạng AVI, MPEG I/II, VCD, SVCD, DVD và MP4, đồng thời xóa các file cũ bị trùng lặp

  2.06 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Download Ultra Video Joiner 6.3 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Ultra Video Joiner 6.3 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT