Download Ultra Video Joiner 6.3

Ghép video mạnh mẽ

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 804 Download Ultra Video Joiner 6.3 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Ultra Video Joiner là một chương trình chuyên nghiệp để ghép lại một số lượng không giới hạn các file video vào một video lớn. Bạn có thể download Ultra Video Joiner bản dùng thử để ghép các file mà bạn muốn.
 

 

Điểm mạnh của Video Joiner so với các công cụ khác, đó là khả năng hỗ trợ đa định dạng video (bao gồm cả định dạng MP4, sử dụng codec H264). Bên cạnh đó, nó còn cho phép bạn ráp nhiều file video có định dạng khác nhau vào làm một. Một điểm thú vị khác nơi phần mềm này, là bạn có thể sử dụng nó như một công cụ ráp nối (joiner) hay một bộ chuyển đổi định dạng (convert) riêng lẻ.

ultra video joiner

Download Ultra Video Joiner 6.3 - Ghép video mạnh mẽ


Joiner là một chương trình chuyên nghiệp để ghép lại một số lượng không giới hạn các file video vào một video lớn. Chương trình hỗ trợ các định dạng AVI, DivX, MPEG1, MPEG2, VOB, DAT, WMV, ASF, cho phép bạn chuyển đổi giữa các định dạng AVI, DivX, MPEG1, MPEG2, VOB, DAT, WMV, ASF, cho phép bạn cấu hình và chọn bộ giãi mã, kích thước, bitrate,số khung hình trên 1 giây, vv. Ultra Video Joiner không đòi hỏi bạn phải hiểu biết nhiều và kỹ năng.

Ultra Video Joiner có dung lượng khoảng 10 MB. Bạn có thể tải về bản cài đặt dùng thử ở đây.

Chú ý : Bạn chỉ nối  video được 50 % khi sử dụng bản dùng thử.

Tính năng chính của Ultra Video Joiner:

 Ultra Video Joiner để nối nhiều các tập tin MPEG1, MPEG2 . Rất nhiều bạn có thể cài đặt tweak để đạt được chất lượng cao.
Nối nhiều định dạng video khác. Kết hợp nhiều đoạn video và nối vào một trong các định dạng tập tin với các định dạng được hỗ trợ toàn diện của video như DVD, VCD, SVCD, AVI, Divx, MPEG, ASF, WMV.
Nối các tập tin video trực tiếp mà không cần mã hóa lại. Bạn có thể sử dụng Ultra Video joiner để nối nhiều AVI WMV MPEG MP4 flv clip trực tiếp mà không cần mã hóa lại.
AVI Joiner. Nối tập tin video AVI Divx. Bạn có thể sử dụng Ultra Video Joiner để nối nhiều AVI Divx các tệp tin với tốc độ chuyển đổi nhanh vì Tất cả các encoders / codec được tích hợp sẵn MPEG Joiner .
  


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Ultra Video Joiner 6.3

 

Hướng dẫn bạn có thể sử dụng Ultra Video Joiner để ghép nhiều video nhỏ.

Trước hết, để đưa các file vào danh sách chuyển đổi, bạn nhấn nút Add Files ( dấu + ), sau đó bấm chọn lần lượt các file mình muốn đưa vào (các file nằm trong danh sách hỗ trợ, sẽ tự động hiển thị cho bạn chọn), để chọn từng file riêng lẻ bạn giữ phím Ctrl khi chọn, để chọn toàn bộ file trong thư mục chỉ định, bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl+A. Sau đó, bấm nút open để hoàn tất bước này.

Trong giao diện xuất hiện, bạn sẽ thấy 5 thẻ chính:


Output Folder: Thư mục chứa file sau khi ráp (mặc định là C:\Outputfolder)

Output Format: Lựa chọn định dạng cuối cùng cho file sau khi ráp. Các định dạng hỗ trợ bao gồm: AVI, MPEG-1, MPEG-2, WMV, MP4, H.264, 3GP, VCD, SVCD,…và một số định dạng khác (BlackBerry, Apple, Sony,…), nếu cần đưa vào danh sách hỗ trợ, bạn chọn tùy chọn More Output Format.
 Video Quality: Lựa chọn chất lượng video (mặc định là Good) với các tùy chọn hỗ trợ sẵn: Low, Normal, Good, High,…(chất lượng video sẽ không cải thiện nhiều, nếu file video gốc có độ phân giải thấp, tùy chọn chất lượng cao hơn sẽ làm tăng kích thước file).
Width/Height:   Định kích thước file video (mặc định là Auto hay Original)
Aspect Ration: Mức độ co dãn (tùy chọn theo tỉ lệ TV:4:3 và dạng màn hình rộng Wide:16:9.

Trong số các đề thẻ này, ta quan tâm đến Output Format là nhiều nhất.

Chỉ thực hiện thao tác ráp nối, không chuyển đổi định dạng file: Cách này thường áp dụng cho các file được cắt ra từ một nguồn (Movies1.avi, Movies2.avi,…), do chúng thường có các thông số giống nhau.
 
Ưu điểm của cách làm này là nhanh chóng, tiện lợi  vì không cần chuyển sang một định dạng khác. Tuy nhiên, chỉ cần một trong các file ráp nối không trùng khớp  (về các thông số) thì chương trình sẽ báo lỗi
và không thực thi.

Để ráp các file video theo cách này, trong phần Outputformat bạn chọn chức năng Same as Original Video. Kế đến, đánh dấu chọn trước mỗi tên file cần ráp. Sau cùng, nhấn nút Join để thực hiện.

Chuyển đổi file từ nhiều định dạng, kích cỡ khác nhau làm một: Cách này xem như đã khắc phục nhược điểm của cách trên. Bạn có thể ráp nhiều file với các định dạng khác nhau mà không gặp trở ngại gì, chương trình sẽ tự động quy đổi chúng về cùng một định dạng, tuy nhiên thời gian chuyển đổi sẽ lâu hơn. Cách này thường được áp dụng nhiều khi ráp các file video với những nguồn khác nhau trên mạng. Cách thực hiện cũng tương tự như trên, nhưng sẽ là một trong các định dạng khác ngoài tùy chọn Same as original video.

Chỉ dùng chức năng chuyển đổi, không thực hiện ráp nối: Đây là một tính năng phụ khá hay của Aone nhưng ít ai để ý đến. Chức năng này kiêm nhiệm vụ là một bộ chuyển đổi (converter), nghĩa là bạn có thể sử dụng phần mềm này như một bộ chuyển đổi đa năng mà không cần sự hỗ trợ của bất kỳ phần mềm nào khác. Để thực hiện việc này, bạn hãy chọn vào một trong các định dạng xuất, nhưng mỗi lần bạn chỉ Add 1 files hay cách khác là bạn có thể add nhiều files nhưng mỗi lần chỉ click chọn để chuyển đổi từng file mà thôi. File xuất ra sẽ chứa đúng định dạng mà bạn đã chọn.

Download Ultra Video Joiner 6.3 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Download Ultra Video Joiner 6.3 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Ultra Video Joiner 6.3 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Download Ultra Video Joiner 6.3 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Ultra Video Joiner . đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

  THỦ THUẬT LIÊN QUAN

  • Download x-wave mp3 cutter joiner mới nhất

   X-Wave MP3 Cutter Joiner là phần mềm cắt nối file âm thanh dạng MP3, WAV từ hãng X-Wave - hãng phần mềm chuyên về âm thanh. Khác với các phần mềm cắt nối file âm thanh khác, X-Wave MP3 Cutter Joiner sở hữu giao diện khá bắt mắt và dễ sử

  • uRex Video Converter - Phần mềm cắt ghép file video chuyên nghiệp

   Với sự giúp đỡ của phần mềmuRex Video Converter, quá trình xử lý video khi cần thiết của bạn sẽ trở nên nhanh chóng và dễ dàng

  • Sử dụng Format Factory để ghép Video

   Format Factory được biết đến là ứng dụng hoàn hảo trong việc chuyển đổi video. Không chỉ vậy, phần mềm này còn tích hợp những tính năng thú vị mà bạn không ngờ tới, tiêu biểu như chức năng ghép nối các

  • Hướng dẫn sử dụng phần mềm cắt video HD với Turbo Video Cutter

   Turbo Video Cutter sử dụng một thuật toán hiện đại, cho phép bạn cắt nhanh nhiều đoạn video khác nhau mà không làm giảm chất lượng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn sử dụng phần mềm cắt video HD cực nhanh mà không giảm chất lượng.

  • Hướng dẫn sử dụng Total video converter 3.7

   Total Video Converter là chương trình chuyển đổi định dạng file multimedia toàn diện nhất hiện nay. Không những giúp bạn trích xuất nhanh chóng nhạc audio từ các file video, bài viết sau xin giới thiệu tới các bạn cách đổi đuôi trong Total

  • Hướng dẫn sử dụng Free screen video

   Muốn quay lại các thao tác trên màn hình để xuất ra một đoạn video hướng dẫn có rất nhiều phần mềm chuyên nghiệp vô cùng mạnh mẽ. Xin giới thiệu Screen to Video, một tiện ích quay phim màn hình đơn giản, phù hợp với những người không

  • Hướng dẫn sử dụng phần mềm cắt ghép nhạc

   Hướng dẫn sử dụng phần mềm cắt ghép nhạc tới bạn mà đang sử dụng phần mềm cắt ghép nhạc Mp3 Cutter

  • Phần mềm ghép nhạc vào video cho Android

   Sử dụng phần mềm phù hợp sẽ giúp việc chỉnh sửa video trên điện thoại Android trở nên dễ dàng, nhanh chóng và đem lại thành phẩm theo đúng ý thích của người dùng. Dưới đây là một số phần mềm giúp bạn thực hiện việc chỉnh sửa dễ dàng

  Quảng cáo và tài trợ

   

  Lên đầu trang

  Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT