Download Format Factory 3.0.1

phần mềm đổi đuôi video

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 458 Download Format Factory 3.0.1 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Format Factory 3.0.1 là phiên bản mới nhất của phần mềm đổi đuôi video, với nhiều tính năng mới giúp bạn có thể chuyển đổi rất nhiều định dạng file video, download Format Factory 3.0.1 để sử kiểm chứng những tính năng mới này
 

 

Format Factory 3.0.1 Chuyển đổi định dạng đa năng Các tính năng chuyển đổi định dạng của Format Factory hoàn toàn không thua kém bất cứ chương trình chuyển đổi nào trả phí. Ngoài các định dạng audio, video được liệt kê

 

download Format Factory 3.0.1

Download Format Factory 3.0.1

 

Bạn cũng có thể dùng Format Factory 3.0.1 để sửa các file video bị hỏng, giảm dung lượng file video hay thậm chí là chuyển đổi các định dạng hình ảnh và thêm các hiệu ứng cho ảnh.

 

Format Factory là phần mềm chuyển đổi định dạng audio, video cực kỳ mạnh mẽ. Nó có thể chuyển đổi tất cả các định dạng nhạc phổ biến. Ngoài ra, nó còn giúp bạn rip nhạc, video từ đĩa CD, DVD vào máy tính mà không cần một công cụ phụ trợ rip nào khác.Download format factory về máy hoàn toàn miễn phí


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Format Factory 3.0.1

Tính năng Format Factory:    - Hỗ trợ chuyển đổi tất cả các video phổ biến, định dạng âm thanh hình ảnh, cho những người khác.


    - Sửa chữa video bị hư hỏng và tập tin âm thanh.


    - Giảm kích thước tập tin đa phương tiện.


    - Hỗ trợ iphone, ipod định dạng tập tin đa phương tiện.


    - Chuyển đổi hình ảnh hỗ trợ Zoom, Xoay / Lật, thẻ.


    - DVD Ripper.


    Hỗ trợ 62 thứ tiếng
 

Download Format Factory 3.0.1 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Download Format Factory 3.0.1 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Format Factory 3.0.1 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Download Format Factory 3.0.1 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Format Factory .. đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Abdio 3GP Converter

  Abdio 3GP Converter hỗ trợ chuyển đổi qua lại giữa các file video với tốc độ nhanh và chất lượng video đầu ra tuyệt vời.

 • Eahoosoft Video Converter

  Eahoosoft Video Converter cho phép bạn chuyển đổi giữa các định dạng âm thành và Video hay trích nhạc từ Video. Các tập tin đầu ra có khả năng tương thích trên nhiều thiết bị di động khác nhau.

 • iCoolsoft 3GP Converter for Mac 3.1.06

  iCoolsoft 3GP Converter for Mac hỗ trợ chuyển đổi nhiều định dạng Video với tốc độ nhanh và cho phép chỉnh sửa các tập tin đầu ra. Ứng dụng này giúp chuyển đổi nhiều tập tin Video dành cho thiết bị di động.

 • TOP FLV Video Converter 1.1.2

  TOP FLV Video Converter có khả năng chuyển đổi các định dạng như WMV, AVI, MOV, MPEG, MP4, VCD, DVD, 3GP, RM... sang định dạng FLV. Phần mềm này xử lý nhanh, đảm bảo chất lượng và cho phép tùy chỉnh các thông số đầu ra cho tập tin.

 • AVCWare Total Video Converter 3.50

  AVCWare Total Video Converter là giải pháp hoàn chỉnh cho chuyển đổi video và audio ở nhiều định dạng khác nhau. Bạn còn được thưởng thức những bộ phim và bản nhạc với chất lượng tốt nhất.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT