Torrent Stream

ver 1.06, Xem bóng đá, tivi nhanh nhất

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 4000 Download Torrent Stream - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Torrent Stream một bước đột phá của VPN, giúp xem bóng đá, tivi online miễn phí. cho phép người dùng xem các chương trình truyền hình thông qua các kênh trên Internet, chẳng hạn như HBO, ESPN, BBC, bóng đá trực tuyến.
 

Xuất phát từ mục tiêu chính của dự án Torrent Stream là cung cấp giải pháp công nghệ đa chức năng sẽ dẫn cơ chế để chia sẻ, xuất bản và phổ biến các thông tin hình ảnh âm thanh trên Internet đến một mức độ chất lượng mới.

Torrent Stream là một nền tảng phương tiện truyền thông của một thế hệ mới trong các hình thức phân phối / phân cấp mạng đa phương tiện truyền dữ liệu với chức năng điều chỉnh tự tự trị và thành phần xã hội. Dễ dàng tích hợp trong tất cả các loại dịch vụ web và các ứng dụng máy tính để bàn (người chơi, trung tâm truyền thông, vv.)

Torrent Stream cho phép cung cấp tốt nhất chất lượng âm thanh nghe nhìn thế giới của truyền hình trực tuyến, mà không có bất kỳ cần thiết để duy trì các máy chủ, chi công viên và thanh toán lưu lượng mạng!

Cốt lõi cơ bản của hệ thống Torrent Stream là một phần mềm chuyên ngành (TS Engine), được phát triển như là một phần mềm ứng dụng cho khách hàng Windows, Mac, Linux / Ubuntu, Android, Apple iOS, ... (Trước khi phát hành 1.0.6, chỉ một phiên bản windows sẽ có sẵn để cài đặt).

Torrent cung cấp nền tảng Stream phương tiện truyền thông là một giải pháp phần mềm toàn diện và bất kỳ các thành phần của nó có thể được sử dụng bởi các bên thứ ba về các điều khoản hợp đồng và cấp giấy phép. Hiệp định và giấy phép có cả định dạng mở, tiêu chuẩn / hình thức chào mua công khai và cá nhân, trong đó có thể cung cấp quyền tự chủ đầy đủ cho tất cả các thành phần của nền tảng phương tiện truyền thông, bao gồm cả xây dựng thương hiệu riêng của mình.

Các thông tin khác: Thông tin chi tiết về các tính năng và khả năng của nền tảng này, cũng như hướng phát triển và sản phẩm được tạo ra hay phát triển dựa trên nền tảng khác nhau, được trình bày trong các phần thích hợp của các trang web và các chủ đề của diễn đàn.


Độ an toàn của Torrent Stream

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Torrent Stream mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Torrent Stream để sử dụng.

 •  

  460675 Download

   

  Portal Fooball là phần mềm tường thuật bóng đá, xem bóng đá trên điện thoại hay nhất hiện nay. Phần mềm xem bóng đá trên mobile này cung cấp bản tin, lịch đấu, bảng xếp hạng, lịch phát sóng bóng đá 1h/lần và kết quả 30s/lần.

  B

  Download

 •  

  2228 Download

   

  SopCast là một lựa chọn đơn giản mà miễn phí để xem video, nghe radio, xem TV thông qua Internet. Thông qua công nghệ P2P (Peer-to-Peer), SopCast hỗ trợ xem TV qua mạng một cách hiệu quả và dễ dàng. Bạn có thể tự xây dựng một kênh phát TV riêng và chia sẻ nó với 10.000 người sử dụng trực tuyến. Download SopCast để thử nghiệm.

  9,1 MB

  Download

 •  

  897 Download

   

  Sopcast là phần mềm có khả năng xem tivi bóng đá trực tuyến với chất lượng hình ảnh và âm thanh đạt chất lượng. Với phiên bản mới nhất Sopcast 3.8.2 có sửa chữa và cải thiện một số lỗi mắc phải trong các phiên bản trước

  5.15 MB

  Download

 •  

  2269 Download

   

  Sopcast là 1 trong những phần mềm xem bóng đá trực tuyến hay nhất thế giới hiện nay với nhiều kênh đa dạng có cả kênh Việt Nam. Bạn có thể download Sopcast để sử dụng tốt nhất

  9.17 MB

  Download

 •  

  162 Download

   

  Sopcast là lựa chọn tốt nhất cho những ai muốn xem những trận bóng đá hay trên mạng mà không bị giật, ngoài ra các bạn cũng có thể xem phim, video hay bất cứ thứ gì khác. download sopcast về máy của bạn để được sử dụng những tính năng tốt và miễn phí này

  9.07 MB

  Download

 •  

  3242 Download

   

  Dowload SopCast for android là một lựa chọn tuyệt vời vừa đơn giản mà miễn phí để xem video, nghe radio, xem TV thông qua Internet. Hãy nhanh tay Download SopCast android để cùng SopCast việt nam tận hưởng mùa EURO thú vị nhất trong năm

  12.4MB

  Download

 •  

  1226275 Download

   

  Sopcast là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những người đam mê các chương trình Tivi qua Internet, đặc biệt là những fan hâm mộ thể thao, những trận bóng đá cuồng nhiệt và nảy lửa. Có một thời gian tồn tại và phát triển đã khá lâu, đồng thời cũng nhận được nhiều phản hồi cả tích cực lẫn tiêu cực từ hàng triệu người dùng, Sopcast đang ngày càng cải tiến về tính năng và sự hỗ trợ để đem dến những lợi ích thiết thực cho người dùng. Với ứng dụng tuyệt vời này, bạn sẽ được thỏa sức trải nghiệm những ch

  5.56 MB

  Download

 •  

  333 Download

   

  SopCast 3.5.1 là một lựa chọn đơn giản mà miễn phí để xem video, nghe radio, xem TV thông qua Internet, đặt biệt Xem Bóng Đá.

  9 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Torrent Stream chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Torrent Stream đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

talking tom IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT