Ace STream

Xem bóng đá, tivi nhanh nhất

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 5200 Download Ace STream - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Ace STream (hay còn gọi là Torrent Stream) giúp xem bóng đá, tivi online miễn phí. cho phép người dùng xem các chương trình truyền hình thông qua các kênh trên Internet, chẳng hạn như HBO, ESPN, BBC, bóng đá trực tuyến.
 

Xuất phát từ mục tiêu chính của dự án Torrent Stream là cung cấp giải pháp công nghệ đa chức năng sẽ dẫn cơ chế để chia sẻ, xuất bản và phổ biến các thông tin hình ảnh âm thanh trên Internet đến một mức độ chất lượng mới.

Torrent Stream là một nền tảng phương tiện truyền thông của một thế hệ mới trong các hình thức phân phối / phân cấp mạng đa phương tiện truyền dữ liệu với chức năng điều chỉnh tự tự trị và thành phần xã hội. Dễ dàng tích hợp trong tất cả các loại dịch vụ web và các ứng dụng máy tính để bàn (người chơi, trung tâm truyền thông, vv.)

Torrent Stream cho phép cung cấp tốt nhất chất lượng âm thanh nghe nhìn thế giới của truyền hình trực tuyến, mà không có bất kỳ cần thiết để duy trì các máy chủ, chi công viên và thanh toán lưu lượng mạng!

Cốt lõi cơ bản của hệ thống Torrent Stream là một phần mềm chuyên ngành (TS Engine), được phát triển như là một phần mềm ứng dụng cho khách hàng Windows, Mac, Linux / Ubuntu, Android, Apple iOS, ... (Trước khi phát hành 1.0.6, chỉ một phiên bản windows sẽ có sẵn để cài đặt).

Torrent cung cấp nền tảng Stream phương tiện truyền thông là một giải pháp phần mềm toàn diện và bất kỳ các thành phần của nó có thể được sử dụng bởi các bên thứ ba về các điều khoản hợp đồng và cấp giấy phép. Hiệp định và giấy phép có cả định dạng mở, tiêu chuẩn / hình thức chào mua công khai và cá nhân, trong đó có thể cung cấp quyền tự chủ đầy đủ cho tất cả các thành phần của nền tảng phương tiện truyền thông, bao gồm cả xây dựng thương hiệu riêng của mình.

Các thông tin khác: Thông tin chi tiết về các tính năng và khả năng của nền tảng này, cũng như hướng phát triển và sản phẩm được tạo ra hay phát triển dựa trên nền tảng khác nhau, được trình bày trong các phần thích hợp của các trang web và các chủ đề của diễn đàn.


Độ an toàn của Ace STream

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Ace STream mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Ace STream để sử dụng.

 •  

  2561 Download

   

  SportPlayer - Ngày nay nhu cầu thưởng thức bóng đá đối với tín đồ môn túc cầu giáo là điều không thể thiều trong cuộc sống. Khi mà truyền hình không thể đáp ứng hết rất nhiều giải đấu trên thế giới thì Sport player là lựa chọn tốt để xem trực tiếp bóng đá trên PC.

  4.1 MB

  Download

 •  

  460675 Download

   

  Portal Fooball là phần mềm tường thuật bóng đá, xem bóng đá trên điện thoại hay nhất hiện nay. Phần mềm xem bóng đá trên mobile này cung cấp bản tin, lịch đấu, bảng xếp hạng, lịch phát sóng bóng đá 1h/lần và kết quả 30s/lần.

  B

  Download

 •  

  534 Download

   

  Fox in the Box là trò chơi đá bóng rất thú vị. Trên sân cỏ chỉ có 4 người đàn ông đó là bạn và những đố thủ.

  1.00 MB

  Download

 •  

  1126 Download

   

  Download Sopcast for Mac, tải Sopcast cho Mac giúp bạn có thể xem trực tuyến đá bóng trên di động tiện lợi nhất. Download Sopcast cho Mac hoàn toàn miễn phí

  6.2 MB

  Download

 •  

  117092 Download

   

  Power Football là một game bóng đá trực tuyến trên trình duyệt, nơi mà bạn có thể điểu khiển các cầu thủ của bạn trong thế giới 3D thời gian thực.

  B

  Download

 •  

  381716 Download

   

  Game FIFA 09 demo - Thủ quân bật khóc khi đá trượt phạt đền, người chơi tự tạo cầu thủ và “lên chân” sau nhiều mùa bóng, đó là những gì sẽ có trong phần mềm FIFA 09

  1 GB

  Download

 •  

  43190 Download

   

  Game Kicks Online dạng game bóng đá đường phố, với hình ảnh 3D đẹp mắt, mang đến cho bạn những pha bóng đẹp mắt.

  471.7 MB

  Download

 •  

  3242 Download

   

  Dowload SopCast for android là một lựa chọn tuyệt vời vừa đơn giản mà miễn phí để xem video, nghe radio, xem TV thông qua Internet. Hãy nhanh tay Download SopCast android để cùng SopCast việt nam tận hưởng mùa EURO thú vị nhất trong năm

  12.4MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Ace STream chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Ace STream đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT