Danh mục download

Tin tức công nghệ

Download TimeToPhoto - thêm ngày tháng vào ảnh

873 lượt download | 940 lượt xem

 

Phát hành:AVP Soft Đánh giá:  
Ngày: 25/03/2013 11:45:28 SA Dung lượng: 4 MB
 Yêu cầu: Windows 2000/XP/2003/Vista/Server 2008/7

Download

Download TimeToPhoto - TimeToPhoto cho phép bạn thêm ngày tháng và các nhãn vào các hình ảnh được chọn với một click.
Phần mềm add label, memory label, add datestamp, label, thêm ngày tháng vào kỹ thuật số, avp soft
 

 

Hầu hết camera đều không thêm ngày tháng vào hình ảnh kỹ thuật số. TimeToPhoto sẽ giúp bạn nhìn thấy ngày và thời gian khi bạn chụp các bức ảnh.

 

Download TimeToPhoto

Download TimeToPhoto - thêm ngày tháng vào ảnh

 

TimeToPhoto cho phép bạn thêm ngày tháng và các nhãn vào các hình ảnh được chọn với một click. Chỉ cần chọn các hình ảnh với TimeToPhoto và chạy chương trình để lấy ngày tháng in lên tất cả những hình ảnh được chọn của bạn một cách tự động. TimeToPhoto tự động đọc ngày tháng của hình ảnh gốc từ một file và đặt dấu ngày tháng hoặc bất kỳ nhãn văn bản nào vào hình ảnh của bạn.

 

Theo Softpedia

Độ an toàn của Download TimeToPhoto - thêm ngày tháng vào ảnh:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Download TimeToPhoto - thêm ngày tháng vào ảnh mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Download TimeToPhoto - thêm ngày tháng vào ảnh về sử dụng.

Từ khóa:thêm thời gian, tải phần mềm timetophoto, tiện ích, phần mềm ngày tháng, thêm ngày tháng vào ảnh, thêm này tháng vào ảnh, tải timetophoto, phầm mềm trang trí, phần mềm timetophoto, download timetophoto, timetophoto

Các phần mềm khác của AVP Soft:

Bình luận


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Download TimeToPhoto - thêm ngày tháng vào ảnh chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm Download TimeToPhoto - thêm ngày tháng vào ảnh bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT