Teamviewer 10.0.36897

Chia sẻ màn hình, điều khiển máy tính từ xa

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 1762 Download Teamviewer 10.0.36897 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

TeamViewer là ứng dụng kết nối và điều khiển máy tính từ xa rất được ưa dùng hiện nay. Người dùng có thể thực hiện quyền truy cập máy khác như với máy tính của mình, truyền tải các dữ liệu cũng như ghi lại video quá trình làm việc.
 

 

Các tính năng mới của TeamViewer

Kéo & Thả Nhanh hơn
Với việc truyền tệp qua TeamViewer, bạn có thể dễ dàng sao chép tệp hay toàn bộ thư mục đến và đi từ máy tính từ xa. Bạn cũng có thể dùng tính năng kéo & thả để thao tác nhanh và thuận tiện hơn.

 

Download Teamviewer 7

Download Teamviewer - điều khiển máy tính từ xa


Thêm tính năng Hỗ trợ Nhiều Cửa sổ trên màn hình máy tính từ xa
Bạn là nhân viên hỗ trợ khách hàng hàng và cần một giải pháp nhanh chóng, không mất nhiều thời gian đi lại? Với TeamViewer, bạn dễ dàng điều khiển máy tính khách hàng từ xa giống như đang ngồi trước máy tính của họ. Với modul hỗ trợ khách hàng - TeamViewer QuickSupport - sẽ rất dễ dàng để bạn kết nối tới máy khách trong nháy mắt mà không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào.

Truy cập từ xa 24/7 vào máy tính hay máy chủ
TeamViewer giúp quản trị máy tính hay máy chủ từ xa giống như bạn đang ngồi trước máy tính đó. Cơ hội truy cập 24/7 mà không cần người ở đầu bên kia. Lưu các liên hệ quan trọng nhất trong máy tính và danh sách liên hệ của bạn để có thể kết nối trong nháy mắt.

Bạn có thể download TeamViewer về máy của mình hoàn toàn miễn phí
 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Teamviewer 10.0.36897

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng teamviewer

Cài đặt:

Bước 1: Sau khi download soft ở trang chủ các bạn nháy đúp vào file Teamviewer_setup.exe ta thực hiện như sau:
Bạn chọn Install và nhấn Next
 

 • Tiếp theo chọn Personal / non-commercial use và nhấn Next
 • Tích chọn vào cả 2 ô chọn vuông rồi nhấn Next
 • Chọn Normal installation (default) và nhấn Next
 • Tiếp theo chọn Full access (recommended) và nhấn Next
 • Cuối cùng nhấn Finish để hoàn thành.


Cách sử dụng:

Giao diện chính của chương trình:

Trong trường hợp bạn muốn hướng dẫn trực tiếp trên máy tính của ai đó, thì tính năng này thực sự hữu ích. Đầu tiên, cả 2 máy tính cần phải kích hoạt TeamViewer, máy tính 2 cần phải cung cấp ID và Password cho máy tính 1 để kết nối.

Trên máy tính 1, bạn điền ID vào trong mục Creat Session, chọn Remote Support và click vào nút Connect to Partner. Một lát sau, hộp thoại password sẽ hiện ra để bạn điền mật khẩu ở trên và bắt đầu kết nối.

Sau khi quá trình kết nối hoàn thành, cửa sổ chứa toàn bộ màn hình của máy tính 2 sẽ được hiển thị ngay trên màn hình của máy tính 1. Mọi thao tác và thực hiện trên cửa sổ này từ máy tính 1 sẽ hoàn toàn như thao tác trực tiếp trên máy tính 2.

Điều này tương đương với việc máy tính 2 hoàn toàn nằm dưới quyền sử dụng của máy tính 1. Dĩ nhiên, người ở máy tính 2 vẫn có thể sử dụng máy tính của mình như bình thường, và mọi hành động cũng sẽ diễn ra trên cửa sổ màn hình ở máy tính 1.

Bây giờ, bạn có thể dễ dàng thực hiện các thao tác cần thiết, còn người kia chỉ việc ngồi, theo dõi và ghi nhớ để có thể thực hiện về sau.

Presentation - Trình diễn trực tuyến

Đây là chức năng hoàn toàn ngược lại so với Remote Control. Với lựa chọn này, màn hình của máy tính 1 (máy tính kết nối) sẽ được hiển thị trên màn hình của máy tính 2 (máy tính được kết nối)

Tuy nhiên, máy tính 1 vẫn toàn quyền sử dụng màn hình của mình, còn máy tính 2 chỉ được phép theo dõi các hoạt động trên máy tính 1 chứ không được quyền can thiệp.

Tính năng này thực sự hữu ích trong trường hợp bạn muốn giới thiệu 1 phần mềm hoặc sản phẩm nào đó với khách hàng, và sử dụng chính máy tính của mình để trình diễn các tính năng của sản phẩm đó, và khách hàng có thể theo dõi từ máy tính của họ.

File Transfer - Chia sẻ file

Đây là tính năng mà máy tính 1 và máy tính 2 có vai trò tương đương nhau. Sau khi thực hiện kết nối với tùy chọn File Transfer, 1 cửa sổ hiển thị toàn bộ các phân vùng ổ cứng trên cả 2 máy tính xuất hiện.
 
Bây giờ, bạn chỉ việc tìm và thực hiện các thao tác chuyển file từ máy tính này sang máy tính khác đơn giản như thực hiện ngay trên máy tính của mình.

VPN (virtual Private Network) - Tạo mạng lan ảo

Với tùy chọn này, 2 máy tính kết nối với nhau tương tự như trên mạng nội bộ và có thể sử dụng tài nguyên mạng của nhau như máy in, máy fax… hay thậm chí là chơi game trên mạng LAN.

Cách thức kết nối VPN hoàn toàn tương tự như các hình thức kết nối ở trên.

Ngoài 4 chức năng chính trên, trong quá trình kết nối, bạn cũng có thể chat với nhau bằng cách click chuột phải vào biểu tượng chương trình ở thanh Taskbar và chọn Chat.

Không những thế, bạn cũng có thế sử dụng TeamViewer tương đương như 1 chương trình chat thông thường. Để làm được điều này, tại giao diện chính, bạn click vào Partner list và click tiếp vào Sign Up ở cửa sổ tiếp theo để đăng ký cho mình 1 tài khoản miễn phí.

Sau đó, bạn có thể sử dụng chương trình để chat với bạn bè của mình (bằng tài khoản TeamViewer) và lập các room chat để nhiều người có thể nói chuyện với nhau.

Độ an toàn của Teamviewer 10.0.36897

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Teamviewer 10.0.36897 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Teamviewer 10.0.36897 để sử dụng.

 •  

  1133 Download

   

  Zolved Remote Control là phần mềm miễn phí cho phép người dùng nhanh chóng điều khiển máy tính từ xa qua mạng mà không cần cài đặt cũng như yêu cầu người dùng có nhiều kỹ năng về mạng.

  319 KB

  Download

 •  

  85173 Download

   

  LogMeIn Free 4.1.4830 cho phép bạn kết nối và điều khiển máy tính từ xa thông qua internet hoặc mạng LAN. Phần mềm cho phép quản lý các tập tin, chuyển dữ liệu, giám sát các hoạt động và thậm chí khóa chuột.

  11.45 M

  Download

 •  

  11883 Download

   

  Access Remote PC hỗ trợ người dùng truy cập đến máy tính khác thông qua mạng LAN, Internet, hoặc kết nối qua đường điện thoại. Bạn có thể dùng bàn phím hoặc bấm chuột ra lệnh tắt hoặc tái khởi động máy bị điều khiển từ xa.

  2.4 MB

  Download

 •  

  1388 Download

   

  UltraVNC 1.2.0.5 hỗ trợ mạnh mẽ tính năng điều khiển truy cập từ xa đối với các hệ thống máy tính. Người dùng có thể thực hiện các thao tác như chuyển tập tin, truy cập thư mục trên các ổ đĩa, xem thanh công cụ, sao chép, di chuyển hoặc xóa các tập tin..

  1.78 MB

  Download

 •  

  747 Download

   

  GoToMyPC là phần mềm nổi tiếng nhất và cũng được phát triển sớm nhất với đầy đủ tính năng được hỗ trợ nhất như: Đăng nhập từ xa vào máy tính khác từ trình duyệt web với đường kết nối tốc độ cao

  MB

  Download

 •  

  10519 Download

   

  Remobo tạo một mạng kết nối các máy tính với nhau qua Internet như trên mạng LAN. Bạn có thể truy cập vào máy tính ở nhà từ một máy khác ở bất cứ đâu, chia sẻ các tài nguyên, gửi các dữ liệu có dung lượng lớn giữa các máy tính.

  2.77 MB

  Download

 •  

  131 Download

   

  TeamViewer có khả năng truy cập vào một máy tính khác và sử dụng máy tính đó thông qua máy tính của bạn, TeamViewer có khả năng sử dụng máy tính của người khác không giới hạn khoảng cách

  5.7 MB

  Download

 •  

  3442 Download

   

  DameWare Mini Remote Control 11.0(32-bit)- Đối với người quản trị, việc điều khiển máy tính thông qua mạng là rất cần thiết. Với các máy sử dụng hệ điều hành Windows XP/2003/ Vista, có thể sử dụng các tính năng có sẵn như Remote Desktop, Terminal Service,hoặc dùng các chương trình của hãng thứ 3 để điều khiển như PC Anywhere, NetOF,…

  34.24 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Teamviewer 10.0.36897 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Teamviewer 10.0.36897 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT