TeamViewer 8

Kết nối máy tính từ xa

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 902 Download TeamViewer 8 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

TeamViewer 8 là ứng dụng kết nối các hệ thống máy tính từ xa, từ mọi khoảng cách. Người dùng có thể truy cập vào một máy tính khác hoặc để người khác sử dụng máy của mình rất dễ dàng, rất cần thiết khi cần hỗ trợ về sửa chữa, cài đặt các phần mềm phức tạp.
 

 

TeamViewer có nhiều chức năng điều khiển từ xa hoàn toàn mới, bạn có thể làm việc dễ dàng, nhanh chóng và trực quan hơn. Mở rộng khả năng của bạn cũng như bắt đầu dùng bản TeamViewer 8 cho buổi họp trực tuyến ngay hôm nay.

TeamViewer

Download TeamViewer 8 - Điều khiển máy tính qua InternetMột số tính năng:

* Thêm nhiều tiện ích:

- Tạo ghi chú về các phiên để lập chứng từ thanh toán:

Tạo ghi chú nhanh ngay sau khi đóng phiên điều khiển từ xa. Trong TeamViewer Management Console bạn có mọi thông tin được ghi chép rõ ràng, ví dụ như lập hóa đơn, thậm chí phát sinh nhiều tuần sau đó. Nền tảng toàn diện cho Windows, Mac, Linux, iOS hay Android.

- Sử dụng các nhóm đã chọn đi chung tài khoản TeamViewer:

Bạn cung cấp dịch vụ cho các khách hàng của mình cùng với đồng nghiệp? Bây giờ quá dễ dàng chia sẻ từng nhóm trên máy tính và liên hệ của bạn với đội, do đó đồng nghiệp của bạn có thể truy cập nhanh chóng tại máy khách dùng chung. Có thể thiết lập từng quyền đọc hoặc viết.
- Chuyển giao phiên từ chuyên gia này qua chuyên gia khác:

Mời đồng nghiệp vào phiên điều khiển từ xa đang hoạt động để cùng giải quyết tình huống hỗ trợ. Nếu cần, bạn có thể chủ tọa toàn bộ phiên.

* Cải thiện hiệu suất rất rõ:

- In từ xa dễ dàng tài liệu trong máy tính ở nhà:

Máy in kế bên bạn có thể in dễ dàng các tài liệu trong máy tính từ xa, ví dụ có thể in trong khi kết nối với máy tính ở nhà mà không cần truyền tệp. Bạn luôn có trong tay tất cả tài liệu quan trọng cho buổi họp hoặc chuyến tham quan của khách hàng, ngay cả khi bạn đã chuẩn bị nhưng để quên chúng ở nhà.

- Lên lịch cho các buổi họp trực tuyến dễ dàng trong Microsoft Outlook:

Bây giờ, có thể lên lịch trực tiếp các cuộc họp trực tuyến trong lịch Outlook bằng các nút tích hợp trong TeamViewer. Chuyển nhanh cuộc hẹn hiện tại vào các buổi họp TeamViewer và gửi thư mời có cập nhật các thông tin truy cập cần thiết rất tiện lợi.

- Đăng xuất tài khoản từ xa:

Xem các đăng nhập hiện tại vào tài khoản TeamViewer của bạn trong TeamViewer Management Console. Sau đó, đóng đăng nhập nếu bạn vô tình quên đăng xuất khỏi tài khoản do bận làm việc trên thiết bị khác.

- Đăng xuất hệ điều hành tự động sau khi truy cập từ xa:

Khi kết nối bị ngắt hoặc gián đoạn, máy tính từ xa tự động khóa ngay lập tức. Để đảm bảo không có ai vô ý truy cập vào máy tính chạy trên Mac hoặc Windows vừa kết nối.
- Ghi âm phiên, bao gồm âm thanh và video để có tài liệu hoàn hảo:

Ghi âm phiên điều khiển từ xa và buổi họp trực tuyến bao gồm có âm thanh, đàm thoại trực tiếp và video. Lý tưởng dùng làm chứng cứ và tư liệu đào tạo trong tương lai gần và xa.

- Điều khiển âm thanh và video từ xa:

Nghe và xem sự kiện diễn ra trên máy tính từ xa dù đó là âm thanh hệ thống, nhạc hoặc video. Giờ đây, bạn có thể hiển thị video cho những người tham dự theo thời gian thực trong khi hội thảo trực tuyến, tùy thuộc vào hiệu suất máy tính và kết nối internet.

Chỉ truyền video theo thời gian thực cho các kết nối có giấy phép.

 

quỳnh như
 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download TeamViewer 8

 

Trong TeamViewer Management Console bạn có mọi thông tin được ghi chép rõ ràng, ví dụ như lập hóa đơn, thậm chí phát sinh nhiều tuần sau đó. Nền tảng toàn diện cho Windows, Mac, Linux, iOS hay Android. Bạn có thể download TeamViewer 8 miễn phí để thử nghiệm những tính năng này

 

 

Độ an toàn của TeamViewer 8

Chúng tôi đã phân tích phiên bản TeamViewer 8 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download TeamViewer 8 để sử dụng.

 •  

  937 Download

   

  Remote Thing 1.1 điều khiển máy tính từ xa và còn có thể khiến cho máy tính của bạn có thể kết nối được được trên Internet, Network hoặc bất cứ dạng kết nối nào giữa 2 máy tính.

  617 KB

  Download

 •  

  5518 Download

   

  Với tiện ích WinRemotePC 2008 (WRPC), bạn có thể kiểm soát và làm việc với một máy tính từ xa giống như đang ngồi trước máy tính đó.

  3.62 MB

  Download

 •  

  3857 Download

   

  Với các ứng dụng TeamViewer cho Android bạn có thể truy cập máy tính từ xa ở khắp mọi nơi. Nó cho phép bất kì người dùng Android xem, điều khiển từ xa và hỗ trợ kỹ thuật cho người khác thông qua hệ thống máy tính desktop.

  1.72 MB

  Download

 •  

  622628 Download

   

  TeamViewer 10.0.40798 là ứng dụng điều khiển máy tính từ xa gần như không có đối thủ hiện nay, giúp bạn kết nối với các máy tính khác không giới hạn về khoảng cách. Chức năng này giúp mọi người có thể giúp đỡ lẫn nhau khi giải quyết các sự cố máy tính, cài đặt phần mềm hoặc truy cập vào các máy chủ. Đặc biệt, ứng dụng này cho phép tổ chức các cuộc họp và hội thảo quy mô lớn với nhiều công cụ giao tiếp và chất lượng đường truyền các hình ảnh rất tốt.

  3.95 MB

  Download

 •  

  1326 Download

   

  NetOp Remote Control giúp bạn truy cập và điều khiển hệ thống máy tính từ xa, giúp giải quyết các vấn đề trục trặc kỹ thuật cho hệ thống máy tính. Đây cũng là giải pháp được sử dụng để bảo trì cho phần mềm và phần cứng.

  22.11 MB

  Download

 •  

  309 Download

   

  Teamviewer for windows phone 8 là phần mềm điều truy cập và điều khiển máy tính từ xa dành cho điện thoại windows phone 8

  5 MB

  Download

 •  

  747 Download

   

  GoToMyPC là phần mềm nổi tiếng nhất và cũng được phát triển sớm nhất với đầy đủ tính năng được hỗ trợ nhất như: Đăng nhập từ xa vào máy tính khác từ trình duyệt web với đường kết nối tốc độ cao

  MB

  Download

 •  

  1470 Download

   

  TeamViewer là phần mềm có khả năng sử dụng và điều khiển máy tính của người khác từ khoảng cách xa. Download teamviewer về máy và sử dụng hoàn toàn miễn phí

  4.9 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản TeamViewer 8 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download TeamViewer 8 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT