Download TeamViewer 8

Kết nối máy tính từ xa

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 902 Download TeamViewer 8 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

TeamViewer 8 là ứng dụng kết nối các hệ thống máy tính từ xa, từ mọi khoảng cách. Người dùng có thể truy cập vào một máy tính khác hoặc để người khác sử dụng máy của mình rất dễ dàng, rất cần thiết khi cần hỗ trợ về sửa chữa, cài đặt các phần mềm phức tạp.
 

 

TeamViewer có nhiều chức năng điều khiển từ xa hoàn toàn mới, bạn có thể làm việc dễ dàng, nhanh chóng và trực quan hơn. Mở rộng khả năng của bạn cũng như bắt đầu dùng bản TeamViewer 8 cho buổi họp trực tuyến ngay hôm nay.

TeamViewer

Download TeamViewer 8 - Điều khiển máy tính qua InternetMột số tính năng:

* Thêm nhiều tiện ích:

- Tạo ghi chú về các phiên để lập chứng từ thanh toán:

Tạo ghi chú nhanh ngay sau khi đóng phiên điều khiển từ xa. Trong TeamViewer Management Console bạn có mọi thông tin được ghi chép rõ ràng, ví dụ như lập hóa đơn, thậm chí phát sinh nhiều tuần sau đó. Nền tảng toàn diện cho Windows, Mac, Linux, iOS hay Android.

- Sử dụng các nhóm đã chọn đi chung tài khoản TeamViewer:

Bạn cung cấp dịch vụ cho các khách hàng của mình cùng với đồng nghiệp? Bây giờ quá dễ dàng chia sẻ từng nhóm trên máy tính và liên hệ của bạn với đội, do đó đồng nghiệp của bạn có thể truy cập nhanh chóng tại máy khách dùng chung. Có thể thiết lập từng quyền đọc hoặc viết.
- Chuyển giao phiên từ chuyên gia này qua chuyên gia khác:

Mời đồng nghiệp vào phiên điều khiển từ xa đang hoạt động để cùng giải quyết tình huống hỗ trợ. Nếu cần, bạn có thể chủ tọa toàn bộ phiên.

* Cải thiện hiệu suất rất rõ:

- In từ xa dễ dàng tài liệu trong máy tính ở nhà:

Máy in kế bên bạn có thể in dễ dàng các tài liệu trong máy tính từ xa, ví dụ có thể in trong khi kết nối với máy tính ở nhà mà không cần truyền tệp. Bạn luôn có trong tay tất cả tài liệu quan trọng cho buổi họp hoặc chuyến tham quan của khách hàng, ngay cả khi bạn đã chuẩn bị nhưng để quên chúng ở nhà.

- Lên lịch cho các buổi họp trực tuyến dễ dàng trong Microsoft Outlook:

Bây giờ, có thể lên lịch trực tiếp các cuộc họp trực tuyến trong lịch Outlook bằng các nút tích hợp trong TeamViewer. Chuyển nhanh cuộc hẹn hiện tại vào các buổi họp TeamViewer và gửi thư mời có cập nhật các thông tin truy cập cần thiết rất tiện lợi.

- Đăng xuất tài khoản từ xa:

Xem các đăng nhập hiện tại vào tài khoản TeamViewer của bạn trong TeamViewer Management Console. Sau đó, đóng đăng nhập nếu bạn vô tình quên đăng xuất khỏi tài khoản do bận làm việc trên thiết bị khác.

- Đăng xuất hệ điều hành tự động sau khi truy cập từ xa:

Khi kết nối bị ngắt hoặc gián đoạn, máy tính từ xa tự động khóa ngay lập tức. Để đảm bảo không có ai vô ý truy cập vào máy tính chạy trên Mac hoặc Windows vừa kết nối.
- Ghi âm phiên, bao gồm âm thanh và video để có tài liệu hoàn hảo:

Ghi âm phiên điều khiển từ xa và buổi họp trực tuyến bao gồm có âm thanh, đàm thoại trực tiếp và video. Lý tưởng dùng làm chứng cứ và tư liệu đào tạo trong tương lai gần và xa.

- Điều khiển âm thanh và video từ xa:

Nghe và xem sự kiện diễn ra trên máy tính từ xa dù đó là âm thanh hệ thống, nhạc hoặc video. Giờ đây, bạn có thể hiển thị video cho những người tham dự theo thời gian thực trong khi hội thảo trực tuyến, tùy thuộc vào hiệu suất máy tính và kết nối internet.

Chỉ truyền video theo thời gian thực cho các kết nối có giấy phép.

 

quỳnh như
 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download TeamViewer 8

 

Trong TeamViewer Management Console bạn có mọi thông tin được ghi chép rõ ràng, ví dụ như lập hóa đơn, thậm chí phát sinh nhiều tuần sau đó. Nền tảng toàn diện cho Windows, Mac, Linux, iOS hay Android. Bạn có thể download TeamViewer 8 miễn phí để thử nghiệm những tính năng này

 

 

Download TeamViewer 8 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định TeamViewer 8 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download TeamViewer 8 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản TeamViewer 8 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download TeamViewer đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • SpyAnywhere 5.40

  SpyAnywhere 5.40 là công cụ giúp bạn điều khiển máy tính từ xa hoặc theo dõi máy tính từ xa hoạt động thông qua trình duyệt trên máy dùng để theo dõi. SpyAnywhere còn cho bạn thấy những hoạt động của user (trong thực tại), có khả năng shutdown, restart, khóa máy, đóng băng..

 • Remote Desktop Manager 10.5.4.0

  Remote Desktop Manager 10.5.4.0 cho phép truy cập và kiểm soát các kết nối từ xa, xem các Session, thay nguồn dữ liệu, truy cập bằng cửa sổ dòng lệnh, tinh chỉnh registry, giám sát hoạt động, tắt máy từ xa,…. Người dùng cũng được truy cập nhanh vào một máy tính từ xa để thực hiện các thao tác với các tập tin, thư mục,...

 • TeamViewer 10.0.40798

  TeamViewer 10.0.40798 là ứng dụng điều khiển máy tính từ xa gần như không có đối thủ hiện nay, giúp bạn kết nối với các máy tính khác không giới hạn về khoảng cách. Chức năng này giúp mọi người có thể giúp đỡ lẫn nhau khi giải quyết các sự cố máy tính, cài đặt phần mềm hoặc truy cập vào các máy chủ. Đặc biệt, ứng dụng này cho phép tổ chức các cuộc họp và hội thảo quy mô lớn với nhiều công cụ giao tiếp và chất lượng đường truyền các hình ảnh rất tốt.

 • Advanced IP Scanner 2.4.2601

  Advanced IP Scanner 2.4.2601 có khả năng quét hàng trăm địa chỉ IP cùng lúc với tốc độ hanh để tìm các giao thức HTTP, HTTPS, FTP và thư mục chia sẻ. Bạn sẽ nhận được những thông tin cụ thể về các thiết bị mạng, bao gồm tên máy tính và địa chỉ MAC, đồng thời tìm kiếm các máy tính đang chạy Radmin Server. Ứng dụng này còn hỗ trợ tắt máy tính từ xa hay chạy các lệnh như: ping, tracert, telnet và SSH... Danh sách các máy tính sau khi quét sẽ được lưu lại vào thư mục Favorites.

 • LogMeIn Free 4.1.4830

  LogMeIn Free 4.1.4830 cho phép bạn kết nối và điều khiển máy tính từ xa thông qua internet hoặc mạng LAN. Phần mềm cho phép quản lý các tập tin, chuyển dữ liệu, giám sát các hoạt động và thậm chí khóa chuột.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Sử dụng TeamViewer để kết nối và điều khiển máy tính từ xa

  TeamViewer là phần mềm được sử đụng để kết nối và điều khiển một máy tính từ xa thông qua màn hình máy tính hiện tại của bạn. Mục đích là để hướng dẫn, sửa lỗi, chia sẻ dữ liệu... ở mọi khoảng cách. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho những

 • Cách khắc phục giới hạn kết nối TeamViewer

  Bài viết dưới đây hướng dẫn để chúng ta có thể sử dụng được full time, có nghĩa là không còn bị giới hạn kết nối TeamViewer

 • TeamViewer 8 Final - Thêm nhiều tính năng hấp dẫn

  Phần mềm TeamViewer 8 Final có thể thiết lập kết nối với TeamViewer 3, 4, 5, 6 và 7. Đây là một trong những tính năng đột phá của Teamviewer mà ở các phiên bản trước không có. Cung khám phá và trải nghiệm Teamviewer 8.

 • Cài TeamViewer kèm hình ảnh minh họa

  Cài TeamViewer để kết nối đến bất kỳ máy tính hay máy chủ nào trên khắp thế giới trong vài giây. Cài TeamViewer để có thể điều khiển máy tính của đối tác từ xa như thể bạn đang ngồi trước nó. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách cài

 • Xuất hiện TeamViewer cho Android

  TeamViewer cho Android xuất hiện mang đến cho người sử dụng nhiều tính năng hữu ích hơn, người dùng có thể hỗ trợ kỹ thuật cho người khác đơn giản, dễ dàng như đang hướng dẫn trực

 • TeamViewer - Điều khiển máy tính từ xa bằng android

  TeamViewer - Điều khiển máy tính từ xa bằng android, bản dành cho mobile cho phép bạn kết nối với bất cứ máy tính nào cùng sử dụng Team Viewer thông qua kết nối Internet (Wifi hoặc 3G. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn sử dụng phần mềm

 • Hướng dẫn điều khiển máy tính từ xa qua Chrome

  Thay vì truy cập máy tính bằng các phần mềm thông dụng bạn đã biết, bạn có thể điều khiển máy tính của mình qua trình duyệt Chrome đơn giản mà tiện lợi. Để sử dụng được tính năng này của Chrome bạn làm theo những hướng dẫn dưới

 • Tắt tính năng shutdown cho Teamviewer

  Tính năng Shutdown trong teamviewer là khả năng tắt chương trình khi không sử dụng, tuy nhiên một số người lại không muốn cứ bật/tắt chương trình làm mất thời gian, bài viết sau sẽ giới thiệu các bạn cách tắt tính năng shutdown cho

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT