Download Stellar Phoenix Windows Data Recovery Professional 5

Khôi phục dữ liệu

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 3183 Download Stellar Phoenix Windows Data Recovery Professional 5 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Stellar Phoenix Windows Data Recovery Software giúp bạn tìm kiếm, định vị và khôi phục tất cả dữ liệu không thể truy cập và bị mất do định dạng ngẫu nhiên, sự cố phần mềm, hoặc xóa tập tin hay thư mục...Khi bị mất dữ liệu bạn có thể download Stellar Phoenix Windows Data Recovery Professional 5 để dễ dàng phục hồi hơn.
 

 

Stellar Phoenix Windows Data Recovery 5 là phần mềm phục hồi dữ liệu, khá nhỏ gọn nhưng có nhiều tính năng ưu việt mà không phải phần mềm phục hồi nào cũng có được.

stellar phoenix windows data recovery professional 5

Stellar Phoenix Windows Data Recovery Professional 5 - Khôi phục dữ liệu


Với Stellar Phoenix Windows Data Recovery 5 bạn có thể phục hồi lại dữ liệu đã mất, kể cả đã format (định dạng) đĩa cứng...Chương trình gồm hai phiên bản tương ứng với hai hệ thống tập tin FAT16. FAT 32, VFAT, NTFS và NTFS5.

 Stellar Phoenix Windows Data Recovery Pro là một phần mềm phục hồi phân vùng được thiết kế để lấy thông tin bị bị mất dữ liệu từ FAT, NTFS, và hệ thống tập tin exFAT và lưu vào một tập tin mới. Stellar Phoenix Windows Data Recovery Pro hoạt động trên những phương tiện lưu trữ khác nhau bao gồm ổ đĩa cứng và thẻ nhớ ...

Tạo hình ảnh của phương tiện truyền thông sẽ giúp bạn phục hồi dữ liệu khi ổ cứng của bạn có chứa thành phần xấu. Phần mềm này cũng cung cấp một sự lựa chọn cho người sử dụng để thực hiện nhanh hoặc quét sâu vào hệ thống và có thể hỗ trợ 185 định dạng tập tin được tăng thêm. Lưu trữ quét giúp bạn tiết kiệm được quét thông tin với các phiên bản demo và sử dụng cùng với phiên bản đầy đủ để phục hồi dữ liệu.

Stellar Phoenix Windows Data Recovery Software giúp bạn tìm kiếm, định vị và khôi phục tất cả dữ liệu không thể truy cập và bị mất do định dạng ngẫu nhiên, sự cố phần mềm, hoặc xóa tập tin hay thư mục, bị virus tấn công, tắt hệ thống bất ngờ vv .

Tính năng chính của Stellar Phoenix Windows Data Recovery Professional 5:

 • Phởi động lại quá trình phục hồi tại bất kỳ thời gian sau đó.
 • Phục hồi tất cả các dữ liệu từ ổ cứng, ổ đĩa ngoài vv
 • Cho phép lưu dữ liệu được quét để bắt đầu phục hồi dữ liệu thời gian sau đó , sử dụng lưu trữ lại kết quả quét.
 • Clone Drive - Tạo một bản sao tương tự của ổ đĩa cứng.
 • Phục hồi dữ liệu bị mất, bị xóa hay định dạng dữ liệu từ FAT, NTFS, và hệ thống tập tin exFAT .
 • Cho phép người dùng tìm kiếm bất kỳ tập tin bị mất hoặc bị xóa cụ thể, thư mục trong ổ đĩa.
 • Tùy chọn phục hồi các tập tin bị xóa hay định dạng MS Word, Excel, Access, PowerPoint, Zip, và BKF.
 • Tree View - Các tập tin phục hồi được thể hiện trong một hình cây thư mục sau khi quét.
 • E-mail Recovery - Phục hồi bị mất email hay bị xóa từ các khách hàng email, chẳng hạn như Microsoft Outlook và Outlook Express.
 • Tập tin Filter - Các "Tập tin Filter 'tùy chọn cho phép phục hồi tập tin trên cơ sở mở rộng của nó.
 • Cho phép thu hồi các loại tập tin được chọn.
 • Cho phép phục hồi các tập tin âm thanh và video từ bị mất, bị xóa, và định dạng phân vùng Windows.
 • Phục hồi phàn mềm bị mất, hình ảnh bị xóa và hình ảnh từ máy tính của ổ cứng, thẻ nhớ, ổ đĩa, thẻ SD, và ổ đĩa bên ngoài.
 • Tìm kiếm Lost Drive - tùy chọn rất hữu ích để tìm kiếm bất kỳ ổ đĩa bị mất.
 • Tự động cập nhật - 'tự động cập nhật' tính năng cho phép nâng cấp phần mềm.
 • Tập tin Xem trước - Phần mềm cho phép xem trước của tất cả các tập tin phục hồi sau khi quét.
 • Tạo hình ảnh - Tạo một hình ảnh của đĩa cứng hoặc các khối tin hợp lý đã chọn.
 •  và còn nhiều hơn nữa...

Hướng dẫn kỹ thuật

Download Stellar Phoenix Windows Data Recovery Professional 5

 

 Stellar Phoenix Windows Data Recovery Pro là một phần mềm phục hồi phân vùng được thiết kế để lấy thông tin bị bị mất dữ liệu từ FAT, NTFS, và hệ thống tập tin exFAT và lưu vào một tập tin mới. Stellar Phoenix Windows Data Recovery Pro hoạt động trên những phương tiện lưu trữ khác nhau bao gồm ổ đĩa cứng và thẻ nhớ ...Bạn có thể download Stellar Phoenix Windows Data Recovery 5 để thử nghiêm.
 

Download Stellar Phoenix Windows Data Recovery Professional 5 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Stellar Phoenix Windows Data Recovery Professional 5 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Stellar Phoenix Windows Data Recovery Professional 5 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Stellar Phoenix Windows Data Recovery Professional 5 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Stellar Phoenix Windows Data Recovery Professional đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

  THỦ THUẬT LIÊN QUAN

  Quảng cáo và tài trợ

   

  Lên đầu trang

  Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT