Danh mục download

Tin tức công nghệ

Download Skype for Android, tải Skype cho Android

2200 lượt download | 2370 lượt xem

 

Phát hành:Skype Đánh giá:  
Ngày: 05/04/2013 11:45:28 SA Dung lượng: 562 KB
 Yêu cầu: Android

Download

Download Skype for Android , tải Facebook cho Androi giúp bạn có thể chát nói chuyện trên Android tiện lợi nhất. Download Download Skype cho Android hoàn toàn miễn phí
Phần mềm
 

 

Download Skype for Android , tai Skype cho Android giúp bạn có thể chát nói chuyện trên Android, chát trên điện thoại. Download Skype cho Android hoàn toàn miễn phí
 

download Skype for Android

Download Skype for Android

 Người dùng có thể tải về trực tiếp máy của mình qua Skype cho Android. Skype phiên bản này cũng đã hỗ trợ nhiều dòng máy mới vừa ra mắt. Giao diện Facebook mới trên điện thoại Android Skype phiên bản mới cho phép chia sẻ file dữ liệu nhanh và tốt hơn.

 Ứng dụng Skype for Android vừa ra mắt bản cập nhật 2.6, hỗ trợ thêm tính năng chia sẻ hình ảnh, video và một số định dạng file với các tài khoản khác. Đây là sự thay đổi đáng chú ý nhất của chương trình này trong thời gian qua.

Theo nhận xét, chương trình chia sẻ các file khá nhanh, và chất lượng video trên các máy sử dụng chip xử lý Tegra 2 rất tốt. Thêm vào đó, một loạt các smartphone vừa ra mắt quý IV năm nay cũng đã có tên trong danh sách những thiết bị hỗ trợ của Skype, ví dụ như mẫu smartphone mới nhất của Motorola là Droid Razr và Droid 4. Hiện Android Market đã cho phép cập nhật ứng dụng này.

Cách đây ít lâu, một loạt chương trình thuộc dạng mạng xã hội và chia sẻ khác cũng đã nâng cấp phiên bản như Facebook, Twitter, Google+, chủ yếu thêm tính năng và thay đổi giao diện một cách rõ rệt.

Các tính năng:

- Nhắn tin tức thì, gọi điện thoại và gọi video từ Skype tới Skype miễn phí qua mạng 3G hoặc Wifi.

- Thực hiện các cuộc gọi và SMS với chi phí thấp giữa điện thoại và với nhiều nền tảng khác nhau,

- Gửi hình ảnh, video và các tập tin dựa trên danh sách liên hệ của bạn.

- Thưởng thức âm thanh chất lượng cao khi bạn gọi bất kỳ ai khác trên Skype.

- Nói chuyện trực diện hoặc hiển thị những gì bạn nhìn thấy phía trước cũng như phía sau camera.

Độ an toàn của Download Skype for Android, tải Skype cho Android:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Download Skype for Android, tải Skype cho Android mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Download Skype for Android, tải Skype cho Android về sử dụng.

Từ khóa:phần mềm skype trên android, skype cho android, android, skype for android, skype, skype download, chát skype, skype mới nhất, download skype, tải skype, download skype for android, skype chát, tải skype for android, skype cho android chát

Các phần mềm khác của Skype:

Bình luận


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Download Skype for Android, tải Skype cho Android chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm Download Skype for Android, tải Skype cho Android bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT