Danh mục download

Tin tức công nghệ

Skype 6.5.0.158 - Nhắn tin, gọi video, chia sẻ hình ảnh, dữ liệu

3567 lượt download | 3841 lượt xem

 

Phát hành:Skype Đánh giá:  
Ngày: 28/01/2015 11:41:52 SA Dung lượng: 1.42 Mb
 Yêu cầu: Windows xp/vista/7/8

Download

Skype 6.5.0.158 là phiên bản tiếp theo của phần mềm chat Skype nối tiếng với nhiều sửa lỗi ở phiên bản cũ và những cải tiến mới về tính năng. Người dùng có thể nhắn tin với tốc độ nhanh, gửi kèm các biểu tượng cảm xúc độc đáo, chia sẻ các hình ảnh và dữ liệu cá nhân, mời bạn bè xem webcam và ngược lại...
Phần mềm
 

Skype là phần mềm trực tuyến giúp bạn có thể trò chuyện cùng bạn bè thoải mái không bị giới hạn về thời gian hay khoảng cách, chỉ cần máy tính của bạn và máy tính người kia đều được cài đặt Skype là các bạn có thể trò chuyện thoải mái với nhau.

 

download skype

skype 6.5.0.158 - Sửa lỗi các phiên bản cũ

 

Trước khi có thể thực hiện bất kỳ cuộc gọi bằng skype, người dùng cần phải nhập vào tên người dùng và mật khẩu của họ, hoặc tạo một tài khoản nếu họ không có một. Khi bước này hoàn tất, địa chỉ liên lạc có thể được tìm kiếm và bổ sung, để bắt đầu một cuộc trò chuyện đó có thể là một giọng nói một hoặc một văn bản thông thường.

 

Ngoài khả năng trò chuyện Skype còn hỗ trợ khả năng hội nghị với việc trò chuyện theo nhóm, bạn có thể trò chuyện cùng lúc với 4 người, điều này giúp các cấp lãnh đạo khi đi xa có thể sử dụng phần mềm để lãnh đạo công việc.

 

Các tính năng mới của Skype 6.5.0.158

Xử lý tập tin chuyển giao gặp lỗi  Khi một ngưởi tham gia chấp nhận gửi tập tin thì người gửi không thể hủy bỏ nó, điều này đã được cải thiện.

 

Sau khi kết nối bị mất, không có thông báo trong thanh công cụ gọi cuộc gọi đã bị mất, tuy nhiên vấn đề này đã được giải quyết trong phiên bản mới nhất của skype.

 

Thêm số điện thoại truy cập được với bàn phím

 

Những tính năng chính không thể thiếu của Skype

 

Gọi điện thoại

Gọi cho bất kỳ ai khác trên thế giới, các cuộc gọi đến điện thoại di động và điện thoại cố định với giá thấp.

- Có thể gọi điện theo nhóm, số người có thể tăng lên 25 người

 

Gọi video

Cuộc gọi video được xem là tính năng quan trọng nhất của Skype, người sử dụng có thể nói chuyện và cũng có thể xem mặt của người đối thoại với mình, với chất lượng âm thanh và hình ảnh cao.

 

Gửi tin nhắn

 Nhắn tin thoải mái cho bạn bè mà không hề mất phí, có thể sử dụng gửi tin nhắn thoại bằng tiếng nói chia sẻ bài viết và hình ảnh bằng thiết bị di động.

 

Chia sẻ

 

Gửi bất kỳ tập tin hình ảnh mà không bị giới hạn về kích thước. Chia sẻ màn hình máy tính với người đang trò chuyện với bạn.

 

Với nhiều tính năng hữu ích bạn có thể download skype ngay bây giờ để sử dụng những tính năng đó của phần mềm

 

 

Độ an toàn của Skype 6.5.0.158 - Nhắn tin, gọi video, chia sẻ hình ảnh, dữ liệu:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Skype 6.5.0.158 - Nhắn tin, gọi video, chia sẻ hình ảnh, dữ liệu mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Skype 6.5.0.158 - Nhắn tin, gọi video, chia sẻ hình ảnh, dữ liệu về sử dụng.

Từ khóa:chat miễn phí, nhắn tin, gọi video, chia sẻ dữ liệu, tìm kiếm bạn bè, chat nhóm, skype, skype 6.5.0.158, chia sẻ hình ảnh, dữ liệu

Các phần mềm khác của Skype:

Bình luận


Tải Phần mềm tiện ích khác

  •  

   3139617 Download

    

   Zalo for PC 1.0.2 là phiên bản dành cho PC hỗ trợ gọi điện, nhắn tin, tham gia phòng chat, tìm bạn và kết bạn online dễ dàng. Đây là ứng dụng chat nổi tiếng trên, có nhiều phiên bản dành cho nhiều nền tảng hệ điều hành khác nhau. Ứng dụng còn giúp tạo các nhóm trò chuyện không giới hạn các thành viên, chụp màn hình trong khi chat, gửi các dữ liệu, chia sẻ hình ảnh trong khi trò chuyện. Phiên bản dành cho máy tính cũng tích hợp các biểu tượng cảm xúc phong phú để gửi kèm các tin nhắn.

   12.35 MB

   Tìm thêm: chat miễn phí, nhắn tin, gọi điện, goi video

   Download

  •  

   2686 Download

    

   Zultrax P2P 4.24 là một công cụ tìm kiếm dữ liệu và chia sẻ dữ liệu P2P, với một hệ thống tiên tiến, nhiều nguồn tải xuống, phần mềm hoàn toàn ổn định

   3.25 MB

   Tìm thêm: Zultrax P2P, chia sẻ dữ liệu, tìm kiếm dữ liệu, p2p 4.24

   Download

  •  

   510 Download

    

   Có lẽ công cụ này chẳng xa lạ với những ai đã từng xài nó, một công cụ tương tự như Yahoo. Bây giờ bạn có thể trò chuyện với bạn bè trên Skype thông qua Facebook một cách dễ dàng nếu như bạn sử dụng công cụ này.

   B

   Tìm thêm: skype me, download skype me, tải skype me, phần mềm skype me

   Download

  •  

   1628 Download

    

   Với PiXPO 3.0 beta bạn có thể chia sẻ những đoạn video cho bạn bè, nó sẽ giúp bạn tạo ra một kênh truyền hình trực tuyến ngay trên máy, và người khác có thể xem được bằng cách click vào link mà bạn gửi cho.

   4.29 MB

   Tìm thêm: PiXPO beta, chia sẻ video, chia sẻ dữ liệu, chia sẻ file

   Download

  •  

   14014 Download

    

   Skype for Mac 7.1.665 là ứng dụng Skype nổi tiếng dành cho máy Mac, cho phép bạn thỏa sức trò chuyện cùng bạn bè. Phần mềm cho phép chat nhiều cửa sổ, gửi hình ảnh, dữ liệu, gọi video miễn phí với chất lượng đường truyền rất tốt.

   19.12 MB

   Tìm thêm: chat trên máy mac, gọi điện, nhắn tin, trò chuyện

   Download

  •  

   2035 Download

    

   Ares Galaxy 2.3.0 là một chương trình tương tự KaZaa, nó sẽ giúp bạn kết nối với nhiều người dùng Ares Galaxy khắp thế giới, tạo một kết nối chia sẻ dữ liệu ngang hàng (Peer-to-peer).

   2.12 MB

   Tìm thêm: ares galaxy, galaxy 2.1.1, chia sẻ file, galaxy

   Download

  •  

   752921 Download

    

   Phiên bản Yahoo Messenger 11 đổi mới chút ít về giao diện và nhiều tính năng mới, như hỗ trợ Facebook, Twitter và các mạng xã hội khác. Với ứng dụng này, bạn có thể kết nối bạn bè ở mọi khoảng cách, gọi video, chia sẻ hình ảnh, dữ liệu, đăng status...

   17 MB

   Tìm thêm: chat, nhắn tin, trò chuyện, chat yahoo

   Download

  •  

   842 Download

    

   Kcoolonline là dịch vụ chia sẻ hỗ trợ trên 98 dịch vụ chia sẻ video khác nhau, bao gồm MySpace, CollegeHumor, iFilm,... Sau khi download video về máy tính, bạn phải đổi tên tập tin với phần đuôi .FLV

   B

   Tìm thêm: kcool online, kcool, chia sẻ video, chia sẻ file

   Download

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Skype 6.5.0.158 - Nhắn tin, gọi video, chia sẻ hình ảnh, dữ liệu chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm Skype 6.5.0.158 - Nhắn tin, gọi video, chia sẻ hình ảnh, dữ liệu bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang