Danh mục download

Tin tức công nghệ

Download Skype 6.5.0.158 - Nhắn tin và gọi điện trực tuyến

3567 lượt download | 3841 lượt xem

 

Phát hành:Skype Đánh giá:  
Ngày: 04/08/2013 9:17:03 CH Dung lượng: 1.42 Mb
 Yêu cầu: Windows xp/vista/7/8

Download

Skype là phần mềm tiện ích giúp bạn có thể gọi điện, nhắn tin trò chuyện với bạn bè của bạn thoải mái thông qua mạng internet. Download skype để sử dụng và trò chuyện cùng bạn bè ngay bây giờ
Phần mềm
 

Skype là phần mềm trực tuyến giúp bạn có thể trò chuyện cùng bạn bè thoải mái không bị giới hạn về thời gian hay khoảng cách, chỉ cần máy tính của bạn và máy tính người kia đều được cài đặt Skype là các bạn có thể trò chuyện thoải mái với nhau.

 

download skype

skype 6.5.0.158 - Sửa lỗi các phiên bản cũ

 

Trước khi có thể thực hiện bất kỳ cuộc gọi bằng skype, người dùng cần phải nhập vào tên người dùng và mật khẩu của họ, hoặc tạo một tài khoản nếu họ không có một. Khi bước này hoàn tất, địa chỉ liên lạc có thể được tìm kiếm và bổ sung, để bắt đầu một cuộc trò chuyện đó có thể là một giọng nói một hoặc một văn bản thông thường.

 

Ngoài khả năng trò chuyện Skype còn hỗ trợ khả năng hội nghị với việc trò chuyện theo nhóm, bạn có thể trò chuyện cùng lúc với 4 người, điều này giúp các cấp lãnh đạo khi đi xa có thể sử dụng phần mềm để lãnh đạo công việc.

 

Các tính năng mới của Skype 6.5.0.158

Xử lý tập tin chuyển giao gặp lỗi  Khi một ngưởi tham gia chấp nhận gửi tập tin thì người gửi không thể hủy bỏ nó, điều này đã được cải thiện.

 

Sau khi kết nối bị mất, không có thông báo trong thanh công cụ gọi cuộc gọi đã bị mất, tuy nhiên vấn đề này đã được giải quyết trong phiên bản mới nhất của skype.

 

Thêm số điện thoại truy cập được với bàn phím

 

Những tính năng chính không thể thiếu của Skype

 

Gọi điện thoại 

Gọi cho bất kỳ ai khác trên thế giới, các cuộc gọi đến điện thoại di động và điện thoại cố định với giá thấp.

- Có thể gọi điện theo nhóm, số người có thể tăng lên 25 người

 

Gọi video

Cuộc gọi video được xem là tính năng quan trọng nhất của Skype, người sử dụng có thể nói chuyện và cũng có thể xem mặt của người đối thoại với mình, với chất lượng âm thanh và hình ảnh cao.

 

Gửi tin nhắn

 Nhắn tin thoải mái cho bạn bè mà không hề mất phí, có thể sử dụng gửi tin nhắn thoại bằng tiếng nói chia sẻ bài viết và hình ảnh bằng thiết bị di động.

 

Chia sẻ

 

Gửi bất kỳ tập tin hình ảnh mà không bị giới hạn về kích thước. Chia sẻ màn hình máy tính với người đang trò chuyện với bạn.

 

Với nhiều tính năng hữu ích bạn có thể download skype ngay bây giờ để sử dụng những tính năng đó của phần mềm

 

 

Độ an toàn của Download Skype 6.5.0.158 - Nhắn tin và gọi điện trực tuyến:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Download Skype 6.5.0.158 - Nhắn tin và gọi điện trực tuyến mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Download Skype 6.5.0.158 - Nhắn tin và gọi điện trực tuyến về sử dụng.

Từ khóa:skype download, download skype mới nhất, tải skype, skype 2013, skype 6.5.0.158, phần mềm skype, nhắn tin và gọi điện, phần mềm chat, chat miễn phí, skype for windows, skype for iphone, skype mới nhất, chat skype, nhắn tin skype, download 6.5.0.158, nhắn tin và gọi điện trực tuyến

Các phần mềm khác của Skype:

Bình luận


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Download Skype 6.5.0.158 - Nhắn tin và gọi điện trực tuyến chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm Download Skype 6.5.0.158 - Nhắn tin và gọi điện trực tuyến bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang