Download Skype 6.3.0.105

Phần mềm gọi điện thoại miễn phí

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 2505 Download Skype 6.3.0.105 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Skype là phần mềm miễn phí giúp bạn có thể chat, goi điện thoại cho bạn bè dù ở khoảng cách xa hàng nghìn km,Với sự cải tiến ở phiên bản mới Skype 6.3.0.105 giúp bạn có âm thanh và hình ảnh tốt hơn so với các phiên bản cũ
 

Skype 6.3.0.105 là phần mềm cho phép bạn thực hiện cuộc gọi miễn phí bất cứ nơi nào trên thế giới. Skype sử dụng công nghệ P2P (peer-to-peer) để kết nối bạn với những người dùng khác. Nó cung cấp một số tính năng, bao gồm SkypeOut gọi từ Skype đến điện thoại thông thường và điện thoại di động trên toàn thế giới, gọi hội nghị, và chuyển tải tập tin an toàn.

 

Download Skype 6.3.0.105

Download Skype 6.3.0.105

 

Bạn còn có thể chia sẻ màn hình của bạn với người dùng khác. Nó cung cấp video cao và chất lượng âm thanh, và các cuộc gọi với end-to-end mã hóa an toàn.

Các tính năng chính của Skype 6.3.0.105:

    - Thực hiện cuộc gọi miễn phí đến bất cứ ai khác trên Skype, bất cứ nơi nào trên thế giới.
    - Xem những người bạn đang nói chuyện với với các cuộc gọi video miễn phí.
    - Chat cùng lúc với 100 người trong các nhóm chat.
    - Cuộc gọi hội nghị với 4 người miễn phí.
    - Gọi các máy điện thoại thông thường với SkypeOut.
    - Superior âm thanh chất lượng.
    - Làm việc với tất cả các bức tường lửa, NAT và router, bạn không cần phải cấu hình bất cứ thứ gì.
    - Danh sách bạn bè cho bạn thấy khi bạn bè Skype của bạn đang trực tuyến và sẵn sàng nói chuyện hay chat.

 

Bạn có thể download skype phiên bản mới nhất để bổ sung thêm những tính năng còn thiếu cho phần mềm của bạn

 

Lê Thủy_TH


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Skype 6.3.0.105

Hướng dẫn sử dụng và cài đặt phần mềm Skype 6.3.0.105

Skype đã góp phần không nhỏ trong việc kết nối mọi người lại với nhau, từ Châu lục này đến Châu lục khác, từ đất nước này đến đất nước khác, từ thành phố này đến thành phố khác, những người sử dụng Skype đều có thể nói chuyện được với nhau miễn phí thông qua “PC to PC communication” hoặc những dịch vụ trả phí với mức cước phí cực kỳ tiết kiệm như SkypeIn, SkypeOut và Skype Voicemail.

 

Huong dan cai đat va su dung phan mem chat Skype

Huong dan cai đat va su dung phan mem chat Skype

 

Tuy nhiên hiện nay vẫn có nhiều người chưa biết cài đặt và sử dụng tiện ích này. Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu các bạn hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm chat Skype.

 

Để sử dụng Skype, người sử dụng cần có:

Một máy tính với bộ nhớ dung lượng trung bình và tốc độ chạy bình thường, một máy vi tính chạy chậm sẽ ảnh hưởng đến quá trình kết nối khi sử dụng download Skype, máy vi tính cần có kết nối card âm thanh, và phải đảm bảo hệ thống âm thanh của máy tính hoạt động tốt.

Kết nối internet với tốc độ tương đối tốt và ổn định, tốt nhất là sử dụng internet ADSL..
Hệ thống speaker, microphone hoặc headphone hoạt động bình thường.

Bạn có thể tải miễn phí phần mềm. Download Skype mới nhất dành cho máy tính hệ điều hành Windows với đường link trên.

Cài đặt Skype

Mở file Skype đã download trong máy tính của bạn và chọn “Install” để cài đặt Skype

Chọn ngôn ngữ trong ô “Select your language”. Bạn có thể ngôn ngữ tiếng việt để sử dụng Skype giao diện tiếng việt. Ở đây chúng tôi chọn ngôn ngữ là “English”. Sau đó, chọn “I agree – install”. Bước này có thể mất một vài phút để Skype bắt đầu được cài đặt và máy bạn.
Bạn đã hoàn thành phần cài đặt Skype. Sau khi cài đặt Skype, bạn có thể nhập “tên đăng nhập -user name” và  “mật khẩu – password” để đăng nhập vào Skype.


Tạo tài khoản nick Skype

Lưu ý là bạn cần tạo nick đăng nhập vào phần mềm Skype trước, sau đó đăng ký thêm 1 tài khoản SkypeVietnam để sử dụng dịch vụ gọi điện. Tài khoản SkypeVietnam là tài khoản gọi điện dùng để nạp tiền chứ không phải là tài khoản để đăng nhập vào phần mềm Skype.

Độ an toàn của Download Skype 6.3.0.105

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Download Skype 6.3.0.105 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Skype 6.3.0.105 để sử dụng.

 •  

  23397 Download

   

  VoipBuster là ứng dụng chat và gọi điện miễn phí với chất lượng đường truyền ổn định qua Internet. Người dùng có thể thực hiện gọi và nhắn tin đển số điện thoại bất kỳ từ mọi khoảng cách trên thế giới.

  3.21 MB

  Download

 •  

  5830 Download

   

  FireFly là một phần mềm gọi điện thoại miễn phí theo giao thức VoIP cho phép chúng ta liên lạc với bất kỳ ai trên toàn thế giới đang nối mạng và chạy FireFly trên máy tính của họ.

  7.38 MB

  Download

 •  

  192 Download

   

  Skype 5.6 là một phần mềm gọi điện thoại cho phép mọi người lên mạng Internet nói chuyện với nhau với chất lượng âm thanh không hề kém điện thoại thông thường. Download Skype để gọi điện thoại miễn phí mỗi ngày.

  24,5 MB

  Download

 •  

  2326 Download

   

  Phiên bản Skype for Windows Phone 2.4 ra mắt dành cho máy windows phone, bạn có thể nói chuyện với bạn bè và gia đình thoải mái và có thể nhìn thấy hình ảnh, ngoài ra bạn có thể tìm hiểu một số tính năng khác của Skype for Windows Phone 2.4

  8 MB

  Download

 •  

  4123 Download

   

  Skype 5.8 phần mềm chat gọi quốc tế ở phiên bản mới này với những tính năng mới hiện chỉ hướng đến hệ điều hành Windows.

  18.10MB

  Download

 •  

  1596 Download

   

  Download Skype 6.0, cho phép người dùng đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Microsoft và sát nhập các danh sách liên lạc.

  19,3 MB

  Download

 •  

  494149 Download

   

  Skype là một trong những ứng dụng chat có số lượng người dùng đông đảo nhất hiện nay, đặc biệt là đối với dân văn phòng, hầu hết ai cũng có icon skype trên màn hình máy tính của mình. Đây là chương trinh chat, nhắn tin, gọi video hoàn toàn miễn phí, phục vụ hiệu quả cho các công việc nhóm, hoạt động với tốc độ và hiệu suất cao, hỗ trợ đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Microsoft.

  23.7 MB

  Download

 •  

  579170 Download

   

  Sau hơn nửa năm thử nghiệm, phần mềm chat Yahoo Messenger 11 thế hệ mới của Yahoo cũng xuất hiện với một loạt tính năng mới, như hỗ trợ Facebook, Twitter và các mạng xã hội khác.

  17 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Download Skype 6.3.0.105 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Skype 6.3.0.105 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in tubemate

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT