Download Skype 6.3.0.105

Phần mềm gọi điện thoại miễn phí

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 2505 Download Skype 6.3.0.105 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Skype là phần mềm miễn phí giúp bạn có thể chat, goi điện thoại cho bạn bè dù ở khoảng cách xa hàng nghìn km,Với sự cải tiến ở phiên bản mới Skype 6.3.0.105 giúp bạn có âm thanh và hình ảnh tốt hơn so với các phiên bản cũ
 

Skype 6.3.0.105 là phần mềm cho phép bạn thực hiện cuộc gọi miễn phí bất cứ nơi nào trên thế giới. Skype sử dụng công nghệ P2P (peer-to-peer) để kết nối bạn với những người dùng khác. Nó cung cấp một số tính năng, bao gồm SkypeOut gọi từ Skype đến điện thoại thông thường và điện thoại di động trên toàn thế giới, gọi hội nghị, và chuyển tải tập tin an toàn.

 

Download Skype 6.3.0.105

Download Skype 6.3.0.105

 

Bạn còn có thể chia sẻ màn hình của bạn với người dùng khác. Nó cung cấp video cao và chất lượng âm thanh, và các cuộc gọi với end-to-end mã hóa an toàn.

Các tính năng chính của Skype 6.3.0.105:

    - Thực hiện cuộc gọi miễn phí đến bất cứ ai khác trên Skype, bất cứ nơi nào trên thế giới.
    - Xem những người bạn đang nói chuyện với với các cuộc gọi video miễn phí.
    - Chat cùng lúc với 100 người trong các nhóm chat.
    - Cuộc gọi hội nghị với 4 người miễn phí.
    - Gọi các máy điện thoại thông thường với SkypeOut.
    - Superior âm thanh chất lượng.
    - Làm việc với tất cả các bức tường lửa, NAT và router, bạn không cần phải cấu hình bất cứ thứ gì.
    - Danh sách bạn bè cho bạn thấy khi bạn bè Skype của bạn đang trực tuyến và sẵn sàng nói chuyện hay chat.

 

Bạn có thể download skype phiên bản mới nhất để bổ sung thêm những tính năng còn thiếu cho phần mềm của bạn

 

Lê Thủy_TH


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Skype 6.3.0.105

Hướng dẫn sử dụng và cài đặt phần mềm Skype 6.3.0.105

Skype đã góp phần không nhỏ trong việc kết nối mọi người lại với nhau, từ Châu lục này đến Châu lục khác, từ đất nước này đến đất nước khác, từ thành phố này đến thành phố khác, những người sử dụng Skype đều có thể nói chuyện được với nhau miễn phí thông qua “PC to PC communication” hoặc những dịch vụ trả phí với mức cước phí cực kỳ tiết kiệm như SkypeIn, SkypeOut và Skype Voicemail.

 

Huong dan cai đat va su dung phan mem chat Skype

Huong dan cai đat va su dung phan mem chat Skype

 

Tuy nhiên hiện nay vẫn có nhiều người chưa biết cài đặt và sử dụng tiện ích này. Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu các bạn hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm chat Skype.

 

Để sử dụng Skype, người sử dụng cần có:

Một máy tính với bộ nhớ dung lượng trung bình và tốc độ chạy bình thường, một máy vi tính chạy chậm sẽ ảnh hưởng đến quá trình kết nối khi sử dụng download Skype, máy vi tính cần có kết nối card âm thanh, và phải đảm bảo hệ thống âm thanh của máy tính hoạt động tốt.

Kết nối internet với tốc độ tương đối tốt và ổn định, tốt nhất là sử dụng internet ADSL..
Hệ thống speaker, microphone hoặc headphone hoạt động bình thường.

Bạn có thể tải miễn phí phần mềm. Download Skype mới nhất dành cho máy tính hệ điều hành Windows với đường link trên.

Cài đặt Skype

Mở file Skype đã download trong máy tính của bạn và chọn “Install” để cài đặt Skype

Chọn ngôn ngữ trong ô “Select your language”. Bạn có thể ngôn ngữ tiếng việt để sử dụng Skype giao diện tiếng việt. Ở đây chúng tôi chọn ngôn ngữ là “English”. Sau đó, chọn “I agree – install”. Bước này có thể mất một vài phút để Skype bắt đầu được cài đặt và máy bạn.
Bạn đã hoàn thành phần cài đặt Skype. Sau khi cài đặt Skype, bạn có thể nhập “tên đăng nhập -user name” và  “mật khẩu – password” để đăng nhập vào Skype.


Tạo tài khoản nick Skype

Lưu ý là bạn cần tạo nick đăng nhập vào phần mềm Skype trước, sau đó đăng ký thêm 1 tài khoản SkypeVietnam để sử dụng dịch vụ gọi điện. Tài khoản SkypeVietnam là tài khoản gọi điện dùng để nạp tiền chứ không phải là tài khoản để đăng nhập vào phần mềm Skype.

Download Skype 6.3.0.105 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Download Skype 6.3.0.105 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Skype 6.3.0.105 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Download Skype 6.3.0.105 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Skype ... đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Skype

  Skype là một trong những ứng dụng chat, gọi điện, nhắn tin miễn phí phổ biến hiện nay. Skype mang tới chất lượng ổn định đang được hàng triệu người sử dụng, bạn có thể tải Skype phiên bản mới nhất trên download123.vn

 • Free Video Call Recorder for Skype 1.2.28.415

  Free Video Call Recorder for Skype hỗ trợ bạn ghi âm tường thuật lại các cuộc gọi đã thực hiện trên ứng dụng Skype với nhiều chế độ như: ghi âm thanh và video của tất cả các bên hội thoại, chỉ ghi video hoặc chỉ có âm thanh... Phần mềm trích xuất âm thanh đầu ra sắc nét và bạn có thể sử dụng thêm các ứng dụng chỉnh sửa để lọc nhiễu video. Trong quá trình ghi, bạn có thể tạm ngừng và tiếp tục bất cứ lúc nào.

 • Nimbuzz for PC 2.9.4

  Nimbuzz for PC 2.9.4 là công cụ chat thú vị trên máy tính, cho phép bạn nhắn tin, đối thoại trực tuyến với bạn bè. Ứng dụng còn hỗ trợ chia sẻ các dữ liệu như file, hình ảnh, gọi điện thoại miễn phí, kết nối với bạn bè trên Yahoo Mesenger, Facebook, MSN, Skype…

 • Yahoo Messenger 10

  Phiên bản 10 của phần mềm chat Yahoo tiếp tục hoàn thiện về tính năng và bổ sung thêm một số hỗ trợ thú vị cho người dùng. Bạn có thể gửi tin nhắn với tốc độ nhanh và nhận hồi đáp ngay tức thì, lưu và xem lại lịch sử chat bất cứ lúc nào, nghe radio trực tuyến, chia sẻ hình ảnh...

 • Skype for Mac 7.1.665

  Skype for Mac 7.1.665 là ứng dụng Skype nổi tiếng dành cho máy Mac, cho phép bạn thỏa sức trò chuyện cùng bạn bè. Phần mềm cho phép chat nhiều cửa sổ, gửi hình ảnh, dữ liệu, gọi video miễn phí với chất lượng đường truyền rất tốt.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT