Danh mục download

Tin tức công nghệ

Download Scratch - phần mềm làm phim hoạt hình

968 lượt download | 1043 lượt xem

 

Phát hành:MIT Media Lab Đánh giá:  
Ngày: 12/04/2013 11:45:28 SA Dung lượng: 33 MB
 Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7

Download

Download Scratch, Scratch được phát triển bởi MIT Media Lab, Scratch là một ngôn ngữ lập trình đồ họa dành cho trẻ em độ tuổi từ 8 trở lên.
Phần mềm scratch 1.4, học lập trình, lập trình đồ họa
 

 

Kể từ khi phát hành vào năm 2007, hơn một triệu dự án đã được chia sẻ trên trang web. Scratch được cung cấp miễn phí, có thể chạy trên các nền tảng Mac, Windows, và Linux.

 

Download Scratch

Download Scratch - phần mềm làm phim hoạt hình

 

Ngoài ra, nguồn tài liệu từ Scratch Wiki sẽ giúp các nhà phát triển, các giáo viên rất nhiều trong công việc giảng dạy cũng như phát triển các dự án trên nền tảng Scratch.

Độ an toàn của Download Scratch - phần mềm làm phim hoạt hình:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Download Scratch - phần mềm làm phim hoạt hình mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Download Scratch - phần mềm làm phim hoạt hình về sử dụng.

Từ khóa:lập trình đồ họa, học lập trình, phần mềm làm phim hoạt hình, scratch 1.4, download scratch 1.4, phần mềm đồ họa, tải scratch 1.4, làm phim hoạt hình, scratch

Các phần mềm khác của MIT Media Lab:

Bình luận


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Download Scratch - phần mềm làm phim hoạt hình chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm Download Scratch - phần mềm làm phim hoạt hình bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT