Download Proshow Producer 5.0

Làm video slide trình diễn ảnh chuyên nghiệp

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 5359 Download Proshow Producer 5.0 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Proshow Producer 5.0 là phần mềm hỗ trợ làm video, trình diễn ảnh với các hiệu ứng chuyên nghiệp bắt mắt. Chương trình có giao diện sử dụng khá đơn giản trực quan vì thế khá dễ dàng sử dụng ngay cả với những người ít kinh nghiệm
 

Proshow Producer 5.0 là một chương trình được thiết kế để người sử dụng windows có thể nhanh chóng dễ dàng thực hiện được các thao tác như chỉnh sửa ảnh, tạo video, tạo trình chiếu.... Proshow Producer 5.0 hỗ trợ chỉnh sửa hầu hết các định dạng ảnh và video phổ biến hiện nay, các bạn có thể chèn thêm hiệu ứng, chèn thêm audio vào đoạn video mới.... một cách nhanh chóng, đơn giản. Chương trình có nhiều phiên bản khác nhau mỗi phiên bản mới thì lại được cài tiến hơn về giao diện cũng như chức năng.

Proshow Producer 5.0

Download Proshow Producer 5.0 - Phan mem ghep anh chuyen nghiep

Proshow Producer 5.0 cho  phép người sử dụng quản lý các hình ảnh trên ổ cứng của máy tính, các bạn có thể thực hiện tiến hành xây dựng video từ các bức ảnh dạng JPG, PNG, BMP... một cách đơn giản, dễ dàng và hiệu quả, Proshow Producer 5.0  cung cấp khá nhiều các hiệu ứng chuyển đổi với các style từ 2D tới 3D các bạn có thể tải và cài thêm các style trên mạng nếu muốn, Proshow Producer 5.0 cũng hỗ trợ chèn vào các video, cho phép người sử dụng thiết kế các video theo ý mình, hỗ trợ chèn nhạc vào video, thực hiện thay đổi hiệu ứng chuyển đổi giữa các bức ảnh, các bạn cũng có thể sử dụng Proshow Producer 5.0 để biên tập video nó hỗ trợ chuyển đổi bất kì lớp nào thành 1 mặt nạ để trình bày các góc độ của các lớp bằng cách điều chỉnh các kênh màu của các, Proshow Producer 5.0  cũng hỗ trợ làm mờ ảnh, làm sắc nét ảnh, thực hiện thao tác chèn khung vào ảnh, chèn các tham số độ mềm, thay đổi kích cỡ... cho ảnh một cách đơn giản, dễ dàng, Proshow Producer 5.0 còn cho phép người sử dụng chèn văn bản vào video. Khi thiết kế xong sản phẩm của mình các bạn có thể tiến hành lưu video ở các định dạng khác nhau có thể lưu video vào ổ cứng của máy tính, có thể lưu video trên mạng, thực hiện thao tác ghi video lên đĩa mềm CD, DVD... một cách đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng, hiệu quả.

Tóm lại, Proshow Producer 5.0  là một phần mềm cần thiết để người sử dụng có thể biên tập, chỉnh sửa và thiết kế video trên máy tính, nó là một phần mềm hỗ trợ tốt người dùng trong việc chuyển đổi định dạng video, thực hiện thiết kế video từ các hình ảnh, video, nhạc... sẵn có một cách đơn giản, dễ dàng. Proshow Producer 5.0 còn cung cấp cho người sử dụng các thanh công cụ để chèn vào video các hiệu ứng, thiết kế hiệu ứng chuyển đổi cho các thành phần một cách dễ dàng.

Một số tính năng chính của chương trình Proshow Producer 5.0:

- Hỗ trợ người sử dụng chỉnh sửa video
- Cho phép thiết kế video từ hình ảnh, nhạc, video khác
- Cung cấp cho người sử dụng nhiều hiệu ứng chuyển đổi ảnh, video.
- Cho phép lưu video ở nhiều định dạng trên nhiều thiết bị vùng nhớ khác nhau
- Hỗ trợ thao tác kéo thả
- Có khả năng đọc, xem được hầu hết các định dạng video, ảnh
- Cho phép người sử dụng thực hiện thao tác xem video trước khi chỉnh sửa
- Có khả năng hoạt động được trên máy tính laptop, PC chạy hệ điều hành windows

Lê Hiệp


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Proshow Producer 5.0


Hướng dẫn bẻ khóa phần mềm ghép ảnh ProShow Producer 5.0.

Đầu tiên, bạn cài phan mem ProShow Producer 5.0, sau khi cài đặt xong, phần mềm yêu cầu bạn khởi động lại máy tính, bạn nhấn No để khỏi khởi động lại.

Tiếp theo, bạn copy 4 files: all.dnt, if.dnt, pro.dnt và pshow.dnt có trong thư mục bẻ khóa vào thư mục cài đặt của phần mềm (đối với Win 32 bit là: C:\Program Files\Photodex\ProShow Producer, còn đối với Win 64 bit là: C:\Program Files (x86)\Photodex\ProShow Producer). (Chú ý: vì 4 files all.dnt, if.dnt, pro.dnt và pshow.dnt đã có sẵn trong thư mục cài đặt nên bạn copy đè lên luôn).

Link download: Link download file bẻ khóa phần mềm ProShow Producer 5.0.

Cuối cùng, bạn chạy file Reg Key.reg có trong thư mục bẻ khóa trên.

Vậy là bạn đã bẻ khóa hoàn chỉnh ProShow Producer 5.0.

Cách khắc phục lỗi khi xuất video:

Trong quá trình làm việc với phần mềm, đặc biệt là khi bạn đang sử dụng phần mềm cộng với máy tính bạn đang được kết nối Internet. Thì trong một số trường hợp sẽ xảy ra lỗi khi bạn xuất video. Trong trường hợp này thì bạn nhấn Cancel, lưu lại Project đang làm của mình bằng cách vào File -> Save. Sau đó thoát phần mềm, vào thư mục cài đặt của phần mềm xóa 2 files: proshow.cfg và proshow.phd đi. Sau đó mở Project hồi nãy lưu và xuất video lại. Mình đã test, đảm bảo sẽ không bị lỗi nữa.

Xóa 2 files: proshow.cfg và proshow.phd đi

Hướng dẫn sửa lỗi màn hình xem trước của phần mềm hiển thị dòng chữ màu vàng "Made as an evaluation of ProShow Producer":

Lỗi này xuất hiện trong màn hình xem trước của phan mem ProShow Producer 5.0. Nguyên nhân là do bạn bẻ khóa ProShow Producer 5.0 bằng các hướng dẫn bẻ khóa cũ mà hiện tại đã lỗi thời (điển hình như sử dụng patch của Silence Team Resurrection), hoặc bạn chỉ mới cài đặt phần mềm xong, chưa bẻ khóa mà đã chạy phần mềm.

Để khắc phục lỗi này, đơn giản, bạn chỉ cần copy 4 files: all.dnt, if.dnt, pro.dnt và pshow.dnt có trong thư mục bẻ khóa vào thư mục cài đặt của phần mềm (đối với Win 32 bit là: C:\Program Files\Photodex\ProShow Producer, còn đối với Win 64 bit là: C:\Program Files (x86)\Photodex\ProShow Producer). (Chú ý: vì 4 files all.dnt, if.dnt, pro.dnt và pshow.dnt đã có sẵn trong thư mục cài đặt nên bạn copy đè lên luôn). Sau đó bạn chạy file Reg Key.reg có trong thư mục bẻ khóa là xong.

Chúc bạn thành công!
 

Download Proshow Producer 5.0 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Proshow Producer 5.0 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Proshow Producer 5.0 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Proshow Producer 5.0 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Proshow Producer . đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • ProShow Producer

  Proshow producer là phần mềm được sử dụng khá phổ biến hiện nay, với phần mềm thông dụng này người dùng có thể tạo được những đoạn phim hay trình diễn show ảnh hợp lý nhất. Với phần mềm làm video từ các hình ảnh nảy có rất nhiều hiệu ứng độc đáo, sử dụng dễ dàng cùng với nhiều tính năng hữu ích, cắt ghép video hiệu quả. Bạn có thể tham khảo chi tiết và kỹ lưỡng phần mềm này để sử dụng cũng như đem lại hiệu quả công việc tốt nhất.

 • Proshow Producer 5.0.3

  Proshow Producer 5.0.3 cho phép bạn tạo ra những trình diễn ảnh đẹp mắt từ bộ sưu tập hình ảnh của mình. Ứng dụng này cũng hỗ trợ chèn nhạc nền, lựa chọn chủ để và hiệu ứng cho trình chiếu video để tạo nên những tác phẩm độc đáo.

 • ProShow Producer 4.1.2737

  ProShow Producer 4.1.2737 có khả năng tạo ra được những slide trình chiếu ảnh đẹp mắt bằng cách lồng ghép các hình ảnh với nhau, kết hợp với nhạc nền sinh động. Ưng dụng này có kho hiệu ứng phong phú, được chia thành nhiều chủ đề khác nhau để bạn áp dụng cho video.

 • Download Proshow Producer 4.5

  Phan mem Proshow Producer 4.5 giúp bạn tạo trình chiếu ảnh và lồng ghép ảnh, ở phiên bản này được bổ sung thêm hàng trăm hiệu ứng động và giúp bạn tạo bộ ảnh thành slideshow cực nhanh mà không kém phần chuyên nghiệp.

 • Photodex ProShow Producer 4.51.3003

  Photodex ProShow Producer 4.51.3003 Cũng là sản phẩm của cùng hãng Photodex, cũng có chức năng tạo slideshow, thế thì Photodex ProShow Producer 4.51.3003 có gì khác với ProShow Gold?

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Phần mềm Proshow Gold tạo slide ảnh chuyên nghiệp

  Mang sức sống đến cho những bức ảnh tĩnh với các hiệu ứng động như giãn, phóng và xoay. Thêm ghi chú cho ảnh hay phim cũng như lựa chọn từ hơn 280 hiệu ứng chuyển cảnh bắt mắt. Bạn có thể dễ dàng kể lại câu truyện của mình với ProShow

 • Thủ thuật tạo slideshow ảnh chuyên nghiệp với Proshow Gold

  Với Proshow Gold bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian và công sức để tạo slideshow ảnh chuyên nghiệp bởi những phần mềm phức tạp và khó sử dụng nữa. Thủ thuật tạo slide ảnh với Proshow Gold dưới đây chắc chắn sẽ làm bạn hài

 • Những tính năng chính của Proshow Producer

  Proshow Producer là một phần mềm thông dụng hiện nay cho phép người sử dụng tạo những đoạn phim hay những đoạn flash dưới dạng trình diễn show ảnh. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm cho các bạn những tính năng nổi bật của phần mềm

 • Tạo slideshow, tạo video từ ảnh bằng Proshow Gold

  Proshow Gold là công cụ tạo video và slideshow ảnh đơn giản, bằng các hiệu ứng đẹp mắt. Bạn có thể biến những bộ sưu tập ảnh của mình thành những sản phẩm có giá trị với phần mềm này.

 • Hướng dẫn sử dụng proshow gold tạo slideshow ảnh

  Hướng dẫn sử dụng proshow gold tạo slideshow ảnh sẽ giúp bạn tự tạo ngay cho mình một slideshow làm quà tặng cho bạn bè và người thân.

 • Hướng dẫn làm Photo Album Video với ProShow Gold

  ProShow Gold là phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn làm photo Album Video cực hay theo ý thích của

 • Đồng bộ nhạc và hình ảnh trong Proshow Producer

  Proshow Producer hỗ trợ bạn tạo ra những trình diễn ảnh đẹp mắt với các hiệu ứng chuyển cảnh và nhạc nền sinh động. Tuy nhiên, hiện tượng phát hết nhạc mà ảnh vẫn xuất hiện thường xảy ra do không được đồng bộ. Bài viết dưới đây sẽ hướng

 • Hướng dẫn tự làm clip bằng Proshow Producer

  Proshow Producer là phần mềm hỗ trợ bạn hiệu quả khi bạn muốn tự tạo riêng cho mình một đoạn clip hay chỉnh sửa đoạn video nào đó theo ý

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT